Xây dựng nhà phố 4 tầng

Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói, miễn phí khảo sát vị trí thi công nhà phố 4 tầng, thiết kế kiến trúc ngôi nhà dự kiến và lên kế hoạch xây nhà phố 4 tầng chi tiết theo nhu cầu của bạn.

Chuyên gia xây dựng hàng đầu của Việt Quang Group sẽ đến khảo sát trực tiếp địa điểm xây nhà, lắng nghe mong muốn của bạn, lên kế hoạch tài chính cũng như công việc cụ thể. Hình ảnh phác thảo ngôi nhà dự kiến được thể hiện dưới dạng bản vẽ kiến trúc nội thất 2D, phối cảnh 3D. Đem đến cho bạn hình dung chân thật nhất về ngôi nhà hoàn thiện, và một kế hoạch xây dựng chi tiết giúp bạn nắm rõ tiến độ từ đầu, quá trình thực hiện thi công và thời gian bàn giao nhà khi nào.

Xây dựng nhà phố 4 tầng – Lựa chọn cuộc sống thoải mái cho gia đình

Nhà phố 4 tầng đẹp với xu hướng thiết kế hiện đại luôn được gia chủ lựa chọn bởi công năng sử dụng và tính thẩm mỹ trong kiến trúc thiết kế nhà phố, mang đến không gian thoải mái cho các thành viên tự do sinh hoạt và khẳng định phong cách cá nhân. 

Xây dựng nhà phố 4 tầng đầy đủ tiện nghi với không gian sinh hoạt, giải trí dành cho 3 đến 6 thành viên. Ngoài các phòng công năng phục vụ sinh hoạt cho vợ chồng và con cái, bạn có thể thêm phòng nghỉ dành cho khách và các tiện ích khác. 

Nhà phố 4 tầng hiện đại xây dựng trên diện tích đất nền hẹp nhưng vẫn thoải mái để các thành viên trong gia đình tự do sinh hoạt, tận hưởng cuộc sống với ánh sáng và gió tự nhiên mỗi ngày. Việt Quang Group cung cấp các giải pháp tốt nhất dựa trên mong muốn và nhu cầu của bạn. Tất cả các ý tưởng của bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi chuyển đổi thành bản vẽ chi tiết mang đến cái nhìn trực quan về ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh mẫu nhà phố 4 tầng

Hình ảnh mẫu nhà phố 4 tầng

Đánh giá công năng sử dụng nhà phố 4 tầng

Mẫu nhà phố quy mô 4 tầng sở hữu không gian rộng rãi để bạn thoải mái lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà theo phong cách cá nhân từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và nhiều tiện ích khác sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu và mong muốn của bạn. Dưới đây là một cách bố trí công năng của nhà phố 4 tầng Việt Quang Group chịu trách nhiệm thiết kế, thi công.

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng

Tầng trệt tập trung không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp – bàn ăn, WC và ga-ra để xe. Thiết kế mở tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, tăng khả năng kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Khu vực WC được đặt riêng ở sân sau cho không gian lịch sử và kín đáo hơn. Đối với nhà phố có diện tích đất nền lớn, sân trước có thể thiết kế làm nơi vui chơi và trò chuyện giữa các thành viên mỗi khi có thời gian rảnh.

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng

Lầu 1 trong nhà phố 4 tầng được bố trí với 2 phòng ngủ tích hợp WC riêng cho từng phòng và phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình lưu trữ những sở thích cá nhân của mỗi thành viên. Phòng ngủ số 1 có ban công riêng trồng thêm nhiều cây xanh để tạo cảnh quan và điều hòa không khí.

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng

Phòng ngủ lớn với đầy đủ tiện nghi hướng ra ban công cho cặp vợ chồng thoải mái sinh hoạt và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, một phòng tắm lớn với bồn tắm thư giãn, một khu vực sinh hoạt và làm việc riêng. Phòng ngủ nhỏ hơn ở bên cạnh thích hợp cho con cái không gian riêng, tự do sinh hoạt và làm những việc mình yêu thích.

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng 2 nhà phố 4 tầng

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng 2 nhà phố 4 tầng

Mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng

Bố trí thêm 1 phòng ngủ ở lầu 3 dành cho khách qua đêm tại nhà, bên cạnh đó thiết kế các tiện ích riêng như khu vực tập thể dục, phòng thờ, phòng giặt và ban công với nhiều cây xanh. Nhà phố 4 tầng có mặt bằng sử dụng lớn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn về cách bố trí công năng sử dụng ngôi nhà, đặc biệt đối với mặt bằng lầu 3 bạn có thể tùy chỉnh công năng dựa trên sở thích cá nhân của mình.

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng

Bạn có biết không?

Xây dựng nhà phố 4 tầng mang đến cho bạn nhiều tiện ích nổi bật, tự do thiết kế ngôi nhà mơ ước, không gian rộng rãi để bố trí công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu. Cách bố trí nhà phố 4 tầng tốt đem đến cho bạn không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc. Việt Quang Group với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, sở hữu hơn 100 mẫu nhà phố 4 tầng đẹp, lựa chọn giải pháp phù hợp với bạn ngay hôm nay.

Tìm công ty xây nhà phố 4 tầng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà phố uy tín không chỉ mang đến một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, chất lượng và an toàn mà bạn còn sở hữu ngôi nhà phù hợp với nhu cầu, hạn chế phát sinh chi phí, tiết kiệm công sức, thời gian. Việt Quang group đồng hành cùng bạn mang đến ngôi nhà tốt nhất dành cho mỗi thành viên trong gia đình.

Xây nhà phố 4 tầng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn

Lựa chọn mẫu nhà phố đẹp, điều chỉnh các hạng mục để phù hợp với nhu cầu của bạn. Việt Quang Group với hơn 12 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 100 mẫu nhà phố 4 tầng đẹp đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân. Thiết kế ngôi nhà theo ý tưởng của bạn, điều chỉnh bố cục kiến trúc, bố cục nội thất cho đến khi hài lòng. Trao đổi ý tưởng, tìm kết cấu nhà phù hợp, chọn mẫu nhà yêu thích, công năng sử dụng các phòng để tiến hành thiết kế mẫu nhà phù hợp nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng linh hoạt

Chuyển đổi ý tưởng thành bản vẽ trực quan dựa trên mong muốn, yêu cầu của bạn về ngôi nhà. Chuyên gia kiến trúc Việt Quang group sẽ triển khai thiết kế, chuyển đổi ý tưởng thành bản vẽ 2D, 3D thể hiện chi tiết bố cục nhà phố 4 tầng cho bạn cái nhìn chi tiết và tổng thể về ngôi nhà. Chúng tôi hỗ trợ bạn điều chỉnh bản thiết kế miễn phí để ngôi nhà được phù hợp nhất dành cho bạn.

12 năm kinh nghiệm xây dựng nhà phố 4 tầng

Việt Quang Group với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã thi công trên 1500 công trình đem đến cho bạn những lợi ích nổi bật từ nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nhà phố. Tiếp nhận thông tin nhanh chóng, chính xác và đưa ra giải pháp xây dựng phù hợp nhất dành cho bạn giúp tiết kiệm thời gian, công sức, đem đến kết quả tốt nhất.  

Đồng hành cùng bạn, đội ngũ kỹ sư xây dựng Việt Quang Group sẽ tư vấn chính xác chi phí xây nhà, chi tiết bản vẽ thiết kế nhà, bản vẽ thi công nhà, kế hoạch công việc và tiến độ xây nhà. Ngoài ra, nhóm kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực chiến 1500 công trình sẽ cung cấp cho bạn một bản hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh, bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế điện nước, phối cảnh mặt tiền nhà 3D.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Quang Group triển khai xây nhà trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện. Nếu bạn đang có kế hoạch triển khai xây nhà phố 4 tầng mới cho gia đình, hãy liên hệ Việt Quang Group để được hỗ trợ tư vấn xây nhà. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một ngôi nhà chất lượng, sự hỗ trợ tốt nhất, và tận tâm.

Tư vấn xây nhà 4 tầng tận tâm

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Việt Quang Group hỗ trợ bạn kết nối đến kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm đến trực tiếp địa điểm sẽ thi công để khảo sát và báo giá chi tiết dựa trên thông tin về nhu cầu, mong muốn bạn cung cấp. Miễn phí khảo sát, tư vấn xây dựng, báo giá chính xác, thiết kế kiến trúc, kế hoạch xây dựng, hỗ trợ tận tâm đem đến thông tin chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm về xây dựng nhà phố 4 tầng

Lựa chọn nhà phố 4 tầng cho ngôi nhà mơ ước của mình, bạn chưa biết cần phải bắt đầu từ đâu. Cùng Việt Quang Group tìm hiểu thêm cách hoàn thành một ngôi nhà nhanh chóng, chất lượng, an toàn với mức đầu tư tối thiểu, cách hoạch định công việc xây dựng nhà mới và tiến độ hoàn thành công việc. Tiếp tục theo dõi thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến xây nhà hiệu quả.

Tôi cần bao nhiêu tiền để xây mới nhà phố 4 tầng?

Chi phí xây dựng nhà phố 4 tầng tại Thành phố Hồ Chí Minh trung bình dao động từ 2 tỷ đến 5 tỷ đồng, phụ thuộc vào kiến trúc ngôi nhà, điều kiện thi công, chi phí vật tư, địa điểm và thời điểm thi công. Liên hệ Việt Quang Group để nhận báo giá chi tiết về ngôi nhà 4 tầng của bạn. Miễn phí khảo sát thực trạng địa điểm thi công, thiết kế kiến trúc ngôi nhà, báo cáo tiến độ công việc và thời gian hoàn thành công trình tận tâm.

Mức đầu tư xây dựng nhà phố 4 tầng là bao nhiêu?

Mức đầu tư cơ bản để xây dựng nhà phố 4 tầng phụ thuộc vào quy mô xây dựng, giá nguyên vật liệu, nhân công, đơn vị thi công được điều chỉnh dựa trên mong muốn và nhu cầu của bạn. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi phí xây dựng nhà phố 4 tầng trung bình sẽ dao động từ khoảng 4.950.000đ/m2 đến 6.700.000đ/m2. Điều quan trọng, mức đầu tư xây dựng nhà của bạn là bao nhiêu, hãy để đội ngũ kỹ sư xây dựng của chúng tôi dự toán chính xác chi phí xây nhà của bạn.

Làm cách nào để hoạch định chính xác tài chính xây nhà phố 4 tầng

Tiến hành khảo sát trực tiếp, tư vấn báo giá chính xác tài chính xây dựng nhà phố 4 tầng của bạn, chuyên gia xây dựng hàng đầu Việt Quang Group hỗ trợ bạn tận tâm và đặc biệt miễn phí. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đảm bảo đồng hành cùng bạn hoàn tất công việc xây dựng nhà mới mà không phát sinh thêm chi phí.

Làm cách nào để hoạch định công việc xây mới nhà phố 4 tầng

Xây mới nhà phố 4 tầng đầu tiên cần khảo sát vị trí xây dựng nhà mới, xác định quy mô xây dựng, hồ sơ thiết kế nhà phố, kế hoạch xây dựng, tiến độ thi công, tiến hành xin cấp phép xây dựng và nhiều công việc khác cần được thực hiện. Đồng hành cùng Việt Quang Group, chuyên gia xây dựng nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn hoạch định công việc cụ thể và chi tiết.

Làm cách nào để chuyển đổi ý tưởng nhà phố 4 tầng thành bản vẽ thực tế

Chuyển đổi ý tưởng xây dựng nhà phố 4 tầng thành bản vẽ thực tế, bản vẽ phối cảnh, kiến trúc xây dựng, chi tiết kết cấu, mặt bằng công năng. Bản vẽ là cần thiết để nắm bắt đúng nhu cầu, mong muốn của bạn và tiến hành thi công xây dựng được thuận lợi, đồng nhất. Đội ngũ kiến trúc sư của Việt Quang Group hỗ trợ bạn tiếp nhận thông tin, nắm bắt nhu cầu, tiến hành chuyển đổi ý tưởng thành bản vẽ thực tế hoàn toàn miễn phí, chuyển đổi ý tưởng của bạn ngay hôm nay.

Bảng giá xây dựng nhà phố 4 tầng

Xây dựng nhà phố 4 tầng với chi phí phù hợp, Việt Quang Group cung cấp các gói thi công xây dựng nhà phố đa dạng, đáp ứng ngân sách của bạn. Đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí xây dựng, đúng kế hoạch thi công và tiến độ xây dựng nhà ở. Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn gồm xây nhà trọn gói, thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Miễn phí khảo sát trực tiếp khu vực xây nhà dự kiến, báo giá chính xác chi phí xây dựng trong ngày. Liên hệ Việt Quang Group để được hỗ trợ nhanh chóng.

Phổ biến nhất
Gói trung bình Gói trung bình khá Gói khá +
Dành cho nhà phố 4 tầng nhỏ Dành cho nhà phố 4 tầng vừa Dành cho nhà phố 4 tầng lớn
4.950.000 – 5.250.000

(vnđ/m2)

5.350.000 – 5.550.000

(vnđ/m2)

6.000.000 – 6.700.000

(vnđ/m2)

Hợp tác cùng Việt Quang Group để xây ngôi nhà phố 4 tầng của bạn hoàn hảo hơn

Đội ngũ chuyên gia xây dựng Việt Quang Group

Đội ngũ chuyên gia xây dựng Việt Quang Group

Hỗ trợ khảo sát nhà phố 4 tầng đang thi công, đã hoàn thành trong năm vừa qua để bạn có cái nhìn trực quan về chất lượng thi công của đội ngũ kỹ sư xây dựng hàng đầu Việt Quang Group. Tham quan địa điểm xây dựng thực tế, đi đến công trình xây dựng nhà phố gần nhất mà Việt Quang Group đang chịu trách nhiệm thi công và bàn giao nhà phố đã hoàn thành. 

Lựa chọn Việt Quang Group cho dự án xây dựng nhà phố, bạn được hỗ trợ thiết kế bản vẽ chi tiết dưới dạng hình ảnh 2D, 3D dựa trên ý tưởng xây dựng ngôi nhà của bạn. Lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của bạn để đưa ra giải pháp xây dựng phù hợp nhất, điều chỉnh các hạng mục xây nhà theo yêu cầu, phù hợp nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ lên kế hoạch tài chính xây nhà, cung cấp quy trình xây dựng nhà ở tiêu chuẩn, tiến độ thi công xây dựng, minh bạch báo giá vật tư và nguồn cung cấp nguyên vật liệu chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng nhà mới, liên hệ ngay đến Việt Quang Group để được hỗ trợ tận tâm, tư vấn báo giá trong ngày.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage