Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín

Công ty Việt Quang Group được thành lập từ năm 2013. Từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã triển khai thi công hàng nghìn công trình xây dựng nhà mới cũng như sửa chữa những ngôi nhà cũ.


Mời Quý Khách bấm vào đây để tham khảo >>> cách tính m2 xây nhà

Mời Quý Khách bấm vào đây để tham khảo >>> mẫu thiết kế nhà biệt thự


viet-quang-group

Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Tp HCM. Chúng tôi tự tin về điều này.

Nhà thầu xây dựng nhà tư vấn thiết kế

Với đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết tận tâm với nghề, Công ty chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình cho Qúy Khách từ khâu giấy phép xây dựng, như quy định quy mô công trình được phép xây dựng, mật độ xây dựng.v.v..  Qúy Khách sẽ được tư vấn một cách khoa học về công năng sử dụng, mặt bằng phương án kiến trúc nội thất cũng như ngoại thất. Sau khi được tư vấn khoa học, nhiệt tình Qúy Khách sẽ hoàn toàn hình dung được căn nhà mơ ước của Qúy Khách trong tương lai.

GH

Tư vấn giá cả xây dựng

Qúy Khách sẽ được chúng tôi báo giá ngay khi chúng tôi tư vấn xong về phần quy mô xây dựng công trình cũng như cách bố trí nội ngoại thất.  Báo giá nhanh chóng, hợp lý và chính xác nhất từ diện tích xây dựng, cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây dựng. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào ngay khi chúng tôi báo giá xong giá trị hợp đồng.

IMG_1565

Xin giấy phép xây dựng.

Chúng tôi sẽ xem xét và miễn phí xin giấy phép xây dựng nhà cho Qúy Khách nếu hai bên đã thỏa thuận và đồng ý giá cả. Chúng tôi sẽ bắt đầu xin giấy phép xây dựng nhà cho Qúy Khách ngay khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc để chúng tôi lấy chi phí làm hồ sơ xin giấy phép và thiết kế hồ sơ thi công. Giấy phép xây dựng sẽ được hoàn thành sau 21 ngày làm việc tiếp theo.

IMG_1379

Thiết kế hồ sơ thi công.

Ngay khi vẽ xong bản vẽ xin phép tức là sau 01 ngày từ khi nộp hồ sơ xin phép chúng tôi đã có thể bắt đầu thiết kế hồ sơ thi công. Những phương án thiết kế nội ngoại thất mà chúng tôi và Qúy Khách đã đi đến thống nhất trước đó là một trong những căn cứ cơ bản về việc thiết kế hồ sơ thi công, nếu có bất kỳ điều chỉnh gì về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng, chúng tôi sẽ cùng Qúy Khách điều chỉnh một cách khoa học nhất về công năng sử dụng cũng như những mong muốn yêu cầu của Qúy Khách. Sau khi đã đi đến một thống nhất cuối cùng về phương án thiết kế chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai thiết kế các phần thiết kế tiếp theo như bố trí vật dụng, mặt bằng kích thước, kết cấu, điện, nước vv..

Thời gian hoàn chỉnh kế hồ sơ là 15 đến 30 ngày tùy quy mô và yếu tố khó dễ của công trình. Về phần hồ sơ kết cấu chúng tôi cam đoan với Qúy Khách, chúng tôi sẽ tính toán thật kỹ và chính xác nhất để  đưa ra các biện pháp thiết kế phù hợp về phần trọng lực của quy mô công trình. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế an toàn nhất. Hồ sơ thi công của chúng tôi thiết kế Qúy Khách có thể thuê một đơn vị độc lập để thẩm tra hồ sơ theo quy định.


Mời Quý Khách bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà trọn gói 2023

Mời Quý Khách bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa nhà 2023


10

Thi công xây dựng công trình.

Phải chăng trong tất cả các Qúy Khách đều bỏ  ra nhiều thời gian để chọn cho mình một thầu phù hợp và tin tưởng nhất, lúc này việc còn lại là thi công làm sao cho an toàn nhất, chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà ở dân dụng cho nên đối với chúng tôi làm thế nào để chiếm được lòng tin của chủ đầu tư  là điều sống còn của chúng tôi. Từ khâu chuẩn bị mặt bằng thi công đến định vị diện tích công trình, xây dựng phần móng, kết cấu công trình v.v.. và khâu hoàn thiện công trình làm như thế nào cho đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn lao động, thẩm mỹ của công trình v.v.. chúng tôi sẽ phải kiểm tra, chỉ đạo thường xuyên để cho sản phẩm của Công ty chúng tôi phải là tốt nhất và chiếm được lòng tin của chủ đầu tư.

sua chua nha biet thu nha anh Dong tan bình.

Xây nhà đẹp

Phát sinh chi phí xây dựng.

Phát sinh tăng được hiểu là những hạng mục thi công thêm mà trong hồ sơ thi công không thể hiện, hoặc trong hợp đồng, phụ lục hợp đồng không có. Nếu Qúy Khách chọn một công ty chuyên nghiệp, uy tín thì chuyện phát sinh tăng rất ít, có cũng không đáng kể. Khi tham gia tư vấn thiết kế, thiết kế hồ sơ thi công Công ty chúng tôi đã tư vấn rất kỹ về công năng và tư vấn mô tả  chi tiết từng khu vực nhỏ nhất trong cho căn nhà của bạn cho nên việc công trình sau này thay đổi sẽ rất ít thậm chí là không có. Cho nên vấn đề phát sinh không đáng kể.

Về phần  vật liệu xây dựng cho công trình, trong bảng phụ lục kèm theo hợp đồng, chúng tôi đã thể hiện rất rõ ràng từng quy cách chủng loại vật liệu. Có 02 gói thầu căn bản, 01 là gói xây dựng toàn bộ vật liệu thô của căn nhà và toàn bộ nhân công hoàn thiện xây dựng công trình. 02 là gói thầu xây dựng trọn gói “gói chìa khóa trao tay” . Nếu đã thể hiện rõ ràng trung thực trong hợp đồng thi công thì tôi tin chuyện phát sinh là không thể.

Đội ngũ kỹ thuật giám sát thi công.

Mỗi công trình công ty chúng tôi sẽ có ít nhất một nhân viên kỹ thuật và giám sát thi công cho nên Quý Khách có thể in tâm về công trình xây dựng được thi công đúng những gì trong hồ sơ thi công và đúng những gì cam kết với Quý Khách. Chúng tôi đảm bảo với Quý Khách chúng tôi sẽ thi công đúng những kỳ cam kết nếu chúng tôi không làm được điều đó Quý Khách có thể phạt  tiền cho mỗi lần phát hiện (điều khoản phạt trong hợp đồng).

Đội ngũ thi công.

hinh anh hop an toan lao dong cong trinh k300

Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín

Công ty chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình như cải tạo sửa chữa, xây mới cho nên về đội ngũ thợ phụ thi công rất nhiều và thợ xây dựng của Công ty chúng tôi phải được sàng lọc lựa chọn những người thợ có kinh nghiệm lâu năm, giỏi ngoan ngoãn, sạch sẽ và thì công rất nhanh gọn.

Tiến độ & Bàn giao công trình.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đội thợ giỏi, thi công chính xác nhanh gọn Chúng tôi cam kết với Quý Khách chúng tôi có thể thi công hoàn thành công trình sớm hơn thời gian  mà chúng tôi cam kết với Quý Khách. Điều khoản phạt chậm trễ thời gian bàn giao công trình rất rõ ràng trong hợp đồng.

Sau khi đã hoàn thành công trình chúng tôi sẽ triển khai đội ngũ dọn vệ sinh công trình chuyên nghiệp, có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ công trình cho Quý Khách, Quý Khách có thể sử dụng ngay mà không lo ngại về vấn đề vệ sinh.


Mời Quý Khách bấm vào đây để tham khảo >>> hợp đồng xây dựng nhà

Mời Quý Khách bấm vào đây để tham khảo >>> mẫu thiết kế nhà biệt thự


Bảo hành công trình.

Đối với các sản phẩm xây dựng mới của chúng tôi đều có có bảo hành phần kết cấu là 5 năm, bảo hành phần hoàn thiện là 3 năm.

Nếu căn nhà của Quý Khách có bất cứ vấn đề gì cho dù là nhỏ nhất bị hư hỏng thì Quý Khách hãy gọi cho chúng tôi, chỉ sau khi nhận yêu cầu ít giờ làm việc chúng tôi sẽ có mặt khắc phục sự cố cho Quý Khách.

Những công trình của chúng tôi thi công, chúng tôi hàng năm có triển khai đội ngũ chăm sóc khách hàng, đi kiểm tra và bảo hành miễn phí cho Quý Khách. Chỉ cần Quý Khách mở cửa chúng tôi sẽ làm cho Quý Khách lòng.

Cam kết sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào của Công ty chúng tôi thi công, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế tận tâm hết mình, chỉ thi công đúng, chất lượng công trình, an toàn, thẩm mỹ, mỹ quan nhất, đúng tiến độ bàn giao, chủ  đầu tư  và những người hàng xóm sẽ hài lòng về chúng tôi.

Nếu có bất kì vấn đề gì về chất lượng dịch vụ mà Quý Khách không hài lòng chúng tôi, Quý Khách có thể phạt chúng tôi bằng mọi hình thức, chúng tôi cam kết chịu phạt và hoàn trả lại số tiền  thi công những hạng mục đó cho Quý Khách, và khắc phục sự cố ngay tức thì.

Mọi  vấn Quý Khách cần giải đáp thêm xin hãy gọi vào Hotline : 0909 857 629.

Từ khóa: Thiet ke xay dung nhaXay nha dep –  Kiến Trúc Việt Quang.

Bản quyền nội dung thuộc về Việt Quang. Hãy ghi rõ nguồn khi sao chép.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2023

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage