Xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu

Nhận báo giá chi tiết về căn nhà phố 1 trệt 1 lầu, khảo sát vị trí xây nhà, quy mô xây nhà phố 1 trệt 1 lầu dự kiến, chuyển đổi căn nhà ý tưởng của bạn thành bản vẽ trực quan, hình ảnh 2D, hình ảnh 3D và hỗ trợ chuyên gia xây dựng nhà hàng đầu đến khảo sát hiện trạng trực tiếp, lên chi tiết kế hoạch để xây ngôi nhà phố mà bạn hằng mong muốn. Tất cả sự hỗ trợ của đội ngũ Việt Quang Group hoàn toàn miễn phí và tận tâm, nhằm giúp bạn hoàn thành công việc xây nhà mới thành công.

Xây mới căn nhà phố 1 trệt 1 lầu, thoả mãn ước mơ của bạn

Xây mới một căn nhà phố 1 trệt 1 lầu là cách tốt nhất giúp bạn thành công nâng cấp môi trường sống, cung cấp cho mỗi thành viên gia đình không gian sinh hoạt, vui chơi, học tập, làm việc thoải mái nhất. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng Việt Quang Group sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện công việc này.

Sở hữu căn nhà đầy đủ tiện nghi, căn phòng ngủ thoải mái, phòng thờ khang trang, phòng khách thoải mái tiếp đón khách đến nhà chơi, một không gian nhà bếp tuyệt vời để các thành viên trong đại gia đình sum vầy, chia sẻ yêu thương và những món ăn ngon.

Biến căn nhà ý tưởng của bạn thành hiện thực, một ngôi nhà sở hữu vẻ ngoài hiện đại, bên trong ngôi nhà là những không gian thoải mái nhất dành cho của mỗi thành viên. Mặt tiền nhà sở hữu thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, ban công nhà rộng ngắm bình minh mỗi sáng, giếng trời lấy gió cực mát. Bạn cũng có thể yêu cầu kiến trúc sư Việt Quang Group vẽ ra những chi tiết hoàn chỉnh của phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, hành lang kết nối các phòng, công năng sử dụng, điều chỉnh cho đến khi hài lòng.

Hình ảnh mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu

Hình ảnh mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu

Đánh giá công năng sử dụng nhà phố 1 trệt 1 lầu

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu gây ấn tượng với thiết kế vẻ ngoài hiện đại, bên trong nhà là một không gian rộng lớn thoải mái để bạn lên ý tưởng về căn phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hoặc cầu thang dẫn bộ. Được các chuyên gia xây dựng đánh giá tốt, bao gồm tiêu chí về tính hiệu quả và tính tiện nghi. Nhà phố 1 trệt 1 lầu mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn về không gian sống cho mỗi cá nhân. Dưới đây là ví dụ.

Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt là nơi sinh hoạt chung của mỗi thành viên trong gia đình, hơn 80% hoạt động hàng ngày diễn ra ở đây. Từ cổng trước đến hẻm sau nhà, tầng trệt là không gian để bạn bố trí nơi làm việc, tiếp đón khách đến nhà chơi, phòng bếp nấu ăn chung dành cho gia đình, cầu thang dẫn bộ lên tầng 1, WC hoặc chậu rửa tay. Đối với nhà phố có diện tích lớn, sân trước nhà là nơi để các thành viên trong gia đình tụ tập cuối tuần, nơi để xe hàng ngày, công viên nhỏ cho đam mê của bạn hoặc trẻ em chơi đùa.

Bản vẽ thiết kế tầng trệt của nhà phố 1 trệt 1 lầu

Bản vẽ thiết kế tầng trệt của nhà phố 1 trệt 1 lầu

Mặt bằng lầu 1

Tầng 1 có nhiều lựa chọn khác nhau để bạn bố trí không gian phòng làm sao để đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân. Ví dụ cách bố trí mặt bằng tầng 1 dành cho gia đình có hai đến bốn thành viên, bao gồm 2 ban công trước sau, 2 phòng WC và 3 phòng ngủ. Phòng ngủ số 1 đối diện ban công là nơi ngủ thoải mái cho vợ chồng, liền kề cầu thang dẫn bộ là phòng ngủ số 2 dành cho con nhỏ hoặc ông bà.

Bản vẽ thiết kế tầng 1 của nhà phố 1 trệt 1 lầu

Bản vẽ thiết kế tầng 1 của nhà phố 1 trệt 1 lầu

Đây không phải là cách bố trí nhà phố duy nhất để sử dụng cho tất cả diện tích nhà. Điều này quan trọng, ở mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu khác nhau về không gian sống, sinh hoạt, làm việc và học tập. Cách bố trí nhà phố 1 trệt 1 lầu tốt sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp cách sinh hoạt với mỗi thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà phố 1 trệt 1 lầu mới, hãy liên hệ đội ngũ kiến trúc sư Việt Quang Group để chuyển đổi ý tưởng thiết kế của bạn thành bản vẽ nhà thực tế.

Tìm công ty xây nhà phố 1 trệt 1 lầu cho dự án của bạn

Lựa chọn dịch vụ xây nhà phố uy tín không chỉ mang đến cho bạn một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, sở hữu một ngôi phù hợp nhu cầu, hạn chế phát sinh chi phí, tiết kiệm công sức và thời gian. Trong đó, công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu công việc xây dựng ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu của mình, cũng như dự toán ngân sách phù hợp. Việt Quang Group sẽ đồng hành cùng bạn, mang đến ngôi nhà tốt nhất và môi trường sống thoải mái dành tặng tất cả các thành viên trong gia đình.

Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu với phong cách riêng

Xây mới ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu thể hiện thương hiệu cá nhân của bạn với hơn 100 mẫu nhà phố đẹp và có thể điều chỉnh. Trao đổi ý tưởng, tìm kết cấu nhà tốt nhất, chọn mẫu nhà yêu thích, công năng sử dụng các phòng, thiết kế mặt tiền trước và mặt tiền sau nhà một cách hiệu quả, phù hợp công năng sử dụng.

Thiết kế nhà, bản vẽ nhà bằng công cụ trực quan

Kiến trúc sư Việt Quang Group sẽ triển khai thiết kế nhà, chuyển đổi ý tưởng thành bản vẽ trực quan, bao gồm các mong muốn, yêu cầu về ngôi nhà của bạn sẽ thể hiện chi tiết trên bản vẽ 2D và 3D. Việc thể hiện rõ chi tiết bố cục nhà phố 1 trệt 1 lầu sẽ dễ dàng điều chỉnh, chỉnh sửa, thêm, bớt trước khi chuyển sang công đoạn xây dựng. Điều giúp bạn sở hữu một ngôi nhà đẹp, chỉnh chu, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Kinh nghiệm xây mới hơn 1500 công trình

Tại Việt Quang Group, chúng tôi cung cấp đầy đủ 3 hình thức xây nhà chính, bao gồm xây nhà phố trọn gói, phần thô, hoàn thiện. Làm việc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng Việt Quang Group, chúng tôi sẽ giúp bạn báo giá chính xác ngôi nhà, chi tiết về các dịch vụ, chi tiết về các chi phí, chi tiết bản vẽ nhà. Cùng với đó là các mẫu nhà đẹp phố 1 trệt 1 lầu được Việt Quang Group thiết kế, thi công xây dựng và bàn giao đến chủ nhà.

Hỗ trợ tư vấn xây nhà tận tâm

Kết nối với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Việt Quang Group qua kênh trò chuyện trực tuyến, điện thoại hoặc email. Tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công đoạn chuẩn bị trước khi xây nhà, bao gồm vấn đề thủ tục pháp lý, làm thế nào triển khai kế hoạch xây nhà, làm thế nào chuẩn bị tốt cho công việc ngôi nhà của mình.

Đội ngũ tư vấn viên Việt Quang Group giúp bạn tìm đúng kỹ sư xây dựng giỏi nhất của Việt Quang Group đến tận nhà tư vấn mẫu nhà, báo giá chi tiết tài chính, kế hoạch công việc và tiến độ xây nhà. Tất cả dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, tận tâm, nhằm chia sẻ đến bạn thông tin chính xác, tìm kiếm công ty xây dựng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu

Chúng tôi hiểu rằng việc bắt đầu xây mới nhà phố 1 trệt 1 lầu hoàn hảo có thể rất phức tạp. Hãy tìm hiểu thêm cách hoàn thành một ngôi nhà nhanh chóng, chi phí xây nhà, dự trù tài chính xây nhà, bản vẽ nhà 2D, 3D, hoạch định công việc và tiến độ xây nhà. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách làm việc và hoạt động xây nhà của Việt Quang Group. Hãy tiếp tục xem các thông tin hữu ích bên dưới để tìm hiểu thêm về các vấn đề có liên quan xây nhà hiệu quả.

Tôi cần bao nhiêu tiền để xây mới nhà phố 1 trệt 1 lầu?

Bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để xây mới nhà phố 1 trệt 1 lầu. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung bình một công trình xây mới nhà phố 1 trệt 1 lầu sẽ tiêu tốn từ 1 tỷ đến 3 tỷ VND. Số tiền cần chi cho công việc xây nhà phố 1 trệt 1 lầu phụ thuộc vào kiến trúc và quy mô ngôi nhà, điều kiện thi công, địa điểm xây dựng, chi phí vật tư xây dựng nhà, thời điểm xây nhà đơn vị thi công xây dựng.

Làm việc Việt Quang Group, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin làm thế nào để bắt đầu xây nhà phố 1 trệt 1 lầu một cách chi tiết. Về bản vẽ nhà, chi phí xây nhà, tiến độ công việc, thời gian hoàn thành công trình, khảo sát tư vấn. Tất cả dịch vụ tư vấn chúng tôi hoàn toàn miễn phí và tận tâm, mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu xây ngôi nhà mới.

Mức đầu tư xây 1 ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu mới là bao nhiêu?

Trung bình, ngân sách cần chuẩn bị cho kế hoạch xây mới ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu mới dao động từ 500 triệu đến 5 tỷ. Số tiền cần chi cho dự án xây nhà phụ thuộc vào quy mô xây nhà, một căn nhà phố 1 trệt 1 lầu diện tích xây dựng 150m2 sẽ có ngân sách đầu tư thấp hơn so với diện tích xây dựng 250m2. Điều quan trọng, bạn chi bao nhiêu tiền cho kế hoạch xây nhà. Hãy làm việc đội ngũ kỹ sư chúng tôi để dự toán chính xác chi phí xây nhà và hạng mục công việc.

 • Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu 500 triệu
 • Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu 600 triệu
 • Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu 900 triệu
 • Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tỷ
 • Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu 2 tỷ
 • Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu 3 tỷ

Làm cách nào để hoạch định chính xác tài chính xây nhà phố 1 trệt 1 lầu

Việc khảo sát, tư vấn, báo giá chính xác tài chính xây nhà phố 1 trệt 1 lầu của bạn với Việt Quang Group hoàn toàn miễn phí và tận tâm. Bạn thậm chí không cần lo lắng rằng ngôi nhà mới sắp xây của mình có đẹp không, phát sinh chi phí không! Nếu bạn quyết định thực hiện kế hoạch xây mới nhà phố 1 trệt 1 lầu, đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn hoàn thành công việc này.

Làm cách nào để hoạch định công việc xây mới nhà phố 1 trệt 1 lầu

Có quá nhiều công việc cần lên kế hoạch trước khi bắt tay vào xây mới một căn nhà phố. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy cùng đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng Việt Quang Group hoạch định chính xác công việc làm thế nào để hoàn thành một căn nhà mới. Đội ngũ Việt Quang Group làm việc tận tâm sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi.

Làm cách nào để chuyển đổi ý tưởng xây nhà phố 1 trệt 1 lầu thành bản vẽ thực tế

Chuyển đổi ý tưởng xây nhà phố 1 trệt 1 lầu thành bản vẽ thực tế là điều bắt buộc trong hoạt động xây dựng nhà phố và quy trình xây nhà chất lượng của Việt Quang Group. Điều này đảm bảo rằng ngôi nhà phố 1 trệt 1 bạn phù hợp nhu cầu sử dụng.

Một dự án xây nhà có đầy đủ bản vẽ chi tiết ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế, biết trước khối lượng công việc, hoạch định tài chính, công năng và cách bố trí chi tiết trong ngôi nhà. Đội ngũ kiến trúc sư tay nghề giỏi của Việt Quang Group sẽ chuyển đổi những ý tưởng ngôi nhà mới thành bản vẽ thực tế. Hãy liên hệ chúng tôi để hoàn thiện bản vẽ nhà của bạn ngay hôm nay.

Bảng giá xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu

Đảm bảo rằng ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu bạn chọn phù hợp với ngân sách của bạn. Việt Quang Group gửi đến bạn bảng giá xây nhà phố 1 trệt 1 lầu xác định bởi diện tích xây dựng, đơn vị m2. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đến bạn nhiều lựa chọn về dịch vụ xây nhà trọn gói, xây thô và hoàn thiện. Tất cả dịch vụ tư vấn xây nhà tận tâm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ đội ngũ chúng tôi để nhận khảo sát và báo giá xây nhà trong ngày.

Phổ biến nhất
Gói trung bình Gói trung bình khá Gói khá +
Dành cho nhà phố 1 trệt 1 lầu nhỏ Dành cho nhà phố 1 trệt 1 lầu vừa Dành cho nhà phố 1 trệt 1 lầu lớn
4.950.000 – 5.250.000

(vnđ/m2)

5.350.000 – 5.550.000

(vnđ/m2)

6.000.000 – 6.700.000

(vnđ/m2)

Hợp tác với chuyên gia xây dựng Việt Quang Group để xây nhà phố 1 trệt 1 lầu của bạn thành công

Đội ngũ Việt Quang Group

Đội ngũ Việt Quang Group

Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng xem xét đầy đủ các mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đã hoàn thành trong năm 2023. Cùng bạn tham quan thực tế, đi đến các địa điểm xây dựng nhà ở gần nhất của đội ngũ Việt Quang Group đang tiến thành thi công và công trình đã hoàn thành bàn giao sử dụng.

Chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ căn nhà hình ảnh 2D, hình ảnh 3D dựa trên ý tưởng xây nhà của bạn cung cấp và hiện trạng nhà cũ tại địa điểm dự kiến xây nhà. Lắng nghe, tư vấn công năng sử dụng, sửa đổi đúng mục đích sử dụng, điều chỉnh các hạng mục xây nhà theo mong muốn, phù hợp nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch tài chính xây nhà, cung cấp quy trình xây dựng nhà tiêu chuẩn, tiến độ thi công xây nhà, minh bạch báo giá vật tư, cũng như nguồn cung cấp vật tư chất lượng giá tốt và các hạng mục chính thúc đẩy công việc xây nhà của bạn thành công.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Quang Group đang triển chương trình tư vấn xây nhà tận tâm. Đội ngũ chuyên gia xây dựng hàng đầu của chúng tôi sẽ đến khảo sát hiện trạng ngôi nhà, hoạch định và báo giá chi tiết ngôi nhà. Nếu quý đối tác có kế hoạch xây nhà sắp tới, hoặc muốn biết trước thông tin về ngôi nhà mới của mình. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage