Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói dịch vụ uy tín

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói dịch vụ uy tín

Việt Quang Group xin kính chào Quý vị!

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm tới  Việt Quang Groupkính chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Mời Qúi vị xem thêm >>> Đơn giá xây nhà 3 tầng 100m2

Mời Qúi vị xem thêm >>> Đơn giá xây nhà 4 tầng 100m2

Mời Qúi vị xem thêm >>> Đơn giá xây nhà 6 tầng 60m2

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi là không hẳn chỉ là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà còn là nơi mà Quý vị cùng Gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng cho đến khi xây dựng xong, không những vậy ngôi nhà của Quý vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa. Có thế tổ ấm, người thân của Quý vị mới trọn vẹn niềm vui.

Xay-nha-tron-goi

Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Quý vị phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Quý vị phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà ra làm sao? hình dáng sau khi hoàn thiện của căn nhà ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào vv.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà không ít người trong số Quý vị rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt, uy tín với giá xây nhà hợp lý? Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Chắc hẳn Quý vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố vv …

Quý vị tìm được nhà thầu mà Quý vị có thề cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý và tất nhiên khi đã tin tưởng nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng hợp đồng xây nhà với nhà thầu Quý vị cũng nên lưu ý thêm một chút nữa, đó là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, có những trường hợp do quá tin tưởng vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng ngôi nhà của mình, cũng vì lí do đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý vị, đã bớt xén vật liệu, thi công không đúng kĩ thuật và không đúng với bản vẽ thiết kế xây dựng, cũng như không đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

tu-van-xay-dung

Báo giá xây nhà trọn gói

Thời gian qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo, sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho lắm, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra hiện tượng nứt tường, nứt cột, và đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề, sử dụng không được tốt. Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa rất nhiều căn nhà, qua đó chúng tôi biết và hiểu được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết, nhưng vẫn có một số người chưa làm hết trách nhiệm của một nhà thầu.

xay-nha-tron-goi-05

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TP. HCM

Những giá trị mà Việt Quang rất mong muốn đem đến cho Quý khách hàng thân yêu.

Việt Quang dựa vào nền tảng triết lý lấy đội ngũ và khách hàng làm trọng tâm,  lấy sự định hướng về sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của tổ chức đã đề ra để có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất có thể. Chỉ có như thế chúng tôi mới thực sự tạo nên một thương hiệu tốt trong mắt khách hàng và cộng đồng người lao động. “Việt Quang Thương Hiệu Của Sự An Tâm”.

Nhân viên tư vấn qua điện thoại.

tu-van-xay-dung

Tư vấn xây dựng nhà trọn gói

Đối với Việt Quang mà nói, Quý vị có ý định muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi đã là niềm vui và vinh hạnh đến cho chúng tôi rồi, chúng tôi biết chỉ có sự nhiệt tình, cởi mở, lịch sự, biết lắng nghe những ý kiến đóng góp, hay những yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi nhờ đó mà mới phát triển thịnh vượng được.

Nhân viên tư vấn báo giá.

Nhân viên tư vấn báo giá chuyên nghiệp, đúng giờ, lịch sự, cởi mở, tôn trọng, biết lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của Quý khách để đưa ra phương pháp tư vấn tối ưu nhất về mặt kiến trúc, kết cấu, không gian sống, nội ngoại thất cũng như giá cả cho căn nhà được tối ưu nhất.

HỢP ĐỒNG KINH TẾ

Đối với hầu hết Khách hàng khi đã thoả thuận xong với nhà thầu xây dựng về giá cả xây dựng nhà, việc tiếp theo là bàn và thoả thuận một hợp đồng kinh tế rõ ràng các điều khoản cần thiết để đảm bảo cho việc thi công một cách sun sẻ và tránh được những phiền toái không đáng có.

Hình thức thanh toán.

Sau khi đã thoả thuận giá cả xây nhà hợp lý giữa chủ đầu tư và Việt Quang, một trong những việc quan trọng của hợp đồng xây nhà là hình thức thanh toán, hình thức thanh toán thể hiện chi phí trong hợp đồng, các đợt thanh toán phù hợp với tiến độ thi công và chế độ bảo hành.

Hình thức thanh toán của Việt Quang như sau:

Các đợt thanh toán sẽ căn cứ vào khối lượng thi công và một mốc thời gian cụ thể.

Đợt 1: Sau khi kí hợp đồng kinh tế, Quý khách đặt cọc cho Việt Quang khoảng 20-30tr đồng tuỳ theo giá trị hợp đồng.

Đợt 2: Việt Quang đưa nhân sự, thiết bị máy móc, vật liệu về công trình và tiến hành thi công công trình, trong vòng 3 ngày thi công đầu tiên Bên A thanh toán 10% giá trị hợp đồng cho Việt Quang.

Đợt 3: Sau khi Việt Quang thi công xong phần móng và cơ sở hạ tầng cấp thoát nước bên dưới, Bên A thanh toán cho Bên B 10% giá trị hợp đồng.

Đợt 4: Sau khi Việt Quang thi công đổ bê tông sàn lầu 1 Bên A thanh toán cho Bên B 10% giá trị hợp đồng.

Đợt 5: Sau khi Việt Quang thi công đổ bê tông sàn lầu 2 Bên A thanh toán cho Bên B 10% giá trị hợp đồng.

Đợt 6: Sau khi Việt Quang thi công đổ bê tông sàn lầu 3 Bên A thanh toán cho Bên B 10% giá trị hợp đồng.

Đợt 7: Sau khi Việt Quang thi công đổ bê tông sàn mái Bên A thanh toán cho Bên B 10% giá trị hợp đồng.

Đợt 8: Sau khi đã thi công xong phần khung nhà, sau đó bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện nhà ở, cứ 10 ngày tiếp theo Bên A và Bên B sẽ cũng nhau nghiệm thu và thanh toán 80% khối lượng đã hoàn thành.

Đợt cuối: Đợt cuối là đợt mà công trình đã hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư. Sau khi nhiệm thu tất cả các khối lượng thi công, chất lượng công trình đảm bảo trong vòng 05 ngày sau khi kí biên bản bàn giao, thì Chủ đầu tư thanh toán hết phần còn lại của hợp đồng thi công và chỉ còn giữ lại số tiền bảo hành theo thoả thuận hợp đồng.

Chất lượng thi công trong hợp đồng.

Chất lượng thi công nói chung và chất lượng các hạng mục thi công nói riêng, hầu hết đa số Chủ đầu tư sẽ đặt kì vọng rất nhiều vào vấn đề này trong quá trình thi công.

Hợp đồng mà Việt Quang đã kí kết với Quý vị sẽ được thể hiện rõ ràng sự cam kết về mặt chất lượng các hạng mục thi công nói riêng và chất lượng thẩm mỹ công trình nói chung.

Tiến độ thi công.

Đại đa số nhiều khách hàng quan tâm tới tiến độ thi công, để có thể phù hợp với kế hoạch thời gian xây nhà, một số khách hàng có kế hoạch xây dựng nhà để phục vụ cho việc kinh doanh cho nên rất quan tâm tới tiến độ thi công.

Việt Quang luôn thấu hiểu điều đó, cho nên hợp đồng xây nhà mà Quý vị kí kết với Việt Quang luôn được thể hiện và cam kết tiến độ thi công đã được thoả thuận.

Điều khoản phát sinh

Vấn đề phát sinh trong lĩnh vực xây dựng nhà luôn là chủ đề nóng của các Chủ đầu tư với nhà thầu,

Hợp đồng của chúng tôi luôn rõ ràng về điều khoản phát sinh.

Phát sinh giảm được hiểu là một hoặc nhiều hạng mục mà Quý vị muốn giảm bớt không cần thiết để phù hợp hơn với nhu cầu và kế hoạch tài chính xây nhà. Gía trị phát sinh giảm sẽ căn cứ vào bảng dự toán chi tiết ban đầu.

Phát sinh tăng được hiểu là một hoặc nhiều hạng mục Quý vị muốn Việt Quang thi công thêm để phù hợp hơn với gia đình. Gía trị phát sinh tăng sẽ căn cứ vào bảng dự toán chi tiết ban đầu nếu hạng mục đó cũng có, những hạng mục chưa có giá cụ thể Việt Quang sẽ căn cứ vào giá niêm ít trên Web và thoả thuận với khách hàng.

Cam kết bảo hành

chinh-sach-bao-hanh-viet-quangNhư đã nói ở phần đầu bài viết Việt Quang luôn lấy chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm làm đầu để làm thoả mãn Quý vị và tạo nên thương hiệu của sự an tâm trong mắt khách hàng.

Đến với Việt Quang chúng tôi xin cam kết chất lượng công trình sẽ hạn chế nhất công đoạn bảo hành, tuy nhiên hợp đồng cũng thể hiện sự rõ ràng thời gian bảo hành, số tiền bảo bành.

Thời gian bảo hành đối với phần thô là 05 năm, đối với phần hoàn thiện từ 01 năm, tuỳ theo gói vật liệu hoàn thiện mà quý vị lựa chọn. Số tiền bảo hành sẽ được thể hiện trong hợp đồng.

cam-ket-xay-nha-tron-goi

Lời cam kết chuẩn mực của Việt Quang Group

HOẠT ĐỘNG THI CÔNG.

Chuẩn bị mặt bằng, định vị vị trí xây dựng.

Công đoạn định vị ví trí xây dựng tưởng đơn giá hoá ra lại rất cần thiết và quan trọng, bởi nếu nhà thầu định vị sai vị trí xây dựng, vị trí khoảng lùi trước sau, vị trí trừ mật độ xây dựng, hoặc có thể là vị trí lộ giới.

Ngày từ đầu Việt Quang rất chú trọng tới công đoạn này, vì công đoạn này hoàn thành tốt thì tất cả sẽ không có một số điều đáng tiếc sau này diễn ra, như sai mật độ, lấn diện tích sang khu đất lân cận, sai lộ giới vv…

Thi công phần móng.

thi-cong-phan-mong

Tuổi thọ của công trình có đi cùng thời gian hay không hoàn toàn phụ thuộc vào phần thi công móng nhà. Đối với Việt Quang phần móng đặc biệt cần chú trọng hơn bất cứ giai đoạn nào của căn nhà. Độ bền của căn nhà là minh chứng cho sự trường tồn của Việt Quang.

Thi công phần cột nhà.

thi-cong-phan-cot

Thi công xây cột

Cột nhà là một trong những thành phần chịu lực quan trọng nhất của căn nhà, nó sẽ có nhiệm vụ chịu tất cả các lực tải, lực xoắn vv.. và chuyền tải tất cả trọng lượng xuống phần móng nhà. Tuổi thọ của công trình sẽ phụ thuộc rất nhiều ở phần cột nhà.

Việt Quang rất chú trọng phần này, sự ổn định của căn nhà là yếu tố quan trọng bậc nhất.

Thi công coppa dầm sàn.

thi-cong-cotpa

Thi công cốt pha sàn dầm

Độ chính xác của phần bê tông sàn, dầm sẽ phụ thuộc 100% vào công đoạn thi công lắp ghép coppa sàn dầm. Giai đoạn này đòi hỏi thi công phải tuân thủ theo kích thước bản vẽ từng mm. Các thiết bị bổ trợ, các biện pháp an toàn công trình đóng góp một phần lớn vào độ chính xác của phần này.

Việt Quang luôn đặt tiêu chí an toàn và độ chính xác cao trong giai đoạn thi công lắp ghép coppa dầm sàn để các chi tiết của bê tông được chính xác và phát huy hết khả năng chịu lực.

Thi công thép cột, giầm, sàn.

Thép và bê tông là thành phần cấu kiện chính chịu lực toàn bộ căn nhà, trong đó thép đóng vai trò cực kì quan trọng, cho nên ngay từ đầu hồ sơ thiết kế được chúng tôi tính toán rất kĩ lưỡng về mặt chịu tải của thép, bố trí thép đúng, chỉ số an toàn cao, đảm bảo các thông số chịu lực của từng loại dầm, từng vị trí chịu lực của sàn nhà.

Công tác bảo dưỡng bê tông, tường xây.

Tất các công đoạn trong kĩ thuật đều rất quan trọng, tuy nhiên công đoạn bảo dưỡng cũng góp phần tăng chất lượng của bê tông, và tường nhà. Công đoạn bảo dưỡng tốt sẽ góp phần tăng tuổi thọ của sản sẩm lên rất cao, hạn chế nứt, thấm, đặc biệt là bê tông sẽ đảm bao được MAC của bê tông tiêu chuẩn.

Thi công xây tường.

Xay-tuong-nha

Thi công xây tường nhà

Tường nhà có 2 loại; 1 là tường chịu lực và tường không chịu lực. Tường chịu lực được xây dựng tối thiểu là tường có độ dầy >200mm. Tường không chịu lực là những vách tường bao, tường ngăn trong nhà có nhiệm vụ định hình và tạo các không gian kiến trúc được thiết kế theo bản vẽ.

Công đoạn xây tường được chúng tôi triển khai và chỉ đạo cho công nhân xây đúng theo tiêu chuẩn chuẩn trong xây dựng, đảm bảo tính chịu lực cũng như thẩm mỹ của tường nhà.

Thi công trát tường.

Công đoạn tô trát tường nhà được ví như lớp áo mặc cho phần thô, nó đảm nhiệm được độ chính xác và thẩm mỹ cao. Giai đoạn này cần được chỉ đạo về mặt chất lượng vữa, kĩ thuật để công nhân thi công được những sản phẩm có độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất có thể.

Thi công đóng lưới chống nứt.

Bình thường thì chúng ta chỉ thấy đóng lưới chống nứt ở những vị trí nối giữa dầm với tường, tuy nhiên hệ thống nước và điện đều được cắt tường và đi âm bên trong cho nên khi tô trát buộc phải đóng lưới chống nứt mới đảm bảo được tuổi thọ và thẩm mỹ của tường nhà.

Thi công hệ thống điện

thi-cong-he-he-thong-dien

Thi công hệ thống điện

Đối với hệ nhà hiện đại được xây dựng thì hệ thống điện được đánh giá là một trong những hệ thống quan trong nhất trong căn nhà, Việt Quang rất chú trọng tới chất liệu dây điện, ống luồn, đế âm, và các thiết bị điện khác. Việc kết nối hệ thống điện đảm bảo trong quá trình sử dụng là điều mà chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Hệ thống điện thông minh. Một số công trình cao cấp được chủ đầu tư yêu cầu chúng tôi tính toán và đi hệ thống điện đáp ứng tốt nhất cho hệ thống điện thông minh hiện có trên thị trường hiện nay.

Thi công hệ thống nước.

thi-cong-he-thong-nuoc

Thi công hệ thống đường nước

Cũng như hệ thống điện, hệ thống nước được xem là hệ thống cực kì quan trọng, chúng tôi rất chú trọng từ khâu thiết kế đến thi công đảm bảo rằng hệ thống nước cấp được tính toán áp xuất ưu tiên khoa học, hệ thống thoát, ống thông hơi, hệ thống chống hôi được đặt lên hàng đầu trong công trình nhà ở dân dựng.

Thi công lắp ráp thiết bị điện nước.

Các công đoạn hoàn thiện của căn đã nhà hoàn thành thì công đoạn lắp ráp các thiết bị điện nước được tiến hành cuối cùng xong đến vệ sinh công trình trước khi bàn giao. Công đoạn này cũng cực kì quan trọng, thợ điện nước phải đo đạc các hệ thống điện trở, thông mạnh, cũng như lắp ráp các thiết bị nước sao cho không bị rò rỉ…

Thi công chống thấm.

xu-ly-chong-tham

Xử lý chống thấm sân thượng

Công đoạn được chúng tôi cực kì chú trọng. Đối với chúng tôi mà nói sản phẩm tốt thẩm mỹ những sẽ mất giá trị và uy tín rất nhiều nếu sản phẩm bị thấm, mốc, ố. Quy trình chống thấm của chúng tôi có, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, ban công, bể nươc vv… Bảo hành 3 năm đối với các quy trình trên.

Thi công đóng trần thạch cao.

Để nội thất căn nhà được hiện đại và thẩm mỹ không thể thiếu các loại trần trang trí, trần dật cấp để thuận lợi cho việc lắp ráp hệ thống đèn trang trí đem lại vẻ đẹp sang trọng cho nội thất căn nhà.

Thi công đá hoa cương.

Đá hoa cương được được thi công ở những vị trí như cầu thang, bếp, mặt tiền, phòng khách trang trí. Nó cũng đòi hỏi tay nghề thợ phải giỏi và phối hợp tốt với các công đoạn xây dựng khác.

Thi công ốp lát gạch nền nhà tường nhà.

thi-cong-op-lat-gach

Thi công ốp lát gạch tường, nền nhà

Công đoạn thi công ốp lát cũng rất quan trọng, công đoạn này đòi hỏi tay nghề thợ phải giỏi, đội ngũ giám sát phải sát sao thì nền nhà tường nhà mới đẹp và không bị lồi lòm gồ gề.

Thi công cửa sắt, nhôm, khung bảo vệ.

thi-cong-cua-sat

Thi công cửa sắt, lan can cầu thang

Trong căn nhà không thể thiếu được những thành phần như cửa sắt, nhôm khung bảo vệ, lan can vv.. Việt Quang có đội ngũ chuyên nghiệp để hoàn thành tốt những hạng mục đó.

Thi công nội thất gỗ.

thi-cong-noi-that-go

Thi công nội thất gỗ

Nội thất đồ gỗ như giường, tủ quần áo, cửa, tủ bếp, tay vịn cầu thang. Việt Quang đều có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cam kết bảo hành.

Thi công giấy gián tường.

Ngày nay giấy dán tường là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất nhà ở, Việt Quang chuyên thi công giấy dán tường nhà ở, khách sạn vv…

Thi công trét matit tường nhà.

Cũng như công tác tô trát, công tác thi công trét matit tường nhà được ví như lớp áo che đi những phần lỗi lõm do vữa tao ra. Công đoạn trét matit rất quan trọng nó sẽ quyết định phần lớn độ thẩm mỹ của tường nhà, nếu không thi công kĩ lưỡng công đoạn này khi lăn sơn phủ tường sẽ không che hết được những phần tường kém thẩm mỹ.

Thi công lăn sơn lót ngoại nội thất.

Công đoạn thi công lăn sơn lót rất quan trọng đặc biệt là lót ngoại thất, sơn lót ngoại thất đóng vai trò chống kìm, chống thấm, tăng độ bám cho sơn phủ màu vv..

Thi công lăn sơn phủ tường.

Lớp sơn phủ tường là lớp áo cuối cùng được phủ lên tường. Sơn phủ tường có nhiều loại màu, nhiều loại sơn, chủ đầu tư sẽ lựa chọn một màu theo sở thích hoặc màu hợp mới mệnh của mình hoặc Việt Quang sẽ phối màu theo hồ sơ thiết kế nội thất đã duyệt.

Máy móc thi công.

may-moc-xay-dung

Một số máy móc thi công tại công trường

Trong các hoạt động thi công xây dựng không thể thiếu các thiết bị máy móc hiện đại và an toàn nhất có thể. Việt Quang thấu hiểu điều đó mới làm nên chất lượng, tiến độ và sự chuyên nghiệp để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cung cấp tới Quý khách hàng.

An toàn lao động.

Trong các ngành nghề, nghề xây dựng nhà cửa là một trong những ngành nghề có tính chất hoạt động cần phải đạt an toàn lao động một cách tốt nhất.

Đối với Việt Quang các hoạt động của công nhân lao động tại công trường được quản lý và đào tạo, nhắc nhở về vấn đề an toàn lao động được đặt lên cấp độ cao nhất.

Các thiết bị thi công như giàn giáo, giằng neo, bao che công trình được chúng tôi quán triệt về chất lượng cũng như phương thức an toàn nhất cho đội ngũ và an toàn công trình một cách hiệu quả và an toàn lao động nhất.

Nhân sự giám sát và chỉ đạo thi công.

Trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa việc thi công bất kì hạng mục nào cũng cần có quản lý và giám sát để sản phẩm đó, hạng mục đó mới hoàn thiện một cách tốt nhất.

Đội ngũ chỉ đạo và giám sát thi công của Việt Quang thấu hiểu điều đó và luôn sát cánh cùng các hoạt động thi công trong công trình, nhắm mục đích để đảm bảo tiến độ và chất lượng thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất có thể.

Công nhân lạo động.

Tất cả các hạng mục thi công, lắp ráp đều cần có bàn tay người lao động mới có thể làm nên. Việt Quang luôn luôn tổ chức ra các buổi đào tạo và động viên tinh thần những người lao động, để những người lao động có được tay nghề giỏi, đạo đức tốt và tinh thần vì một Việt Quang cốt lõi đó là hãy lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để phát triển và hoàn thiện, tạo ra nhiều giá trị công thêm, giá trị cốt lõi đến với Quý khách hàng thân yêu.

Cam kết vật liệu thi công.

Trong quá trình báo giá Quý vị và Việt Quang đã thoả thuận các hạng mục cũng như chủng loại vật liệu phù hợp và đương nhiên trong phục lục hợp đồng và hợp đồng cũng thể hiện sự cam kết.

Với Việt Quang một trong những giá trị cót lõiTuân thủ, tuân thủ quy định, tuân thủ sự cam kết đối với Quý hàng để xây dựng thương hiệu, danh dự của tổ chức của mình càng lớn mạnh.

Chất lượng các hạng mục trong công trình.

Công ty chúng tôi đặt trong tâm vào chất lượng công trình và sự hài lòng của Quý vị lên đầu tiên để xây dựng phát triển cái hiệu để khách hàng thương.

Việt Quang luôn tổ chức những buổi đào tạo cho đội ngũ cán bộ kĩ thuật, thợ kĩ thuật để nâng cao ý thức và trình độ để tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng, thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng cho sự hài lòng của Quý khách hàng.

Đối với Việt Quang chất lượng phục vụ và chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm là kim chỉ nam để đem đến sự in tâm đối với Quý khách hàng thân yêu.

Tiến độ thi công.

Cũng như cam kết trong hợp đồng, Việt Quang luôn xây dựng đào tạo đội ngũ thợ giỏi, số lượng đông đảo, quản lý bài bản, an toàn cho nên Việt Quang có cam kết thi công đúng như cam kết trong hợp đồng để làm thoã mãn khách hàng và bảo vệ danh dự của Việt Quang.

Thái độ làm việc của đội ngũ.

xay-nha-tron-goi-04

KTS, KS Việt Quang Group

Trong sứ mệnh của Việt Quang cũng thể hiện rất rõ ràng là tạo ra giá trị tinh thần, giá trị cộng thêm để thoã mãn dịch vụ của chúng tôi trong mắt Quý khách hàng.

Việt Quang luôn ý thức được việc phát triển đội ngũ theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tổ chức đã đề ra để ngày càng làm hài lòng Quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Bàn giao công trình.

Một công trình được hoàn thành và hoàn thiện 100% các hạng mục thì mới có thể bàn giao tới Quý khách hàng, tuy nhiên phương thức làm việc của chúng tôi đó là; đối với những sản phẩm bàn giao tới tay Quý khách hàng phải được kiểm tra lại và tham khảo khảo ý kiến Quý khách để có thêm ý kiến để có thể chỉnh sửa lại sao cho sản phẩm làm hài lòng Quý khách đồng thời lắng nghe ý kiến của Quý khách để có thể cố gắng phát triển hơn nữa về chất lượng, thẩm mỹ của công trình để hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng.

Tri ân khách hàng.

tri-an-khach-hang-viet-quang

Hoàn thiện một sản phẩm và được Quý vị hồ hởi đón nhận, chúng tôi những người quản lý, đến nhân viên, người lao động đặc biệt sung sướng và đón nhận cảm xúc đó.

Hoạt động tri ân khách hành sau khi xong và bàn giao công trình của Việt Quang được đánh giá rất cao. Chúng tôi hy vọng có thể đóng góp thêm nhiều giá trị về mặt tinh thần, giá trị công thêm cho Quý khách hàng.

qua-tang-khach-hang

Chính sách khuyến mại

Chăm sóc khách hàng sau khi bảo hành.

Hầu hết Quý vị đã 01 lần thi công xây nhà hoặc mới bắt đầu đều rất suy tư về dịch vụ chăm sóc nhà cửa khi mà nhà thầu đã đi khỏi.

Việt Quang thấu hiểu điều đó hơn bất cứ nhà thầu nào. Đối với công trình xây mới phần thô thời gian bảo hành là 05 năm, 06 tháng nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho Quý vị nhằm lấy ý kiến thông tin chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng và bảo hành kiệp thời, khoài ra bộ phận nhân sự chăm sóc khách hành của Việt Quang cũng thường xuyên kết nối với Quý khách hành thân yêu để Quý vị thuận lợi cho việc sử dụng, chăm sóc căn nhà của mình được tốt nhất có thể.

HOT!!. HOT!!. HOT!!.

Chính sách dành cho khách hàng giới thiệu Việt Quang đến khách hàng thân Quen, bạn bè có nhu cầu xây dựng nhà.

Sau khi bàn giao công trình cho Quý vị, được Quý vị tin dùng và đánh giá chất lượng thương hiệu Việt Quang tốt trong mắt bạn bè, bạn và những người thân của Quý vị có nhu cầu xây nhà, chúng tôi đều có chính sách ưu đãi về giá, và gửi một phần quà đặc biệt đến Quý vị đã giới thiệu Khách hàng cho Việt Quang phục vụ.

1: Giới thiệu trên 01 bạn hoặc người thân có nhu cầu xây nhà Quý vị sẽ nhận được gói bảo hành miễn phí thời gian từ 06 – 1 năm, tuỳ thoe giá trị hợp đồng Việt Quang kí với Bạn của Quý vị.

2 :Giới thiệu trên 01 bạn, hoặc người thân có nhu cầu xây dựng nhà Quý vị sẽ nhận được 01 chuyến dù lịch trên tất cả các địa điểm du lịch xuyên Việt.

3: Việt Quang cũng có thể tặng Quý vị 01 chuyến du lịch các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Công, Đài Loan, singapore vv.. nếu Quý khách hàng giới thiệu cho Việt Quang những khách hàng tìm năng có giá trị hợp đồng trên 2 tỷ đồng.

4: Ngoài ra Việt Quang cũng có nhiều chương trình tặng quà giá trị khác cho Quý vị giới thiệu Việt Quang cho người thân, bạn bè, giá trị khoảng 2-2.5% giá trị hợp đồng.

khuyen-mai-xay-nha-tron-goi

Ưu đãi dành tặng Quý Khách hàng thành viên của Việt Quang Group

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

Việt Quang tự khẳng định vị thế của mình bằng nhiều năm hoạt động, đã trực tiếp tham gia tư vấn báo giá và thi công hàng trăm công trình thiết kế xây dựng mới trên địa bàn Tp HCM. Chúng tôi luôn cam kết một dịch vụ thoả đáng, chất lượng công trình tối ưu nhất, thẩm mỹ nhất có thể, tuy nhiên với giá cả phải chăng và hợp lý với những giá trị mà Quý khách hàng cần.

Với Việt Quang lời nói và hành động đi đôi với nhau, chất lượng và giá cả luôn luôn cân xứng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng dù là khó tính nhất. Với chúng tôi báo giá xây nhà trọn gói luôn luôn rõ ràng từng hạng mục ngay từ khâu tư vấn và lập báo giá. Việc này sẽ tránh được các trường hợp không lườm trước trong quá trình thi công, và đặc biệt với sự rõ ràng và hợp lý chúng tôi luôn giữ được những giá trị và danh dự của mình.

Để đáp ứng nhu cầu cho Quý vị tham khảo đơn giá trước khi xây nhà. Tránh tình trạng phát sinh trong quá trình xây nhà. Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói. Chúng tôi xin cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục nào. Quý vị tham khảo và liên hệ với chúng tôi để Chúng tôi cùng Quý vị xây nhà đẹp.

Đơn giá xây nhà năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Mình.

 • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói từ 4.750.000đ – 6.700.000đ/m2 xây dựng.
 • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 3.100.000đ – 3.300.000đ/m2 xây dựng.

Mời Quý các Bạn tham khảo bảng báo giá chi phí xây nhà trọn gói năm 2019

bao-gia-xay-nha-tron-goi-1bao-gia-xay-nha-tron-goi-2bao-gia-xay-nha-tron-goi-3bao-gia-xay-nha-tron-goi-4bao-gia-xay-nha-tron-goi-5bao-gia-xay-nha-tron-goi-6

Đơn giá trên là đơn giá được các công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện…

Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn Việt Quang Group khuyến khích Quý vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

Cách tính diện tích :

 • Móng băng : 50% – 60% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 40% diện tích.
 • Móng cọc : 40% – 50% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Mái BTCT: 40% – 50%
 • Sân thượng có giàn phẹt: 55% -60% diện tích.
 • Sân thượng: 40% – 50% diện tích
 • Sân nhà : 40% – 50% diện tích.
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.
 1. Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
 2. Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và có tổng diện tích xây dựng >300m2.
 3. Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <300m2,  nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Quý vị.
 4. Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công):

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 5. Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 6. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 7. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng  vv…
 8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

II . Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật liệu & nhân công):

 1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
 3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.
 7. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 8. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

III . Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói.

 1. Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiều cảnh.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

Quy trình làm việc của Viêt Quang Group

quy-trinh-xay-nha-tron-goi

Cam kết của Việt Quang Group.

cam-ket-cua-viet-quang

Mời quý vị xem qua cảm nhận của anh Vũ Quận 7 về Việt Quang Group

Thong-tin-lien-he-viet-quang-group


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> hợp đồng xây nhà ở dân dựng

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà cấp 4


BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2019

Từ khóa tìm kiếm : Cong ty xay dung nha | nhà thầu xây nhà đẹp | nhà thầu xây nhà Tp HCM | Gía thành xây dựng | Xây nhà trọn gói nam 2019 | đơn giá xây năm 2019  |  gia xay dung hien nay | hỏi giá xây dựng dân dụng | bảng dự toán xây dựng nhà ở | Nhận xây nhà trọn gói | công ty xây nhà trọn gói uy tín | dịch vụ sửa chữa nhà | biệt thự | nhà phố

4.9 (98.02%) 81 votes

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (262 bình luận)

 • Hoàng Trung nói:

  0965825977 tư vấn dùm ạ . 4.5*20

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Dạ Kiến Trúc Việt Quang xin chào Anh Trung.
   Bộ phận phụ trách báo giá liên hệ tư vấn báo giá chi tiết cho anh Trung ạ.

 • Nguyễn hồng chương nói:

  Xây nhà 30m2, 2 tầng lầu chìa khoá trao tay luôn giá bao nhiêu vậy ad

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Dạ Kiến Trúc Việt Quang xin chào Chị Chương:
   Với thông tin Chị Chương cung cấp thì chi phí dự trù :
   – Phần trọn gói nhà chị là 600.000.000 đ.
   Để được tư vấn chi tiết hơn thì Quý khách vui lòng để lại số điện thoại hotline: 0909 857 629
   Kiến Trúc Việt Quang sẽ tư vấn và báo giá chi tiết hơn cho Quý khách.
   Kính chào Quý khách!

 • Dao thi tuyet trinh nói:

  EM muon xay nha,12mx5m,1phong khach co sân thuong,1bếp,1phòng ngủ thì hết bao nhiêu tiền ạ

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Dạ Kiến Trúc Việt Quang xin chào chị Trinh
   Với thông tin Chị Trinh cung cấp thì chi phí dự trù :
   – Phần thô nhà chị là 400tr.
   – Phần trọn gói nhà chị là 576tr.
   Để được tư vấn chi tiết hơn thì Quý khách vui lòng để lại số điện thoại hotline: 0909 857 629
   Kiến Trúc Việt Quang sẽ tư vấn và báo giá chi tiết hơn cho Quý khách.
   Kính chào Quý khách!

 • Nam nói:

  Tôi muốn xây nhà 4×14.58 ở quận 12, bao gồm 1T (không gian tầng trệt có thể để xe hơi) + 1 Lửng + 1 lầu + 1 Tum ( 1 phòng ngủ master + 1 phòng thờ). Xin cho hỏi xây trọn gói giá bao nhiêu vậy?

  Thân mến,

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Dạ Kiến Trúc Việt Quang xin chào Anh Nam
   Với thông tin Anh Nam cung cấp thì chi phí dự trù :
   – Phần thô nhà anh là 720tr.
   – Phần trọn gói nhà anh là 1,013 tỷ.
   Để được tư vấn chi tiết hơn thì Quý khách vui lòng để lại số điện thoại hotline: 0909 857 629
   Kiến Trúc Việt Quang sẽ tư vấn và báo giá chi tiết hơn cho Quý khách.
   Kính chào Quý khách!

 • Nguyễn Nguyên Khôi nói:

  Tôi muốn xây nhà 5x15m2, đổ 1 mê, không xây tầng 2, chừa không gian cầu thang nhưng chưa xây cầu thang.
  1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 toilet, giếng trời..
  Cho hỏi chi phí khoảng bao nhiêu?

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Chào anh chị, với thông tin anh chị cung cấp thì chi phí xây dựng phần thô(vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện) 432.000.000đ và phần trọn gói chìa khóa trao tay gói trung bình 610.000.000đ. Để biết rõ thêm chi tiết anh chị vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với số hotline: 0909 857 629 để được tư vấn chi tiết! Trân trọng kính chào!

 • Dao nghi nói:

  Toi muon xây nhà 2 tầng dien tích 50m2 (5mx10m)
  Bao gom: 1 phong khách, bep, 2WC , 3 phong ngủ nhỏ
  Chi phí het bao nhiêu?

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Chào anh chị, với thông tin anh chị cung cấp thì chi phí dự toán: phần thô 470,000,000đ và phần trọn gói chìa khóa trao tay 680 tr. Để biết rõ thêm chi tiết anh chị vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với số hotline: 0909 857 629 để được tư vấn chi tiết! Trân trọng kính chào!

 • Trương minh Tấn nói:

  Nhờ Anh tư vấn về giá nhà 1 lầu mái tôn 5×10,28m , quận 12
  – Móng ép cọc bê tông
  – giá vật tư phần thô
  – Gía vật tư hoàn thiện với nội thất trung bình
  – Giá nhân công hoàn thiện + thô

 • Phuc nói:

  Em tinh xay nha 4tang dien tich 4*17 chi phi ep coc va xay nha hoan tien khoan bao nhieu tien

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Chào anh chị, với thông tin anh chị cung cấp thì đơn giá: xây dựng phần thô(vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện) 3.2tr/m2 và phần trọn gói chìa khóa trao tay gói trung bình 4.5 tr/m2. Chi phí ép cọc đơn giá thị trường từ 220.000đ-240.000đ/mét dài. Để biết rõ thêm chi tiết anh chị vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với số hotline: 0909 857 629 để được tư vấn chi tiết! Trân trọng kính chào!

 • quang vinh nói:

  Tôi muốn xây dựng nhà 3 tầng 1 tum diện tích 5×14 mặt phố khoảng dự kiến chỉ phí bao nhiêu được kg ạh

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Chào anh chị, với thông tin anh chị cung cấp thì đơn giá: xây dựng phần thô(vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện) 3.2tr/m2 và phần trọn gói chìa khóa trao tay gói trung bình 4.5 tr/m2. Để biết rõ thêm chi tiết anh chị vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với số hotline: 0909 857 629 để được tư vấn chi tiết! Trân trọng kính chào!

   • Trinhh phương nói:

    Minh manh 6_17 mẹt xây 2 tầng mất bn tiền lắp hết thiết bị bn tiền met

    • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

     Dạ Kiến Trúc Việt Quang xin chào Quý khách Trinhvandiu90@gmail.com
     Với thông tin Quý khách cung cấp thì chi phí dự trù trọn gói nhà Quý khách là 400tr.
     Để được tư vấn chi tiết hơn thì Quý khách vui lòng để lại số điện thoại Kiến Trúc Việt Quang sẽ tư vấn và báo giá chi tiết hơn cho Quý khách.
     Kính chào Trinhvandiu90@gmail.com

 • Nguyễn Hoàng Tôn nói:

  hiện tại mình có mảnh đất 8*12
  mình muốn thiết kế một căn nhà sao cho hợp lý .
  có thể cho mình tham khảo thiết kế và giá cả xây dựng không nhỉ?

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Chào anh Tôn, anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline: 0909 857 629 để được tư vấn chi tiết bảng báo giá nha anh Tôn.

 • kim tiên nói:

  Nhà hẽm 3,5m , dt xây dựng 3,2m x 6,5m.. Xây 1 trệt 2 lầu và 1 nóc bằng . Giá bao nhiêu vậy em.?

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG nói:

   Chào chị Kim Tiên. Theo như số liệu chị Tiên cung cấp thì đơn giá tham khảo: Phần thô 3.2 tr/m2, phần trọn gói chìa khóa trao tay gói trung bình 4.7tr/m2. Để biết thêm chi tiết chị vui lòng gọi số Hotline: 0909 857 629 để được tư vấn chi tiết hơn nha chị.

 • nguyễn đình tâm nói:

  minh muôn làm nhà dt 4×13,6 đổ 2 tấm thì giá tiền bao nhiêu .bạn nào có sơ đồ bãn vẽ cho mình với thank

 • Dũng nói:

  Cho em hỏi xay nhà trọn gói tầm bao nhieu : nhà e chân cầu Vĩnh tuy diện tích 4×19 m xây 3,5 tầng tầng 1 phòng khách và bếp . tầng 2,3 mỗi tầng 2 phòng ngủ , 1 phòng vệ sinh , tầng thường là phòng thờ thì giá tổng cộng hết bao nhiêu

 • Nguyễn Duy nói:

  Nhà tôi 3.7*8.1m muốn xây 1 trệt 2 lầu tầng thươjng xin tư vấn thiết kế và dự tính chi phí công trình . Thời gian thi công bao lâu

 • Đông hải nói:

  Tôi muốn xây theo kiểu 3 tầng 4×15 của ad. Nhưng bên em là 4,5×+11.ad cho xin giá thô và hoàn thiện. Mình ở kp5 tân tạo a . Bình tân

1 2 3 15

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ lý CEO

Gọi: 0901678389 - Ms. Ngọc Hân

Tư vấn XD & Sửa nhà

Gọi: 0909 857 629 - Mr. Dũng

Khách hàng đánh giá

 • Dịch Vụ Sửa Nhà Đón Tết 2020

  Dịch Vụ Sửa Nhà Đón Tết 2020

 • Cảm nhận của anh Vũ quận 7

  Cảm nhận của anh Vũ quận 7

 • Đánh giá của anh Thanh quận 4

  Đánh giá của anh Thanh quận 4

 • Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

  Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

 • Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

  Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

 • Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

  Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

 • Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

  Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

 • SỬA CHỮA NHÀ ANH NAM Q8, TP HCM

  SỬA CHỮA NHÀ ANH NAM Q8, TP HCM

 • SỬA CHỮA NHÀ CÔ LỘC QUẬN 12, TPHCM

  SỬA CHỮA NHÀ CÔ LỘC QUẬN 12, TPHCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • SỬA NHÀ TẠI TPHCM

  SỬA NHÀ TẠI TPHCM

 • SỬA CHỮA NHÀ – ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

  SỬA CHỮA NHÀ – ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • SỬA CHỮA NHÀ ANH BẢO NHÀ BÈ

  SỬA CHỮA NHÀ ANH BẢO NHÀ BÈ

 • Sửa chưa nhà anh Dương Quận 2

  Sửa chưa nhà anh Dương Quận 2

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

 • SỬA CHỮA NHÀ CHỊ PHƯƠNG QUẬN 4

  SỬA CHỮA NHÀ CHỊ PHƯƠNG QUẬN 4

 • Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

 • Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

  Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức

Fanpage