Có nên sửa nhà giá rẻ không – KIEN TRUC VIET QUANG

Việt Quang xin kính chào quý vị.

Chúng tôi xin được phép chia sẻ với quý vị một chút kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và để quý vị có thể chọn cho mình một nhà thầu tốt hơn mà thôi.

sua chua nha biet thu nha anh Dong tan bình.

sua chua nha biet thu nha anh Dong tan bình.

Như bạn biết rồi đấy hiện tại có rất nhiều công ty sửa nhà cũ, bạn tìm một hoặc nhiều công ty chuyên sửa nhà không có gì là khó nhưng bạn tìm một công ty giá hợp lý mà uy tín thì cũng hên xui thôi bạn ah. Như thế nào là hợp lý?, theo tôi được biết thì phần đa mọi người cho rằng thấp mà đầy đủ thì là hợp lý. Như thế nào là đầy đủ?, tôi cá là phần đa các bạn biết nhưng mà biết chưa đầy đủ.

7

Cán bộ họp an toàn lao động cho cong nhan xay dung sua nha

Tại sao chúng tôi lại phát biểu như vậy?. Chúng tôi nói như vậy không hẳn chỉ có chúng tôi là công ty sửa nhà uy tín tại Tp hcm mà còn có nhiều đơn vị khác. Làm thế nào để nhận biết được công ty sửa nhà chuyên nghiệp trong khi ai đó muốn mở công ty sửa nhà dễ như ăn ớt, chỉ cần 3tr/1 công ty và một trang web thuê viết bài hoặc copy bài 3tr là có thể bạn khó nhận biết đâu là chuyên nghiệp, uy tín, đâu là dởm. Chúng tôi nói như vậy có căn cứ tuyệt đối quý vị hãy tin là thật đi.

hinh anh hop an toan lao dong cong trinh k300Hiện nay có một số công ty chuyên sửa nhà giá rẻ, như chúng hay tôi nói là “chộp dật” quý vị cần tỉnh táo hơn nhé.

Có nên sửa nhà giá rẻ không? Thưa quý vị theo chúng tôi khuyên bạn thì không nên, bởi vì dể hiểu thôi chẳng có thứ gì trên đời này rẻ mà tốt cả, chỉ là hôm nay rẻ thì ngày mai là đắt thôi, “chiêu mà”.

11Các chiêu thức của các nhà thầu “chộp dật”giá rẻ là bỏ giá đơn sơ, tư vấn sơ sài cho tổng giá thành rẻ để nhận được hợp đồng cái đã vào thi công rồi tính tiếp, không có người quản lý, thi công bừa bãi, phát sinh chặt chép, cãi vả nhau như dân chợ búa thôi. Chuyện này xảy ra thường xuyên đối với các giám đốc 1 thầu, 1 thợ 1 phụ.

xay nha 3 tnag nha chu thai quan 12 2Bạn biết gì về sửa chữa nhà không?, nói một cách đúng rồi thì bạn biết đó, nhưng hãy nghe chúng tôi chia sẻ thêm nhé. Tôi muốn báo giá sửa nhà giá rẻ rất dễ, tôi chỉ cần lắng nghe bạn muốn sửa cái gì tôi báo sửa cái đó, điều đó mới nghe là đúng mà nhưng thật sự thì không đúng một tý nào hết. Bạn cần một chuyên viên tư vấn và sửa nhà, bạn nên hỏi nhân viên tư vấn đó, tôi không muốn phát sinh hoặc phát sinh ít thôi bạn tư vấn cho tôi nhé,  bạn cũng nên hỏi tôi muốn sửa cái hạng mục này có phát sinh tới hạng mục khác hay không, và bạn nên yêu cầu nhân viên báo giá đó về làm báo giá rõ ràng từng hạng mục mà bạn yêu cầu sửa cộng với các hạng mục phát sinh có liên quan, cuối cùng thì bạn nên nói tôi không hề muốn phát sinh nhé, anh đã nói rồi đó nhé. Vâng nếu bạn làm như tôi nói ở trên thì sau này phát sinh gần như không có, mà có chỉ là do bạn yêu cầu thêm nó mới có và nếu muốn tính kĩ không muốn phát sinh chúng tôi cam đoan với bạn tổng đơn giá sẽ cao hơn nhiều với công ty nào đó báo giá thấp. Tại sao như vậy?, rất dễ hiểu “một cái hóa đơn mua hàng dài thì bao giờ cũng nhiều hơn cái hóa đơn ngắn”.

2Dấu hiệu của một công ty sửa nhà chuyên nghiệp uy tín trước tin là họ thật thà, họ nói thẳng, họ muốn đơn giá phải tốt, họ muốn làm tốt cho nhà bạn, họ không muốn sau này vào thi công lại xảy ra mâu thuẫn với chủ đầu tư, họ không muốn chủ đầu tư nói công ty lừa đảo, họ muốn khuyến mại cho bạn những hạng mục nhỏ, họ muốn uy tín, họ muốn bạn giới thiệu nhiều khách hàng cho họ vv…Nếu muốn như vậy thì “rẻ không thể nào làm nổi”.

11Dấu hiệu của một công ty sửa nhà giá rẻ trước tiên phải nói đến là họ chưa thật sự thật thà, họ tư vấn sơ sài, họ báo giá không kĩ, bạn cứ tưởng như thế là đủ là rẻ, nhưng thật sự không bao giờ như bạn nghĩ, chỉ là hôm nay bạn nghĩ là rẻ, ngày mai bàn giao công trình xong bạn lại nghĩ là mắc, và bạn nghĩ là bạn bị lừa.

IMG_1627Thưa quý vị với kinh nghiệm sửa nhà của chúng tôi thì bạn không nên sửa nhà giá rẻ, bạn nên tin tưởng chúng tôi nói đi “rẻ quá không có lợi nhuận không tốt được đâu nhé”.

lam the nao de tranh phat sinh xay dung nha

Có nên sửa nhà giá rẻ không – KIEN TRUC VIET QUANG

Việt Quang muốn hợp tác hoàn hảo tuyệt đối với quý vị, quý vị hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi nhé.

Từ khóa tìm kiếm : sua chua nha | công ty xây dựng nhà | sua nha | xây nhà đẹp

Nội dung và hình ảnh thuộc về việt quang, cấm copy ” tự viết bài bạn nhé”.

4.8 (96.04%) 1666 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn GPXD & BH

Gọi: 0868701389 - Mr. Phát

Tư vấn XD & sửa nhà

Gọi: 0909857629 - Mr. Phát

P.Giám đốc

Gọi: 0931354789 - Mr. Thanh

Video

Fanpage