Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà tốt nhất mà Bạn nên biết

Chắc hẳn trong quý vị, khi đang có ý định xây nhà hay đang trong quá trình thi công hoàn thiện căn nhà của gia đình mình, có rất nhiều vấn đề cần phải lo toan và lựa chọn. Một trong những công việc quan trọng trước và trong khi xây dựng là lựa chọn vật liệu xây nhà sao cho: Kết cấu công trình vững chắc, bền đẹp, tinh tế, hiện đại… nhưng giá cả hợp lý với điều kiện tài chính của gia đình mình. Chia sẻ đến các Bạn kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà, một phần giúp chúng ta nắm rõ được chi tiết vật tư thời điểm hiện tại cũng như giá cả của từng chủng loại vật liệu xây dựng.

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-13

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà

Sau đây chúng tôi đưa ra một số ý kiến, có thể sẽ giúp quý khách có thêm một phần kinh nghiệm khi lựa chọn vật tư xây dựng nhà, để ngôi nhà được hoàn thiện theo ý của mình.


Mời quý vị xem thêm liên kết:

 


1. Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà – vật liệu thô

a, Thép xây dựng

Những công trình mà Việt Quang thi công chúng tôi xin cam đoan, ngoài thép Việt Nhật chúng tôi không sử dụng bất kì loại thép nào khác. Trên thị trường hiện nay có một số loại thép xây dựng như (Vinakyoe), Pomina, Thép Miền Nam… và rất nhiều loại sắt tổ hợp khác.

Tại sao công ty chúng tôi chỉ chọn một sản phẩm duy nhất đó là Thép Việt Nhật? Thứ nhất phải nói đến chất lượng sản phẩm thì Thép Việt Nhật luôn đứng đầu và uy tín nhất trong những năm vừa qua. Thứ hai tất cả các khách hàng đã làm nhà cũng như sắp làm nhà đều đặt niềm tin và chất lượng vào thép Việt Nhật. Hiện nay các công trình dân dụng hầu như khách hàng chỉ chọn Thép xây dựng Việt Nhật “ chúng tôi xin cam kết với quý vị điều đó”.

Lựa chọn vật liệu thép xây dựng

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu thép xây dựng khi xây nhà

b, Về phần hồ sơ thiết kế kết cấu.

Nếu Bạn không phải là người am hiểu về kỹ thuật xây dựng thì nên thuê đơn vị độc lập để thẩm định hồ sơ kết cấu của công trình. Đặc biệt Bạn nên chú trọng hơn với kết cấu là những dầm bên cạnh cầu thang, nên gia cố thêm ở những vị trí này, tại sao lại như thế? Khu vực cầu thang là nơi mà gần như chúng ta đi lại thường xuyên, và có khi vận chuyển đồ đạc lên xuống nữa, sự chấn động khi mà chúng ta luôn đi lại ở cầu thang, nếu như vị trí nơi này bố trí thép không đủ hay vừa đủ thì sau này một thời gian chúng ta đi lại sẽ bị nứt. Hiện tượng này không hiếm.

Thời gian qua kết hợp cả xây dựng mới và sửa chữa nhà, chúng tôi đã khảo sát và thi công hàng trăm căn nhà lớn và nhỏ trên địa bàn Tp HCM cho nên chúng tôi thấy những căn nhà xuống cấp rất nhanh kể cả những công trình mới xây được một hai năm, đặc biệt với phần cầu thang của căn nhà.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà trọn gói 2024

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa chữa nhà 2024


c, Bố trí thép sàn.

Hiện tại tất cả các công trình dân dụng mà các công ty xây dựng nhà, nhà thầu đã và đang thi công gần như đều bố trí một lớp ngang và một lớp dọc A 100X100mm > A 150X150mm (tùy vào quy mô công trình và nhịp cột) thêm vào đó một lớp Momen và dân thợ gọi là thép mủ, A 200 X300mm Xung quanh đà.

Tại sao những trường hợp nứt sàn thường xuyên xảy ra, do bố trí thép không đủ hay lớp momen bố trí chưa đúng, tất nhiên còn nhiều yếu tố nữa, như độ dày Bê Tông…

Thi công thép sàn đúng kỹ thuật

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng

Chúng tôi khuyên bạn nên đề nghị với nhà thầu nên bố trí hai lớp thép sàn tối thiểu A 200 X200mm X 2 lớp. Vì khi chúng ta bố trí hai lớp thép sàn tốc độ truyền lực về cột dầm rất là nhanh, chúng ta sẽ cảm thấy không hề có cảm giác rung, đặc biệt chúng tôi có thể cam kết với bạn những trường hợp nứt sàn sẽ không bao giờ có nếu như bê tông chuẩn.

d, Sắt thép xà gồ thi công cửa hay lam, xà gồ mái .

Hiện nay sắt Hữu Liên và Hoa Sen đang được ưa chuộng nhất, nếu có thể Bạn nên dùng sắt có độ dày từ 1,4mm trở lên sẽ tốt và bền hơn nhiều.

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-2

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà (xà gồ)

Nếu Bạn có thể dùng đến sắt mạ kẽm của những hãng uy tín chất lượng như trên thì còn gì bằng, sẽ rất khó có thể gỉ sét nếu Bạn dùng sắt mạ kẽm để thi công cửa mặt tiền hay ngoài trời.

Về mặt chi phí thì khi sử dụng Thép Việt Nhật và sắt xà gồ, cửa mạ kẽm sẽ có giá thành cao hơn khoảng 5% >7% bạn nhé. Chi phí này tính ra mà nói thì nó quá rẻ so với ngôi nhà gắn liền với cuộc đời của Bạn

2. Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà – vật liệu gạch xây tường.

Hiện nay trên thi trường có nhiều loại gạch ống, gạch đinh khác nhau, và giá cũng khác nhau

Một số khách hàng có quan niệm rằng chỉ quan trọng tới phần kết cấu, mà quên đi mất nhiều phần quan trọng như gạch xây tường. Quan niệm rằng gạch chỉ để xây bao che, là chưa đúng. Tại sao Bạn thấy có nhiều loại gạch khác nhau mà khi trải qua thời gian dầm mưa dãi nắng kết quả một số loại gạch sủi ra mùn hay vữa nứt đùn ra màu đỏ, đó là do gạch nung kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.

chon-gach-xay-dung

Kinh nghiệm chọn vật liệu xây dựng (chọn gạch xây)

Trên thi trường hiện nay gạch tuynel Đồng Nai là gạch tốt nhất, nhưng có nhược điểm là cửa hàng hoặc nhà máy chỉ giao nguyên xe, không giao lẻ và như thế chỉ có những công trình quy mô lớn mới có thể dùng. Về phần giá thì gạch Đồng Nai luôn đắt hơn gạch Tuynel Bình Dương 80>90% bạn nhé.

Xây dựng nhà dân dụng hiện nay đại đa số khách hàng nhắm tới gạch tuynel Bình Dương nhiều hơn, như tuynel Phước Thành, Thành Tâm, Tám Quỳnh… Chúng tôi khuyến cáo Bạn không nên dùng gạch tổ hợp nhé.

3. Kinh nghiệm lựa chọn đá 1×2, đá 4×6 để trộn bê tông hay lót móng.

Trên thực tế có rất nhiều nhà thầu xây nhà giá rẻ dùng đá 1×2 Bình Điền hay là đá đen. Đá đen Bình Điền mà có một số các công trình dân dụng đang dùng, hiện nhà máy Bình Điền chỉ dùng đá này để san lấp và đổ đường, có một số cửa hàng vật tư yêu cầu chủ vựa lựa chọn ra đá đẹp nhất trong số đá Bình Điền để bán cho các công trình xây nhà giá rẻ.

Chúng tôi khuyên Bạn nên dùng đá Đồng Nai hay đá Hóa An, Bình Dương bạn nhé. “ Những đá này có giá gần như gấp đôi đá Bình Điền đó nha bạn”.

4. Bí quyết lựa chọn cát xây dựng “cát đổ bê tông, xây và tô tường”.

Có thể nói cát là một trong những thành phần cấu tạo rất quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa đó các Bạn.

Tại sao khi bạn khoan tường để treo đồ thì rất dễ dàng và cũng rất dễ rớt đồ? Tại sao khi nhìn vào tường ngoại thất chúng ta thường thấy vết nứt chân chim, hay những cạnh cột, cạnh cửa rất dễ vỡ, tất cả phần lớn là cát tô tường nhé bạn. “Sử dụng cát nhỏ để tô trát tường là một điều sai lầm lớn mà các chủ đầu tư không hề hay biết”.

Chúng tôi khuyên Bạn khi xây dựng nhà nên lựa chọn cát vàng hạt trung cho công tác tô tường nhé.

Cát dùng cho tất cả các công đoạn của công trình tốt nhất là cát hạt lớn, hạt to, cát bê tông. Sàng kĩ trước khi tô trát tường và trộn bằng máy chuyên dụng. Cát hạt lớn rất chắc, kể cả khi tô và xây, vẫn đáp ứng thẩm mỹ. “ Cát hạt lớn có chênh lệch giá lớn hơn 30> 40% so với cát nhỏ bạn nhé”. Và cát nhỏ, nhuyễn chỉ để san lấp nha bạn.

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-3

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà (cát)


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> hợp đồng xây dưng nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> mẫu thiết kế nhà biệt thự


5. Xi măng đổ bê tông và xi măng xây tô tường.

Hiện nay trên thi trường tại Tp HCM hầu như khách hàng xây nhà ở chỉ dùng xi măng Hà Tiên và Holcim (bây giờ đổi tên thành INSEE), trong đó Xi măng Hà Tiên còn có riêng biệt 2 loại, một loại đa dụng dùng cho kết cấu đổ bê tông, và một loại chỉ dùng cho xây tô, không được đổ bê tông PCP 40 & PCP 30.

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-4

Kinh nghiệm lựa chọn vật tư xây nhà (xi măng)

Xi măng da dụng Holcim PCP 40 dùng cho tất cả các loại công trình, độ chịu nén cao N/mm2 ≥ 40.

Hiện nay trên thị trường phần đa khách hàng nghiêng về xi măng Holcim (INSEE) nhiều hơn, có nhiều lý do khác nhau, cường độ chịu nén và độ đông cứng sau khi thành phẩm rất tốt.

Nói như thế không có phải là xi măng Hà Tiên không tốt, mà xi măng Hà Tiên có 2 loại khác nhau, một loại chuyên để đổ bê tông, và một loại chuyên để xây tô, nhưng trên thực tế rất ít nhà thầu có thể kiểm tra, giám sát quá trình thi công công đoạn trộn vữa xây tô, và kiểm tra loại xi măng trước khi đổ bê tông.

Tại sao chúng tôi lại nêu 2 vấn đề này, một là nếu như dùng xi măng Hà Tiên đa dụng cho toàn bộ công trình thì cũng tốt, nhưng nếu chẳng may do sơ xuất của thợ không nhìn kĩ mà đưa xi măng xây tô ra đổ bê tông thi hậu quả gì các bạn biết rồi đó. Với mác của xi măng Hà Tiên xây tô thấp nên trộn M75 với tỉ lệ tương đương 6 thùng 18l cát /1 bao là tốt nhất, có điều phần đa công nhân đang trộn Hà tiên đa dụng, Holcim (Insee) đa dụng với M75 với tỉ lệ tương đương 9 thùng 18l cát /1 bao, Bạn muốn dùng Hà Tiên xây tô thì phải giám sát thật kĩ khi trộn vữa. Còn chưa nói đến Hà Tiên xây tô có thể có hàng giả, không đạt chất lượng bạn nhé.

Công ty chúng tôi chỉ tin dùng xi măng Holcim (Insee) đa dụng PCP 40.

6. Kinh nghiệm lựa chọn ống nước âm tường.

Tại thời điểm này các công trình dân dụng đang tin dùng sản phẩm ống nhựa Bình Minh, không sai hiện nay ống nhựa Bình Minh đang rất được ưa chuộng, nhưng làm thế nào để cho hệ thống nước được hoạt động tốt nhất bền bỉ nhất? Cách thức kỹ thuật về đường dẫn nước, kể cả nước cấp cũng như nước thoát.

Tại sao ống nước thoát qua sử dụng một thời gian lại thường xảy ra nghẹt tắc?

Tại sao hệ thống nước cấp hoạt động không bình thường, lầu cao nhất áp xuất yếu khi mà dùng thiết bị tốt nhất?

Nếu hệ thống nước đi bài bản về mặt kỹ thuật, cũng như độ bền vĩnh cửa, thì chi phí vật tư và nhân công cho một hệ thống cấp thoát nước sẽ cao hơn 30% giá thành so với một số nhà thầu đang thi công bây giờ.“ Chúng tôi đã sửa chữa quá nhiều, chúng tôi là những người rõ hơn ai hết ”

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-5

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà (ống nước)

7. Dây cáp điện chiếu sáng và cáp truyền hình, internet

Hiện nay công ty chúng tôi đang tin dùng dây cáp điện chiếu sáng Cadivi và cáp internet, truyền hình Nano, (Panasonic) Sino.

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-6

Dây cáp điện chiếu sáng và cáp truyền hình, internet

8, Hóa chất chống thấm ban công, sân thượng, nhà vệ sinh.

Một điều mà Bạn thường thấy của một căn nhà là hiện tượng bị thấm nước, kể cả nhà mới lẫn nhà cũ.

Quý vị nên yêu cầu nhà thầu dùng các loại hóa chất tốt nhất như CT – 11A, Sika… vệ sinh thật kĩ bề mặt trước khi chống thấm, quét từ 2 đến 4 lần X 2 lớp. Đối với nhà vệ sinh phải chống thấm cả chân tường tối thiểu là cao 80cm. Vữa chống thấm không bao giờ được dùng vữa khô, trộn thật dẻo, nhuyễn M100. Nếu Bạn giám sát được điều đó thì tỉ lệ thấm sẽ là 2% nếu có sơ xuất.

Một công trình xây nhà dân dụng hay những công trình công nghiệp khi nhà thầu đưa những chủng loại vật tư tốt nhất và thi công đúng và chất lượng nhất thường giá thành sẽ cao hơn những vật tư kém chất lượng là 7%>10% đó Bạn à. “Xây tổ ấm vững bền cho tương lai, An cư lạc nghiệp, phần kết cấu Bạn nên dùng loại vật liệu tốt một chút xíu”.

Bạn có nghĩ rằng khi bạn phải sửa nhà một thời gian ngắn thôi, bạn đã phải bỏ hết thời gian công việc của bản thân mình, nhà ở thì bụi bặm, vật dụng thì xáo trộn, hàng xóm thì than phiền và chi phí tốn kém không đáng có… Bạn chỉ cần quan tâm, hoặc đầu tư một chút xíu thôi, thì ngôi nhà bạn mới thật sự là tốt nhất “AN CƯ LẠC NGHIỆP”.

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-7

Kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà (vật liệu chống thấm)

9. Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà – vật liệu hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện có rất nhiều thành phần, sau đây chúng tôi chỉ liệt kê một số thành phần chính của căn nhà, mời Quý vị tham khảo thêm.

a. Thiết bị vệ sinh.

Hiện nay trên thị trường các thương hiệu đang được ưa chuộng như INAX , TOTO, AMERICAN, VIGLACERA… Tùy theo điều kiện kinh tế bạn nên dùng những mặt hàng có thương hiệu này, giá thành từ thấp tới cao, nói chung với những thương hiệu này cho dù bạn chọn hàng gần như giá thành thấp nhất bạn cũng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất nhiên sẽ có trường hợp lỗi thì đổi lại.

b. Thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện.

Hiện nay mặt hàng thiết bị điện chiếu sáng dân dụng đang ưa chuộng nhất là hàng Panasonic, Sino, Philip, Điện Quang..

Thiết bị công tắc, ổ cắm, CB điện, Quý vị nên dùng hàng Panasonic nếu có thể.

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-8

Kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà (thiết bị chiếu sáng)

c. Thiết bị nối, van khóa nước.

Thiết bị nối ống nước rất quan trọng, có thể nói đây là phần quan trọng nhất trong hệ thống ống nước, và nếu xảy ra sự cố rò rỉ thì sẽ tác động trực tiếp lên cuộc sống của cả gia đình bạn. Đối với thiết bị nối ống nước ít nhất nên dùng hàng có ren đồng của Bình Minh trở lên và sẽ tồi tệ khi chúng ta dùng phải thiết bị nối là ren nhựa.

kinh-nghiem-lua-chon-vat-lieu-xay-dung-12

Lựa chọn vật liệu xây nhà

d. Sơn dầu, sơn nước, bột trét.

Hiện nay trên thi trường có nhiều loại sơn nước nội ngoại thất như JOTUN, WEATHERSHIELD, EXPO, MAXILITE… được sử dụng nhiều nhất vẫn là WEATHERSHIELD ngoại thất, nội thất DULUX lau chùi hiệu quả, và MAXILITE, sơn JOTUN là sơn cao cấp nhất.

Trước khi lăn sơn ngoại thất tối thiểu phải yêu cầu nhà thầu lăn sơn lót lên tường, nếu không thì sẽ rất tệ nếu lớp sơn bị bong tróc.

Vật liệu sơn nước

Kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà

e. Bột trét tường (matit).

Hiện nay trên thi trường bột trét đang được ưa chuộng nhất vẫn là JOTUN, EXPO, MAXILITE, VIỆT MỸ….

Nhìn chung những mặt hàng này cũng khá yên tâm, có điều khi thi công trét bột ngoại thất cũng như ô cầu thang, giếng trời, bắt buộc phải trét bột ngoại thất thì mới đảm bảo.

f. Sơn dầu sơn chống xỉ.

Sơn JOTUN, EXPO, Quý vị nên dùng sơn JOTUN sẽ rất tốt.

g. Đá trang trí, đá granite (đá hoa cương)

Trên thi trường có rất nhiều loại đá, để chọn được một mẫu đá đẹp, chất lượng thông dụng mà giá cả hợp lý thì bạn nên chọn đá Vàng Bình Định, đỏ Brazil, Kim Sa chung hay Nâu Anh Quốc, Xà cừ, Ba gian, đen Huế. Đới với đá đen Huế hiện nay hàng lỗi rất nhiều bạn nên chon đá Ba gian giá hợp lý và đẹp, độ dày hơn đá đen Huế. Đá nhân tạo thường thì vẻ bề ngoài đẹp hơn nhiều so với đá tự nhiên, có điều chúng tương đối mắc và rất dễ vỡ, sứt mẻ.

Một điều khi mà một loại đá giống nhau về mặt bệ ngoài mà giá thành chênh lệch nhau quá nhiều Bạn nên xem lại, chắc chắn là đá nhụm 80%, và đá nhụm giá chỉ bằng 60% so với đá tự nhiên.

Kinh nghiệm lựa chọn đá hoa cương

Kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà

h. Gạch ốp lát nền, tường nhà.

Gạch ốp lát hiện nay tràn lan mẫu mã, giá khác nhau, mà đôi khi Bạn cảm thấy vô lý. Cùng kích cỡ mẫu gần như giống nhau, mà lệch nhau gần 100k, thứ nhất nhà sản xuất họ đã lựa ra ít nhất là 3 loại gạch A, AA, B. Gạch càng rẻ tiền càng xấu, vênh, cong, không đều, sứt mẻ, điều này chỉ khi thợ lát lên thì mới phát hiện ra được, khi Bạn mua hàng chủ quán sẽ không nói là gạch loại đâu bạn nhé.

Cùng kích cỡ 60 bóng kính, mà giá lại lệch nhau gần như một nửa, vì sao? Gạch bóng kính toàn phần, 2 gia, 1 gia, gạch 1 gia thì sẽ bị thấm nước, một điều tệ hại nếu như đổ nước trà và cafe lên mặt gạch, bạn chỉ còn cách đục nó đi và thay gạch khác vì vết ố của gạch rẻ tiền.

Vật liệu hoàn thiện gạch ốp lát

Vật liệu hoàn thiện gạch ốp lát

Một công trình đã có hồ sơ xây dựng, đã có bảng chi tiết chủng loại vật tư, dự toán khối lượng chính xác có đôi lúc giá thành chênh lệch nhau 7%>10%. Bạn cũng không cần ngạc nhiên nhiều, do nhiều yếu tố khách quan mà Quý vị chưa thấy được, như nhà thầu có tâm, có trách nhiệm, kĩ sư giám sát bên nhà thầu có mặt 6/8h thợ thuyền làm đàng hoàng, kĩ lưỡng, khéo léo, bàn giao công trình nhanh gọn, sạch sẽ, để lại nhiều ấn tượng với hàng xóm nhà bạn, và đặc biệt là trách nhiệm bảo hành cao.

Chúng tôi xin cam đoan với Bạn, đối với vật tư thô chúng tôi hoàn toàn chọn những vật liệu tốt nhất khi thi công. Nếu như có bất kì sai phạm nào như cố tình làm vật tư kém chất lượng, hay làm không đúng với thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi xin hoàn cho quý khách 50.000.000đ.

Đơn giá thi công phần thô là 3.550.000đ/m2 sàn ( áp dụng cho nhà có >300m2)

Đơn giá thi công trọn gói là 4.950.000đ/m2 sàn ( áp dụng cho nhà có >250m2 vật tư gói trung bình).

tu-van-xay-dung

Bản quyền nội dung thuộc về Việt Quang. Hãy ghi rõ nguồn khi phát lại:

Việt Quang Group

Từ khóa tìm kiếm : cong ty xay dung nha uy tin nhat tp hcm | Cong ty thiet ke xay dung nha | dich vu sua nha | sua nha tron goi | gia xay dung | cong ty xay dung

Bài viết liên quan

Bài viết cũ hơn

Bình luận gần đây (4 bình luận)

 • chị phương viết:

  mình muốn xây nhà nhờ tư vấn giúp sdt 0913656985

  • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

   cam on chi Phuong đã quan tâm tới Kiến Trúc Việt Quang. Chúng tôi sẽ cử nhân viên gọi cho chị tư vấn khảo sát báo giá cụ thể.Rất vui được hợp tác với chị.

 • KIẾN TRÚC VIỆT QUANG viết:

  Chào anh Tâm. Cảm ơn anh đã quan tâm tới Kiến Trúc Việt Quang. Anh Tâm cho công ty xin thông tin cụ thể hơn để nhân viên bên em sẽ gửi báo giá và hợp đồng mẫu cho anh. Cảm ơn anh.

 • Lê văn tâm viết:

  cho mình xin hợp đồng thầu và báo giá chi tiêt xây nhà quận 12 nhé

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

  Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage