Bí quyết thi công hệ thống cấp thoát nước nhà phố hoạt động hiệu quả nhất

Khi thi công một căn nhà thì hệ thống cấp thoát nước là một hạng mục công việc cực kỳ quan trọng. Nó góp phần làm nên sự hoàn hảo của một căn nhà. Hệ thống cấp thoát nước tốt là một nội dung quan trọng, sử dụng thường xuyên, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nhưng khi thi công chủ nhà thường không hiểu biết nhiều, để mặc cho nhà thầu thi công. Nhà thầu thì thường giao khoán cho một đội thợ làm khoán, nên nếu nhà thầu không chuyên nghiệp, không uy tín, không có công tác chỉ đạo, kiểm tra, giám sát… không chặt chẽ thì chắc chắn xảy ra rất nhiều hiện tượng hư hỏng, bất cập, hoặc không hoạt động tốt. Gây khó chịu cho chủ đầu tư khi vào sử dụng.

Thực trạng này trong thời gian vừa qua công ty Kiến trúc Việt Quang đã đi khảo sát, thi công sửa chữa hàng trăm ngôi nhà trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi nhận thấy.

Thực trạng hiện tại của nhiều ngôi nhà phố tại Tp HCM là hệ thống cấp thoát nước không hoạt động tốt.

Đối với hệ thống cấp nước: Trên các tầng áp mái, tầng thượng thường bố trí phòng giặt, phòng tắm…Nhưng nước cấp cho các phòng này thường chảy chậm, yếu, phải chờ đợi gây tâm lý khó chịu cho chủ nhà. Và ngược lại dưới tầng trệt, lầu 1, lầu 2… áp lực nước quá mạnh gây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> cách tính m2 xây nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> mẫu thiết kế nhà biệt thự


so-do-cap-thoat-nuoc-nha-dan-dung-19

Thi công hệ thống cấp thoát nước nhà phố

Đối với hệ thống thoát nước: Thì hệ thống thoát nước mưa và hệ thống thoát nước sinh hoạt đi cùng nhau hoặc không biết cách đi bù hơi, nên khi trời mưa hoặc ở phòng này chảy thì phễu thu sàn ở phòng khác kêu phập phồng (đặc biệt là nhà trọ). Gây tâm lý cực kỳ khó chịu cho mọi người khi sử dụng.

Có trường hợp khi chủ đầu tư đi vắng nhà lâu ngày thì lá cây thường rơi vào làm tắc hệ thống thoát nước mái, ban công gây ngập nhà, hỏng đồ đạc, sập trần thạch cao, chập điện… và rất nhiều hỏng hóc khác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây nhà mới, cũng như sửa chữa nhà rất nhiều căn nhà trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hôm nay, Việt Quang Group xin chia sẽ đến các chủ đầu tư cũng như là các nhà thầu thi công bí quyết thi công hệ thống cấp, thoát nước cho nhà phố.

Bí quyết thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà phố để hoạt động hiệu quả nhất

Đối với hệ thống cấp nước

Từ hệ thống cấp nước thành phố, qua đồng hồ, đi qua vị trí máy bơm (Nhà thầu thường quên không đặt ống chờ lắp máy bơm). Tại vị trí này dù nhà thấp tầng hay cao tầng đều phải đặt máy bơm vì đề phòng cũng có thời điểm áp lực nước chảy lên bồn chậm không đủ nước sử dụng. Nên cần phải đặt máy bơm để bơm nước khi cần. Tốt nhất bạn nên mua máy bơm đẩy khi mà áp lực nước đủ mạnh nó sẽ chảy qua máy bơm như vậy không tốn điện cũng như không làm hỏng máy bơm.

Có một số chủ đầu tư lo lắng làm thêm bể nước dự trữ dưới đất nhưng thực sự việc đó không cần thiết bởi vì sau một thời gian sử dụng nó bị rỉ sét, nước mưa, nước bẩn ngấm vào, làm nguồn nước bị dơ, bảo dưỡng gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy nếu thực sự lo lắng về nguồn nước dự trữ Bạn có thể mua bồn tương đối lớn một chút đặt trên mái nhà là giải quyết được tất cả các vấn đề (tất nhiên là kết cấu mái phải tính lại một chút thì mới ok).

Sơ đồ nguyên lý cấp nước cho nhà phố

Sơ đồ nguyên lý cấp nước cho nhà phố

Khi nước đã lên bồn rồi thì đi hệ thống cấp nước cho căn nhà là cả một vấn đề.

Ví dụ: Một ngôi nhà phố có 4 tầng ( tầng trệt + lầu 1 + lầu 2+ tầng mái). Có sử dụng nước nóng thông qua máy năng lượng mặt trời đặt ở trên mái nhà. Mỗi tầng đều có nhà vệ sinh và ống thoát nước mưa (thoát nước ban công), máy giặt được đặt ở tầng mái. Thì cách bố trí và lắp đặt như hình trên, cụ thể sẽ được diễn giải ở dưới đây.

 • Ngay gần vị trí máy bơm cần có van khóa một chiều, ống nước cấp lên bồn nước đặt ở trên mái nhà phải là ống Ø27
 • Ống cấp nước xuống cho các tầng Ø32, đi ra từ đáy bồn nước (nơi có áp suất nước mạnh nhất), đi theo kiểu áp suất ưu tiên, ống cấp nước Ø27 vào các tầng.
 • Nước cấp từ bồn nước sang máy năng lượng mặt trời là Ø27. Nguồn nước nóng cấp cho các tầng ống Ø20 cũng làm theo nguyên lý áp suất ưu tiên (như hình trên).
 • Để nguyên lý cấp nước được hoạt động ổn định, nguồn nước cấp xuống các tầng (nước nóng, nước lạnh) đều cần lắp đặt ống thông hơi cao hơn bồn nước.

Nguyên tắc cơ bản nhất là phải đi theo kiểu áp suất ưu tiên, (một số nhà thầu không biết hoặc cố tình không đi theo phương pháp này sợ tốn nhân công và vật tư). Nước ở phòng giặt, ở tầng trên là ống to (49, 60) và đi ưu tiên ở trên trước sau đó giảm dần về kích thước và thứ tự ưu tiên khi đi xuống các lầu. Như vậy thì mới đảm bảo ở trên áp lực nước đủ mạnh và ở dưới không quá lớn. Khi sử dụng ở dưới thì ở tầng trên vẫn đảm bảo.

Lắp đặt hệ thống cấp nước

Lắp đặt ống nước cấp theo áp suất ưu tiên sẽ hoạt động hiệu quả hơn

Một điểm lưu ý nước là bồn nước phải cao hơn máy giặt ít nhất 2m, Bạn nên đặt bồn cao lên, hoặc bồn đứng, vị trí thau bồn bạn nối vào ống cấp để tăng áp suất cho nước cấp (áp suất đáy lúc nào cũng lớn nhất). Nếu vị trí máy giặt mà gần bồn quá thì bạn cũng có thể sử dụng bơm tăng áp. Nhưng nên nhớ là chỉ tăng áp cho máy giặt thôi, nếu bạn tăng áp cả hệ thống thì ngoài việc tốn máy tăng áp thì sau một thời gian đường ống của bạn, đặc biệt là các khớp nối không chịu nổi áp suất, gây ra phá hỏng đường ống.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà trọn gói 2023

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa nhà 2023


 

96c3efa358c1b89fe1d0

Bồn nước lên đặt cao hơn so với máy giặt 2m (nếu máy giặt để trên sân thượng)

Đối với hệ thống thoát nước

Tùy theo diện tích và quy mô sử dụng nhưng đối với nhà phố diện tích sàn nhỏ dưới 80m2. Chúng tôi khuyên Bạn nên đi 1 đến 2 trục thoát nước mưa ống D90, 1 trục thoát nước phân D110, 1 trục thoát nước sinh hoạt D90, 1 trục thông hơi cho hầm phân D34, 1 trục thoát nước máy lạnh D27… trong nhà từ hầm phân đi ra nên qua 2 đến 3 hố ga và trục thoát ra ngoài là ống D114, D140…

Tất cả các ống thoát độ dốc phải đảm bảo và thoát tốt ra hệ thống thoát nước của thành phố. Có trường hợp hệ thống thoát nước không đảm bảo, thông hơi không tốt, nước ngoài đường ngập thoát không kịp, vị trí hút hầm cầu bị đẩy bục lên, toàn bộ hố ga tràn lên sàn nhà.

Sơ đồ nguyên lý lắp đặt hệ thống thoát nước cho nhà phố

Sơ đồ nguyên lý lắp đặt hệ thống thoát nước cho nhà phố

 

b16f4c001fa4fefaa7b5

Thi công hệ thống cấp thoát nước nhà phố

Khi thi công hệ thông thoát nước thì chúng tôi khuyên nhà thầu cũng như chủ đầu tư không nên cho ống xuyên dầm, xuyên đà không quá 1/4 tiết diện dầm đà. (Ví dụ: Dầm đà 400mm thì to nhất được phép xuyên là ống 90mm). Một điểm chú ý nữa mà chủ đầu tư nên chú ý tất cả các ống thoát nước phải đi lơi ép sát vào trong đà trong tường để làm sao cho hộp gen (hộp kỹ thuật) nhỏ nhất. Các công ty không uy tín không chuyên nghiệp thường không biết hoặc cố tình thi công nhanh chóng ít tốn kém làm cho hộp gen quá to gây bất tiện và chiếm nhiều không gian sử dụng.

Thi công hệ thống cấp thoát nước nhà phố

Tất cả các trục thoát nước phải đi theo hộp gen đưa lên mái làm co quay ra ngoài để lấy khí và tránh nước mưa vào, phải đậy nắp hộp bằng gạch men như vậy mới đảm bảo.

Khi thi công hệ thống thoát nước chú ý làm kỹ khâu chống hôi cho trục nước sinh hoạt, nước mưa, thoát nước điều hòa từ ngay vị trí hố ga, chống hôi ở phễu thu sàn chỉ là bước thứ hai để đảm bảo chắc chắn mùi hôi từ vị trí hố ga không bay vào nhà Bạn.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> hợp đồng xây dưng nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> mẫu thiết kế nhà biệt thự


Hố ga trong nhà phố

Hố ga là nơi tập trung, lắng đọng nước và luân chuyên nước. Hố ga kết hợp eo thỏ và độ đốc để chống nước chạy ngược, gây tra mùi hôi khó chịu.

Hiện nay xảy ra rất nhiều hiện tượng thấm nước, ngoài do phương pháp chống thấm ra thì còn rất nhiều nguyên nhân trong đó có việc thi công hệ thống cấp thoát nước như: Độ dốc không đảm bảo, nước đọng, thoát nước mưa tính toán không khoa học, lưu lượng nước chảy không kịp, các vị trí như sân thượng, ban công không có ống chống tràn, khi chủ đầu tư đi vắng hoặc lâu ngày lá cây rơi xuống làm tắc phễu thu sàn nước chảy không kịp tràn vào gây ngập nhà.

Vì vậy chúng tôi khuyên chủ đầu tư cũng như nhà thầu thi công sàn WC, ban công phải đặt thấp hơn nền nhà tối thiểu là 2 – 3cm. Ban công, sân thượng phải có ống chống tràn để khi bị tắc nước tràn ra ngoài mà không bị ngập vào nhà.

4d4382041766f738ae77

Phải có khe chống tràn cho ban công và sê nô

Một điểm lưu ý quan trọng nữa là trước khi xây hộp gen (hộp kỹ thuật) Bạn phải đưa bồn về thử áp xem hệ thống cấp nước, thoát nước có đảm bảo không, có bị rò rỉ ở chỗ nào không. Khi đó mới xây hộp gen và hoàn thiện hệ thống cấp và thoát nước.

Trên đây là một số “Bí quyết thi công hệ thống cấp thoát nước nhà phố”. Nếu quý vị có nhu cầu xây nhà đặc biệt là muốn nhà mình có hệ thống cấp thoát nước phù hợp, khoa học, tiện nghi hãy liên hệ với chúng tôi. Việt Quang Group sẽ mang đến cho quý vị có một không gian sống hoàn hảo nhất. Chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm tới bài viết.


Thông tin liên hệ Việt Quang Group

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà trọn gói 2023

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa nhà 2023

Bài viết liên quan

Bài viết cũ hơn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage