Những lưu ý về cục kê và thép chân chó trong công trình nhà phố

Dầm sàn là cấu kiện cơ bản không thể thiếu trong một công trình, nó nhận tải trọng toàn bộ ngôi nhà và truyền xuống dưới móng công trình. Để đảm bảo là dầm sàn làm việc một cách tốt nhất thì quá trình thi công dầm – sàn cần phải đúng kỹ thuật. Một trong những lưu ý quan trọng khi thi công dầm sàn nhà phố là tuân theo quy định thiết kế về chiều cao làm việc của bản sàn (là khoảng cách giữa lớp thép trên – dưới) và chiều dày lớp bê tông bảo vệ thép. Để thi công đúng kỹ thuật người ta sử dụng cục kê và thép chân chó để làm đảm nhận nhiệm vụ này.

Mời quý khách cùng Việt Quang Group tìm hiểu thêm về cục kê và thép chân chó trong các công trình xây dựng nhà phố.

Việc kê thép sàn - thép đà bằng cục kê và thép chân chó là một công việc bắt buộc các nhà thầu xây dựng cần phải làm để đà và sàn làm việc hiệu quả

Việc kê thép sàn – thép đà bằng cục kê và thép chân chó là một công việc bắt buộc các nhà thầu xây dựng cần phải làm để đà và sàn làm việc hiệu quả

Tác dụng của việc kê thép đà – thép sàn bằng cục kê và thép chân chó

Việc kê thép đà và thép sàn giúp thép được lớp bê tông bảo vệ đủ đồ dày theo đúng tính toán thiết kế. Đối với sàn mái nhà, sân thượng hoặc nhà vệ sinh thì độ dày lớp bê tông bảo vệ thép rất quan trọng, nếu độ dày lớp bê tông bảo vệ thép không đủ (thép sàn bị cháy – hiện tượng thép sàn nằm nòi ra trên bề mặt sàn), nếu xử lý chống thấm không tốt nước sẽ ngấm qua bê tông làm thép bị oxi hóa, gây hiện tượng mục bê tông và thấm sàn.

Ngoài ra tác dụng của cục kê và thép chân chó giúp cho chiều cao làm việc của bản sàn luôn đúng thiết kế ở mọi vị trí (là khoảng cách giữa hai lớp thép sàn trên – dưới), từ đó sàn nhà sẽ làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn tránh các hiện tượng cháy thép sàn, nứt sàn, võng sàn.

Sử dụng đá hoa cương để kê thép sàn dưới, thép chân chó để kê lớp thép mũ (thép lớp trên) giúp thép sàn không bị cháy, không bị võng sàn sau này

Sử dụng đá hoa cương để kê thép sàn dưới, thép chân chó để kê lớp thép mũ (thép lớp trên) giúp thép sàn không bị cháy, không bị võng sàn sau này


Mời quý khách tham khảo thêm các bài viết >>> Bảng giá xây nhà trọn gói

Mời quý khách tham khảo thêm các bài viết >>> Đơn giá xây dựng phần thô tại TP HCM

Mời quý khách tham khảo thêm các bài viết >>> Mẫu thiết kế nhà phố đẹp


Cấu tạo của cục kê và thép chân chó trong các công trình nhà phố

Cục kê thép đà – thép sàn

Có 02 loại cục kê: Cục kê thép lớp dưới cho dầm – sàn – cột và cục kê lớp thép mũ (thép lớp trên cho sàn).

cuc-ke-be-tong-ke-thep-san-cong-trinh-nha-pho

Cục kê bê tông kê thép sàn công trình nhà phố

Theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cục kê thép dầm sàn phải được làm từ xi măng + cát với cường độ chịu nén Mác 100, có kèm dây kẽm để buột vào thép sàn hoặc đà để tránh bị sê dịch.

– Loại cục kê có chiều dày từ 1.5 – 2.0cm dùng để kê thép lớp dưới cho sàn và đáy đà.

– Loại cục kê có chiều cao từ 6.0 – 7.5cm dùng để kê thép mũ (thép lớp trên) cho sàn.

– Khoảng cách giữa các cục kê với nhau là 01 mét.

Sử dụng cụ kê được làm từ (xi măng + cát) giúp luôn đảm bảo chiều cao làm việc giữa 02 lớp thép của bàn sàn, từ đó sàn làm việc đúng thiết kế, công trình sẽ bền lâu hơn

Sử dụng cụ kê được làm từ (xi măng + cát) giúp luôn đảm bảo chiều cao làm việc giữa 02 lớp thép của bàn sàn, từ đó sàn làm việc đúng thiết kế, công trình sẽ bền lâu hơn.

Công trình Việt Quang thi công cục kê để kê thép sàn do chủ đầu tư yêu cầu tại quận Tân Phú

Công trình Việt Quang thi công cục kê để kê thép sàn do chủ đầu tư yêu cầu tại quận Tân Phú

Thép chân chó dùng để kê thép sàn.

Thép chân chó kê sàn thường được sử dụng để chia tách hai lớp thép lớp trên và thép lớp dưới của sàn nhà, đảm bảo chiều cao làm việc của bản sàn theo tính toán thiết kế, ngoài ra thép chân chó giữ cho thép lớp trên luôn luôn đảm bảo độ dày lớp bê tông bảo vệ.

thep-chan-cho-ke-thep-san-nha-pho-dan-dung

Thép chân chó kê thép sàn nhà phố dân dụng

Thép chân chó kê sàn được sản xuất bằng thép tròn hoặc thép gân cùng chủng loại thép được sử dụng tại công trình, đối với các công trình nhà phố thường sử dụng thép fi 8 hoặc fi 10 để làm chân chó. Đối với mỗi công trình có chiều dày sàn bê tông khác nhau thì thép chân chó kê sàn được sản xuất theo đường kính, chiều dài, chiều cao khác nhau.

Công trình kê đá hoa cương lớp thép sàn dưới và thép chân chó kê thép sàn trên tại công trình nhà phố 3 tầng - Hóc Môn của Việt Quang

Công trình kê đá hoa cương lớp thép sàn dưới và thép chân chó kê thép sàn trên tại công trình nhà phố 3 tầng – Hóc Môn của Việt Quang

Thép chân chó kê sàn nhà phố được cấu tạo bằng 2 chân bẻ ra hai bên để tránh bị lật, hoặc bị dịch chuyển vị trí khi đổ bê tông (một số công trình lớn có thể sử dụng loại thép chân chó kê sàn 4 chân). Phía trên thép chân chó được uốn võng xuống để giữ cho cây thép được kê không bị trượt và được bô cố định bằng dây kẽm.

Khoảng cách bố trí giữa các thép chân chó kê sàn đối với công trình nhà phố là dưới 01 mét.

Đối với các công trình nhà phố có thể sử dụng đá hoa cương (đá granite ốp cầu thang) để kê thép sàn lớp dưới (chiều cao đá là 2cm, kích thước dài 4cm rộng 2cm).

Có thể sử dụng đá hoa cương thay cho cục kê (xi măng + cát), vì mật độ kê đá hoa cương chiếm phần trăm rất nhỏ so với tổng thể khối lượng bê tông, mặc khác đá hoa cương cũng có độ cứng rất tốt.

Thép chân chó kê sàn nhà phố được cấu tạo bằng 2 chân bẻ ra hai bên để tránh bị lật, hoặc bị dịch chuyển vị trí khi đổ bê tông (một số công trình lớn có thể sử dụng loại thép chân chó kê sàn 4 chân). Phía trên thép chân chó được uốn võng xuống để giữ cho cây thép được kê không bị trượt và được bô cố định bằng dây kẽm.

Thép chân chó kê sàn nhà phố được cấu tạo bằng 2 chân bẻ ra hai bên để tránh bị lật, hoặc bị dịch chuyển vị trí khi đổ bê tông. Phía trên thép chân chó được uốn võng xuống để giữ cho cây thép được kê không bị trượt và được bô cố định bằng dây kẽm.

Tuy nhiên khi sử dụng đá hoa cương để kê thép sàn nhà thầu xây dựng cần có biện pháp để hạn chế sự tác động lên thép sàn như hạn chế đi lại, rải ván lên thép sàn để di chuyển khi đổ bê tông, quan sát trong quá trình thi công nếu thép sàn bị chệch khỏi đá cục kê (đá hoa cương) cần chỉnh sửa ngay trước khi đổ bê tông sàn vị trí đó. Nếu có nhiều thép sàn bị rớt xuống coffa do quá trình đổ bê tông gây ra, cần thay đổi phương án khác cho các sàn tiếp theo.

Đa số các công trình mà Việt Quang Group đã và đang thi công xây dựng đều sử dụng thép chân chó để kê và giữ cố định đối với thép sàn lớp trên, dùng đá hoa cương để kê thép sàn lớp dưới. Theo kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng nhà ở của Việt Quang và nhiều lời nhận xét của các chủ đầu tư giám sát trong quá trình đổ bê tông thì việc thép sàn lớp dưới bị trượt khỏi đá hoa cương là rất hiếm.


Mời quý khách xem thêm các bài viết hay khác >>> Công ty sửa chữa nhà trọn gói uy tín tphcm

Mời quý khách xem thêm các bài viết hay khác >>> Cách tính m2 xây dựng nhà phố

Mời quý khách xem thêm các bài viết hay khác >>> Hợp đồng xây nhà của Việt Quang Group


Đối với các công trình nhà phố có thể sử dụng đá hoa cương thay cho cục kê (xi măng + cát), vì mật độ kê đá hoa cương chiếm phần trăm rất nhỏ so với tổng thể khối lượng bê tông, mặc khác đá hoa cương cũng có độ cứng rất tốt.

Đối với các công trình nhà phố có thể sử dụng đá hoa cương thay cho cục kê (xi măng + cát), vì mật độ kê đá hoa cương chiếm phần trăm rất nhỏ so với tổng thể khối lượng bê tông, mặc khác đá hoa cương cũng có độ cứng rất tốt.

Hình ảnh thép chân chó được kê và giữ cố định thép sàn lớp trên tại một công trình tại quận Tân Bình

Hình ảnh thép chân chó được kê và giữ cố định thép sàn lớp trên tại một công trình tại quận Tân Bình

Ngoài ra, có một số công trình Việt Quang sẽ sử dụng toàn bộ cục kê (xi măng + cát) để kê thép sàn – đó là do nhu cầu mong muốn của chủ đầu tư nên Việt Quang sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Tất nhiên là phần chi phí mua cục kê này chủ đầu tư chi trả.

Hình ảnh thép sàn đã được kê thép bằng cục kê đang chờ đổ bê tông

Hình ảnh thép sàn đã được kê thép bằng cục kê đang chờ đổ bê tông

Tóm lại việc sử dụng cục kê và thép chân chó để kê thép đà sàn là điều cần thiết và rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến kết cấu công trình, chất lượng công trình lâu dài. Vì vậy chủ đầu tư cần hiểu hơn về việc này. Ngoài ra các nhà thầu xây dựng và kỹ sư, thường xuyên giám sát và hướng dẫn công nhân thi công đúng kỹ thuật để mang đến một công trình chất lượng nhất cho Khách Hàng.

Để được tư vấn nhiều hơn và rõ hơn về các điều bân khuân mà quý khách chưa hiểu rõ trước khi xây nhà, hoặc cần tư vấn thiết kế, báo giá xây dựng nhà tại TP HCM hãy gọi ngay đến số hotline: 0909 857 629 nhân sự tư vấn của Việt Quang Group luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý khách.

Mời quý khách xem thêm các bài viết hay khác:

Nguồn bài viết của Việt Quang Group

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

  Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage