6 lưu ý về hợp đồng xây nhà mà Bạn cần xem kỹ trước khi đặt bút ký

Chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều sự chuẩn bị, từ lúc lên ý định xây nhà cho đến ngôi nhà được hoàn thiện là cả một quá trình không hề ngắn. Với xu thế hiện nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều nhất – gia chủ thường thuê công ty thi công nhà trọn gói để thực hiện ngôi nhà của họ. Việc này sẽ giúp gia chủ giảm nhẹ những lo âu, trăn trở rất nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc cũng sẽ có những bất đồng, tranh cãi giữa hai bên. Để hạn chế và tránh khỏi những xích mích giữa gia chủ và công ty xây dựng thì việc cần làm chính là có một bản hợp đồng xây nhà cụ thể, tỉ mĩ từng chi tiết. Vậy gia chủ cần lưu ý những gì trong hợp đồng xây nhà? Bài viết hôm nay, Việt Quang Group xin được gửi đến Quý gia chủ  6 lưu ý về hợp đồng xây nhà giúp Bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho ngôi nhà mơ ước của mình.

6 lưu ý về hợp đồng xây nhà

6 lưu ý về hợp đồng xây nhà mà Bạn cần xem kỹ trước khi đặt bút ký

1. Trước khi ký hợp đồng xây nhà Bạn xem kỹ lại đơn giá xây dựng

Thật ra, trước khi tiến đến ki kết hợp đồng xây nhà, giữa chủ đầu tư và nhà thầu đã có nhiều buổi gặp nhau để tư vấn, trình bày phương án, báo giá xây dựng nhà, tư vấn vật liệu… Khi mọi thứ đã được thống nhất thì mới bàn đến việc ký kết hợp đồng.

Tuy nhiên, trước khi đặt bút vào ký kết hợp đồng xây nhà Bạn nên dành thời gian đọc kỹ lại hợp đồng mẫu, (hoặc yêu cầu nhà thầu gửi hợp đồng trước để Bạn có thời gian đọc). Bạn nên xem kỹ các điều khoản, bảng báo giá, đơn giá xây nhà xem có đúng như bảng báo giá đã thống nhất từ trước hay không nhé.

Nếu Bạn chọn được một công ty xây dựng nhà uy tín, có thương hiệu như Việt Quang Group thì vấn đề đơn giá xây nhà khi báo giá và khi ký hợp đồng là giống nhau. Trong quá trình xây dựng nhà cũng không có sự thay đổi về đơn giá xây dựng – Điều này có làm Bạn an tâm hơn khi chọn chúng tôi hay không?

Các điểm lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà

Trước khi ký hợp đồng xây nhà Bạn xem kỹ lại đơn giá xây dựng

2. Xem bảng cung cấp vật liệu thô và vật liệu hoàn thiện trong hợp đồng xây nhà

Vật liệu xây dựng có ảnh hưởng lớn đến đơn giá khi xây nhà. Ngoài ra, nó còn là yếu tố để tạo nên sự chắc chắn bền bỉ, lâu dài cho ngôi nhà. Vì lý do đó, mà rất nhiều Khách Hàng khi trao đổi và tư vấn xây nhà thường rất quan tâm đến phần vật liệu xây dựng như: Vật liệu phần thô bao gồm Thép gì? Sử dụng xi măng nào, gạch xây loại nào, có dây diện, ống nước âm tường không? vật liệu chống thấm loại nào…

Tuy nhiên, trong quá trình soạn thảo hợp đồng, copy và paste từ file này sang file khác, hoặc có sự nhầm lẫn, thậm chí do cố ý để đổi loại vật tư chất lượng cao sang một loại vật liệu chất lượng rẻ hơn nhằm ăn tiền chênh lệnh.

Ví dụ như: Sơn Jotun có giá cao hơn sơn Joton rất nhiều, hoặc đổi loại đá từ đá xanh Đồng Nai sang loại đá khác, báo giá thì sử dụng xi măng Hà Tiên đa dụng nhưng trong hợp đồng để xi măng Hà Tiên (Giá tiền khác nhau >< chất lượng công trình khác nhau).

Vì vậy để tránh trường hợp “Bút sa gà chết” Bạn nên dành thời gian xem lại vật liệu trong bảng hợp đồng xây nhà.

Xem vật liệu phần thô và vật liệu hoàn thiện trong hợp đồng xây nhà

Xem xét kỹ lưỡng vật liệu phần thô và vật liệu hoàn thiện trong hợp đồng xây nhà

3. Xem tiến độ các đợt thanh toán trong hợp đồng xây nhà

Tất nhiên khi tư vấn xây nhà cho Bạn, có thể Bạn đã hỏi về tiến độ thanh toán hoặc nhân sự công ty đã tư vấn cho Bạn biết về vấn đề này rồi. Nhưng trước khi ký kết hợp đồng xây nhà Bạn cần xem lại phần này có đúng với mong muốn của Bạn không nhé.

Tiến độ thanh toán khi xây nhà

Tiến độ thanh toán khi xây nhà tại Việt Quang luôn chia thành các đợt nhỏ từ 100-200 triệu đồng. Để Khách Hàng tiện quản lý nhà thầu và sử dụng tiền để làm các công việc khác

Một bản hợp đồng xây nhà sẽ không thể thiếu tiến độ thanh toán. Thông thường, hai bên sẽ thỏa thuận thanh toán theo 2 hình thức.

Thanh toán theo từng phần: Xây dựng hết phần nào thì gia chủ sẽ nghiệm thu phần đó, nếu chất lượng đảm bảo và đúng như cam kết thì gia chủ sẽ thanh toán. Cứ lần lượt các khu vực trong ngôi nhà cho đến khi công trình được hoàn thành.

Thanh toán theo tuần: Đây là hình thức thanh toán đối với các nhầu thầu nhỏ, lẻ vì cuối tuần thường là lúc thanh toán lương cho công nhân. Tuy nhiên, hạn chế của việc thanh toán này là sẽ khó theo dõi tiến độ công trình, nếu nhà thầu không làm, hoặc làm chậm đến cuối tuần cũng phải ứng tiền.

>> Mời quý khách xem thêm: Tiến độ thanh toán khi xây nhà của Việt Quang Group

Tại sao chủ đầu tư cần một phương thức thanh toán chi phí xây nhà hợp lý? Vì.

– Nếu thanh toán hợp lý và phân chia thành các đợt phù hợp với tiến độ công trình thì chủ đầu tư có thể dùng tiền để đầu tư việc khác một cách hợp lý.

– Thanh toán từng đợt đúng với tiến độ công trình sẽ giúp chủ nhà vui hơn và cảm thấy chi tiền xứng đáng hơn. (Vì chủ nhà đang đến gần với ngôi nhà hơn)

– Thanh toán từng đợt và đúng tiến độ giúp chủ nhà an tâm hơn, có thể quản lý nhà thầu tốt hơn (Không sợ nhà thầu ứng tiền bỏ chạy, công nhân không được trả công, quay qua đòi chủ nhà)

– Thanh toán từng đợt buộc nhà thầu phải thi công đúng kỹ thuật chất lượng và mời chủ đầu tư nghiệm thu, sau đó mới ứng tiền được.

Có một số trường hợp chủ nhà nhờ sự hỗ trợ chi phí xây nhà từ các ngân hàng, mà ngân hàng giải ngân theo từng đợt. Nếu nhà thầu yêu cầu thanh toán trước 50% hoặc 70% thì chủ nhà rất khó xoay sở.

4. Nhà thầu và chủ đầu tư cần thống nhất tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà

Một trong những vấn đề khó nói, gây nhiều bức xúc ức chế cho gia chủ trong quá trình xây dựng nhà chính là tiến độ thi công. Vì vậy khi xem các điều khoản trong hợp đồng xây nhà Bạn nên chú ý phần tiến độ thi công.

Khi xây dựng nhà, mọi thành viên trong gia đình sẽ không ở lại mà phải thuê một ngôi nhà khác để sinh hoạt, vì thế mong muốn dọn về ngôi nhà mới đúng tiến độ luôn là kỳ vọng lớn nhất mà gia chủ dành cho nhà thầu. Thế nhưng, nhiều trường hợp nhà thầu thi công ì ạch dẫn đến tiến độ trì trệ gây bức xúc rất lớn cho gia chủ. Để tránh gặp phải trường hợp đó thì một bản hợp đồng xây nhà với cam kết tiến độ thi công cụ thể (ghi rõ thời gian thi công bao lâu, số lượng công nhân/ ngày) sẽ giúp cả gia chủ và nhà thầu hợp tác tốt đẹp.

Nên ghi rõ mức phạt nếu chậm trễ tiến độ. Ví dụ: Nếu chậm tiến độ sẽ chịu mức phạt hợp đồng là 1% giá trị hợp đồng trên 01 ngày chậm trễ.

>> Mời quý khách hàng xem thêm: Tiến độ thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

Lưu ý: Khách hàng cũng nên châm chước và thoải mái về việc trễ tiến độ thi công đối với những nhà thầu có tâm, có uy tín, thi công đúng kỹ thuật, số lượng công nhân thi công tại công trình nhiều nhưng vì lý do khách quan như: Điều kiện thời tiết mưa, gió, bão, vật tư cung ứng không kịp thời, hoặc do các nhà thầu thi công nội thất chậm tiến độ (đối với gói xây dựng nhà phần thô, chủ nhà tự thi công phần nội thất và hoàn thiện).

Trong thời gian thuê nhà để ở chờ dọn về nhà mới, Bạn hãy làm hợp đồng thuê nhà nhiều hơn từ 15 – 30 ngày so với tiến độ thi công xây nhà. Vì không có gì là nói trước được. Đối với những nhà thầu xây dựng uy tín không ai muốn kéo dài thời gian thi công xây dựng đâu, ai cũng muốn thi công xong và bàn giao công trình để làm tiếp những công trình khác, ngoại trừ một số trường hợp hi hữu thôi.

Tiến độ thi công xây nhà

Nhà thầu và chủ đầu tư cần thống nhất tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà

5. Đọc kỹ phần trách nhiệm và cam kết của nhà thầu trong hợp đồng xây dựng nhà

Bên cạnh những trách nhiệm từ phía nhà thầu xây dựng như: Không phát sinh, không bán thầu, giữ nguyên đơn giá, vật tư chất lượng, đảm bảo tiến độ, công nhân thi công lành nghề, đúng pháp lý, đúng kỹ thuật,… thì phía gia chủ cũng có những trách nhiệm cần lưu ý để giúp công trình xây dựng được thuận lợi hơn.

Gia chủ cần đảm bảo thanh toán và tạm ứng chi phí kịp thời, ngoài ra cũng cung cấp một số giấy tờ cá nhân quan trọng khi cần hoặc phối hợp, hỗ trợ với nhà thầu khi có vấn đề cải giải quyết. Sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau từ đôi bên sẽ giúp ngôi nhà được bàn giao đúng hoặc sớm hơn tiến độ đề ra.

Điều này Bạn cũng nên đọc kỹ trong phần hợp đồng xây dựng nhà để xem nhà thầu có tránh nhiệm gì và cần đáp ứng cho Bạn những điều gì trong quá trình thi công.

Cam kết của Việt Quang Group

Đọc kỹ phần trách nhiệm và cam kết của nhà thầu trong hợp đồng xây dựng nhà

6. Chính sách bảo hành – Bảo trì nếu có sự cố xảy ra sau khi bàn giao nhà

Sẽ thật thiếu sót nếu trong hợp đồng xây dựng nhà của Bạn thiếu đi những cam kết chất lượng từ phía nhà thầu. Việc quy định chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng sẽ giúp Bạn yên tâm hơn về chất lượng. Hãy nhớ báo nhà thầu thêm vào chính sách và thời gian bảo hành công trình vào hợp đồng nhé.

Hiện nay các nhà thầu xây dựng đều có chính sách bảo hành từ 02 năm đến 05 năm tùy vào quy mô và giá trị hợp đồng của ngôi nhà. Bên cạnh đó, định kỳ 06 tháng/ lần sẽ có nhân sự liên hệ để hỏi thăm về chất lượng công trình. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố giúp nhà thầu khẳng định được uy tín và tên tuổi của bản thân trong lòng khách hàng.

 

 

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành – Bảo trì nếu có sự cố xảy ra sau khi bàn giao nhà

Việt Quang Group hi vọng với 06 lưu ý về hợp đồng xây nhà sẽ giúp Bạn có được sự chuẩn bị chu đáo về mặt pháp lý đối với nhà thầu, nắm chắc được các quyền lợi, có phần thắng thế hơn so với nhà thầu, để tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình

Quý khách có cần tư vấn báo giá xây dựng nhà trọn gói, xây nhà phần thô hoặc cần phân tích rõ hơn về hợp đồng xây dựng nhà hãy liên hệ Hotline: 0909 857 629 để được tư vấn miễn phí

Chúc Bạn thành công và thật nhiều sức khỏe!

Từ khóa: nhà thầu sửa nhà quận 11 | công ty sửa nhà quận 12 | xây nhà quận tân bình | công ty sửa nhà quận tân phú | nhà thầu xây nhà quận bình thạnh | xây nhà trọn gói | bảng báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết | Đơn giá thiết kế nhà phố | Đơn giá sửa chữa nâng thêm 1 tầng nhà

Nguồn: Việt Quang Group

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

  Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage