Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói dịch vụ uy tín

Kiến Trúc Việt Quang xin kính chào Quý vị. Cảm ơn Quý vị đã quan tâm tới Kiến Trúc Việt Quang. Chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi là không hẳn chỉ là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà còn là nơi mà Quý vị cùng Gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng cho đến khi xây dựng xong, không những vậy ngôi nhà của Quý vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa. Có thế tổ ấm, người thân của Quý vị mới trọn vẹn niềm vui.

Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Quý vị phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Quý vị phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà ra làm sao? hình dáng sau khi hoàn thiện của căn nhà ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào vv.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà không ít người trong số Quý vị rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt, uy tín với giá xây nhà hợp lý? Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Chắc hẳn Quý vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố vv …

Quý vị tìm được nhà thầu mà Quý vị có thề cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý và tất nhiên khi đã tin tưởng nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng hợp đồng xây nhà với nhà thầu Quý vị cũng nên lưu ý thêm một chút nữa, đó là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, có những trường hợp do quá tin tưởng vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng ngôi nhà của mình, cũng vì lí do đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý vị, đã bớt xén vật liệu, thi công không đúng kĩ thuật và không đúng với bản vẽ thiết kế xây dựng, cũng như không đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2018

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà phần thô 2018


 

7

Nhà thầu xây nhà uy tín

Thời gian qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo, sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho lắm, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra hiện tượng nứt tường, nứt cột, và đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề, sử dụng không được tốt. Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa rất nhiều căn nhà, qua đó chúng tôi biết và hiểu được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết, nhưng vẫn có một số người chưa làm hết trách nhiệm của một nhà thầu.

hinh anh hop an toan lao dong cong trinh k300

Công ty xây dựng chuyên nghiệp

Ngôi nhà của Quý vị có thực sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính Quý vị . Hãy chọn một nhà thầu mà Quý vị cảm thấy tốt nhất. Chúc các Quý vị thành công hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu cho Quý vị tham khảo đơn giá trước khi xây nhà. Tránh tình trạng phát sinh trong quá trình xây nhà. Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói. Chúng tôi xin cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục nào. Quý vị tham khảo và liên hệ với chúng tôi để Chúng tôi cùng Quý vị xây nhà đẹp.

MỜI QUÝ VỊ XEM BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2018.

Bang bao gia xay nha trong goi nam 2018

BANG BAO GIA XAY DUNG NHA TRỌN GÓI NAM 2018

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2018

BAO GIA XAY DUNG NHA TRON GOI

Đơn giá xây dựng nhà năm 2018

Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn Kiến Trúc Việt Quang khuyến khích Quý vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

Đơn giá trên là đơn giá được các công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện.

Cách tính diện tích :

 • Móng băng : 40% – 50% diện tích.
 • Móng đơn : 20% – 30% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Sân thượng 30% diện tích.
 • Sân thượng có giàn phẹt 60% diện tích.
 • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.
 1. Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
 2. Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và có tổng diện tích xây dựng >300m2.
 3. Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <300m2,  nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Quý vị.
 4. Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> cách tính m2 xây nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> mẫu thiết kế nhà biệt thự


HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép).
 2.  Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3.  Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 5. Xây tường gạch 100mm, 8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 6. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 7. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng  vv…
 8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

II . Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư & nhân công):

 1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
 3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 7. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

III . Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói.

 1. Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiều cảnh.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất xin hãy gọi vào  SĐT: 0933 043 889. Xin cảm ơn.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> hợp đồng xây nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà cấp 4


BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2017

Từ khóa tìm kiếm : Cong ty xay dung nha | nhà thầu xây nhà đẹp | nhà thầu xây nhà Tp HCM | Gía thành xây dựng | Xây nhà trọn gói nam 2018 | đơn giá xây năm 2018  |  gia xay dung hien nay | hỏi giá xây dựng dân dụng | bảng dự toán xây dựng nhà ở | Nhận xây nhà trọn gói | công ty xây nhà trọn gói uy tín | dịch vụ sửa chữa nhà | biệt thự | nhà phố

4.8 (96%) 1899 votes

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (245 bình luận)

 • Trần thị Thu Minh nói:

  Chào VQ Tôi có miếng đất vùng nông thôn ,xả xuân sơn huyện châu Đức bà rịa vũng tàu ,,Tôi muốn xây nhà ngang 7 mét dài 15 mét khg ngăn phòng chỉ sử dụng nhà bép và toilet nhà tắm,,dơn giản khg phan chia phòng,,, lầu trên ngang 7 mét dài 7 mét để làm 1 phòng ngũ + toilet , cho Tôi xin giá cả ,để Tôi quyết định tiến hành xây,Xin Chan thành cảm ơn VQ

 • Phan tuân nói:

  Chào nhà thầu
  Đất ngang 5 dài 17 mình muốn xây ở dưới 3 phòng trọ và 1 kiot, trên 1p khách, 2 p ngủ, 1 bếp. Xin nhà thầu cho mình biết giá hết khoảng bao nhiêu. Mình ở lái thiêu thuận an

  • admin nói:

   Chào anh Phạm Tuân.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với Kiến Trúc Việt Quang.
   Như thông tin anh cung cấp chúng tôi xin trả lời như sau. Việt Quang chỉ thi công ở TP HCM.
   Hiện tại Việt Quang chưa có chi nhánh Bình Dương.

   Cảm ơn Qúy vị đã tin tưởng Việt Quang.

 • Dương Trúc nói:

  Chào a ! Tôi tên Hồng Trúc
  Hiện tại nhà tôi 3.7*15m . Nhưng tôi có nhu cầu muốn xây từ khúc sau nhà 3,7*8m .Gồm 1 trệt 1lầu 1phòng, 1 bếp . Đã có sẵn móng cho tầng trệt. Vậy thì chi phí là bao nhiêu. Mong nhận đc phản hồi sớm từ a. Cảm ơn

  • admin nói:

   Chào anh Dương. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với Kiến Trúc Việt Quang.
   Như thông tin trên bên em xin báo giá sơ bộ như sau: giá xây trọn gói khoảng 420.000.000đ – 470.000.000đ
   Gía trên phụ thuộc vào chủng loại vật liệu và điều kiện thi công. Anh có thể ghé VP bên em sẽ nắm bắt và tư vấn báo giá cho anh tốt nhất.

 • Luuboingoc nói:

  Hi ! Chao anh ,em du đinh xay lai can nha( chieu dai 7m chieu rong 3.2m ) 1 tret 2 lau 1 san thuong (them 1 phong nho tren san thuong ),anh vui long tu van giup em va bang gia nua nha,thanks!

  • admin nói:

   Chào anh Ngoc. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá tớ Việt Quang. Như thông tin anh cung cấp công ty chúng tôi xin báo giá như sau: Gía xây dựng trọn gói đối với nhà nhỏ, như trên khoảng 650.000.000đ – 700.000.000đ giá xây dựng nhà trọn gói sẽ phụ thuộc nhiều vào chủng loại vật liệu và điều kiện thi công. Anh có thể tới VP của Việt Quang công ty sẽ nắm bắt và tư vấn cho anh rõ ràng và chi tiết hơn anh nhé.

 • Toàn nói:

  Mình hien tai có nhà cấp 4, ngang 5 dài 13 minh muốn phá xây lai nhà 3 tấm, phong khach voi nhà bếp, 3 phòng ngu 1 phòng thờ

  • admin nói:

   chào anh Toàn. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu tới Kiến Trúc Việt Quang.
   Như anh trình bày thì không biết anh đang có nhu cầu tư vấn về phần gì. Anh nên để lại SĐT bên em sẽ gọi và tư vấn cho anh nhé.

 • Hưng nói:

  Hiện tại tôi đang có 1 mãnh đất ở Quận 9 , Diện tích 160m2 , tôi muốn xây 1 hầm 10 tầng . mong trang phản hồi tư vấn . do công việc nên ko thể nhận cuộc gọi mong đc trao đổi qua zalo 0965489908

  • admin nói:

   Chào anh Hưng.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá đến Kiến Trúc Việt Quang.
   Như thông tin anh cung cấp là : Đất dự kiến xây dựng nhà là 160m2, sau khi trừ mật độ xây dựng tạm thời theo quy định thì diện tích dự kiến xây dựng của nhà mình là 125m2. Xây 1 hầm, và 10 tầng. Gía xây thô khoảng 4.5ty – 4.8ty giá thay đổi do điều kiện thi công, quy mô kiến trúc, công năng sử dụng. Gía xây trọn gói giao động từ 7.5ty 8ty. Tùy vào những điều kiện trên và yêu cầu chủng loại vật liệu.
   Nếu anh sắp xếp được thời gian bên em có thể gặp trực tiếp hoặc anh ghé VP bên em 622/6 Cộng Hòa, Bên em sẽ nắm rõ hơn yêu cầu của anh và tư vấn báo giá chính xác hơn.
   Rất mong được hợp tác cùng anh.

 • Vo quoc diep nói:

  Em có mảnh đất 4*17,25 muốn xây nhà 1 trệt + 1 lầu .bao gồm 3 phòng ngủ .tầng trệt chừa sân 2m để trồng cây và để xe máy .phía sau bắt buộc chừa 1m theo yêu cầu của dự án trước khi mua đất
  Nếu tính vậy tư dạng trung bình thì nhà em xây hét khoảng bao nhiêu tiền ạ ! Em cảm ơn anh chị !

  • admin nói:

   Chào anh Quốc. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá tới Việt Quang. Như thông tin anh cung cấp ở trên Việt Quang xin báo giá như sau: Gía xây dựng nhà trọn gói tại TP HCM ở mức trung bình như nhà anh khoảng 950tr – 1ty. Gía xây dựng phụ thuộc vào điều kiện thi công. Anh có thể ghé văn phòng 622/6 Cộng Hòa, Việt Quang sẽ nắm bắt và tư vấn kĩ càng hơn anh nhé.
   Rất mong được hợp tác cùng anh.

   • Hùng nói:

    Chào Kiến trúc Việt Quang,
    Hiện mình đang ở nhà cấp 4, dt 4.7×10.7m, đang dịnh định xây nhà 1 trệt x 1 lầu (có ban công), 2 phòng ngủ trên lầu, tầng trệt làm phòng khách và bếp, nhà có 2 tolet, máy tôn lạnh những có chỗ vững để đặt được máy nước nóng năng lượng mặt trời. và cục nóng máy lạnh., cầu thang lên có ánh sáng mặt trời, có sân phơi đồ (có thể tận dụng ban công kèm giá phơi đồ thông minh)
    khi xây mới tôi muôn nhà cao hơn mặt đường 60-70cm.
    Nhờ Kiến trúc Việt Quang tư vấn chi phí giá nhà thô và giá hoàn thiện. nếu được có thể gửi tôi xem một số nhà mẫu để tôi tham khảo.
    cảm ơn.

 • Tùng nói:

  Xin chào Anh,

  Tôi là Tùng. Hiện đang có nhà tại Hồ Chí Minh với diện tích 4*8.7 (trong đó DTXD là 4*6.8). Tôi có nhu cầu xây dựng hoàn thiện căn nhà 1 Trệt, 3 lầu và 1 sân thượng. Anh cho hỏi chi phí ước tính để xây căn nhà này trong khoản tiền nào vậy ạ!?

  Cám ơn Anh!

  • admin nói:

   Chào anh Tùng.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá với Kiến Trúc Việt Quang. Với yêu cầu Quy mô công trình nhà mình dự kiến xây dựng Việt Quang xin báo giá sơ bộ như sau: Gía xây dựng trọn gói khoảng 1.1ty – 1.2 ty. Gía xây dựng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu chủng loại vật liệu hoàn thiện và điều kiện thi công. Anh có thể ghé VP số 622/6 Cộng Hòa Việt Quang sẽ nắm bắt và tư vấn rõ ràng hơn anh nhé.
   Rất mong được hợp tác cùng anh.

 • Dung nói:

  Anh/chị báo giá giúp e, diện tích nhà 3.4mx 13.8m, 3 phòng ngủ, 3wc, 1 phòng khách, 1 phòng ăn+bếp, 1 sân thượng
  Em cảm ơn

  • admin nói:

   Chào chị.
   Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu về với công ty chúng tôi. Như thông tin chị cung cấp, bên mình xin tư vấn như sau: Với diện tích 3.4m x 13.8m. Nếu xây hết công năng chị yêu cầu sẽ rất khó, có thể chị phải xây 2.5 tầng mới đủ công năng yêu cầu nhé. Gía xây dựng cho nhà 3.4 x 13.8m 2.5 tầng khoảng 800tr – 850tr tùy vào yêu cầu chủng loại vật liệu và điều kiện thi công. Nếu chị ở TPHCM mời chị ghé văn phòng 622/6 Cộng Hòa công ty sẽ nắm bắt và tư vấn kĩ càng hơn nhé.

 • Cao thuy ngoc my nói:

  Tôi muốn xây nhà 4x10m 1 trệt 1 lầu 2 phòng ngủ vậy khoảng bao nhiêu tiền được ạ. Mái tôn lạnh

  • admin nói:

   Chào chị Ngọc Mỹ. Như yêu cầu báo giá của chị ở trên, bên công ty xin báo giá sơ bộ như sau, giá xây dựng nhà trọn gói giao động khoảng 480.000.000đ – 520.000.000đ. Tùy vào điều kiện thi công và vật liệu hoàn thiện. Để được báo giá chính xác hơn , mời chị ghé VP: 622/6 Cộng Hòa bên em sẽ nắm bắt và báo giá chính xác cho chị nhé.
   Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu với công ty chúng tôi.

 • Trần Anh Tài nói:

  Tôi muốn cất nhà chiều ngang 7 thước dài 25 thước 3 phòng ngủ nhà kiểu mái thái khoản bao nhiu tiền

  • admin nói:

   Chào anh Tài. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá xây nhà tới Kiến Trúc Việt Quang. Như thông tin anh cung cấp sơ bộ, bên công ty xin báo giá sơ bộ như sau: Gía xây dựng trọn gói từ 1.2ty – 1.7ty tùy vào điều kiện thi công, hồ sơ thiết kế, vì nhà mình là nhà biệt thự vườn mái thái nên nều có HSTC bên em sẽ báo giá chính xác hơn. Mời anh ghé qua VP: 622/6 Cộng Hòa,p13, Quận Tân Bình bên em sẽ nắm bắt rõ ràng để tư vấn báo giá một cách chính xác nhất.

 • Tan Nguyen nói:

  Anh ơi nhà 4,2 m * 17 xây một trệt và một lầu chỉ xây khúc sau 4,2 m * 8, đổ sàn 1 và sàn 2 giá phần thô khoản bao nhiêu vậy anh?

  • admin nói:

   Chào anh Tân. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu về với Kiến Trúc Việt Quang. Như thông tin và yêu cầu trên của anh, công ty chúng tôi xin báo giá như sau:
   Gía xây dựng nhà phần thô của anh từ 440.0000.000đ – 460.000.000đ tùy vào điều kiện thi công và yêu cầu chủng loại vật liệu.
   Anh có thể tới VP 622/6 Cộng Hòa,P13,Q Tân Bình để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 • dương công hành nói:

  anh cho e xin mẫu hợp đồng xây dựng được k ạ

 • Phùng thị hà nói:

  Kts cho e hỏi: diện tích rộng 5 dài 22 e muon xây tầng 1 (1 khách, cầu thang, bếp, wc và 1 ngủ); tầng 2 ( 3 phòng ngủ, 2 wc) và tầng tum phòng thờ và mái tôn chống nóng thì tính hết bao nhiêu m2 và cần chuẩn bị bao nhieu tiền a. E cám ơn kts a.

  • admin nói:

   Chào chị Hà. Như quy mô công trình nhà chị, chị nên chuẩn bị khoảng 1.4ty – 1.5ty chị nhé, giá trên là xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.
   Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu với Việt Quang.

 • Phạm thuan nói:

  Cho em hỏi em muốn xây nhà cấp 4 diện tích 5×18 gồm 3 phòng ngủ 1 phong khách, một phòng bếp kèm nha wc nhà tắm chung giá tầm bao nhiêu.

  • admin nói:

   Chào anh Thuận. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu về công ty. Như thông tin anh cấp, anh nên chuẩn bị chí phí khoảng 300tr – 350tr anh nhé.

1 2 3 15

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giám đốc

Gọi: 0901678389 - Mr. Quang

P. Giám đốc

Gọi: 0931 354 789 - Mr.Thanh

Tư vấn XD & Sửa nhà

Gọi: 0909 857 629 - Mr. Phát

Video

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

  Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

 • Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

  Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

 • Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

  Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

 • Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

  Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

 • Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

  Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

Fanpage