8 điều cần lưu ý về nhà thầu xây dựng – Hiểu được 8 lưu ý này Bạn sẽ chọn được một nhà thầu xây dựng tốt

Khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà hẳn sẽ có rất nhiều vấn đề khiến quý vị lo lắng, có lẽ vấn đề lớn nhất chính là việc chọn nhà thầu. Ngôi nhà của quý vị có hình dáng ra sao, mẫu mã thế nào đều sẽ được hiện thực hóa qua bàn tay của nhà thầu xây dựng, thế nên việc chọn lựa một nhà thầu tốt, thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu của gia chủ là một điều vô cùng khó khăn. Nhiều trường hợp gia chủ đã “ngậm đắng nuốt cay” vì trót hợp tác với những nhà thầu “đểu”. Vì lẽ đó, với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà ở dân dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua – Việt Quang Group xin phép chia sẻ đến quý vị 8 điều cần lưu ý về nhà thầu xây dựng cho ngôi nhà của mình.

8 điều cần lưu ý về nhà thầu xây dựng

 1. Uy tín của nhà thầu xây dựng
 2. Kinh nghiệm thi công các công trình tương đương so với nhà của mình
 3. Tận tâm đối với công trình và đối với chủ đầu tư
 4. Chu đáo từ những việc nhỏ giúp chủ đầu tư bớt nhức đầu vì mới làm nhà nên nhiều thứ chưa biết
 5. Sự nhiệt tình và tác phong làm việc nhanh chóng, chính xác
 6. Chất lượng công trình là yếu tố then chốt để chọn nhà thầu
 7. Giá cả phải đi phải đi đôi với giá trị
 8. Chế độ hậu mãi sau khi bàn giao công trình
8 dieu can luu y ve nha thau

8 điều cần lưu ý về nhà thầu

1. Uy tín của nhà thầu xây dựng

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn đối tác thực hiện ngôi nhà của quý vị chính là sự uy tín của họ.

Một đơn vị uy tín sẽ tạo nên niềm tin cho quý vị và biến những mong mỏi của quý vị thành hiện thực đúng với kỳ vọng. Vậy làm sao để biết được họ có uy tín hay không? Câu trả lời đơn giản nhất chính là hãy xem những sản phẩm, những khách hàng mà họ đã làm việc. Từ “lịch sử” của họ, ta sẽ có một cái nhìn tương đối về mức độ uy tín.

2. Kinh nghiệm thi công các công trình tương đương so với nhà của mình

Khi xem những sản phẩm từng làm của đối tác, quý vị cũng sẽ phần nào đánh giá được tay nghề, kinh nghiệm của họ.

Trong lĩnh vực xây dựng, Bạn nên chọn một công ty có thâm niên hoạt động lâu năm vì những công ty tồn tại càng lâu kinh nghiệm của họ càng nhiều và uy tín cũng đã được khẳng định chắc chắn hơn.

3. Tận tâm đối với công trình và đối với chủ đầu tư

Không phải khi xây nhà hoặc sửa nhà nên chọn những công ty lớn để được họ Tận Tâm hơn với mình. Những công ty lớn chưa chắc là họ sẽ tận tâm với Bạn và ngôi nhà của Bạn, vì những công ty lớn sẽ làm những công trình lớn, dự án lớn nên khi nhận những công trình xây nhà nhỏ không xem đây là công trình quan trọng, họ luôn lơ là, không tận tâm hoặc có thể bán thầu.

Một vấn đề cũng không kém phần lo âu chính là thái độ làm việc của đội ngũ thi công. Vì là làm thuê nên chắc hẳn họ không thể nào là tỉ mỉ như chính làm cho bản thân họ. Tuy nhiên cũng không thể nào lấy lý do đó mà xây dựng cẩu thả, thiếu trách nhiệm được.

Để đảm bảo cho vấn đề tận tâm, Bạn nên đưa ra những yêu cầu của mình trong hợp đồng với phía công ty xây dựng khi ký kết. Mặt khác, hãy quan sát thái độ phục vụ, tiếp đón để phần nào đánh giá được thái sự tận tâm trong công việc của đối tác.

Sự tâm tậm của tất cả nhân sự trong một doanh nghiệp có thể xuất phát từ người đứng đầu công ty đó – Giám đốc công ty. Giám đốc công ty là người phải là một người từng xây nhà, từng trải nghiệm, thấu hiểu được nhu cầu, khó khăn của chủ nhà từ đó đào tạo nhân sự cấp dưới đi theo hướng biết phải tận tâm với công trình và Khách Hàng.

Vậy tận tâm với công trình là làm những gì? Theo Việt Quang Group Bạn nên chọn những công ty xây nhà có 3 giai đoạn tận tâm với công trình như sau

a. Tận tâm với công trình trong quá trình tư vấn, báo giá và trao đổi với Khách Hàng

Tận tâm là một trong 6 giá trị cốt lõi của Việt Quang mà chúng tôi luôn hướng tới. Tận tâm với công trình là người đại diện công ty (người tư vấn, có thể kỹ sư) xuống gặp gỡ Khách Hàng để nắm bắt nhu cầu, tư vấn, trao đổi với Khách Hàng phải xem vấn đề này là quan trọng. Sự tận tâm của một người xét trong một việc gì đó chúng ta có thể nhận ra ngay.

Tận tâm ở đây là hẹn đúng giờ – đến đúng giờ, tư vấn thật tình thật lòng, báo giá rõ ràng, minh bạch, hẹn với Khách Hàng mấy giờ gửi báo giá hoặc bản vẽ phải thực hiện đúng. Luôn phản hồi tích cực và nhanh chóng qua tin nhắn hoặc điện thoại khi Khách Hàng cần tư vấn gấp.

b. Tận tâm với công trình khi triển khai các công việc xây dựng nhà và trong quá trình xây nhà, sửa nhà

Thái độ, sự Tận Tâm trong giai đoạn này là quan trọng nhất, nhiều công ty xây dựng sau khi kí kết hợp đồng xây nhà thường bỏ ngõ những công việc của công trình này như việc thiết kế hồ sơ, xin giấy phép… Việc này làm cho rất nhiều chủ đầu tư bực mình và la ầm trời lên vì sự tận tâm không thấy đâu từ phía nhà thầu, lúc đầu thì hay lắm, đến khi kí hợp đồng xong thì ít đá động hoặc dòm ngó các công việc để bắt đầu khởi công.

Ở giai đoạn này các nhà thầu cần phải: Tiến hành xin giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư để kịp thời gian khởi công, thiết kế hồ sơ thi công chi tiết tỉ mỉ, thiết kế 3D phối cảnh, nội thất, làm thủ tục nộp phường, .. và gửi cho Khách Hàng xem, nếu cần phải hẹn gặp Khách hàng để xem, chỉnh sửa phương án và chốt phương án thiết kế trước khi thi công.

Trong quá trình thi công, người đại diện của công ty xây dựng (giám đốc khối) có thể không thường xuyên có mặt tại công trình nhưng phải có kỹ sư giám sát tại công trình và cai thầu tại công trình. Người đại diện (người tư vấn cho Khách Hàng), phải luôn theo sát công trình từ xa và là người chủ đạo bàn bạc trao đổi thống nhất với Khách Hàng khi có việc xảy ra.

Người đại diện công ty xây dựng phải ghé thăm công trình thường xuyên khi rảnh rỗi, hoặc phải có mặt khi chủ đầu tư yêu cầu đến công trình để trao đổi công việc.

Không nên để chủ đầu tư làm việc với kỹ sư hoặc cai công trình vì những người này không đưa ra được quyết định làm mất thời gian và công sức của chủ nhà (trừ một số công việc nhỏ, được giám đốc khối cho phép kỹ sư có thể quyết định).

c. Tận tâm với công trình sau khi đã bàn giao và trong giai đoạn bảo hành.

Thi công xong và bàn giao công trình không phải là đã xong, người đại diện công ty cần kết thân và xem chủ đầu tư là một người Bạn, hình thành nên một mối quan hệ Bạn bè lâu dài. Vì không có công trình nào sau khi bàn giao đảm bảo được chất lượng 100%, có thể bị một số công việc cần bảo trì như nứt tường nhỏ, thấm tường nhẹ, xì nước, cửa sổ kêu hoặc kẹt không đóng được, một vài viên gạch bị bung… những lỗi này sửa 1 phút 30 giây là xong.

Nhiều công ty xây dựng sau khi bàn giao xong công trình thì biến mất hút, thấy số điện thoại của Khách Hàng gọi thì sợ bảo trì – bảo hành và không nghe điện thoại. Nhiều khi mất một Khách Hàng tiềm năng do chủ nhà muốn xây nhà mới, muốn sửa nhà thêm hoặc có Bạn bè cần xây nhà nên giới thiệu.

Việc tạo lập mối quan hệ Bạn bè, hoặc đối tác sau khi bàn giao nhà với chủ đầu tư là rất tốt. Nó sẽ có lợi rất nhiều với công ty xây dựng nhà và cá nhân người đại diện công ty.

8 dieu can luu y ve nha thau - tan tam

Một nhà thầu xây dựng giỏi có uý tín được nhiều Khách Hàng tin tưởng cần có một giám đốc giỏi hiểu được sự tận tâm có lợi ích như thế nào đối với công ty mình và Khách Hàng.

4. Chu đáo từ những việc nhỏ giúp chủ đầu tư bớt nhức đầu vì mới làm nhà nên nhiều thứ chưa biết

Làm nhà có rất nhiều vấn đề để lo nghĩ. Từ chi phí phát sinh đến các vấn đề pháp lý luôn là những bài toán hốc búa khiến nhiều gia chủ đau đầu, chọn lựa được một nhà thầu tốt sẽ giúp Bạn giải quyết ổn thỏa những những khúc mắc một cách chu đáo.

Sự chu đáo của nhà thầu sẽ giúp Bạn có nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác, hơn hết sự hỗ trợ chu đáo của công ty xây dựng sẽ giúp quá trình hợp tác giữa 2 bên trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Để tìm được một nhà thầu chu đáo, Bạn nên tham khảo trang web, sứ mệnh – Tầm nhìn – giá trị cốt lõi, phương thức hoạt động của họ để nắm bắt được văn hóa làm việc của đối tác mà Bạn đang nhắm đến.

5. Sự nhiệt tình và tác phong làm việc nhanh chóng, chính xác

Làm việc với một đơn vị thi công nhiệt tình sẽ giúp tinh thần của gia chủ giảm bớt đi những lo lắng, gánh nặng khi xây nhà là một điều tất yếu.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình không phải là một mặt hàng hữu hình nên rất khó để có thể chi trả bằng tiền. Vậy để làm sao tìm được một đơn vị nhiệt tình để đồng hành cùng ngôi nhà của quý vị?

Câu trả lời đơn giản nhất chính là sự tìm hiểu của quý vị. Hãy tiếp xúc đối tác và quan sát thật kỹ tác phong nhanh nhẹn, làm việc chính xác của họ, Bạn sẽ cảm nhận được họ có nhiệt tình với mình hay không?

6. Chất lượng công trình là yếu tố then chốt để chọn nhà thầu

Yếu tố then chốt để chọn nhà thầu, công ty xây dựng nhà cho Bạn chính là chất lượng.

Ngôi nhà chính là nơi che chắn, sinh hoạt của nhiều thành viên trong gia đình, vì thế nó phải bền bỉ, thoải mái và chất lượng. Để chọn được một đối tác chất lượng hãy lắng nghe những cam kết từ họ. Một sự chắc chắn chính là lời khẳng định cho chất lượng, ngoài ra Bạn cũng nên đưa ra những yêu cầu của bản thân đối với phía nhà thầu.

Chất lượng công trình là yếu tố then chốt để chọn nhà thầu

Chất lượng công trình luôn là yếu tố then chốt để trở thành một nhà thầu xây dựng được Khách Hàng tin tưởng số 1 tại Tp HCM.

7. Giá cả phải đi phải đi đôi với giá trị

“Tiền nào của nấy” giá cả luôn là một sự băn khoăn trong mọi công việc liên quan đến tài chính, xây nhà lại càng đắn đo hơn nữa vì số tiền đó không hề ít.

Bạn nên tìm một nhà thầu xây dựng có giá cả tương đối, nghĩa là không nên quá thấp, cũng không nên quá cao. Nếu giá cả quá thấp sẽ đi kèm với vật tư, chất lượng thấp, nếu quá cao thì dễ dẫn đến vượt ngân sách, phát sinh thêm nhiều mặt. Vì thế một giải pháp cân bằng giữa hai yếu tố là phương án tối ưu nhất.

8. Chế độ hậu mãi sau khi bàn giao công trình

Một nhà thầu tốt cũng sẽ đi kèm với một chính sách bảo hành tốt. Bảo hành công trình thời gian dài, bảo trì, kiểm tra định kỳ là những yếu tố không thể thiếu khi ngôi nhà được bàn giao cho gia chủ.

Hãy chọn lựa một công ty, nhà thầu xây dựng có chính sách bảo hành lâu dài, ổn định. Điều đó sẽ giúp Bạn yên tâm và hài lòng với ngôi nhà của mình.

Với 8 điều lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng mà Việt Quang Group vừa chia sẻ, hi vọng các Bạn có được chọn lựa đúng đắn và yên tâm cho ngôi nhà sắp tới của mình.

Chúc các Bạn thành công và thật nhiều sức khỏe!

Chế độ hậu mãi sau khi bàn giao công trình

Chế độ hậu mãi sau khi bàn giao công trình

Thông tin liên hệ Việt Quang Group

Thông tin liên hệ Việt Quang Group

Nguồn: Việt Quang Group

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

  Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage