Nhà phong thủy dự đoán năm 2015 Ất Mùi-Một năm tốt đẹp

Các chuyên gia hàng đầu tuyên bố năm tới sẽ tốt hơn so với năm 2014, do năm nay yếu tố hiện diện trong biểu đồ vận mệnh .Họ chỉ ra rằng ‘ thổ có nghĩa là nguồn của cải , Thủy là bổ trợ công việc và Mộc là may mắn về tiền bạc’’

Các chuyên gia phong thủy quốc tế trông thấy nhiều triển vọng trong năm 2015, năm ất mùi , năm của hành mộc.

Trong âm lịch của công đồng hoa ngữ, năm ất Mùi này bắt đầu từ ngày 19 tháng 2 năm 2015, đến hết  ngày 7 tháng 2 năm 2016 dương lịch. Và đối với những người tin vào phong thủy thì năm 2015 sẽ là một năm tốt lánh nhất của bạn.

Năm mùi đại điện cho cho năm thứ tám trong chu kì 12 năm của âm lịch. Và cong số rám là biểu tượng của những điều may mắn tốt lành trong văn hóa của công đồng này nói riêng và của toàn thể người Á đông nói chung.

kien truc nha dep

Các nhà phong thủy hàng đầu của Đài Loan và Hồng Kông đã chia sẻ những thông  tin và dự báo của mình với giới truyền thông quốc tế thông qua các buổi họp báo tổ chức tại khách sạn Park Taipei, thành phố Đài Bắc vào thứ năm, ngày 11 tháng 12 vừa qua.

Họ cho rằng năm 2015 là năm đặc biệt mà “tất cả ngũ hành đều hiện diện”, ngoài ra còn có hai chuyên gia phong thủy giấu tên giải thích đây là hiện tượng rất không bình thường, nhưng lại thực sự là một dấu hiệu rất tốt.

Năm nguyên tố ngũ hành chính là Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa và Kim ; trong khi hai chuyên gia phong thủy giấu tên lại đề cập đến biểu đồ chiêm tinh học là Tiger & Boar ( hổ & heo rừng) và Horse & Sheep ( ngựa & cừu)

Điểm xác thực: Theo dự đoán của các nhà phong thủy, cho thấy vào năm 2015 những nhà lãnh đạo của các đất nước hợp tác với nhau dựa trên nền tảng “ yên ổn” và “ hòa bình” giống như tính cách của chú dê. Ngoài ra, năm Ất  Mùi là một năm tốt cho lứa đôi kết hôn vì sự may mắn mang lại của cung sao đào hoa phát tác trong năm.

Các chuyên gia phong thủy hàng đầu tuyên bố năm tới sẽ tốt hơn so với năm 2014 do năm yếu tố hiện diện trong biểu đồ vận mệnh. Họ chỉ ra rằng “ Thổ có nghĩa là nguồn của cải, Thủy là bổ trợ công việc và Mộc là may mắn tiền bạc.” Tuy nhiên đối với ai muốn tìm hiểu vận mệnh riêng của mình trong năm, các nhà phong thủy đã lên kế hoạch cho một loạt các buổi thảo luận phong thủy trước khi bắt đầu năm Ất Mùi, cũng tại thành phố Đài Bắc

Họ cho biết các buổi thảo luận sẽ hướng dẫn mọi người “ làm thế nào để sử dụng các nguồn năng lượng hữu ích và loại bỏ những nguồn năng lượng xấu sẽ xuất hiện vào năm tới.” Buổi thảo luận đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 12 năm 2014 tại khách sạn Regent Taipei.

Các nhà phong thủy đã tư vấn thêm nhiều mẹo phong thủy để thu hút vận may và xua đuổi bất hạnh năm tới. Họ cho biết, màu sắc may mắn là màu xanh lá cây ( hành Mộc), màu đỏ ( hành Hỏa) và màu xanh ( hành Thủy). Họ cũng chia sẻ với báo chí rằng họ sẽ không cắt tóc trong năm này, vì tóc thuộc hành Mộc, có nghĩa là tăng trưởng, nên nếu được sẽ giữ nguyên cho đến hết năm.

Lời khuyên của họ đối với ai có vận mạng thiếu ngũ hành ( 5 yếu tố) là : “ Nếu bạn cần một ngũ hành nhất định, hãy cố gắng để nâng cao nó, việc bổ trợ bằng các vật phẩm phong thủy là một ý tưởng không tồi”.

 • Thông tin thêm: xem vận mạng tốt xấu qua Thái Ất Tử Vi 2015 ( dựa theo lý học đông phương, do các nhà phong thủy Hồng Kông và Đài Loan biên soạn)

Kiến Trúc Việt Quang -Theo PhongThuy.HK

4.8 (95.97%) 1850 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giám đốc

Gọi: 0901678389 - Mr. Quang

P. Giám đốc

Gọi: 0931 354 789 - Mr.Thanh

Tư vấn XD & Sửa nhà

Gọi: 0909 857 629 - Mr. Phát

Video

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

  Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

 • Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

  Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

 • Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

  Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

 • Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

  Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

 • Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

  Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

Fanpage