Chính sách bảo hành

Kiến Trúc Việt Quang xin kính chào Qúy vị. Sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin chính sách bảo hành công trình do Kiến Trúc Việt Quang  thi công. Qúy vị cùng tham khảo nhé.

Chính sách bảo hành công trình.

Phần kết cấu bảo hành 05 năm.

Phần hoàn thiện bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện. Qúy vị sử dụng gói vật liệu trung bình được Kiến Trúc Việt Quang bảo hành 03 năm.

Qúy vị sử dụng vật liệu hoàn thiện khá được Kiến Trúc Việt Quang bảo hành 05 năm.

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ gọi công ty cung cấp thiết bị xuống khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất.

Qúy vị sẽ dữ lại không quá 02% giá trị hợp đồng khi kí kết hợp đồng xây dựng nhà với Kiến Trúc Việt Quang và dữ không quá 12 tháng, sau khi hết thời gian 12 tháng quý vị sẽ thanh toán số tiền bảo hành với chúng tôi.

Toàn bộ công trình của Kiến Trúc Việt Quang sẽ được kiểm tra 06 tháng 01 lần trong vòng 03 năm đầu từ khi bàn giao. Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách hàng để lên lịch kiểm tra công trình nhà ở, bộ phận bảo hành sẽ có trách nhiệm gọi và kiểm tra sau khi thời gian đến 06 tháng và cho đến hết 03 năm.

Sau 03 nếu công trình có sự cố hư hỏng quý vị hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ tới nhà quý vị chậm nhất là 03 ngày.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình nhà ở do Kiến Trúc Việt Quang thi công có sảy ra sự cố như bong tróc vv… Qúy vị hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 05 ngày.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do quý vị làm hư hỏng thì Qúy vị sẽ chịu chi phí bảo hành.

Trong quá trình bảo hành lỗi kĩ thuật sảy ra sự cố hư hỏng lỗ do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi phí bảo hành.

Trong Qúa trình bảo hành nếu quý vị tự động cơi nới, tâng tầng sửa chữa công trình vv.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Qúy vị và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

Xin cảm ơn Qúy vị đã theo giõi bài viết của Kiến Trúc Việt Quang, chúng tôi xin chúc Qúy vị luôn thành công và vui vẻ.

logo kien truc viet quangTừ khóa liên kết: gia xay nha | đơn giá xây dựng nhà phần thô | sua chua nha | thiết kế xây dựng nhà | thiết kế nhà đẹp

4.8 (95.47%) 1401 votes

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (3 bình luận)

  1. Phương phương

    Gia đình tôi dự định xây nhà với 3 căn liền nhau, diện tích mỗi căn 4×16, 1 trệt 1 lầu 1 tum-san thượng, với 3 phòng ngủ, 1 bếp, 1 khách, 1 phòng thờ (tum, diện tích tum và cầu thang: 7.5m×4). Nhờ cty tính dùm chi phí để gia đình chuẩn bị. Chi phí móng cọc và san lấp (hiện trạng nhà thấp hơn mặt đường khoảng 1.1m).

  2. Phan Văn Dũng Anh

    Cần tư vấn TK và XD Nhà BT Thị Trấn Tân Túc BC. DT đất 8×16.XD 1T1L.Mái BT kiểu BT…Giao trọn gói.Tính giá thành …..Gấp LH 0909209701.ĐC 43/16/1 Đổ Thưa Luông.P.Tân Quý Q.Tân Phú.

  3. Bui hữu Tu

    Tôi dự định xây nhà trong năm 2018 trên diện tích 4×18 qui mô 1trệt 2 lầu sân thượng móng ep cọc bê tông vậy xin congty tính toán giúp tôi kinh phí dự trù cho phần thô và nhân công hoàn thiện xin chân thành cảm ơn

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn GPXD & BH

Gọi: 0868701389 - Mr. Phát

Tư vấn XD & sửa nhà

Gọi: 0909857629 - Mr. Phát

Giám đốc điều hành

Gọi: 0933043889 - Mr. Quang

Video

Fanpage