Xây nhà trọn gói là gì? Hướng dẫn xây nhà mới từ đầu

Với vai trò là chủ đầu tư, làm thế nào để bạn bắt đầu kế hoạch xây nhà của mình tốt nhất? Làm cách nào tìm công ty xây dựng tốt nhất cho dự án xây nhà mới của bạn? Họ cung cấp những dịch vụ gì để bắt đầu xây nhà? Hình thức xây nhà nào tốt nhất? Xây nhà trọn gói là gì? Có rất nhiều câu hỏi để bạn xây dựng chương trình làm việc của mình tốt hơn để sở hữu một ngôi nhà mới hoàn hảo.

Để đạt cơ hội sở hữu ngôi nhà mới tốt nhất, đạt nhiều mục tiêu về chi phí xây nhà, chất lượng và công năng sử dụng. Bạn cần tìm hiểu đầy đủ nội dung về xây nhà trọn gói bằng sự hiểu biết của mình. Hình thức xây nhà trọn gói mang đến cho bạn nhiều cơ hội để dễ dàng hoàn thành thành công kế hoạch xây nhà và sở hữu nhà mới tuyệt vời.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu hình thức xây nhà trọn gói là gì, nó hoạt động như thế nào và cách bạn sử dụng hiệu quả hình thức này để đạt được nhiều mục tiêu hơn cho kế hoạch xây nhà mới của mình.

Hình ảnh mặt bên phối cảnh 3D mẫu nhà 6 tầng nhà anh Dũng Quận 3

Dự án xây nhà trọn gói mẫu nhà 6 tầng nhà anh Dũng Quận 3

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói liên quan đến công việc làm thế nào để thực thi kế hoạch xây nhà thành công, đạt được nhiều mục tiêu tốt hơn ngôi nhà mới của bạn. Bao gồm chi phi xây nhà, chất lượng ngôi nhà, thẩm mỹ đẹp mắt, không gian sống, nhu cầu của các thành viên trong gia đình và nhiều hơn nữa.

Đối với hình thức Xây nhà trọn gói, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi xây ngôi nhà, khả năng điều chỉnh thiết kế, làm chủ tài chính xây nhà, lựa chọn tốt nguồn vật liệu chất lượng, làm chủ tiến độ xây nhà, nắm rõ các công việc xây nhà chi tiết. Thông qua chia sẻ chuyên gia xây dựng, cách tối ưu chi phí xây nhà tốt hơn so với kế hoạch xây nhà ban đầu của bạn.

Bạn bắt đầu càng sớm thì bạn càng có lợi về mặt tài chính, tiến độ thi công, chất lượng công trình, bởi vì xây nhà trọn gói là chìa khóa thành công khi bắt đầu kế hoạch xây nhà mới.

Hình ảnh gia đình Anh Phú đọc lại hợp đồng xây nhà trọn gói trước khi ký

Hình ảnh gia đình Anh Phú đọc lại hợp đồng xây nhà trọn gói trước khi ký

Điểm mấu chốt:

 • Những chủ đầu tư chọn được công ty xây nhà uy tín thường sở hữu ngôi nhà chất lượng và công năng sử dụng tuyệt vời.
 • Nền tảng kinh nghiệm thực chiến, số lượng công trình đã hoàn thành có thể giúp hỗ trợ nhiều mục tiêu khác nhau trong xây nhà, chẳng hạn như sử dụng kỹ thuật xây nhà đạt chất lượng ngôi nhà tốt hơn, quản lý tiến độ công việc và tiết kiệm chi phí xây nhà.
 • Các khía cạnh chính của xây nhà trọn gói đòi hỏi công ty xây dựng biết cách lập ngân sách, lập kế hoạch công việc, quản lý con người và theo dõi tiến độ xây nhà. Đây là sự khác biệt, để cách để bạn phân biệt đâu là công ty xây dựng tốt và đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Nền tảng kiến ​​thức tài chính vững chắc có thể giúp hỗ trợ nhiều mục tiêu khác nhau trong cuộc sống, chẳng hạn như tiết kiệm cho giáo dục hoặc nghỉ hưu, sử dụng nợ một cách có trách nhiệm và điều hành doanh nghiệp.
 • Xây ngôi nhà chất lượng, đúng công năng sử dụng, không thể đạt được thông qua cách bạn sở hữu báo giá xây nhà trọn gói hoặc các hình thức mà đơn vị xây dựng sử dụng truyền thông trực tuyến đến bạn.
 • Làm việc trực tiếp là cách tiếp cận tốt nhất để bạn sở hữu một ngôi nhà mới chất lượng, đạt nhiều mục tiêu hơn khi xây nhà.
Hình ảnh Việt Quang Group chụp hình lưu niệm cùng Anh Quân

Hình ảnh Việt Quang Group chụp hình lưu niệm cùng Anh Quân

Tại sao Xây nhà trọn gói lại quan trọng với chủ đầu tư?

Xây nhà trọn gói rất quan trọng đối với hầu hết các chủ đầu tư có nhu cầu xây nhà vì đây là cách tiết kiệm chi phí để sở hữu ngôi nhà mới tốt nhất. Thông qua nền tảng tìm kiếm trực tuyến, hàng tháng, có hàng triệu người tìm kiếm các dịch vụ xây nhà trọn gói và công ty xây nhà uy tín để tìm hiểu đối tác triển khai kế hoạch xây nhà.

Hình thức xây nhà rất quan trọng đối với kế hoạch xây nhà thành công vì công việc xây nhà cần tổ chức và thực hiện liền mạch từ khởi công đến bàn giao nhà. Nói chung, một dự án xây dựng nhà ở hoặc xây nhà kinh doanh càng có nhiều đơn vị tham gia làm chủ thì làm tăng gián đoạn, tăng rũ ro, kết thúc dự án là một sản phẩm đạt kết quả không trọn vẹn.

Điều tệ nhất có thể xảy ra, nếu bạn vấp phải những đơn vị xây dựng từ nguồn không chất lượng, chưa đủ năng lực thi công thực chiến, cũng kỹ năng quản lý và làm việc với dự án xây nhà. Hãy nhìn số liệu từ thực tiễn, thống kê hàng năm, có hơn 80% chủ đầu tư sử dụng các gói dịch vụ xây dựng không đạt mục đích. Vì các công ty cung cấp dịch vụ xây dựng mà họ lựa chọn thiếu chuyên môn và kinh nghiệm xây nhà thực tế.

Kết quả là một sản phẩm chưa hoàn hảo được tạo ra. Tại Thành phố Hồ Chí Minh con số này cao hơn số liệu thống kê. Điều bạn cần làm khi xây nhà mới là gì? Tìm một công ty xây nhà trọn gói chỉ thông qua báo giá trực tuyến chăng? Nếu bạn không có cuộc hẹn với công ty xây nhà mà bạn chọn, đây là sai lầm nhiều người vấp phải.

Điều tuyệt vời của công ty xây dựng Việt Quang Group là gì? Làm việc trực tiếp nhóm kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, đây là cách chúng tôi bảo vệ khách hàng của mình tốt nhất, giúp bạn sở hữu ngôi nhà chất lượng cao nhất và đạt kết quả tốt nhất về chi phí, công năng sử dụng, không gian sống, học tập, làm việc và nghỉ dưỡng của mỗi thành viên trong gia đình.

Phần mềm thiết kế nhà chuyên dụng, kinh nghiệm 12 năm thực chiến xây mới hơn 3000 ngôi nhà đã hoàn thành, kết hợp phương pháp xây nhà tốt nhất và hiểu biết chuyên sâu của chuyên gia cho phép chúng tôi cung cấp các thông tin cho tất cả nội dung đến bạn một cách minh bạch, liền mạch. Nhằm giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho hành trình xây nhà mới của mình.

Đồng hành cùng hơn 10.000 khách hàng trong suốt hành trình xây dựng nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói xây nhà tốt nhất dựa các lợi thế cạnh tranh, bao gồm chi phí xây nhà, quản lý tài chính, quản lý thời gian, quản lý con người, quản lý các công việc, quản lý tiến độ, đánh giá sự liền mạch, các điểm mạnh dành riêng cho mỗi gói, khả năng hỗ trợ tốt nhất chủ đầu tư và các thành phần liên quan. Chúng tôi đã sử dụng các yếu tố này để đánh giá và đề xuất, đâu là lựa chọn tốt nhất khi bạn có nhu cầu xây nhà.

Hình ảnh đội ngũ Việt Quang group cúng động thổ

Hình ảnh đội ngũ Việt Quang group cúng động thổ

Lợi ích xây nhà trọn gói

Có rất nhiều lợi ích của xây nhà trọn gói liên quan đến việc quản lý liên tục các đầu việc thực hiện kế hoạch xây nhà thành công, tối ưu chi phí xây nhà và tiến độ hoàn thành ngôi nhà của bạn. Các lợi ích hàng đầu của hình thức xây nhà trọn gói bao gồm:

Quản lý công việc công trình xây nhà chi tiết. Lợi ích số một của hình thức xây nhà trọn gói là giúp bạn chủ động nắm rõ tường tận tiến độ công việc xây dựng cho ngôi nhà của mình bằng quy trình trực quan, được chia thành các giai đoạn cụ thể, ghi rõ ở hợp đồng xây nhà trọn gói. Ở mỗi giai đoạn thi công, đội ngũ kỹ sư xây dựng sẽ báo cáo công việc hoàn thành trong ngày, theo tuần cụ thể đến bạn, hoặc các yêu cầu vật tư cần chuẩn bị để chuyển sang các giai đoạn tiếp theo.

Quản lý chất lượng công trình xây nhà của bạn tốt hơn. Hình thức xây nhà trọn gói của chúng tôi minh bạch thông tin vật tư, vật liệu xuyên suốt dự án. Điều này giúp bạn hoặc giám sát công trình của bạn hiểu rõ để quản lý chất lượng đầu vào công trình trước thi công tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí xây nhà tốt nhất. Tất cả báo giá xây nhà trọn gói hàng đầu đều bao gồm nội dung về số lượng công việc, số lượng hạng mục thi công, công năng mỗi hạng mục và số tiền cần chi cho các hạng mục. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chi tiết các chi phí xây dựng một cách liền mạch, tiết kiệm chi phí dựa trên so sánh giá cả của nhiều đơn vị xây dựng.

Đúng thời hạn, đạt tiến độ xây nhà tốt nhất. Tiến độ thi công sẽ quyết định thành công hoặc phá vỡ kế hoạch xây nhà đúng thời hạn của bạn. Khi so sánh điểm số tiến độ thi công xây nhà này với các hình thức xây nhà khác, chẳng hạn xây nhà phần thô hoặc xây nhà hoàn thiện. Các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kết quả là tiến độ xây nhà trọn gói đạt 100/100 so với các hình thức khác.

Hình thức xây nhà trọn gói giúp bạn dễ dàng quản lý liền mạch chuỗi công việc xây nhà của mình, từ khởi công thi công móng đến hoàn thiện bàn giao sử dụng nhà và nhiều hơn thế nữa. Đối với một công trình hai đơn vị thi công, thật khó để bạn thực hiện thành công xây nhà đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Hoạch định chi tiết tài chính xây nhà tốt hơn. Hầu hết dịch vụ xây nhà trọn gói của các công ty xây dựng dân dụng hàng đầu sẽ giúp chủ đầu tư làm sáng tỏ cũng như hiểu tường tận số tiền cần chi cho mỗi hạng mục, hoạch định chi tiết tài chính xây nhà cho dự án. Tại công ty xây dựng Việt Quang Group, chúng tôi sử dụng mẫu báo cáo tài chính tùy chỉnh để hoạch định chi tiết số tiền, cần chi từng hạng mục, cũng như tổng thể dự án xây nhà, cam kết không phát sinh chi phí ẩn.

Hình ảnh đội ngũ Việt Quang Group cùng gia đình Anh Duy cúng khởi công

Hình ảnh đội ngũ Việt Quang Group cùng gia đình Anh Duy cúng khởi công

Chuyển đổi ý tưởng xây nhà với bản vẽ, hình ảnh 2D, 3D trực quan. Sau khi nắm bắt được ý tưởng xây nhà, việc tiếp theo chính là lập bản vẽ xây nhà chi tiết 2D và phối cảnh 3D ngôi nhà bằng các phần mềm chuyên dụng. Trên thực tế, việc chuyển đổi ý tưởng thành bản vẽ trực quan của các dự án xây nhà trọn gói của chúng tôi đã giúp chủ đầu tư sở hữu ngôi nhà hoàn hảo, hiệu quả về chi phí xây nhà cũng như công năng sử dụng.

Đánh giá chính xác công năng sử dụng nhà phù hợp. Ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của bạn phụ thuộc vào khả năng chia bố cục cho không gian ngôi nhà, vị trí các phòng, các thành phần trong một ngôi nhà, chẳng hạn như cầu thang dẫn bộ, hệ thống đèn, tủ bếp, tủ quần áo và hơn nữa. Tất cả các thành phần này sẽ được giải quyết trong hình thức xây nhà trọn gói. Cụ thể, khi làm việc kiến trúc sư bạn sẽ nhận được các đề xuất tốt nhất cách bố trí và điều chỉnh cho đến khi phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Bố trí, sắp xếp, điều chỉnh không gian nhà bài bản. Xây nhà trọn gói cung cấp cho người dùng các nhiều lựa chọn hấp dẫn trực quan, dễ hiểu và cung cấp trải nghiệm hoàn thành dự án xây nhà của bạn thực tế. Với thời gian làm việc chung cùng nhóm kiến trúc sư tài năng và nhóm kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng bạn bố trí, sắp xếp, điều chỉnh, đề xuất giải pháp tốt nhanh để nhanh chóng cung cấp bản vẽ, mô hình thực tế mà bạn cần.

Phù hợp phong cách sống và sở thích cá nhân. Một trong những điều yêu thích và làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư khi chọn xây nhà trọn gói là hỗ trợ điều chỉnh bản vẽ, các thành phần trong thiết kế của dự án đến khi hài lòng. Điều này giúp bạn đạt nhiều mục tiêu hơn cho ngôi nhà yêu thích của mình, chẳng hạn như phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách hoặc trang trí nội thất theo đề xuất cá nhân.

Sở hữu không gian sống đúng nhu cầu của cá nhân, thành viên. Như bạn đã biết, sở hữu không gian sống thoải mái sẽ giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng gặt hái nhiều thành công, trong học tập, làm việc và mối quan hệ gia đình.

Điều bạn có thể không biết là xây nhà trọn gói cung cấp cho bạn nhiều lợi thế tốt hơn, chẳng hạn như mẫu thiết kế nhà hoặc thiết kế nhà theo yêu cầu cá nhân. Vì vậy, bạn sẽ đạt nhiều mục tiêu xây nhà và sở hữu không gian sống tuyệt vời thông qua yêu cầu nhóm thiết kế điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung, cho đến khi hài lòng.

Lợi ích tổng thể của hình thức xây nhà trọn gói là rất nhiều và cuối cùng phụ thuộc vào các tùy chọn đi kèm với công ty xây dựng nhà mà bạn đã chọn. Bây giờ chúng ta xem hình thức xây nhà trọn gói có những thành phần gì, làm cách nào để bạn có thể tận dụng tối đa những lợi thế có sẵn này vào dự án xây nhà sắp đến của mình.

Hình ảnh Việt Quang Group chụp hình lưu niệm cùng gia đình Anh Hiệp

Hình ảnh Việt Quang Group chụp hình lưu niệm cùng gia đình Anh Hiệp

Xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Nếu bạn chưa tìm hiểu về hình thức xây nhà trọn gói có những gì? Đừng lo lắng, với vai trò là một chủ đầu tư đang có dự định thực hiện kế hoạch xây nhà, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phần quan trọng để giúp bạn dễ dàng làm việc với công ty xây dựng chân chính.

1. Hồ sơ xây nhà trọn gói

Hồ sơ xây nhà trọn gói cung cấp cho biết đầy đủ thông tin cơ bản về ngôi nhà mới. Để bạn, cơ quan cấp phép xây nhà và đơn vị xây dựng có thể xem thêm chi tiết trực tiếp thông qua tập hồ sơ. Một bộ hồ sơ xây nhà trọn gói đầy đủ bao gồm:

 • Hồ sơ cấp phép xây dựng nhà
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế điện
 • Hồ sơ thiết kế nước
 • Phối cảnh 3D mặt tiền nhà

2. Tài chính xây nhà trọn gói

Tài chính xây nhà là khả năng hiểu và sử dụng hiệu quả các kỹ năng tài chính khác nhau, bao gồm quản lý chi tiêu xây nhà, lập ngân sách và dự toán. Khi bạn hiểu biết về tài chính xây nhà, bạn có nền tảng thiết yếu của mối quan hệ thông minh với tiền bạc và nó sẽ phục vụ bạn như một điểm khởi đầu cho một hành trình tốt nhất về các vấn đề chi tiêu cho kế hoạch xây nhà. Bạn bắt đầu bằng cách tìm tòi học hỏi hoặc cách nhanh hơn thông qua các buổi làm lập dự toán với kỹ sư của chúng tôi.

3. Hạng mục, công việc xây nhà trọn gói

Làm cách nào tôi biết công việc xây nhà? Quản lý công việc và tiến hành theo dõi công việc xây nhà mới của mình? Bảng hoạch định công việc xây nhà trọn gói cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các đầu mục công việc cần để bắt đầu xây nhà mới. Bảng hoạch định công việc xây nhà này bao gồm các đầu mục như tên công việc, chi tiết các công việc theo hạng mục, số lượng, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc. Bạn và đơn vị thực hiện dự án có thể sử dụng thông tin này để nắm bắt nội dung công việc, triển khai thi công theo danh sách công việc đã chọn theo mức độ ưu tiên.

4. Vật liệu, vật tư xây nhà trọn gói

Vật liệu, vật tư xây nhà là thước đo tốt nhất để bạn xem xét các đối tác xây nhà của mình, bao gồm cách họ lựa chọn, cung cấp, sử dụng loại nào cho dự án để xây ngôi nhà chất lượng cao? Ở Việt Quang Group, đây là những gì chúng tôi gọi là Điều quan trọng nhất của một dự án xây nhà. Một ngôi nhà mới chỉ đạt chất lượng cao khi đối tác xây nhà của bạn hiểu và làm được điều quan trọng này.

Đội ngũ nhân viên Công ty xây dựng Việt Quang Group, chúng tôi xây dựng chủ đề này thông câu chuyện “Hãy làm tốt công việc của bạn!” Nội dung vật liệu xây dựng trong bảng báo giá xây nhà đề phải đề cập thông tin nêu rõ tất cả các chủng loại vật liệu đưa vào thi công phần thô, loại vật liệu nào thi công hoàn thiện. Tất cả các công trình của chúng tôi thi công, từ cán bộ đến đội ngũ kỹ sư phải tuân thủ, thực thi kỷ luật. Đây là lý do tại sao chủ đầu tư yêu thích Việt Quang Group.

5. Thời gian, tiến độ thi công xây nhà trọn gói

Nếu bạn hỏi tiến độ thi công xây nhà trọn gói là bao nhiêu ngày? Làm thế nào để tôi biết cách tính tiến độ thi công cho kế hoạch xây nhà mới? Đây là câu trả lời, tiến độ thi công xây nhà trọn gói phụ thuộc vào quy mô ngôi nhà và điều kiện thi công của công trình. Ước tính trung bình, xây một ngôi nhà mới cần thời gian từ 2 đến 6 tháng.

Trên thực tế, tiến độ thi công này có đúng không? Đối với một dự án xây nhà mới, thời gian thi công sẽ được đội ngũ Việt Quang Group nêu rõ ở hợp đồng xây dựng, bao gồm số lượng ngày thi công từ bắt đầu đến kết thúc, số lượng ngày thi công cho mỗi hạng mục. Điều này giúp chúng tôi kiểm soát tốt tiến độ thi công trong hợp đồng xây dựng và thi công công trình, mang đến quyền lợi tốt nhất cho cho chủ đầu tư.

6. Tổ chức, con người

Tất cả các hoạt động xây dựng sẽ dừng nếu không thực thi bởi con người. Tổ chức, con người là yếu tố quan trọng nhất khi xuyên suốt vòng quay dự án xây nhà, làm cách nào tổ chức hoạt động tốt, làm cách nào con người trong tổ chức kết thúc một công trình hoàn hảo, đây là hoạt động bên trong một doanh nghiệp. Với vai trò là một chủ đầu tư tìm kiếm công ty xây dựng, thông qua cách họ làm việc, triển khai và dựa trên kết quả thực tế, đây là những điểm nổi bật giúp bạn đánh giá về doanh nghiệp và đưa ra quyết định đúng đắn.

Hình ảnh Chị Châu kiểm tra lại hợp đồng xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Hình ảnh Chị Châu kiểm tra lại hợp đồng xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Chi phí xây nhà trọn gói là bao nhiêu?

Trung bình, chi phí xây nhà trọn gói dao động từ 4.950.000 đ – 7.000.000 đ (vnđ/m2). Thông thường, chi phí xây nhà tỷ lệ thuận với mức độ hoàn thiện của ngôi nhà theo giai đoạn và nhu cầu của chủ đầu tư.

Chi phí xây một ngôi nhà bằng tổng chi phí xây nhà phần thô, chi phí xây nhà hoàn thiện và chi phí trang trí nhà.

Tại Việt Quang Group, chúng tôi đề xuất 3 định mức cơ bản nhằm mang đến cho chủ đầu tư lựa chọn tốt nhất về nhu cầu xây nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh. Làm việc cùng bạn, đội ngũ chuyên gia xây dựng Việt Quang Group sẽ khảo sát nhà thực tế, hỗ trợ xin phép xây dựng, cung cấp hồ sơ kiến trúc thi công, hồ sơ điện nước, phối cảnh 3D, lập dự toán, báo giá chi tiết chi phí và công việc xây nhà.

Tất cả hoạt động tư vấn xây nhà của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và tận tâm, nhằm mang đến cho bạn thông tin minh bạch, lựa chọn tốt nhất để hoàn thành thành công kế hoạch xây nhà mới đạt chất lượng cao.

Dưới đây là các cấp độ xây nhà trọn gói mà bạn sẽ tìm thấy:

Gói trung bình

Gói trung bình có giá xây dựng nhà trọn gói dao động từ 4.950.000 đến 5.250.000 vnđ/m2, dành cho chủ đầu tư có yêu cầu hoàn thiện ngôi nhà cấp độ trung bình. Cấp hoàn thiện này cung cấp ngôi nhà chất lượng và một số các chi tiết trang trí nhà ở cơ bản. Mức giá này được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây nhà ở cho thuê.

Gói trung bình khá

Gói trung bình khá có giá xây nhà trọn gói trung bình từ 5.350.000 đến 5.550.000 vnđ/m2, dành cho chủ đầu tư yêu cầu hoàn thiện ngôi nhà ở mức độ hoàn thiện khá. Cấp độ này sẽ phù hợp với mục tiêu xây nhà để ở, xây nhà cho thuê, xây nhà kinh doanh hoặc kết hợp một trong hai nhu mục tiêu trên.

Gói khá +

Gói khá cộng có mức giá xây nhà trọn gói dao động từ 6.000.000 đến 6.700.000 vnđ/m2, dành cho chủ đầu tư có yêu cầu hoàn thiện nhà ở cấp độ nâng cao. Cấp độ nâng cao này cung cấp cho bạn đầy đủ hơn về những lựa chọn ngôi nhà bao gồm tính thẩm mỹ, tính năng, xu hướng cũng như các yêu cầu cá nhân cần đạt được đối với căn nhà mới. Lựa chọn này phù hợp với các mục tiêu xây nhà biệt thự, nhà phố, kiểu nhà cổ điển, kiểu nhà tân cổ điển.

Hình ảnh gia đình Anh Duy Anh kiểm tra lại hợp đồng xây nhà trọn gói

Hình ảnh gia đình Anh Duy Anh kiểm tra lại hợp đồng xây nhà trọn gói

Công ty xây dựng Việt Quang Group

Với vai trò là một chủ đầu tư cần tìm đơn vị xây nhà, làm thế nào để bạn bắt đầu làm việc với công ty xây dựng? Nguồn lực thông tin trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn tìm hiểu đầy đủ các thông tin về xây nhà, tuy nhiên đây có phải cách để bạn chọn công ty xây dựng tốt nhất thực thi dự án của mình không?

Làm việc trực tiếp là cách tốt nhất để bạn đánh giá, xem xét và ra quyết định tốt nhất để hoàn thành dự án xây nhà của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hãy tìm hiểu chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến Việt Quang Group và làm việc trực tiếp cùng chúng tôi thông qua các chương trình tư vấn xây nhà tận tâm, bao gồm đến tận nơi tư vấn, khảo sát, báo giá 1 lần không phát sinh chi phí.

Nhóm kiến trúc sư trẻ thiết kế nhà tài năng. Nếu bạn đang muốn bắt đầu chuyển đổi ý tưởng ngôi nhà của mình thành hình ảnh chi tiết nhưng những hạn chế về kỹ năng công cụ hỗ trợ ngăn cản bạn thì Nhóm kiến trúc sư tài năng trẻ của chúng tôi là nơi để bắt đầu. Làm việc với nhóm Kiến trúc sư của chúng tôi, các ý tưởng của bạn sẽ điều chỉnh liên tục đến khi hài lòng, kết quả là các bản vẽ nhà của bạn hoàn thành chi tiết và miễn phí.

Nhóm kỹ sư xây nhà thực chiến hơn 3000 công trình đã hoàn thành thành công. Sở hữu đội ngũ kỹ sư thực chiến, thi công hơn 3000 công trình là một lợi thế của chúng tôi để tạo ra giá trị. Đó là lý do tại sao lọt chúng tôi vào danh sách của ưu tiên của chủ đầu tư khi tìm kiếm đối tác xây nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhóm kỹ sư xây nhà thực chiến của chúng tôi cung cấp lợi thế dành riêng xây nhà mới, để tìm hiểu thêm về vô số lợi ích của đội ngũ này, hãy xem danh sách các công trình đã hoàn thành của chúng tôi.

Tư vấn xây nhà tận tình, tận tâm. Ngoài năng lực xây dựng thực chiến tốt, Việt Quang Group sở hữu đội ngũ chuyên gia xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, điều này giúp chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn thông qua các hoạt động tư vấn trực tiếp tại nhà hoặc công trình. Với tư cách là chủ đầu tư, bạn sẽ nhận được báo giá xây nhà chính xác 1 lần không phát sinh chi phí ẩn, miễn phí thiết kế nhà và các hồ sơ liên quan khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi.

Kỹ thuật xây nhà chất lượng. Ngoài việc cung cấp đội ngũ thi công thực chiến có giá trị, Việt Quang Group còn cung cấp các kỹ thuật xây nhà tốt nhất bao gồm kỹ thuật chống thấm cho sàn bên trong và bên ngoài ngôi nhà, kỹ thuật chống lún, chống nứt, chống hôi hầm chứa và nhiều hơn nữa. Các kỹ thuật thi công được chúng tôi chia sẻ thông qua chương trình tư vấn xây nhà tận tâm, tham quan công trình đang xây dựng và bàn giao đưa vào sử dụng.

Trang thiết bị thi công mới, máy móc hiện đại. Trang thiết bị, máy móc hiện đại mang đến cho chúng tôi lợi thế tốt nhất để hoàn thành công trình đúng tiến độ, chất lượng vượt trội và an toàn lao động xuyên suốt công trình. Không dừng lại trang thiết bị và máy móc, chúng tôi đào tạo một đội ngũ xây dựng kỷ luật, điều này có thể đặc biệt đối với chủ đầu tư khi tìm hiểu về công ty xây dựng Việt Quang Group thông qua website hoặc công trình xây nhà thực tế.

Hoàn thành xây mới hơn 3000 công trình. Kết quả của việc đạt hơn 3000 công trình là nỗ lực làm việc xuyên suốt của chúng tôi. Điều này mang đến lợi thế dành riêng những chủ đầu tư muốn tìm đội ngũ xây dựng nhà thực chiến cho dự án xây nhà mới của mình. Đội ngũ kỹ sư thi công công trình có số giờ thực chiến cao, số lượng công trình lớn cho phép chúng tôi hoàn thành ngôi nhà của bạn đạt chất lượng cao hơn.

Đồng hành hơn 10.000 khách hàng. Tăng trưởng của Việt Quang Group thông qua tin tưởng của chủ đầu tư đã làm việc chúng tôi. Với chương trình tư vấn xây nhà tận tâm, miễn phí triển khai bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mang đến cho chủ đầu tư lợi thế tốt nhất, bao gồm tư vấn xây nhà tận nơi, tham quan công trình thực tế tại Thành phố Hồ Chí Minh và minh bạch các nội dung. Điều này quan trọng cho bạn khi ra quyết định chọn đơn vị xây nhà tốt nhất cho kế hoạch xây nhà của mình.

Hoạt động xây nhà hơn 12 năm kinh nghiệm. Nếu bạn đang muốn thuê một công ty xây dựng hoàn hảo cho dự án xây nhà mới năm nay, Công ty xây dựng Việt Quang Group sẽ là chọn tuyệt vời. Sở hữu đội ngũ xây dựng làm việc linh hoạt, kinh nghiệm thực chiến hơn 3000 công trình, cách tổ chức công việc và tư vấn tài chính xây nhà cũng như đội ngũ mạnh mẽ chỉ là một phần để tạo công trình tốt nhất. Hãy nói chuyện với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách tốt nhất để bạn sở hữu ngôi nhà hoàn hảo.

Đội ngũ hơn 600 nhân viên. Nguồn lực nhân viên nổi bật là cách tốt nhất chúng tôi hoàn thành dự án. Tổ chức kỷ luật, thực thi kỷ luật mang đến phần thưởng xứng đáng cho tiến độ, chất lượng dự án giúp chúng tôi hoàn thành tốt cam kết khi nhận một dự án mới. Đây là lý do để bạn xem xét cho kế hoạch xây nhà của mình.

Hình ảnh Việt Quang Group chụp hình lưu niệm cùng gia đình Chị Nguyên

Hình ảnh Việt Quang Group chụp hình lưu niệm cùng gia đình Chị Nguyên

Bắt đầu hành trình xây nhà của bạn

Bây giờ bạn đã đọc hướng dẫn xây nhà dành cho người mới bắt đầu, có thể bạn muốn bắt đầu thực hiện kế hoạch xây nhà của mình.

Làm việc với đội ngũ chuyên gia xây dựng Việt Quang Group, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một ngôi nhà mới đạt chất lượng tốt nhất và cung cấp tất cả thông tin chi tiết bạn cần để sẵn sàng khởi đầu dự án xây nhà mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng việc khảo sát hiện trạng vị trí xây nhà miễn phí, chương trình tư vấn xây nhà tận tâm đang triển khai thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn có thể khắc phục mọi vấn đề quan trọng đang cản trở kế hoạch xây nhà thành công của bạn.

Chỉ cần để lại thông tin về nhu cầu xây nhà của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng kết nối đến bạn. Đây là cách để biến kế hoạch xây nhà trọn gói của bạn thành ngôi nhà thực tế.

Từ khóa tìm kiếm thêm: sửa nhà giá rẻ | xây nhà giá rẻ | xây dựng phần thô | sửa nhà giá rẻ quận 9

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

  Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage