Có nên xây dựng nhà giá rẻ – KIẾN TRÚC VIỆT QUANG.

Việt Quang xin kính chào Qúy vị.

Để Qúy vị có thể tham khảo nhiều hơn về kinh nghiệm xây dựng nhà cửa chúng tôi xin được phép chia sẽ một số quan điểm về xây dựng nhà giá rẻ.

Như thế nào là xây dựng nhà giá rẻ?. Nôm na Có nghĩa là giá thấp hơn nhiều so với một số báo giá khác.

Như thế nào là giá hợp lý?. Theo như câu trả lời của đại đa số thì không rẻ quá gọi là hợp lý.

Xay nha pho 4 tang nha a hac q9

Nhà phố 2 mặt tiền nhà anh hạc quan 9

Căn cứ vào đâu để nhận biết được rẻ hay đắt?. Câu hỏi này Qúy vi cho chúng tôi được mạn phép trả lời rằng chỉ những công ty xây dựng lâu năm có uy tín mới trả lời được ngay câu hỏi này, Tại vì sao?. Bởi chỉ có những người có kinh nghiệm giỏi báo giá mới nhiền thấy đâu là rẻ và đâu là đắt được.

a6

CÔNG NHÂN ĐANG THI CÔNG ĐÓNG LƯỚI CHỐNG NỨT ĐƯỜNG ĐIỆN

Thưa Qúy vị với cách tính giá xây dựng nhà như hiện hay là tính theo m2 sàn xây dựng là sai hoàn toàn, không đúng giá trị thực tế.

Tôi nói vị dụ: Mọi người đi mua bất cứ đơn hàng nào cũng có hóa đơn viết tay hoặc đánh máy, một điều hiển nhiên là các con số của những sản phẩm đó hiển thị lên giá cả cụ thể, từ đó chúng ta căn cứ giá thị trường mới biết món hàng nào là hợp lý. Gía thị trường là gì? Đó được hiểu nôm na là giá được các công ty sản xuất niêm ít giá bán cho từng mặt hàng hoặc theo kinh nghiệm hiểu biết giá chuẩn từng mặt hàng của bạn.

xay nha 4 tang tr so cong ty kien truc viet quang

Nhà 4 tầng đã hoàn thiện

Một số khách hàng phàn nàn về giá m2 xây dựng nhà của nhà tôi sao cao hơn nhà khác thế!.”nhà tôi 50m2x3 tầng” nhà khác 75m2x3 tầng. Thưa Qúy vị có thể là không quá cao lắm đâu!, có thể thể chúng ta chưa biết so sánh sánh một cách chính xác thôi. Đừng vội so sánh m2 sàn xây dựng. Tôi ví một căn nhà lớn hay nhỏ nó giống như cái máy tính lớncái máy tính nhỏ thôi, bề ngoài và trong ruột của nó cũng như nhau, chính vì vậy hai cái máy có giá trị gần bằng nhau.

78

Xây dựng nhà giá rẻ – KIẾN TRÚC VIỆT QUANG.

tht

Biệt thư bán cổ điển đang giai đoạn bàn giao

Để nhận biết chính xác đâu là đơn giá xây dựng đắt hay lợp lý chúng tôi khuyến khích quý vị hãy đầu tư 1tr-2tr để bóc dự toán chi tiết, từ đó Qúy vị mới biết được cái nhà mình ( hóa đơn mua hàng) gồm những gì, số lượng bao nhiêu, giá cả của từng mặt hàng là bao nhiêu, sau cùng là tổng số tiền mình phải bỏ ra để xây nhà cho mình ở là bao nhiêu, sau đó gọi 2-3 nhà thầu tới đưa dự toán cho họ chào giá, nhà thầu nào có năng lực tốt hơn, giá tốt hơn thì giao khoán cho họ.

xay nha biet thu nha a dong K300

Biệt thự nhà anh đồng k300 đã hoàn thành

Vì sao bây giờ nhà thầu lại không tự bóc dự toán chào thầu mà cứ báo theo m2 xây dựng cho nhanh?. Bóc dự toán một công trình nhà ở phải bỏ ra tư 3-5 ngày làm việc. Các công ty xây dựng không ngại gì khi phải bỏ thời gian bóc dự toán đâu, có điều bóc xong rồi tìm ai mà lấy chi phí khi mà chủ đầu tư đó lại đi chọn thầu giá rẻ hơn ở đâu đó và nhà thầu đó không có cơ hội thượng lượng giá cả, ngay cả điện thoại cũng không nghe máy. Xin lỗi Qúy vị cho tôi nói lên đúng thực tế có những hiện tượng như vậy. Nếu bạn chọn nhà thầu được bóc dự toán miễn phí thì bạn cũng nên cho họ một cuộc thương lượng và giải trình đơn giá và phương án thi công.

xay dung nha pho 5 tangĐể căn nhà của quý vị thực sự tốt hơn chúng tôi xin mạn phép góp ý kiến với quý vị là đừng xây nên xây nhà giá rẻ. Qúy vị mua đồ rẻ về dùng, thời gian sử dụng ngắn chỉ nên áp dụng với các món đồ gia dụng thôi. Đối với căn nhà thì không thể như thế được. Đối với một số người có thể là phải cố gắng vất vả gần như cả đời mới xây được nhà cho nên chúng ta hãy làm cho căn nhà của mình tồn tại lâu hơn, ít nhất là nhiều hơn thời gian chúng ta kiếm tiền để xây nhà.

dffgthTại sao không nên xây nhà giá rẻ?. Các bạn biết rồi đấy ai làm việc gì cũng phải có lương, một công ty chi phí mà họ phải bỏ ra cũng không nhỏ rủi ro trong ngành xây nhà cũng không hề nhỏ. Họ sẽ không bao giờ làm việc gì để rồi họ không có thu nhập. Có một số người muốn xây giá rẻ nhưng lại muốn xây tốt, chắc, đẹp. Hình như là hơi mâu thuẫn!.

xay nha 4 tang nha anh son q7

Nhà phố 2 mặt tiền nhà anh sơn quan 7 đang giai đoạn bàn giao

Tại sao vẫn có một số đơn vị chào giá thầu rất rẻ?. Nếu quý vị muốn rẻ thì ngay lập tức bị mê hoặc ngay. Làm thế nào cho chi phí công trình rẻ nhất?. Tôi cũng xin nói thẳng với quý vị là không quá khó, chắc chắn chỉ có thể là cắt giảm nhân sự “03%”, bớt xén vật liệu “03%”, giảm bớt khâu tiêu chuẩn thi công “02%” thi công nhanh ẩu “02%”, an toàn sơ sài “02%”. Tổng giá trị giảm được 12% giá trị HĐ. Từ đó suy ra đơn giá lúc nào cũng thấp hơn ít nhất được 10%. Suy ra công trình kém chất lượng, tuổi thọ không cao, thẩm mỹ kém và tất nhiên giá thành rẻ, lợi nhuận bắt buộc phải có. Tại sao họ vẫn cứ phải nhận giá rẻ? .Cuộc sống sinh tồn họ ít uy tín, ít việc họ phải nhận thôi, lừa được ai thì lừa, cãi vã nhau vv..không lừa được thì bỏ chạy. Nghề này đang thực sự có hiện tượng như vậy đấy quý vị ah. Có phải qúy vị nghe không ít điều xấu với các “ông thầu xây dựng nhà”. Như quý vị hay nói đấy có một số nhà thầu “họ không có tâm, họ làm ẩu họ không tốt vv..”.Tôi nghĩ quý vị không muốn điều đó đến với mình.

hinh anh hop an toan lao dong cong trinh k300

Cán bộ công ty đang triển khai họp an toàn lao động

Tại sao các công ty xây dựng lại muốn nhận được giá tốt từ bạn?. Đơn giản hơn hết họ muốn thi công đúng theo hợp đồng, họ muốn có tâm, họ không muốn lừa ai, họ muốn uy tín, họ muốn không tính những phát sinh lặt vặt, bù qua bù lại, họ muốn tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ, an toàn, sản phẩm của họ phải là tốt nhất, và họ muốn nhận được lời cảm ơn từ bạn. Và tất nhiên họ phải trả cho cái họ muốn không ít tiền, tiền của bạn để làm cái họ muốn, cái họ muốn là cái bạn đang cần, cái bạn muốn là cái nhà tốt của bạn, Chứ chẳng phải là nhà của ai hết. Cho nên bạn hãy chi trả tốt để có cái bạn muốn tốt nhất.

sua chua nha biet thu nha anh Dong tan bình.

Mặt tiền nhà biệt thự được che chắn an toàn

Để xây dựng tốt các hạng mục xây dựng sao cho tuổi thọ công trình được bền bỉ, an toàn và thẩm mỹ nhất thì trong suốt quá trình thi công nhà thầu phải giám sát 8/8h và 7/7 ngày, các chủng loại vật tư, các hạng mục xây dựng, bảo dưỡng vv.. đòi hỏi người chỉ đạo phải đôn đốc người cai, thợ, phụ phải cần cù tỷ mỷ cẩn thận và đúng quy chuẩn, quy định thì sản phẩm đó mới thật sự là tốt được.

10

Công nhân đang xây dựng cầu thang

Thưa quý vị nhà thầu nào cũng muốn làm cho sản phẩm của mình tốt nhất, nhận được nhiều lời khen khợi nhất. Nhà thầu nào cũng muốn xây dựng một thương hiệu uy tín và sự tồn tại với nhiều khách hàng tiềm năng. Nhà thầu nào cũng muốn thi công các hạng mục bằng những vật liệu tốt, thi công bài bản chất lượng, an toàn nhất. Nhà thầu nào cũng muốn làm việc có tâm hơn. Nhưng có một điều duy nhất dễ hiểu nhất là họ phải có nhân sự, họ phải có chi phí duy trì, họ phải thực sự có công xứng đáng thì họ mới thực sự làm tốt được sản phẩm của mình. Xin lỗi Qúy đọc giả nếu Qúy vị có doanh nghiệp thì Qúy vị cũng  muốn như vậy mà.

5

Biệt thự phố nhà anh điệp đang giai đoạn bàn giao

Bài viết chỉ mang tính chất để Qúy vị tham khảo, Việt Quang không có ý đụng chạm tới cá nhân hay tồ chức nào, nếu có Việt Quang xin được thành thật xin lỗi, chúng tôi chỉ muốn sự thật và nói thật.

Qúy vị có nhu cầu xây dựng nhà tốt hãy gọi và tới văn phòng công ty chúng tôi, chúng tôi tin là điều quý vị cần chúng tôi có thể đáp ứng được.

Từ khóa tìm kiếm : kien truc viet quang | sua nha | sua chua nha | xay dung nha tron goi | sua nha tron goi

Cấm copy dưới mọi hình thức. ( hãy tự viết bài nhé)

1.8 (36%) 10 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ lý CEO

Gọi: 0901678389 - Ms. Ngọc Hân

GĐ chi nhánh Quận 8

Gọi: 0909 017 443 - Mr.Nhượng

GĐ chi nhánh Tân Bình

Gọi: 0931 354 789 - Mr.Thanh

Tư vấn XD & Sửa nhà

Gọi: 0909 857 629 - Mr. Việt

Khách hàng đánh giá

 • SỬA CHỮA NHÀ ANH NAM Q8, TP HCM

  SỬA CHỮA NHÀ ANH NAM Q8, TP HCM

 • SỬA CHỮA NHÀ CÔ LỘC QUẬN 12, TPHCM

  SỬA CHỮA NHÀ CÔ LỘC QUẬN 12, TPHCM

 • CÔNG TY SỬA NHÀ SÀI GÒN

  CÔNG TY SỬA NHÀ SÀI GÒN

 • SỬA NHÀ TẠI TPHCM

  SỬA NHÀ TẠI TPHCM

 • SỬA CHỮA NHÀ – ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

  SỬA CHỮA NHÀ – ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • SỬA CHỮA NHÀ ANH BẢO NHÀ BÈ

  SỬA CHỮA NHÀ ANH BẢO NHÀ BÈ

 • Cảm nhận của anh Vũ quận 7 về chúng tôi

  Cảm nhận của anh Vũ quận 7 về chúng tôi

 • Đánh giá của anh Thanh quận 4 về chúng tôi

  Đánh giá của anh Thanh quận 4 về chúng tôi

 • Sửa chưa nhà anh Dương Quận 2

  Sửa chưa nhà anh Dương Quận 2

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

 • Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

  Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

 • SỬA CHỮA NHÀ CHỊ PHƯƠNG QUẬN 4

  SỬA CHỮA NHÀ CHỊ PHƯƠNG QUẬN 4

 • Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

  Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

 • Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

  Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

 • Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

  Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

 • Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

  Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

 • Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

  Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

Fanpage