Xây dựng nhà phố 5 tầng

Xây dựng nhà phố 5 tầng với bản vẽ kiến trúc chi tiết, phối cảnh 3D cho bạn tùy ý điều chỉnh các hạng mục theo đúng nhu cầu, sở thích cá nhân. Hoạch định kế hoạch xây nhà, tiến độ thi công, mức đầu tư cụ thể giúp bạn nắm bắt các hạng mục xây dựng, giám sát tiến độ thi công và quản lý chi phí cho xây dựng nhà phố 5 tầng của bạn. Việt Quang Group hỗ trợ khảo sát thực trạng địa điểm xây dựng, tư vấn giải pháp xây nhà phù hợp, báo giá chính xác chi phí xây dựng nhà phố của bạn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Xây dựng nhà phố 5 tầng – Giải pháp nhà ở, cho thuê văn phòng, kinh doanh

Bạn đã sẵn sàng triển khai kế hoạch xây nhà 5 tầng và tìm hiểu các mục tiêu của nhà 5 tầng chưa? Ngôi nhà 5 tầng có thể là một không gian sống lý tưởng để giúp các thành viên trải nghiệm sống tốt hơn, tăng thu nhập thông qua mô hình cho thuê kết hợp nhà ở hoặc kinh doanh kết hợp nhà ở. Vậy làm cách nào để hoàn thành mục tiêu này ở Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng Việt Quang Group tìm hiểu các dự án của chúng tôi đã triển khai hơn 100 công trình vào năm 2023.

Xây nhà phố 5 tầng để ở, mang đến không gian rộng rãi để bố trí công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Ngoài các phòng chức năng cơ bản, bạn hoàn toàn có thể bố trí các tiện ích bổ sung như phòng làm việc riêng, phòng giải trí, phòng sinh hoạt chung cho gia đình.

Xây nhà phố 5 tầng để kinh doanh, phù hợp với thực tiễn phát triển xã hội hiện nay. Nhà phố được quy hoạch trên diện tích đất hẹp, xây dựng nhà phố 5 tầng đảm bảo cung cấp diện tích sử dụng thoải mái và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng của bạn.

Xây dựng nhà phố 5 tầng để cho thuê văn phòng, tận dụng mặt bằng các tầng để bố trí không gian làm việc riêng. Thiết kế thang máy, lối dẫn bộ ở cuối ngôi nhà giúp tăng diện tích phòng cho thuê, tạo sự riêng tư cho khách thuê phòng, thoáng mát nhờ ban công trước mỗi phòng.

Xây dựng nhà phố 5 tầng cung cấp đồng thời các giải pháp về nhà ở, cho thuê văn phòng, kinh doanh. Đối với nhà mặt tiền, tầng trệt là khu vực lý tưởng để phục vụ cho mục đích kinh doanh thương mại. Tầng 4 cung cấp giải pháp hoàn hảo về nhà ở cho gia đình, mang đến không gian sống thoải mái, riêng tư cho các thành viên nhưng vẫn tối ưu được không gian để cho thuê văn phòng các tầng còn lại.

Việt Quang Group cung cấp thi công xây dựng nhà phố mới đáp ứng mong muốn và nhu cầu của bạn. Ý tưởng xây dựng nhà của bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi chuyển đổi thành bản vẽ chi tiết kiến trúc ngôi nhà, dựng phối cảnh 3D để bạn hình dung chính xác ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Hãy để chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp lý tưởng nhất, đúng nhu cầu, nhanh chóng và tận tâm.

Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 5 tầng

Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 5 tầng

Đánh giá công năng sử dụng nhà phố 5 tầng

Lựa chọn cách quy hoạch không gian phù hợp mang đến cho bạn nhiều lợi thế nổi bật, nâng cao trải nghiệm, tối ưu tiện ích sử dụng của ngôi nhà. Dưới đây là cách bố trí mặt bằng công năng nhà phố 5 tầng, xây dựng với mục đích cho thuê văn phòng do Việt Quang Group thiết kế, thi công mà bạn có thể tham khảo. 

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng

Xây dựng nhà phố 5 tầng với mục đích cho thuê văn phòng nên tầng trệt được thiết kế làm nhà để xe cho khách thuê phòng. Tận dụng không gian của cầu thang dẫn bộ và lối lên thang máy để bố trí khu vực WC, thuận tiện phục vụ nhu cầu thiết yếu ở tầng trệt.

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng

Mặt bằng chi tiết nhà phố 5 tầng các lầu 1, 2, 3, 4

Mặt bằng các tầng được bố trí gồm 1 phòng trống và WC, cửa lớn hướng ra ban công giúp lấy ánh sáng và không khí tự nhiên cho căn phòng. Thiết kế ban công rộng hơn 5m2 mang đến không gian rộng rãi để trồng cây xanh điều hòa không khí và thoải mái thư giãn cuối ngày. Bố trí WC bên ngoài căn phòng, kế bên thang dẫn bộ và thang máy, giúp thuận tiện hơn khi sử dụng.

Mặt bằng chi tiết nhà phố 5 tầng các lầu 1, 2, 3, 4

Mặt bằng chi tiết nhà phố 5 tầng các lầu 1, 2, 3, 4

Mặt bằng sân thượng nhà phố 5 tầng

Trang bị đầy đủ bếp, bồn rửa trên sân thượng cho khách thuê sử dụng tổ chức ăn uống, trò chuyện vào những ngày cuối tuần. Thiết lập thêm hệ thống cây xanh xung quanh sân thượng giúp tạo cảnh quan cho ngôi nhà và điều hòa không khí cho mặt bằng tầng thượng.

Xây dựng nhà phố 5 tầng đem đến cho bạn không gian rộng rãi để tự do bố trí công năng sử dụng các tầng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Trao đổi thông tin với đội ngũ kỹ sư kiến trúc hàng đầu của Việt Quang Group để được hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhà phố của riêng bạn. 

Mat-bang-san-thuong-nha-pho-5-tang

Mặt bằng sân thượng nhà phố 5 tầng

Tìm công ty xây nhà phố 5 tầng uy tín của bạn

Đánh giá năng lực thiết kế, thi công của công ty xây dựng nhà phố thông qua các công trình đã hoàn thành. Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, xây nhà giống với bản thiết kế, hoàn thành công trình đúng tiến độ cam kết. Việt Quang Group đã thi công xây dựng hơn 1500 công trình, mang đến giải pháp về nhà phố 5 tầng đẹp, bền, chất lượng, đúng với mong muốn của bạn.

Xây dựng nhà phố mới theo phong cách cá nhân

Xây dựng nhà phố mới theo phong cách cá nhân với hơn 100 mẫu nhà phố 5 tầng đẹp, bạn có thể điều chỉnh từ thiết kế có sẵn để đưa ra mẫu nhà phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân. Trao đổi ý tưởng về ngôi nhà với kiến trúc sư Việt Quang Group để được phác thảo chính xác hình ảnh ngôi nhà mà bạn mong muốn dưới dạng bản vẽ kiến trúc 2D và dựng phối cảnh 3D. 

Thiết kế bản vẽ nhà 2D, phối cảnh 3D 

Thiết kế bản vẽ kiến trúc là một bước không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà phố 5 tầng, hỗ trợ bạn và kỹ sư xây dựng hiểu rõ hơn về thiết kế chi tiết của ngôi nhà, đồng thời giúp xác định chi phí và số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng để xây dựng nhà phố.

Đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Quang Group sẽ thiết kế dựa vào thông tin về độ tuổi, sở thích, mong muốn, nhu cầu của bạn đối với ngôi nhà dự kiến, kết hợp nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà phố để đưa ra phương án hoàn hảo nhất.

12 năm kinh nghiệm xây dựng nhà phố uy tín

Đánh giá một đơn vị xây dựng uy tín cần dựa trên năng lực thiết kế, năng lực thi công, cùng với chất lượng và số lượng mà đơn vị xây dựng đã thực hiện. Việt Quang Group đã thi công xây dựng hơn 1500 công trình, hỗ trợ đưa ra giải pháp thi công cho hơn 10.000 khách hàng, nhận về hàng ngàn phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư.

Hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng nhà phố, Việt Quang Group đồng hành cùng bạn xây dựng nhà phố 5 tầng đẹp, bền, chất lượng. Chuyên gia xây dựng hàng đầu của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn mang đến giải pháp về kết cấu xây nhà phù hợp, nguyên vật liệu chất lượng để ngôi nhà được bền vững theo thời gian.

Hỗ trợ tận tâm

Chuyên viên tư vấn Việt Quang Group hỗ trợ tiếp nhận thông tin về nhu cầu, mong muốn của bạn để kết nối đến đúng kỹ sư kiến trúc, xây dựng giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án xây nhà theo thông tin bạn cung cấp. 

Trực tiếp khảo sát thực trạng địa điểm xây nhà dự kiến để hỗ trợ tư vấn phương án, báo giá chính xác, hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng nhà phố. Chuyên gia xây dựng hàng đầu Việt Quang Group sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, tận tâm.

Tìm hiểu thêm về xây dựng nhà phố 5 tầng

Xây dựng nhà phố 5 tầng lý tưởng, đúng mong muốn sẽ khá phức tạp đối với người chưa có kinh nghiệm xây dựng nhà mới. Tìm hiểu thêm về cách xây dựng nhà phố nhanh chóng, chi phí xây dựng nhà phù hợp, hoạch định kế hoạch xây dựng nhà phố 5 tầng rõ ràng với chuyên gia xây dựng hàng đầu Việt Quang Group. 

Tôi cần bao nhiêu tiền để xây một căn nhà phố 5 tầng mới?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi phí xây dựng nhà phố 5 tầng mới trung bình dao động từ 4.950.000đ/m2 đến 6.700.000đ/m2. Chi phí sẽ thay đổi dựa trên điều kiện thi công, quy mô xây dựng, nguyên vật liệu, đơn vị thi công xây dựng nhà phố. Để biết chính xác bạn cần bao nhiêu tiền xây một căn nhà phố 5 tầng mới, hãy để kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm của Việt Quang Group giúp bạn dự toán chi phí nhanh chóng và chính xác nhất.

Mức đầu tư xây dựng nhà phố 5 tầng là bao nhiêu?

Mức đầu tư xây dựng nhà phố 5 tầng phụ thuộc vào mục đích sử dụng ngôi nhà, nhà xây dựng với mục đích thương mại yêu cầu tải trọng lớn nên chất lượng nguyên vật liệu phải cao hơn so với nhà ở thông thường. 

Quy mô xây dựng, kết cấu xây nhà, giá cả nguyên vật liệu, nhân công, đơn vị thi công đều là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức đầu tư xây dựng nhà phố của bạn. Kinh nghiệm thi công hơn 1500 công trình, Việt Quang Group sẽ hỗ trợ bạn đưa ra phương án tối ưu nhất cho mức đầu tư xây dựng nhà phố 5 tầng của bạn.

Làm cách nào để hoạch định chính xác tài chính xây nhà phố 5 tầng

Để hoạch định chính xác tài chính xây nhà, bạn cần xác định chi phí xây dựng cơ bản, chi phí trang trí nội thất, chi phí phát sinh. Đối với chi phí trang trí nội thất bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và lựa chọn nội thất phù hợp với ngân sách của mình. Chi phí xây dựng cơ bản bao gồm chi phí nguyên vật liệu, nhân công hoàn thiện được tính theo diện tích xây dựng, bạn cần bóc tách khối lượng để dự toán chính xác chi phí xây dựng nhà phố 5 tầng của bạn. 

Dễ dàng hơn khi làm việc cùng đội ngũ chuyên gia xây dựng của Việt Quang Group, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoạch định chính xác tài chính xây nhà phố 5 tầng. Miễn phí khảo sát trực tiếp, tư vấn, báo giá chi tiết trong ngày. 

Làm cách nào để hoạch định công việc xây mới nhà phố 5 tầng

Bắt đầu xây mới nhà phố 5 tầng với các loại giấy phép xây dựng, hồ sơ thiết kế đầy đủ, lựa chọn vật liệu, tìm đơn vị xây dựng, giám sát tiến độ thi công, kiểm tra nghiệm thu công trình, hoàn công. Hoạch định công việc rõ ràng, chính xác sẽ giúp công trình xây dựng thực hiện được thuận lợi. Lựa chọn Việt Quang Group cho dự án xây dựng nhà phố 5 tầng, chuyên gia xây dựng hàng đầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoạch định công việc chi tiết, chính xác nhất.

Làm cách nào để chuyển đổi ý tưởng nhà phố 5 tầng thành bản vẽ thực tế

Để xây dựng nhà phố 5 tầng chất lượng không thể thiếu một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc gia về quy cách và chỉ dẫn kỹ thuật. Kiến trúc sư Việt Quang Group hỗ trợ bạn thiết kế các bản vẽ kiến trúc ngôi nhà dựa trên ý tưởng của bạn, tuân theo nguyên tắc thiết kế nhà phố cơ bản, hiệu chỉnh phương án thiết kế đúng mong muốn của bạn.

Bảng giá xây dựng nhà phố 5 tầng

Thi công nhà phố ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm và tìm hiểu, nhất là chi phí xây nhà trọn gói. Lựa chọn phương án xây nhà trọn gói mang đến giải pháp toàn diện cho xây dựng nhà phố 5 tầng, giải quyết thủ tục pháp lý nhanh chóng, cung cấp vật tư chất lượng, nhân công có chuyên môn, hoạch định chi phí chính xác, lập kế hoạch công việc rõ ràng.

Việt Quang Group cung cấp nhiều lựa chọn về mức giá từ 4.950.000đ/m2 đến 6.700.000đ/m2, phổ biến nhất là gói trung bình khá có mức chi phí từ 5.350.000đ/m2 đến 5.550.000đ/m2. Để biết chính xác chi phí xây dựng nhà phố 5 tầng của bạn, liên hệ ngay đến Việt Quang Group để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí trong ngày.

Phổ biến nhất
Gói trung bình Gói trung bình khá Gói khá +
Dành cho nhà phố 5 tầng nhỏ Dành cho nhà phố 5 tầng vừa Dành cho nhà phố 5 tầng lớn
4.950.000 – 5.250.000

(vnđ/m2)

5.350.000 – 5.550.000

(vnđ/m2)

6.000.000 – 6.700.000

(vnđ/m2)

Hoàn thành ngôi nhà phố 5 tầng đẹp của bạn cùng Việt Quang Group

đội ngũ chuyên gia xây dựng Việt Quang Group

Đội ngũ chuyên gia xây dựng Việt Quang Group

Việt Quang Group đồng hành cùng bạn trong dự án xây dựng nhà phố 5 tầng đẹp, thiết kế bản vẽ kiến trúc, lập kế hoạch xây dựng nhà phố, thi công đúng tiến độ công trình. Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm của chúng tôi lắng nghe mong muốn từ bạn để đưa ra phương án thiết kế, xây dựng phù hợp nhất. Hỗ trợ xây dựng nhà phố 5 tầng với chính sách bảo hành phần kết cấu, hoàn thiện trong 5 năm.

Đánh giá năng lực thiết kế, thi công nhà phố 5 tầng của Việt Quang Group qua các công trình đang xây dựng, đã hoàn thành trong thời gian vừa qua. Hỗ trợ khảo sát trực tiếp công trình có quy mô xây dựng tương đồng để bạn có thể đánh giá năng lực thi công của chúng tôi được khách quan nhất. 

Kinh nghiệm xây dựng hơn 1500 công trình, phục vụ hơn 10.000 khách hàng, đội ngũ chuyên gia xây dựng Việt Quang Group đồng hành cùng bạn trong dự án xây dựng nhà phố 5 đẹp. Miễn phí thiết kế kiến trúc, báo giá xây nhà nhanh chóng, chính xác. Liên hệ ngay đến Việt Quang Group để được hỗ trợ, tư vấn báo giá trong ngày.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage