Bí kíp “chọn mặt gửi vàng” nhà thầu xây nhà

Làm việc trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm, tôi từng nghe được rất nhiều câu chuyện của khách hàng. Từ thuở còn là một cậu sinh viên ngành xây dựng khi đi thực tập tại các công trình nhà ở dân dụng, tôi đã có cơ hội lắng nghe được những nỗi lo của nhiều chủ nhà khi xây dựng nhà mới, với nhiều người nỗi lo muôn thuở nhất chính là chọn nhà thầu.

Bởi lẽ, thành hay bại, đẹp hay xấu của một ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào nhà thầu nhưng để làm sao “chọn mặt gửi vàng” cho đúng nơi thì đó là một chuyện không hề đơn giản. Với bài viết này, bằng kinh nghiệm thực tế của bản thân tôi xin chia sẻ đến các Bạn những “tiêu chí vàng” để chọn một nhà thầu chuẩn để các Bạn có được một ngôi nhà ưng ý và hài lòng nhất.

Tôi xin bắt đầu bằng một câu chuyện của gia đình tôi cách đây hơn 10 năm về trước, khi gia đình tôi và gia đình hàng xóm cùng xây nhà trong cùng một khoảng thời gian. Ba tôi và chú hàng xóm lựa chọn 2 nhà thầu khác nhau, mỗi người đều có những tiêu chí riêng lúc đó.

Bí kíp "chọn mặt gửi vàng” nhà thầu xây nhà

Bí kíp “chọn mặt gửi vàng” nhà thầu xây nhà

Với tiêu chí tiết kiệm, ba tôi chọn một nhà thầu tư nhân rồi khoán nhân công và vật tư. Đồng thời ba cũng tự thiết kế nhà, tự mua vật tư và xoay sở các giấy tờ pháp lý. Ngược lại, chú hàng xóm thuê hẳn một công ty xây nhà trọn gói.

Quả thật, đúng như tính toán của ba tôi. Thời gian đầu so với chú hàng xóm chúng tôi tiết kiệm chi phí hơn hẳn nhưng lại có rất nhiều vấn đề khiến gia đình tôi đau đầu. Rắc rối nhất chính là vấn đề xin giấy phép. Ba cứ phải chạy tới chạy lui, từ cơ quan này đến cơ quan khác để làm giấy phép, mất rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó khi giấy phép chưa được ban hành thì những hạng mục không được cấp phép lại phải đập đi hoặc xây lại gây tiêu hao khá lớn.

Về phần vật tư xây dựng, mặc dù gia đình đã nghiên cứu và chọn lựa rất kỹ càng nhưng vẫn khó lòng tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng. Lý giải cho vấn đề này là do vật tư trong xây dựng rất nhiều chứ không chỉ đơn giản như cát, đá, xi măng, …. Nhiều hạng mục vướng phải hàng giả khiến chất lượng công trình rất tệ, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn là phải sửa chữa.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Việt Quang Group

Đội ngũ cán bộ nhân viên Việt Quang Group

Vấn đề về vật tư chưa dừng lại ở đó, vì chỉ ước chừng các hạng mục nên ba tôi chọn cách xây tới đâu mua tới đó dẫn đến hiện tượng là giá cả vật tư cứ thay đổi liên miên, nhiều lúc giá tăng đột biến nhưng vì công trình đang cần gấp cũng phải bấm bụng mà mua.

Phía nhà thầu thì lại là một ký ức có lẽ cả gia đình tôi chẳng thể nào quên được. Khi công trình đang xây dang dở thì một hôm đột nhiên họ không thi công nữa. Giải thích cho việc này họ bảo giá cả hiện tại không đủ để họ chi trả thợ hồ, công nhân xây dựng và họ yêu cầu tăng giá hoặc ngừng thi công. Ở tình thế “tiến thoái lưỡng nan” gia đình tôi bắt buộc phải chấp thuận những yêu cầu của họ.

Cứ nghĩ mọi chuyện yên ổn nhưng tình hình công trình khá chậm trễ, tiền lương công nhân tính theo ngày nên chi phí ngày một đội lên cao. Quá bức xúc trước cách làm việc của đội ngũ thi công công trình, ba tôi quyết định yêu cầu họ ngừng thi công và tìm một đơn vị khác tiếp tục những hạng mục còn lại. Do là một công trình dang dở, lại không có bản vẽ thiết kế cụ thể nên việc tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín chấp nhận thực hiện phần còn lại vô cùng khó khăn. Phải nài nỉ mãi thì cũng có một công ty chấp nhận giúp đỡ gia đình tôi.

Một tập thể đoàn kết tạo nên một công ty vững mạnh

Một tập thể đoàn kết tạo nên một công ty vững mạnh

Ngó sang phía nhà chú hàng xóm thì họ đã nhận nhà từ lúc nào chẳng hay. Lúc họ nhận nhà thì công trình của gia đình tôi chỉ vừa mới hoàn thành 70-80%.

Ì ạch mãi thì gia đình tôi cũng có được căn nhà mới. Tổng hết chi phí và so sánh với chú hàng xóm thì chúng tôi mới bật ngửa vì giá cả chênh lệch nằm ngoài dự đoán. Mặc dù bỏ công, bỏ sức khá nhiều nhưng chi phí của gia đình tôi lại cao hơn ngôi nhà của chú hàng xóm khoảng 15%. Thời gian về sau, ngôi nhà của ba tôi lại phải tiêu tốn thêm chi phí sửa chữa do công trình sử dụng vật tư không chất lượng, trong khi đó ngôi nhà bên cạnh thì vẫn bền, đẹp.

Qua mẫu chuyện trên, chúng ta rút ra được rất nhiều bài học và kinh nghiệm lựa chọn một nhà thầu khi xây dựng một căn nhà. Đây có thể xem như những yếu tố “xương, máu” mà chủ nhà cần nắm để chọn lựa một nhà thầu đáng tin tưởng để giao trọn căn nhà mơ ước của mình cho họ.

Đội ngũ Việt Quang Group chuyên nghiệp tận tâm

Đội ngũ Việt Quang Group chuyên nghiệp tận tâm

Chọn nhà thầu xây nhà phải chọn nhà thầu có uy tín

Từ câu chuyện của gia đình tôi trước đây có thể thấy việc chọn lựa nhà thầu uy tín là một yếu tố vô vùng quan trọng. Để biết nhà thầu đó có uy tín hay không thì Bạn nên tham khảo qua những thông tin về họ, về những công trình của họ từng làm.

Đặc biệt nên lắng nghe những ý kiến từ những khách hàng cũ của họ, vì hơn ai hết chính những khách hàng cũ sẽ cho ta những đánh giá khách quan và cần thiết nhất. Với điều kiện các phương tiện thông tin phát triển như hiện nay thì việc tìm hiểu về một công ty thật sự vô cùng đơn giản.

Chọn công ty xây dựng có phong cách phục vụ tốt

Một công ty, nhà thầu tốt sẽ bắt đầu từ chính phong cách phục vụ, tư vấn Khách Hàng. Thái độ ân cần, tử tế, lịch sự niềm nở và nhiệt tình chính là những tiêu chí cần có để Bạn quyết định gắn bó với đơn vị đó hay không.

Trình độ chuyên môn kỹ sư, giám sát và đội ngũ thi công

Để tránh phải tình trạng sửa đi, sửa lại căn nhà của Bạn thì Bạn cần chọn một công ty xây dựng nhà có một đội ngũ chuyên gia xây nhà nhiều năm kinh nghiệm giải quyết và tư vấn mọi thứ liên quan đến việc xây nhà. Tiếp theo đó là kỹ sư giám sát là người dành chuyên môn kỹ thuật xây dựng và một đội thợ thi công giỏi. Từ kiến trúc sư thiết kế phải hoạch định rõ ràng những chi tiết trong căn nhà của Bạn cho đến đội ngũ xây dựng lành nghề, am hiểu kiến thức chuyên môn vững chắc. Chỉ có vậy thì công trình mới bền, đẹp và vững chắc theo năm tháng.

Đôi ngũ giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đôi ngũ giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp

Tác phong làm việc

Một công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp sẽ luôn thể hiện một tác phong chuyên nghiệp. Đúng giờ và tự giác luôn là những yếu tố để đánh giá tác phong của một cá nhân hoặc một tổ chức. Bạn hãy quan sát kỹ những yếu tố này khi hẹn công ty trong buổi tư vấn, giám định thực tế hoặc buổi ký kết hợp đồng.

Tính minh bạch

Xây nhà sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí, nếu không may gặp một nhà thầu xấu cắt xén chi phí vì lợi ích cá nhân thì sẽ gây thiệt hại cho chủ nhà rất nhiều. Để đảm bảo an toàn cho Bạn, hãy luôn yêu cầu một hợp đồng rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhất. Đây cũng là một yếu tố mà một công ty, nhà thầu xây dựng tốt sẽ đáp ứng cho Bạn.

Giá cả hợp lý

Sai lầm chết người của nhiều gia chủ khi chọn lựa nhà thầu chính là ở khía cạnh giá cả. Chỉ vì ham rẻ mà công trình thiếu chất lượng. Có câu “tiền nào của nấy”, vì thế khi chọn nhà thầu hãy chú ý đến khoảng này sau khi các điều kiện bên trên đã đáp ứng đầy đủ. Hãy chọn mức giá vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo tính chất lượng.

Quay trở lại với hiện tại, khi hiện nay thị trường xây dựng nhà mới rất nhộn nhịp với nhiều công ty mọc lên như nấm sau mưa thì việc chọn được một công ty đáp ứng những điều kiện trên thật sự là một điều khó khăn.

Một gợi ý cho Bạn chính là Công ty Việt Quang Group – công ty chuyên về xây dựng, sửa chữa nhà ở dân dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, Việt Quang Group đã xây dựng hàng nghìn căn nhà trong suốt nhiều năm qua. Chất lượng các công trình của Việt Quang Group cũng đã được kiểm chứng qua hằng ấy năm. Tôi tin chắc rằng, lựa chọn Việt Quang sẽ giúp Bạn yên tâm và hài lòng với căn nhà mơ ước của mình.

Để được tư vấn về xây dựng nhà ở thành phố Hồ Chí Mình, các Bạn có thể liên hệ hotline 0909 857 629 hoặc truy cập website: kientrucvietquang.net

Chúc các Bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Mời Quý Khách và các Bạn xem thêm >>> Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà

Từ khóa: gia xay nha | mau thiet ke nha dep | sua chua nha | xay nha cap 4 | gia xây nhà phần thô | hợp đồng xây nhà

Nguồn: Việt Quang Group

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage