Bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2021

Việt Quang Group xin kính chào quý vị. Mời quý vị tham khảo bài viết bảng báo giá sửa chữa nhà năm 2020 – 2021 và các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi. Việt Quang Group nhận sửa nhà tất cả các hạng mục từ nhỏ đến lớn, sửa nhà theo yêu cầu của quý khách hàng, sửa chữa nhà trọn gói đối với căn nhà của quý vị. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm nhiều năm qua, mỗi công trình sau sửa chữa nhà luôn cam kết  thực hiện đúng mực và được quý khách hàng đánh giá cao.

Lấy phương châm “khách hàng là nền tảng để công ty chúng tôi phát triển và phấn đấu”, chúng tôi rất mong muốn đem đến giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà của quý khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng đã và đang rất phấn đấu để tạo ra nhiều giá trị về mặt chất lượng, thẩm mỹ, sang trọng, cũng như mức độ hài lòng và niềm vui đến với quý vị và xã hội. Với niềm tự hào là công ty sửa nhà uy tín được minh chứng qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ, Việt Quang Group luôn cố gắng nghiên cứu và tạo ra dịch vụ sửa nhà giá rẻ, tối ưu kinh phí cho quý khách hàng, đảm bảo quyền lợi và chi phí sử dụng đúng mục đích nhưng phải luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng mỗi công trình.

tu-van-sua-chua-cai-tao-nha

Gợi ý từ chuyên gia tư vấn sửa chữa nhà của Việt Quang Group

Trải qua thời gian hơn 8 năm hình thành và không ngừng phát triển, đội ngũ quản lý, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề của công ty chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế thi công sửa chữa, cải tạo nhà hàng nghìn căn nhà cũ tại Tp. HCM, một điều chúng tôi luôn tự hào đó là hầu hết mọi gia chủ mà chúng tôi đã hợp tác đều đánh giá cao về chất lượng công trình, cũng như chất lượng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Quý vị muốn thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở hay gia đình quý vị vừa mua một căn nhà, căn nhà có một số vấn đề mà quý vị không hài lòng. Quý vị muốn sửa chữa nhà mình nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý, nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế nhà mình. Quý vị hãy gọi chúng tôi, công ty chuyên sửa nhà, chúng tôi sẽ tới ngay khi có yêu cầu và tư vấn kỹ thuật sửa nhà cụ thể, nhiệt tình cho quý khách, sau đó chúng tôi sẽ lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết cụ thể gửi quý khách hàng.

sua-chua-nha-hcm

Dịch vụ sửa nhà thành phố Hồ Chí Minh

1. Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi gồm có:

 • Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa lại quán cafe, nhà xưởng vv…
 • Đi lại hệ thống điện, nước; sửa chữa điện, nước.
 • Đục gạch cũ đập phá tháo dỡ nhà cũ.
 • Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
 • Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
 • Đóng trần thạch cao các loại.
 • Nhà cũ, nâng tầng, nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả vv…
 • Thiết kế thi công nội thất gỗ.
 • Chống thấm, chống dột.
 • Thi công dán tường nhà.
 • Thiết kế thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa cổng, khung bảo vệ, lam trang trí vv..
 • Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, ngoại thất.
 • Và các hạng mục theo yêu cầu của quý khách hàng.
Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

2. Những giá trị mà Việt Quang Group khẳng định mang đến cho quý khách hàng.

Việt Quang Group dựa vào nền tảng triết lý: “lấy đội ngũ và khách hàng làm trọng tâm,  lấy sự định hướng về sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của Việt Quang đã đề ra để có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất có thể”. Chỉ có như thế chúng tôi mới thực sự tạo nên một Thương hiệu tốt trong mắt khách hàng và nhân sự cộng đồng người lao động.

Nhân viên tư vấn qua điện thoại lịch sự, có trình độ chuyên môn tư vấn chuyên nghiệp. Tư vấn 24/7, giải đáp mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đối với Việt Quang Group mà nói, quý vị có ý định muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã là niềm vui và vinh hạnh đến cho Việt Quang Group rồi. Chúng tôi biết chỉ có sự nhiệt tình, cởi mở, lịch sự, biết lắng nghe những ý kiến hay những yêu cầu của quý khách đóng góp, chúng tôi nhờ đó mà mới phát triển thịnh vượng được.

sua-nha-hcm

Sửa chữa nhà trọn gói tphcm

3. Nhân viên tư vấn báo giá

Nhân viên tư vấn báo giá sửa chữa nhà của Việt Quang Group là những kỹ sư sửa nhà nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, đúng giờ, lịch sự, cởi mở, biết tôn trọng, biết lắng nghe những ý tưởng cải tạo, sửa chữa nhà  khách hàng mong muốn. Đồng thời với sự thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng cần dựa trên những trải nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp tư vấn tối ưu nhất về mặt kết cấu, kiến trúc, nội thất cũng như giá cả cho công trình của quý vị được đảm bảo nhất.

tu-van-sua-chua-cai-tao-nha

Nhân sự báo giá sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất tại Tp HCM

Việt Quang tự khẳng định vị thế của mình bằng nhiều năm hoạt động, đã trực tiếp tham gia tư vấn báo giá và thi công trên 1000 công trình sửa chữa, cải tạo nhà cũ trên địa bàn Tp HCM. Chúng tôi luôn cam kết một dịch vụ thoả đáng, chất lượng công trình tối ưu nhất, thẩm mỹ nhất có thể, tuy nhiên với giá cả phải chăng và hợp lý với những giá trị mà quý khách hàng cần.

Với Việt Quang lời nói và hành động đi đôi với nhau, chất lượng và giá cả luôn luôn cân xứng sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Với chúng tôi báo giá luôn luôn rõ ràng ngày từ khâu tư vấn và lập báo giá, việc này sẽ tránh được các trường hợp không lường trước trong quá trình thi công, và đặc biệt với sự rõ ràng và hợp lý đó, chúng tôi luôn giữ được những giá trị và danh dự của mình.

4. Hợp đồng sửa chữa nhà của Việt Quang

hop-dong-sua-nha

Hợp đồng và phụ lục báo giá sửa chữa nhà

Đối với hầu hết khách hàng khi đã thoả thuận xong với nhà thầu về giá cả sửa chữa nhà, việc tiếp theo là bàn và thoả thuận một hợp đồng sửa chữa nhà rõ ràng các điều khoản cần thiết để đảm bảo cho việc thi công một cách suôn sẻ và tránh được những phiền toái không đáng có.

5. Hình thức thanh toán khi sửa chữa nhà

Sau khi đã thoả thuận giá cả hợp lý giữa chủ đầu tư và Việt Quang Group, một trong những việc quan trọng của hợp đồng sửa chữa nhà là hình thức thanh toán, hình thức thanh toán thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, các đợt thanh toán phù hợp với tiến độ thi công, và bảo hành.

a. Hình thức thanh toán của Việt Quang như sau

Các đợt thanh toán sẽ căn cứ vào khối lượng thi công và một mốc thời gian cụ thể.

Đợt 1: Sau khi kí hợp đồng, quý khách đặt cọc cho Việt Quang Group khoảng 5 – 10 triệu đồng tuỳ theo giá trị hợp đồng.

Đợt 2: Việt Quang Group đưa nhân sự, thiết bị máy móc, vật liệu về công trình và tiến hành thi công sửa chữa những hạng mục theo báo giá đã thoả thuận. Trong vòng 3 ngày thi công đầu tiên, Bên A thanh toán 10% giá trị hợp đồng cho Việt Quang Group.

Đợt 3: Tiếp đó từ 7 – 10 ngày thi công, hai bên thống nhất khối lượng đã hoàn thành và đang triển khai để tạm ứng cho Việt Quang Group một giá trị tương đương 80% giá trị khối lượng công việc đã hoàn thành.

Các đợt tiếp theo cũng như đợt 3….

Đợt cuối: Đợt cuối là đợt mà công trình đã hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư. Sau khi nghiệm thu tất cả các khối lượng thi công, chất lượng công trình đảm bảo trong vòng 05 ngày sau khi kí biên bản bàn giao, thì Chủ đầu tư thanh toán hết phần còn lại của hợp đồng thi công và chỉ còn giữ lại số tiền bảo hành theo thoả thuận hợp đồng.

b. Chất lượng thi công trong hợp đồng

Chất lượng thi công nói chung và chất lượng các hạng mục thi công nói riêng, hầu hết đa số chủ đầu tư sẽ đặt kì vọng rất nhiều vào vấn đề này trong quá trình thi công.

Hợp đồng mà Việt Quang Group đã kí kết với quý vị sẽ được thể hiện rõ ràng sự cam kết về mặt chất lượng các hạng mục thi công nói riêng và chất lượng thẩm mỹ công trình nói chung.

sua-nha-uy-tin-tpchm

Bảng báo giá sửa chữa nhà dịch vụ uy tín

c. Tiến độ thi công sửa nhà

Đại đa số nhiều khách hàng quan tâm tới tiến độ thi công, để có thể phù hợp với thời gian của kế hoạch sửa chữa nhà, một số khách hàng có kế hoạch cải tạo công trình để phục vụ cho việc kinh doanh cho nên rất quan tâm tới tiến độ thi công.Việt Quang hiểu được tầm quan trọng đó, cho nên hợp đồng sửa nhà mà quý vị kí kết với Việt Quang Group luôn được thể hiện và cam kết tiến độ thi công như đã thoả thuận.

d. Điều khoản phát sinh trong quá trình thi công sửa chữa nhà

Vấn đề phát sinh trong lĩnh vực sửa chữa nhà luôn là chủ đề nóng của các chủ đầu tư, quý vị không nên tạo điều kiện để tình trạng này diễn ra ngoài kế hoạch. Hợp đồng của chúng tôi luôn rõ ràng về điều khoản phát sinh.

Phát sinh giảm được hiểu là một hoặc nhiều hạng mục mà quý vị muốn giảm bớt không cần thiết để phù hợp hơn với nhu cầu và kế hoạch tài chính sửa chữa nhà. Giá trị phát sinh giảm sẽ căn cứ vào báo giá ban đầu.

Phát sinh tăng được hiểu là một hoặc nhiều hạng mục quý vị muốn Việt Quang thi công thêm để phù hợp hơn với gia đình. Giá trị phát sinh tăng sẽ căn cứ vào báo giá ban đầu nếu hạng mục đó cũng có, những hạng mục chưa có giá cụ thể thì Việt Quang sẽ căn cứ vào giá niêm yết trên website và thoả thuận với khách hàng.

e. Cam kết bảo hành

Như đã nói ở phần đầu bài viết Việt Quang luôn lấy chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm làm đầu để làm thoả mãn quý khách hàng và tạo nên thương hiệu của sự an tâm trong mắt khách hàng. Nên Việt Quang xin cam kết chất lượng công trình sẽ hạn chế nhất công đoạn bảo hành, tuy nhiên hợp đồng cũng thể hiện sự rõ ràng thời gian bảo hành, số tiền bảo bành.

Thời gian bảo hành đối với công trình sửa chữa cải tạo là 01 năm, 06 tháng một lần, số tiền bảo hành sẽ được thể hiện trong hợp đồng.

6. Hoạt động thi công sửa chữa nhà 

a. Nhân sự giám sát và chỉ đạo thi công

Trong xây dựng nhà cửa nói chung, và sửa chữa cải tạo nhà nói riêng, việc thi công bất kì hạng mục nào cũng cần có quản lý và giám sát trong quá trình thi công để sản phẩm đó, hạng mục đó được hoàn thiện một cách khoa học, chặt chẽ từng hạng mục, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ chỉ đạo và giám sát thi công của Việt Quang thấu hiểu điều đó và luôn sát cánh cùng các hoạt động thi công trong công trình, nhắm mục đích để đảm bảo tiến độ và chất lượng thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất có thể.

Sua-chua-nha-gia-re

Bảng báo giá sửa chữa nhà dịch vụ uy tín

b. Đội ngũ công nhân lao động

Tất cả các hạng mục thi công, lắp ráp, sửa chữa nhà đều cần có bàn tay người lao động mới có thể làm nên. Việt Quang luôn luôn tổ chức ra các buổi đào tạo và động viên tinh thần những người lao động, để những người lao động có được tay nghề cao, đạo đức và tinh thần vì một Việt Quang nguyên tắc chính là hãy lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để phát triển và hoàn thiện”, tạo ra nhiều giá trị cộng thêm, khẳng định vị trí thương hiệu tin cậy trong ngành xây dựng – sửa chữa nhà.

an toan lao dong la chia khoa cu cong trinh

Sửa chữa nhà uy tín tại Tp HCM

c. Cam kết vật liệu thi công

Trong quá trình báo giá quý khách hàng và Việt Quang đã thoả thuận các hạng mục cũng như chủng loại vật liệu phù hợp và đương nhiên trong phục lục hợp đồng và hợp đồng cũng thể hiện sự cam kết.

Với Việt Quang, 1 trong những giá trị cót lõi là “Tuân Thủ”, tuân thủ quy định, tuân thủ sự cam kết đối với quý khách hàng để xây dựng thương hiệu, danh dự của tổ chức của mình càng lớn mạnh.

d. Sử dụng máy móc trong quá trình thi công cải tạo nhà cửa

Trong các hoạt động thi công cải tạo không thể thiếu các thiết bị máy móc hiện đại và an toàn nhất có thể. Việt Quang chú trọng đầu tư đầy đủ và tối tân các trang thiết bị hiện đại, tiện ích để đảm bảo làm nên chất lượng và sự chuyên nghiệp nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cung cấp tới quý khách hàng.

may-moc-xay-dung

Bảng báo giá sửa chữa nhà dịch vụ uy tín

e. An toàn lao động trong quá trình thi công sửa chữa nhà

Trong các ngành nghề, nghề xây dựng, sửa chữa nhà cửa là một trong những ngành nghề có tính chất hoạt động cần phải đặt an toàn lao động một cách quan tâm nhất. Đối với Việt Quang các hoạt động của công nhân lao động tại công trường phải được quản lý và đào tạo, nhắc nhở về vấn đề an toàn lao động thường xuyên, mỗi ngày và phải được giám sát liên tục.

Các thiết bị thi công như giàn giáo, giằng neo, bao che chắn công trình được chúng tôi quán triệt về chất lượng cũng như phương thức an toàn nhất cho đội ngũ và an toàn công trình một cách hiệu quả và an toàn lao động nhất.

an-toan-lao-dong-xay-dung

Báo giá sửa chữa nhà

f. Chất lượng các hạng mục trong công trình.

Công ty chúng tôi đặt trọng tâm vào chất lượng công trình và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, để xây dựng phát triển thương hiệu.

Việt Quang luôn tổ chức những buổi đào tạo cho đội ngũ cán bộ kỹ sư, thợ kỹ thuật để nâng cao ý thức và trình độ để tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng, thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng cho sự hài lòng của quý khách hàng.

Đối với Việt Quang chất lượng phục vụ và chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm là kim chỉ nam để đem đến sự yên tâm đối với quý khách hàng thân yêu.

g. Tiến độ thi công

Cũng như cam kết trong hợp đồng, Việt Quang luôn xây dựng đào tạo đội ngũ thợ giỏi, số lượng đông đảo, quản lý bài bản, an toàn. Thi công đúng như cam kết trong hợp đồng để làm thoả mãn khách hàng và bảo vệ danh dự của Việt Quang.

h. Thái độ làm việc của đội ngũ.

Trong sứ mệnh của Việt Quang cũng thể hiện rất rõ ràng là tạo ra giá trị tinh thần, giá trị cộng thêm để th\õa mãn dịch vụ của chúng tôi trong mắt quý khách hàng.

Việt Quang luôn ý thức được việc phát triển đội ngũ theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tổ chức đã đề ra để ngày càng làm hài lòng nhiều quý khách hàng dù là khó tính nhất.

i. Bàn giao công trình.

Một công trình được hoàn thành và hoàn thiện 100% các hạng mục thì mới có thể bàn giao tới quý khách hàng. Tuy nhiên phương thức làm việc của chúng tôi đó là: Đối với những sản phẩm bàn giao tới tay quý khách hàng phải được kiểm tra lại và tham khảo ý kiến quý khách để được nhận những ý kiến về thiếu sót nếu có nhằm có thể chỉnh sửa lại sao cho sản phẩm phải làm hài lòng quý khách hàng. Đồng thời lắng nghe ý kiến của Quý khách để có thể cố gắng phát triển hơn nữa về chất lượng, thẩm mỹ của công trình để hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng và thực sự vui tươi, tự hào về chính công trình Việt Quang làm ra.

j. Tri ân khách hàng.

Hoàn thiện một sản phẩm và được Quý vị vui vẻ đón nhận, chúng tôi những người quản lý, đến nhân viên, người lao động đặc biệt sung sướng và đón nhận cảm xúc đó.

Hoạt động tri ân khách hàng sau khi xong và bàn giao công trình của Việt Quang được đánh giá rất cao. Chúng tôi hy vọng có thể đóng góp thêm nhiều giá trị về mặt tinh thần, giá trị cộng thêm cho quý khách hàng.

tri-an-khach-hang

Báo giá sửa chữa nhà

k. Chăm sóc khách hàng sau khi bảo hành

Hầu hết quý vị đã 01 lần thi công xây nhà, sửa nhà, hoặc mới bắt đầu đều rất suy tư, lo nghĩ về dịch vụ chăm sóc nhà cửa khi mà nhà thầu đã đi khỏi.

Được nghe nhiều tâm sự từ những vị khách hàng trước đây, Việt Quang thấu hiểu điều đó hơn bất cứ nhà thầu nào. Đối với công trình cải tạo sửa chữa nhà của Việt Quang, chúng tôi xem việc chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng là yếu tố bảo vệ thương hiệu. Vì vậy, thời gian bảo hành các công trình sửa chữa nhà là 01 năm, 06 tháng nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của Việt Quang sẽ gọi điện cho quý vị nhằm lấy ý kiến thông tin chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng và bảo hành kịp thời.

Ngoài ra, bộ phận nhân sự chăm sóc khách hàng của Việt Quang cũng thường xuyên kết nối với quý khách hàng thân yêu để quý vị thuận lợi cho việc sử dụng, chăm sóc căn nhà của mình được tốt nhất có thể.

!!! HOT !!!

Chính sách dành cho khách hàng giới thiệu thương hiệu Việt Quang đến khách hàng thân quen, bạn bè thân có nhu cầu xây – sửa nhà.

Sau khi bàn giao công trình cho quý vị, được quý vị tin tưởng và đánh giá chất lượng thương hiệu Việt Quang tốt trong mắt quý vị. Khi bạn bè và những người thân của quý vị có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà, hoặc xây mới, chúng tôi đều có chính sách ưu đãi về giá, và gửi một phần quà đặc biệt đến quý vị đã giới thiệu Khách Hàng mới cho Việt Quang phục vụ.

1: Giới thiệu 01 bạn, hoặc người thân có nhu cầu sửa chữa nhà, quý vị sẽ nhận được gói bảo hành miễn phí thời gian từ 06 – 1 năm, tuỳ theo giá trị hợp đồng Việt Quang kí với Bạn của quý vị.

2: Giới thiệu 01 bạn, hoặc người thân có nhu cầu xây nhà, quý vị sẽ nhận được 01 chuyến dù lịch trên tất cả các địa điểm du lịch trên đất liền của Việt Nam.

3: Việt Quang cũng có thể tặng quý vị 01 chuyến du lịch các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore vv.. nếu quý khách hàng giới thiệu cho Việt Quang những khách hàng tiềm năng có giá trị hợp đồng trên 1 tỷ đồng.

4: Ngoài ra Việt Quang cũng có nhiều chương trình tặng quà giá trị khác cho quý vị giới thiệu Việt Quang cho người thân, bạn bè, giá trị khoảng 2% giá trị hợp đồng.

7. Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Việt Quang Group kính gửi tới khách hàng đơn giá sửa chữa nhà năm – 2021 để quý vị tham khảo.

Báo giá sửa chữa nhà năm 2020 - 2021

Báo giá sửa chữa nhà năm 2021

Để nhận báo giá sửa nhà chính xác và chuyên nghiệp hơn, quý Khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên sửa chữa nhà có kinh nghiệm nhất xuống nhà để khảo sát tư vấn và lên phương án về bản vẽ, kỹ thuật, lập bảng dự toán sửa nhà sao cho đúng theo yêu cầu của gia chủ mà chất lượng công trình tốt nhất, kinh phí đúng và hợp lý, rõ ràng nhất.

a. Đơn giá tính theo khối lượng chi tiết

Sau khi tư vấn chi tiết với quý vị chúng tôi sẽ triển khai bóc dự toán chi tiết báo giá sửa nhà, trong báo giá sửa nhà sẽ thể hiện hết các yêu cầu và hạng mục của căn nhà, ngoài ra trong quá trình tư vấn, nhân viên sẽ báo với quý vị những công việc có thể phát sinh trong quá trình thi công, các hạng mục sửa nhà đó có thể cũng nằm trong báo giá chi tiết nếu quý vị cho phép.

Báo giá khối lượng chi tiết thể hiện 100% tất cả các hạng mục cần cải tạo cho nên sẽ gần như đáp ứng được những yêu cầu kế hoạch sửa nhà của quý vị, và đặc biệt báo giá sửa nhà chi tiết giúp quý vị theo dõi các hạng mục, sản phẩm tốt hơn trong quá trình thi công, và tránh được nhiều phiền toái không đáng có.

b. Đơn giá tính theo m2

Một số công trình có quy mô sửa chữa nhỏ hoặc lớn, tuy nhiên khối lượng chưa lên kế hoạch đầy đủ, quý vị có nhu cầu sửa bao nhiêu thì tính khối lượng theo m2 đã báo giá trước khi thi công.

Việt Quang khuyến khích quý vị hãy lên kế hoạch sửa chữa nhà của mình được chu đáo về mặt khối lượng và kế hoạch tài chính trước khi kí kết hợp đồng và thi công, để giảm thiểu rủi ro ngoài ý muốn.

c. Đơn giá tính trọn gói.

Cũng có rất nhiều chủ đầu tư muốn được báo giá sửa nhà trọn gói, có nghĩa là “bao nhiêu hạng mục đó sẽ cần bao nhiêu tiền”. Điều đó thì cũng tạm ổn, tuy nhiên ổn là ổn với những hạng mục trong báo giá thôi, còn những hạng mục phát sinh chưa hề nói đến khi tư vấn thì sao?. Điều đó vô tình quý vị tạo điều kiện cho nhà thầu tính phát sinh không phù hợp.

Việt Quang khuyến khích quý vị hãy đề nghị nhà thầu tính báo giá sửa nhà bằng khối lượng chi tiết, tính theo m2, cái, bộ… Báo giá càng rõ ràng bao nhiêu thì cái nhìn thiện cảm của chủ đầu tư dành cho nhà thầu càng tốt bấy nhiêu.

8. Quy trình sửa nhà của chúng tôi

 • Quý khách gọi điện hoặc gửi thông tin yêu cầu.
 • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
 • Chúng tôi sắp xếp nhân viên tư vấn sao cho phù hợp với nội dung sửa chữa, tới nhà tư vấn và báo giá sửa nhà.
 • Chúng tôi gửi bảng báo giá sửa nhà qua Email hoặc gửi tới tận nhà.
 • Quý khách xem kĩ bảng giá của chúng tôi, thấy có gì không hợp lý hay còn thiếu sót, hoặc muốn bổ sung hạng mục cần sửa hãy gọi chúng tôi điều chỉnh.
 • Giá cả hợp lý, hạng mục công việc rõ ràng và quý vị đồng ý, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý vị tham khảo.
 • Ký hợp đồng và tiến hành thi công.
 • Thanh toán và bàn giao công trình.
 • Bảo hành công trình 1 năm.
 • Bảo hành định kì 06 tháng 1 lần.
sua-nha-uy-tin-tpchm

Công ty sửa nhà trọn gói tại TP. HCM

9. Chúng tôi xin cam đoan khi sửa nhà bạn.

 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn báo giá miễn phí 24/7.
 • Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.
 • Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.
 • Không phát sinh.
 • Không bán thầu.
 • Thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.
 • Đảm bảo chất lượng công trình.
 • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng.
 • Công nhân lành nghề ngoan ngoãn hiền lành.
 • Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.
 • Đảm bảo an toàn lao động cho người và của cải cho những nhà xung quanh.
 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.
 • Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.
 • Bảo hành công trình 1 năm.
 • 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên kiểm tra bảo dưỡng 1 lần.

10. Chương trình khuyến mại khi sửa nhà

sua-nha-uy-tin

Báo giá sửa chữa nhà

11. Khách Hàng đánh giá về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang group

12. Thông tin liên hệ với công ty sửa chữa nhà

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của Việt Quang Group. Hi vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp sẽ phần nào hỗ trợ được quý khách hàng trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến báo giá sửa chữa nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh, chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà cùng các hạng mục cần quan tâm. Nếu quý vị còn điều gì cần giải đáp thêm, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0909 857 629. Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ quý vị nhiều hơn nữa.
Rất mong được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý Khách Hàng. Xin chúc các quý khách luôn hạnh phúc và thành công. Xin cảm ơn.

Công ty xây dựng nhà trọn gói

Từ khóa tìm kiếmsửa chữa nhà trọn gói tphcm | sửa chữa nhà trọn gói | giá sửa chữa nhà | dịch vụ sửa nhà giá rẻ | báo giá sửa chữa nhà | giá sửa nhà | báo giá sửa nhà trọn gói | dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm | báo giá sửa nhà | nhận sửa nhà | Sửa nhà trọn gói

Nguồn: Việt Quang Group

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (72 bình luận)

 • […] Quang Group là công ty tư vấn thiết kế nhà, xây dựng nhà và thi công sửa chữa nhà cũ tại tp hcm và các tỉnh thành lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai.. Chúng […]

 • Nguyễn Thị Thuỳ Trang viết:

  Nhờ công ty Việt Quang báo giá giúp mình chi phí xây nhà mới, DT: 3m*7.2m xây 1 trệt 2 lầu chi phí mất khoảng bao nhiêu?

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   dạ chào chị Trang, cảm ơn chị đã liên hệ Kiến Trúc Việt Quang, với ngôi nhà phố 3m x 7.2m 1 trệt 2 lầu thì chi phí xây dựng trọn gói tầm trung khoảng 415 triệu đồng nha chị. để được tư vấn cụ thể chi tiết chị Trang vui lòng để lại sdt để nhân viên bên em liên hệ nha. cảm ơn Chị Trang.

 • Trương thị tuyết viết:

  Cho mình hỏi báo giá xây thô nhà 30m( 5*6m) 3 tầng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ bao nhiêu??

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào chị Tuyết, với quy mô như nhà chị thì giá xây thô khoảng 435 triệu chị ạ. Để biết rõ hơn về giá cả cũng như quy trình xây dựng chị vui lòng ghé văn phòng công ty ở 622/6 Cộng Hòa để nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho chị.

 • Phạm Trọng Hùng viết:

  Chào anh,
  E muốn xây 1 căn nhà hình chữ L 1 tầng mái trần
  gồm:
  1 phòng khách, 3 phòng ngủ
  1 nhà bếp, 1 vệ sinh
  chi phí khoảng bn ạ

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chao a Hùng, với thông tin anh gửi chưa có số liệu cụ thể bên em không thể báo giá được. Nếu anh có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với công ty công ty sẽ cho người xuống khảo sát và báo giá cụ thể ạ. sđt 0931354789

 • An viết:

  Cho mình hỏi báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện nhà 60m (5*12m) 1 trệt 1 lửng, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ bao nhiêu ạ?

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào anh An. Cảm ơn anh đã gủi thông tin yêu cầu tư vấn báo giá với Kiến Trúc Việt Quang. Với quy mô công trình chị cung cấp chị phải chuẩn bị chi phí xây nhà phần thô khoảng.600tr chị nhé.

 • nguyễn thị Liên viết:

  Cty cho e hỏi. Những nhà đc xây dựng có kèm theo văng giả thì văng giả đó đc tính thành tiền là 1 m2 hay là 1/2 m2 ạ

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Cảm ơn chị Liên đã gửi yêu cầu với chúng tôi. Thư này chúng tôi đã trả lời qua email.

 • Dung viết:

  Mình dự kiến xây nhà 3 lầu và 1 tum trên diện tích 4×14.5m. Dự kiến kinh phí bao nhiêu là đủ tư vấn mình nhé

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào anh chị, với thông tin anh chị cung cấp thì đơn giá: xây dựng phần thô(vật tư phần thô + nhân công hoàn thiện) 3.2tr/m2 và phần trọn gói chìa khóa trao tay gói trung bình 4.5 tr/m2. Để biết rõ thêm chi tiết anh chị vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với số hotline: 0909 857 629 để được tư vấn chi tiết! Trân trọng kính chào!

 • Huy viết:

  Nhà e đang 1 tấm thật diện tích 54m vuông.gio e muốn lên thêm 1 tầng nua để xây 2 phòng la khoang bnhiu ạ.va 1 tầng sân thuong cho e xin giá mỗi loại nếu 1 tầng la bnhiu va thêm 1 sân thuong bnhiu e xin cảm on.

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào anh chị,anh chị vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với số hotline: 0909 857 629 để được tư vấn báo giá chi tiết! Trân trọng kính chào!

 • thành viết:

  cho mình hỏi diện tích nhà nhỏ chỉ 26m2 mà xây 1 trệt 2lầu 1sân thượng có chuồng cu gói trung bình khá thì khoản bao nhiêu ạ

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào anh Thanh. Cảm ơn anh đã gửi thông tin tư vấn. Với quy mô công trình anh dự định xây thi anh nên chuẩn bị khoảng 650tr – 700tr anh nhé. Ap dungcho gói vật liệu trung bình khá.

 • Thu trần viết:

  Cho mình hỏi giá thị công nhà cấp 4 ngang 5m dài 20m, 3 phòng ngủ giá tầm bao nhiêu vậy

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào chị Thu, cảm ơn chị đã liên hệ Kiến Trúc Việt Quang. với thiết kế nhà cấp 4 ngang 5m dài 20m với Thiết kế diện tích xây nhà 80m2 và diện tích xây sân trước 20m2 thì tổng diện tích xây dựng khoảng 128m2. Với đơn giá xây dựng trọn gói trung bình 4 triệu/m2 xây dựng số tiền chị cần chuẩn bị là 512 triệu đồng. Để được tư vấn thiết kế, báo giá chi tiết hơn chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0909857629 nhân viên bên em sẽ tư vấn cụ thể hơn chị Thu nhé!

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chao chị. Với diện tích như chị nói thì giá xây thô khoảng 350 triệu chị ạ

 • Nhi Nguyen viết:

  Chào cty! Cty tư vấn giúp e .Mún xây nhà 2tấm ,có mái tum ,DT: 90m vuông ,đơn giá công bao nhiêu tiền 1m vuông sàn. Bao nhiêu tiền 1m vuông cả vật tư + công nhân.(mức khá).E cam ơn cty đã tư vấn ạ. Mong cty rep tn của e

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu tư vấn báo giá. Như thông tin chị cung cấp. Thì giá nhân công xây dựng nhà chị khoảng 1.4tr/m2. Chị phải chuẩn bị khoảng 390tr giá nhân công xây dựng toàn bộ căn nhà, đã bao gồm máy móc, thiết bị xây dựng.
   Gía xây dựng trọn gói khoảng 4.800.000đ/m2 tổng chi phí xây dụng chị phải chuẩn bị khoảng 1.340.000.000đ.
   Cảm ơn chị rất mong được hợp tác cùng chị.

 • ta bao le viết:

  minh dang co y dinh xay 1 can nha 4×21.3 du tinh xay 1tret 2 lau.4 phong ngu, goi xay nha tron gon 5trden 5tr5 thi chi hpi khoang bao nhieu?

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào anh. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với Kiến Trúc Việt Quang. Với quy mô công trình anh cung cấp thì anh nên chuẩn bị chi phí xây nhà trọn gói khoảng 1.560.000.000đ anh nhé. Anh có thể ghé qua VP 622/6 Cộng Hòa, chúng tôi sẽ nắm bắt yêu cầu kĩ càng và tư vấn kĩ hơn cho anh nhé. Cảm ơn anh rất mong được hợp tác cùng anh.

 • nguyen the khu viết:

  minh muốn xây dựng ngôi nhà 130m2 cao 3m9 1 tầng ở bên trong nhà rỗng xây dựng phần thô thì hết khoảng bao nhiu ạk

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   Chào anh chị, cảm ơn anh chị đã gửi thông tin tư vấn báo giá xây nhà phần thô, như thông tin anh chị cung cấp chi phí xây nhà phần thô khoảng 550tr – 600tr nhé. Rất mong được họp tác cùng anh chị.

 • Nhi Nguyen viết:

  Chào cty! Cty tư vấn giúp e .Mún xây nhà 2tấm ,có mái tum ,DT: 90m vuông ,đơn giá công bao nhiêu tiền 1m vuông sàn. Bao nhiêu tiền 1m vuông cả vật tư + công nhân.(mức khá).E cam ơn cty đã tư vấn ạ.

1 2 3 7

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận

Họ tên *

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ lý CEO

Gọi: 0903 272 399 - Ms. Ngọc Hân

Tư vấn XD & Sửa nhà

Gọi: 0909 857 629 - Mr. Việt

Khách hàng đánh giá

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ của Việt Quang Group

 • Sửa nhà nâng tầng trọn gói anh Duy quận Tân Bình

  Sửa nhà nâng tầng trọn gói anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Nhận xét của Anh Hưng – Hóc Môn về Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng – Hóc Môn về Việt Quang Group

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tại Tân Bình

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt Gò Vấp về Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Việt Gò Vấp về Việt Quang Group

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt Bạn?

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt Bạn?

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Đánh giá của anh Tường về Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Tường về Việt Quang Group

 • Dịch Vụ Sửa Nhà Đón Tết 2020

  Dịch Vụ Sửa Nhà Đón Tết 2020

 • Cảm nhận của anh Vũ quận 7

  Cảm nhận của anh Vũ quận 7

 • Đánh giá của anh Thanh quận 4

  Đánh giá của anh Thanh quận 4

 • Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

  Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

 • Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

  Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

 • Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

  Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

 • Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

  Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

 • Thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Sửa chữa nhà Cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Sửa chữa nhà Cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Sửa nhà Anh Long quận Bình Thạnh, Tp HCM

  Sửa nhà Anh Long quận Bình Thạnh, Tp HCM

 • Sửa chữa nhà Chú Thanh – Phú Nhuận

  Sửa chữa nhà Chú Thanh – Phú Nhuận

 • Sửa chữa nhà anh Bảo Nhà Bè

  Sửa chữa nhà anh Bảo Nhà Bè

 • Sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

 • Sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

 • Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

  Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức

Fanpage