6 lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô

Khi bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà, hẳn công việc đầu tiên chính là việc lựa chọn vật liệu xây dựng. Cũng giống như một món ăn, muốn món ăn ngon thì thì nguyên vật liệu phải ngon phải chất lượng thì một căn nhà muốn bền, đẹp thì vật tư – vật liệu xây thô khi xây dựng phải chất lượng.

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay khá sôi nổi với nhiều thương hiệu khác nhau. Nơi đây là sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu trong nước lẫn các tên tuổi nước ngoài như dòng thép xây dựng, xi măng… Tuy nhiên, mặc dù số lượng thương hiệu so với trước đây có tăng nhưng chất lượng thì không hẳn vậy. Vậy để làm sao để chọn lựa được vật liệu tốt cho ngôi nhà của Bạn? Việt Quang Group xin gửi đến các Bạn bài viết hôm nay với hi vọng chia sẻ đến các Bạn 6 lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô.

>> Thông tin cần thiết cho bạn:  07 lưu ý về chống thấm nhà mà Bạn cần biết

6 LUU Y CHON MUA VAT LIEU XAY THO

6 lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô

1. Xi măng là gì? Nên lựa chọn loại xi măng nào cho công trình xây dựng.

Xi măng là gì?

Xi măng là chất kết dính thủy lực (là chất ở dạng bột mịn, cấu thành từ các muối khoáng khan hoạt tính mà khi tiếp xúc với nước thì biến thành một vật liệu dạng rắn, loại đá nhân tạo), được dùng làm vật liệu xây dựng. Xi măng được tạo thành bằng cách nghiền mịn clinker, thạch cao thiên nhiên và một số phụ gia khác.

Khi kết hợp với nước sẽ tạo ra phản ứng thủy hóa tạo thành hồ xi măng (hay gọi là hồ dầu). Xi măng kết hợp với đá, cát và nước qua quá trình thủy hóa và ninh kết và hóa cứng tạo ra hỗn hợp bê tông có cường độ chịu nén và chịu kéo tốt.

Chính vì sự quan trọng đặc biệt của xi măng nên khi bắt đầu chọn lựa vật tư xây dựng Bạn không nên tiết kiệm với loại vật liệu này. Nếu chọn xi măng kém chất lượng sẽ khiến ngôi nhà của Bạn nhanh chóng bị xuống cấp, phải sửa đi, sửa lại nhiều lần, chưa kể đến việc những hạng mục phải đập bỏ vì trót sử dụng xi măng “dởm” gây ảnh hưởng đến kết cấu và độ an toàn của ngôi nhà.

Nên lựa chọn loại xi măng nào cho công trình xây dựng

6 lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô

Chủ đầu tư nên lựa chọn loại xi măng gì và cách kiểm tra xi măng tốt

Hiện nay, trong ngành xây dựng nhà dân dụng chủ yếu sử dụng 03 loại xi măng: Xi măng PC30 (dùng để xây tô), xi măng đa dụng (có thể dùng để xây tô và trộn bê tông), xi măng PC40 (dùng để đổ bê tông).

Một số loại xi măng có chất lượng tốt mà Việt Quang Group đang sử dụng: Xi măng Insee (xi măng Holcim cũ), xi măng Hà Tiên… Đây là 02 loại xi măng có giá thành cao nhất hiện nay và được nhiều nhà thầu xây dựng, cũng như chủ đầu tư tin dùng.

Để chọn được xi măng tốt, Bạn nên “bỏ túi” những bí quyết sau đây:

 • Xi măng có cảm giác mát mẻ khi đưa tay vào.
 • Có màu xám hoặc xanh xám.
 • Mịn màng, không có u cục, bón cục
 • Xi măng xốp, tươi khi chà xát giữa các ngón tay.
 • Khi cho vào nước, xi măng sẽ lơ lưng một lúc trước khi chìm xuống. Nếu chìm ngay thì xi măng đó không chất lượng, có tạp chất.
 • Dùng xi măng trộn nhão cho vào nước, xi măng chất lượng sẽ cứng lại sau 24 giờ mà không mất đi hình dáng.

Ngoài những mẹo trên thì khi lựa chọn xi măng Bạn nên lưu ý nhất chính là thương hiệu của sản phẩm, nên chọn những thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường.

2. Lựa chọn loại cát nào cho công trình xây dựng nhà phố

Nếu như xi măng được xem là “anh cả ngành vật liệu thô” thì cát chính là “chị hai” của làng vật liệu xây dựng. Sở dĩ có được thứ hạng này vì mức độ quan trọng và độ phủ sóng của cát trong các hạng mục xây dựng cũng vô cùng dày đặt và chiếm diện tích tổng thể lớn.

Có 3 loại cát thường dùng trong các công trình xây dựng nhà phố như: cát dùng để san lấp mặt bằng, cát dùng để xây tô tường, cát dùng để trọn bê tông.

Cát san lấp mặt bằng

 • Cát san lấp mặt bằng thường là cát hạt mịn vì độ nén sẽ cao hơn.
 • Đây là loại cát như cát đen tuy nhiên cỡ hạt không đồng đều, có lẫn nhiều tạp chất.
 • Giá thành của cát san lấp hiện nay khoảng: 200.000đ – 230.000đ/m3 (thời điểm tháng 05/2021).

Cát xây tô tường

 • Cát xây tô tường là những loại cát hạt trung, hay còn gọi là hạt vừa, có màu nâu sẫm, cát sạch, ít lẫn tạp chất.
 • Được dùng trong xây tường gạch và tô tường (nên sàng sạch kỹ tạp chất trước khi tô trát tường).
 • Giá thành cát xây tô tường hiện nay khoảng: 320.000đ – 350.000đ/m3 (thời điểm tháng 05/2021).

Cát đổ bê tông

 • Cát đổ bê tông là loại cát sông được rửa sạch, được loại bỏ các tạp chất hữu cơ.
 • Mô đun độ lớn tối thiểu phải là 0.7, càng lớn càng tốt. Hàm lượng các chất bùn đất, hữu cơ không được vượt quá 3% khối lượng tổng thể.
 • Giá thành của cát đổ bê tông hiện nay (cát vàng hạt lớn) khoảng: 350.000đ – 360.000đ/m3 (thời điểm tháng 05/2021).
Lựa chọn loại cát nào cho công trình xây dựng nhà phố

6 lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô

Để xác định được chất lượng cát thì phương pháp kiểm chứng hiệu quả nhất chính là “mắt thấy, tay sờ”.

 • Cát không được có bụi bẩn, tạp chất. Dùng tay vốc một nắm cát, sau đó mở tay ra nếu tay bạn bị dính bẩn bởi bùn, bụi thì cát không chất lượng.
 • Cát không được chứa đất sét, chất bẩn, mica, sò, … Do quá trình khai thác và vận chuyển nên cát rất hay dễ bị lẫn tạp chất bởi các thứ này, nhiều nhất chính là vỏ sò vì nó khó được làm sạch thông qua rửa nước.
 • Không được sử dụng cát nhiễm phèn, nhiễm mặn trong các hạng mục xây dựng công trình. Nếu sử dụng cát bị nhiễm các vấn đề này thì độ bền công trình sẽ không được đảm bảo.

Để hạn chế thấp nhất các vấn đề trên, nhà thầu xây dựng hoặc chủ nhà bên cạnh việc chọn lựa đơn vị cung ứng vật tư uy tín, chất lượng thì trong quá trình thi công nên cho nhân công sàn lọc cát kỹ càng bằng lưới lọc để hạn chế bụi bẩn, tạp chất.

>> Bạn cần tham khảo thêm bài viết:  5 lưu ý về sơn lót tường mà Bạn cần biết khi xây nhà, sửa nhà

3. Nên lựa chọn loại đá xây dựng nào cho công trình nhà phố

Đá thường được dùng để làm bê tông, đổ nền, đổ cột nên công năng chính của nó là chịu tải trọng của bê tông. Trên thị trường hiện nay, đá thường dùng trong xây dựng có kích thước 1×2, 2×3 (kích thước hạt lớn nhất là 20-25mm). Đá được sử dụng để làm bê tông phải sạch tạp chất. Để chọn được đá chất lượng, phục vụ tốt cho công trình của Bạn, cần lưu ý những yêu cầu sau

 • Loại bỏ tạp chất có trong đá bằng việc rửa sạch bằng nước hoặc sàn qua lưới thép.
 • Sử dụng các loại đá ít tạp chất để đảm bảo chất lượng công trình, tiết kiệm công thợ.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đá như Đá 1×2 Đồng Nai (Hóa An), đá 1×2 Tân Uyên, Đá 1×2 Phú Giáo (Bình Dương). Các công trình xây dựng mà Kiến Trúc Việt Quang đang thi công thường sử dụng loại đá 1×2 Đồng Nai (Hóa An) với giá thành 420.000đ/m3.

Các loại đá 4×6 thường dùng cho những hạng mục kết cấu có kích thước lớn như đáy móng băng, đáy móng cọc, đổ bê tông đáy hầm phân, đáy đà giằng móng.

Khi xây dựng nhà phố Bạn nên lựa chọn đá xanh 1×2 Đồng Nai (Hóa An) vì loại đá này thường có cường độ chịu nén rất tốt, hơn các loại đá đen 1×2 Bình Điền.

6 LUU Y CHON MUA VAT LIEU XAY THO - DA

Các công trình xây dựng mà Kiến Trúc Việt Quang đang thi công thường sử dụng loại đá 1×2 Đồng Nai (Hóa An) với giá thành 420.000đ/m3.

4. Kinh nghiệm lựa chọn gạch xây tường tốt nhất cho ngôi nhà Bạn

Thị trường gạch xây nhà cũng rất đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã. Tiêu biểu trên thị trường hiện nay thì có gạch đất nung và gạch không nung thường dùng để xây nhà nhất. Quan sát bằng mắt thường cũng sẽ giúp Bạn chọn được loại gạch tốt. Thông thường những gạch đạt chất lượng sẽ có hình dáng chuẩn với những góc sắc cạnh, màu sắc tương đồng, giống nhau. Ngoài ra Bạn cũng có thể kiểm tra gạch bằng những mẹo dưới đây:

 • Đập thử 1 viên gạch, nếu gạch vỡ vụn thành nhiều mảnh nhỏ chứng tỏ gạch không tốt, ngược lại nếu vỡ thành những mảnh to, ít vụn thì gạch đó chất lượng.
 • Đập 2 viên gạch vào nhau, nếu phát ra âm thanh vang, dứt khoát, đanh thép thì loại gạch Bạn đang cầm trên tay đạt chất lượng.
 • Thả rơi gạch từ độ cao 1m, nếu gạch không bị vỡ, nứt chứng tỏ gạch có chất lượng tốt.
 • Đồng thời để xác định chất lượng gạch Bạn cũng có thể tiến hành một thí nghiệm nhỏ bằng cách lấy viên gạch ngâm vào nước, sau 24 giờ thì lấy ra. So sánh cân nặng viên gạch trước và sau, nếu sau khi ngâm cân nậng viên gạch tăng thêm >15% so với ban đầu thì viên gạch không đảm bảo chất lượng. Ví dụ lấy 1 viên gạch trước khi đem ngâm có khối lượng 1kg, sau khi ngâm khối lượng của nó phải < 1,15kg thì mới đáp ứng được yêu cầu về chất lượng.
Gạch là loại vật liệu phổ biến

6 lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô

5. Lựa chọn vật liệu thép xây dựng cho ngôi nhà

Với đặc tính bền, dẻo, chịu uốn và chịu nén tốt , thép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng với mục đích hỗ trợ bê tông nhằm giúp bê tông chịu nén và chịu uốn tốt hơn. Một số hạng mục thường sử dụng sắt, thép như: móng, nền, sàn nhà, vách thang máy, cột, cầu thang….

Để chọn lựa sắt, thép chất lượng, Bạn cần ghi nhớ những kinh nghiệm sau:

 • Chọn thương hiệu sản xuất Thép uy tín như Việt Nhật, thép Hòa Phát, thép Pomina, thép Miền Nam…. Thép nằm sâu bên trong các lớp bê tông, quyết định độ bền của ngôi nhà vì thế không nên tiết tiền với loại vật tư này.
 • Xác định số lượng và phân bổ chi phí các hạng mục quan trọng. Ví dụ: Phần móng là phần quan trọng nhất của một ngôi nhà nên chi phí thép cho phần móng nên đặt ở chế độ ưu tiên, sau đó đến phần khung nhà (sàn nhà và cột), cuối cùng đến mái nhà.
 • Lưu ý vấn đề vận chuyển và bảo quản. Nếu Bạn đặt hàng ở nơi xa thì trong quá trình vận chuyển rất dễ bị tráo hàng hoặc bảo quản không tốt sẽ dễ dẫn đến rỉ sét thép khiến chất lượng thép không đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, thép Việt Nhật vẫn đang là hãng thép có đơn giá thép cao nhất tại thị trường Việt Nam. Mà Việt Quang Group chỉ tin dùng thép Việt Nhật cho các công trình xây dựng mà chủ nhà tin tưởng giao phó.

Thép xây dựng nhà phố

6 lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô

6. Lựa chọn nguyên vật liệu cho hệ thống điện, nước

Trước đây hệ thống điện, nước được xem là vật tư của phần hoàn thiện nhưng giờ đây đa số các công trình đều chọn hình thức âm tường hệ thống điện, nước vì thế nó cũng dần được xem như một loại vật liệu phần thô.

Hệ thống điện nước âm tường thường lắp đặt bên trong, song song với quá trình xây dựng phần thô nên đòi hỏi độ bền cao, tránh sửa chữa nhiều lần. Vì thế để chọn vật liệu điện – nước tốt sẽ làm hệ thống điện, nước tốt hơn.

Thị trường các thiết bị điện, nước cũng rất nhộn nhịp nên Bạn cũng sẽ rất dễ dàng chọn lựa mẫu mã, kiểu dáng nhưng chung quy vẫn phải đáp ứng được chất lượng lâu dài. Kinh nghiệm ở đây chính là chọn những thương hiệu uy tín, có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng.

Các loại vật liệu điện  – nước mà Việt Quang Group tin và khuyên dùng trong các năm qua như sau:

 • Ống nước cấp và thoát nước âm tường (nước lạnh): Ống nước Bình Minh kết hợp phụ kiện Bình Minh (như co, khớp nối, van, keo dán…)
 • Ống nước cấp âm tường (nước nóng): Ống nước Vesbo và phụ kiện kèm theo hoặc các loại tương đương chất lượng.
 • Ống cứng, ống ruột gà dẫn điện âm tường: Hãng Sino, PVC…
 • Các box điện âm tường, hộp nối âm tường: Đến từ thương hiệu sino hoặc Panasonic.
 • Dây cáp dẫn điện: Dây cadivi
 • Và một số vật tư – vật liệu điện liên quan khác..

>>> Bí quyết thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà phố

Vật liệu điện và nước

6 lưu ý về chọn mua vật liệu xây thô

Ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ trải qua rất nhiều công đoạn như thi công phần thô, phần hoàn thiện, phần trang trí nội thất. Như ông bà ta có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”, vì thế công đoạn phần thô được chỉnh chu, chất lượng vật liệu tốt thì ắt hẳn sản phẩm hoàn thiện có chất lượng tốt. Việt Quang Group hi vọng với bài viết này sẽ giúp các gia chủ có được sự chuẩn bị chu đáo hơn về phần vật liệu cho ngôi nhà cả mình.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn báo giá xây nhà, sửa chữa nhà hay cần tư vấn lựa chọn vật tư xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0909 857 629 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và thành công!

Thông tin liên hệ Việt Quang Group

Một số bài viết hay mà Bạn nên đọc:

Từ khóa tham khảo: sửa chữa nhà | xây nhà trọn gói  | hợp đồng xây nhà | giá xây nhà cấp 4 | đơn giá xây nhà phần thô | giá xây nhà năm 2023 | sửa chữa nhà tp hcm

Nguồn: Việt Quang Group

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage