Tại sao tổng đơn giá sửa nhà của chúng tôi lại cao hơn cty khác?

Kiến Trúc Việt Quang xin kính chào Qúy vị!.

Thời gian qua chúng tôi đã tham gia tư vấn thiết kế, thi công sửa chữa rất nhiều căn nhà ở trên địa bàn Tp HCM. Bằng những kinh nghiệm Qúy báu chúng tôi đã sửa chữa hoàn thành hàng trăm căn hộ, tuy nhiên cũng có một số khách hàng chúng tôi không đi đến thỏa thuận cuối cùng được. Chúng tôi có tìm hiều và đưa ra một số lý do khác nhau. Sau đây mời Qúy vị tham khảo, biết đâu có thể giải quyết một phần thắc mắc của Qúy vị Khi chuẩn bị sửa nhà.

IMG_20180802_150517(1)Có những khách hàng trước khi quyết định nâng cấp căn nhà của mình, thường tìm hiểu xem chi phí của mình có đủ trang trải cho công việc sắp tới hay không. Khảo sát qua những bảng báo giá sửa nhà của các đơn vị sửa nhà khác nhau và quyết định chọn đơn vị nào có giá vừa phải với tuối tiền nhà mình, nhưng trên thực tế có những chủ đầu tư khi gặp lại chúng tôi lần thứ 2 đã phàn nàm về công ty sửa nhà mà họ đã chọn, nào là làm không ra gì, tính phát sinh thêm khoài dự kiến quá nhiều, nhiều đến nỗi “quá uất”. Ví dụ như trường hợp Vợ chống nhà Chị Huyền tại đường Cửu Long, Quận Tân Bình, hại vợ chồng là người kinh doanh, khi tham khảo web của chúng tôi thì rất hài lòng, và gọi chúng tôi đến khảo sát, tư vấn báo giá, và còn khen ngợi chúng tôi báo giá rất kĩ càng, cho đến khi có đơn vị thứ 2 vào báo giá thì bảng giá của chúng tôi hơi cao so với cty kia và họ đã chọn họ. Cho đến khi sửa lần 2 họ đã rất do dự khi gọi chúng tôi báo giá. Chúng tôi hiểu vì sao chủ đầu tư lại chọn họ. Có đội lúc chúng tôi tự hỏi mình tại sao chúng tôi tư vấn nhiệt tình đến như vậy, báo giá rất sõ ràng từng hạng mục và “ rất trung thực trên giấy tờ” Với đơn giá của chúng tôi mà khách hàng lại tỏ ra lo ngại về tài chính, để lại rồi một số khách hàng khi biết ra mọi điều thi đã quá muộn.

7

Thực tế chúng tôi xem căn nhà của Qúy vị cũng như Mái ấm của chúng tôi, khảo sát báo giá cho chủ đầu tư xem xét lại vấn đề chi phí, chúng tôi cũng rất vui mừng khi chủ đầu tư báo lại với chúng tôi “ hiện tôi chưa đủ chi phí anh có thể đợi tôi lo thêm chi phí để sửa cho căn nhà được chu toàn hơn”.

Phương châm của chúng tôi là “ khách hàng hài lòng ngay từ khi tư vấn báo giá và càng phải hài lòng khi bàn giao công trình”.

Tôi phần trần những điều trên chỉ mong tất cả mọi chủ đầu tư khi có ý định sửa nhà hãy thận trọng hơn. Vì sao lại như thế?. Bạn biết rồi đấy bạn xợt 5 phút, bạn có thể có hàng chục công ty sửa nhà, nhưng tại sao còn có một số khách hàng có thành kiến không được tốt với các nhà thầu xây dựng, cụ thể có rất nhiều bài báo viết về “kiện cáo khi xây sửa nhà” hay bạn bè hàng xóm phàn nàn những điều không tốt đối với đơn vị sửa nhà cho nhà mình.

10

Công nhân đang thi công xây bậc cầu thang sau khi đúc cầu thang mới.

Khi chúng tôi đến khảo sát báo giá, chúng tôi sẽ hỏi bạn cần gì ?, sau đó tư vấn cho bạn làm thế nào cho căn nhà của bạn được tốt hơn, và làm thế nào để cho sàn phẩm của chúng tôi được hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng?, về điều này gần như khách hàng nào cũng rất vui mừng khi gặp được một người biết tư vấn sửa nhà và sất chuyên nghiệp. Nhưng trên thực tế khi gửi bảng giá sửa nhà họ lại cho rằng bảng giá kĩ càng quá, tổng chi phí tăng lên hơn với đơn vị khác, vâng đúng là thế với chúng tôi làm việc một cách uy tín và rõ ràng “bạn cần cần gì ở một nhà thầu làm việc uy tín kĩ càng?. Có phải bạn đang cần sửa hết những gì bạn cần sửa và cần sửa thêm những hạng mục có liên quan tới sửa hạng mục đã sửa. Với chúng tôi, chúng tôi phải nói thật với bạn một điều “ mất lòng trước được lòng sau”. Để sửa hoàn tất một căn nhà cho chu toàn bạn có cần sửa những hạng mục khác có liên quan không?, “có” nếu bạn không sửa thì căn nhà của bạn xem như chưa hoàn thành, và nếu có tại sao bạn không tính luôn từ đầu, để bạn chuẩn bị chi phí sửa nhà cho hoàn hảo, hạn chế phát sinh. Vấn đề ở đây tôi biết không phải lỗi do chủ đầu tư, mà là do nhà thầu không trung thực từ khi báo giá. “ tại sao bạn lại phải chọn một nhà thầu không trung thực ” Thực tế tôi biết bạn không hiểu nhiều về nghề xây dựng sửa chữa nhà. Ngay từ đầu bạn nghĩ rằng, bạn không phải trả thêm bất kì khoản nào khác khi bạn đã giao khoán sửa nhà trọn gói cho nhà thầu kia ư, “không”, trọn gói theo bảng báo giá sửa nhà chứ không phải trọn căn nhà bạn. Cho nên có những trường hợp không may rảy ra khi giữa nhà thầu cải vã nhau, do tính phải sinh quá nhiều và quá đáng. Bạn biết rồi đấy khi công trình diễn ra không tốt đẹp, ai là người phải chiệu thiệt thòi và tức tối?, chỉ có chủ đầu tư thiệt thòi nhiều nhất, kể cả bạn hủy hợp đồng với đơn vị đã kí hợp đồng với bạn.

Tại sao tổng đơn giá sửa nhà của chúng tôi lại cao hơn cty khác?

Tại sao tổng đơn giá sửa nhà của chúng tôi lại cao hơn cty khác?

Công ty chúng tôi đã và đang cố gắng “ làm thế nào để hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng ngay từ khâu khảo sát tư vần, báo giá sửa nhà” Hãy liên hệ chúng tôi ngay cả khi bạn có nhu cầu dự trù chi phi sửa chữa.

Đối với chúng tôi mà nói. Chỉ có trung thực, uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, thì mới tồn tại được khi cuộc sống càng nhiều khó khăn.

Cảm ơn Qúy vị đã bỏ thời gian theo dõi web của chúng tôi.

Bản quyền nội dung thuộc về Việt Quang. Hãy ghi rõ nguồn khi phát lại:

Từ khóa : sua chua nha | gia xay nha | thiet ke xay dung nha | sua nha quan 1 | quận 2

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (1 bình luận)

 • Hiền nói:

  Hiện nay, nhà tôi có là 1 trệt 2 lầu diện tích 4x6m ,lầu 2 nền gạch nhưng trần giả, tường cũng bằng la phong, nay tôi muốn đổ thật lại lầu hai. Tôi muốn đập bỏ xây dựng cầu thang nhỏ hơn cho toàn bộ các tầng, lầu một phần cầu thang đập bỏ tôi muốn nới diện tích cho rộng hơn. Xin tư vấn giùm tôi. SĐT tôi 0936107072

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ lý CEO

Gọi: 0901678389 - Ms. Ngọc Hân

GĐ chi nhánh Quận 8

Gọi: 0909 017 443 - Mr.Nhượng

GĐ chi nhánh Tân Bình

Gọi: 0931 354 789 - Mr.Thanh

Tư vấn XD & Sửa nhà

Gọi: 0909 857 629 - Mr. Việt

Khách hàng đánh giá

 • SỬA CHỮA NHÀ ANH NAM Q8, TP HCM

  SỬA CHỮA NHÀ ANH NAM Q8, TP HCM

 • SỬA CHỮA NHÀ CÔ LỘC QUẬN 12, TPHCM

  SỬA CHỮA NHÀ CÔ LỘC QUẬN 12, TPHCM

 • CÔNG TY SỬA NHÀ SÀI GÒN

  CÔNG TY SỬA NHÀ SÀI GÒN

 • SỬA NHÀ TẠI TPHCM

  SỬA NHÀ TẠI TPHCM

 • SỬA CHỮA NHÀ – ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

  SỬA CHỮA NHÀ – ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • SỬA CHỮA NHÀ ANH BẢO NHÀ BÈ

  SỬA CHỮA NHÀ ANH BẢO NHÀ BÈ

 • Cảm nhận của anh Vũ quận 7 về chúng tôi

  Cảm nhận của anh Vũ quận 7 về chúng tôi

 • Đánh giá của anh Thanh quận 4 về chúng tôi

  Đánh giá của anh Thanh quận 4 về chúng tôi

 • Sửa chưa nhà anh Dương Quận 2

  Sửa chưa nhà anh Dương Quận 2

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

 • Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

  Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

 • SỬA CHỮA NHÀ CHỊ PHƯƠNG QUẬN 4

  SỬA CHỮA NHÀ CHỊ PHƯƠNG QUẬN 4

 • Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

  Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

 • Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

  Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

 • Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

  Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

 • Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

  Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

 • Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

  Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

Fanpage