Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TP HCM – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Công ty xây dựng nhà ở Tp Hcm – uy tín – chuyên nghiệp

Công ty xây dựng nhà ở TP HCM – Việt Quang Group. Được chính thức thành lập từ năm 2013 từ những kỹ sư, kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty cổ phần Việt Quang Group hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế nhà đẹp (nội – ngoại thất công trình), xây dựng nhà ở dân dụng sửa chữa, cải tạo nhà ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

cong-ty-xay-dung-uy-tin-tphcm

Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TP HCM – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Một thành phố đóng vai trò trung tâm kinh tế bậc nhất quốc gia với nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh trong nước cũng như gia nhập kinh tế được đầu tư từ nước ngoài, Hồ Chí Minh từ trước đến nay vẫn là thành phố có tốc độ đô thị hóa cao nhất trên cả nước, đặc biệt phải kể đến nhu cầu xây dựng nhà ở, các công trình nhà mặt phố đầu tư kinh doanh, các công trình nhà ở trong khu đô thị thuộc trong thành phố và khu vực ngoại thành, các công trình nhà ở dân dụng tại địa bàn các quận, trong các đường hẻm… Nói về lĩnh vực thiết kế xây dựng  tại Hồ Chí Minh, sâu xát hơn là thiết kế nội – ngoại thất, mẫu nhà, bố trí không gian phòng ốc phù hợp, hiện đại, phù hợp phong thủy là một trong những xu thế mà chúng ta luôn quan tâm thì dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là một loại hình dịch vụ được quan tâm hơn từ Quý khách hàng khi có dự định tìm kiếm công ty xây dựng uy tín để gửi gắm ngôi nhà mơ ước của mình.

Thực ra, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói không xa lạ gì với tất cả Quý vị, đây là hình thức lựa chọn giúp chủ đầu tư tối ưu được rất nhiều các công đoạn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức… Dịch vụ xây nhà trọn gói  ở TP. HCM là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư khoán, trao hoàn toàn trách nhiệm cho nhà thầu xây dựng, từ khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, chuẩn bị nhân công, vật tư, thi công, trang trí nội – ngoại thất cho đến khâu cuối cùng nghiệm thu hoàn thành và bàn giao công trình. Chủ đầu tư chỉ việc khoán trọn và chờ ngày dọn đến ở tại ngôi nhà hoàn thiện của mình.

1. Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Việt Quang Group gồm có:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà, văn phòng trọn gói
 • Xây khách sạn trọn gói
 • Xây nhà xưởng trọn gói
 • Xây nhà trọ trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở TP. HCM  là giải pháp khi muốn xây mới hoàn toàn một căn nhà”. Công ty xây dựng nhà ở TP. HCM – Việt Quang Group là một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm, có thành tựu được minh chứng từ hàng trăm những công trình nhà ở dân dụng đã xây dựng từ rất nhiều năm qua trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, Việt Quang Group đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành thiết kế xây dựng, sửa chữa – cải tạo nhà ở và là doanh nghiệp thuộc top 10 công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

cong-ty-xay-dung-uy-tin

Dịch vụ xây nhà trọn gói hcm

Khi Quý vị khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Việt Quang (công ty cổ phần Việt Quang Group), Quý vị sẽ khắc phục được rất nhiều những vấn đề như:

 • Được tư vấn chặt chẽ mọi mặt về chuyên môn cho việc xây nhà trọn gói một cách kỹ lưỡng, đầy đủ.
 • Được bóc tách dự toán chi tiết về kinh phí đầu tư cho căn nhà một cách rõ ràng dựa trên tất cả các hạng mục xây dựng nhà của Quý vị.
 • Được hoạch định kế hoạch thi công, tiến độ thi công, các hạng mục thi công một cách có trình tự, bài bản để Quý vị khách hàng có thể nắm được những công đoạn, yếu tố hình thành căn nhà của mình.
 • Được nhà thầu sàng lọc, chọn lựa những vật tư, trang thiết bị xây dựng kết cấu, trang trí đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, giá cả hợp lý, phù hợp với mong muốn và đương nhiên cũng phải phù hợp với mức tài chính muốn đầu tư của chủ đầu tư.
 • Ngoài ra, bởi được bóc tách dự toán chi tiết rất cụ thể, nên sẽ giảm đến mức thấp nhất gần như bằng 0 các chi phí phát sinh có thể xảy ra. Hầu hết phát sinh là do các hạng mục tăng thêm ngoài phụ lục hợp đồng, hoặc do hợp đồng giữa 2 bên ký kết chưa rõ ràng (điều này lỗi chính sẽ ở nhà thầu). Đối với Việt Quang Group – chúng tôi luôn thành lập hợp đồng và phụ lục hợp đồng một cách chi tiết triệt để nhất và luôn cam kết không phát sinh trong quá trình xây dựng ngoài yêu cầu thêm của chủ đầu tư.
 • Việc bàn giao căn nhà cho Quý vị sau khi hoàn thành chưa phải là dấu chấm hết giữa công ty cổ phần Việt Quang Group với Quý khách hàng, bởi vì chúng tôi, với chính sách nuôi dưỡng khách hàng, phát triển giá trị thương hiệu thì Việt Quang luôn quan tâm đến sản phẩm của mình sau hoàn thành, thường xuyên kiểm tra, theo dõi, khắc phục những vấn đề xảy ra đối với chủ đầu tư (nếu có) một cách nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư cũng như bảo vệ giá trị thương hiệu Việt Quang lớn mạnh, chất lượng và chuyên nghiệp.
 • Điểm đáng lưu ý nhất ở dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đó là, Quý vị khách hàng sau khi đã khoán (ký kết hợp đồng) và trao toàn quyền cho Việt Quang Group xây nhà của mình thì Quý vị sẽ không còn phải băn khoăn, nhọc lòng với bất cứ điều gì gây trở ngại như: thủ tục pháp lý, đơn giá nguyên vật liệu tăng, trật tự công trình, mẫu thiết kế thay đổi, hay bất kì trở ngại nào khác… Vì trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng, Việt Quang sẽ luôn đón nhận tất cả mong muốn của Quý vị, và sau đó mới đánh giá, thiết kế, lập phương án xây dựng hợp lý khoa học, báo giá chi tiết, xác định yêu cầu mong muốn cuối cùng của Quý vị cho đến khi hài lòng hoàn toàn rồi mới tiến hành đưa các giá trị vào hợp đồng. Chúng tôi cam kết làm đúng theo 100% các điều khoản nguyên tắc trong hợp đồng, chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm thay đổi bên ngoài, Quý khách hàng không phải lo lắng về các trở ngại, không phải lo lắng phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình xây dựng nhà của mình.
 • Công ty xây dựng Việt Quang (công ty cổ phần Việt Quang Group), cam kết không bán thầu, chúng tôi tự tổ chức thiết kế và thi công, cam kết nguyên vật liệu chính hãng chất lượng theo hợp đồng, chịu trách nhiệm phạt, đền bù công bằng nếu vi phạm bất cứ điều gì về nguyên vật liệu sai trái hay trễ tiến độ thi công.
 • Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình các yêu cầu từ phía chủ nhà khi Quý vị có bất kì yêu cầu nào trong quá trình đang diễn ra thi công.
cong-nhan-lao-dong

Công ty xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi hiểu được rằng: Khách hàng là nhựa sống của doanh nghiệp, là dòng chảy nuôi dưỡng doanh nghiệp, vì vậy, Việt Quang Group luôn lấy chất lượng của những công trình là tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ, lấy Khách Hàng làm tâm điểm cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi một công trình chúng tôi luôn coi chất lượng, tính thẩm mỹ thời đại của công trình và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu sự nghiệp để các dịch vụ của Công ty Cổ phần Việt Quang Group trở nên đúng nghĩa với giá trị đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một điểm đến tin cậy cho các chủ đầu tư.

2. Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của công ty Việt Quang Group:

Chúng tôi xin chia sẻ các bược thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói để Quý khách hàng tiện nắm bắt thông tin. Cùng với việc sở hữu cho mình lựa chọn phong cách tốt nhất cho ngôi nhà mới khang trang của gia đình mình với xây nhà trọn gói tại HCM.

quy-trinh-xay-nha-tron-goi

Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói

Mỗi một công đoạn Việt Quang Group làm việc với Quý khách hàng đều luôn kết nối một cách chặt chẽ để thường xuyên theo dõi, cập nhật nguyện vọng và quan trọng nhất chính là xây dựng lên bản phương án thực hiện xây nhà cho Quý vị một cách minh bạch, chu toàn và an toàn. Việt Quang Group sẽ lột tả toàn bộ những yếu tố triển khai xây dựng, yếu tố ảnh hưởng trong quá trình xây dựng, yếu tố thiết kế kiến trúc phong thủy, yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng, và chia sẻ kiến thức cũng như giải đáp toàn bộ những thắc mắc của Quý vị khách hàng.

Quý vị có thể tham khảo các báo giá về dịch vụ xây nhà:

Thong-tin-lien-he-cuoi-bai-VQ

Nguồn: Việt Quang Group

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ lý CEO

Gọi: 0903 272 399 - Ms. Ngọc Hân

Tư vấn XD & Sửa nhà

Gọi: 0909 857 629 - Mr. Việt

Khách hàng đánh giá

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ của Việt Quang Group

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Nhận xét của Anh Hưng – Hóc Môn về Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng – Hóc Môn về Việt Quang Group

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tại Tân Bình

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt Gò Vấp về Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Việt Gò Vấp về Việt Quang Group

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt Bạn?

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt Bạn?

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Đánh giá của anh Tường về Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Tường về Việt Quang Group

 • Dịch Vụ Sửa Nhà Đón Tết 2020

  Dịch Vụ Sửa Nhà Đón Tết 2020

 • Cảm nhận của anh Vũ quận 7

  Cảm nhận của anh Vũ quận 7

 • Đánh giá của anh Thanh quận 4

  Đánh giá của anh Thanh quận 4

 • Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

  Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

 • Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

  Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

 • Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

  Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

 • Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

  Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

 • Thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Sửa chữa nhà Cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Sửa chữa nhà Cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Sửa nhà Anh Long quận Bình Thạnh, Tp HCM

  Sửa nhà Anh Long quận Bình Thạnh, Tp HCM

 • Sửa chữa nhà Chú Thanh – Phú Nhuận

  Sửa chữa nhà Chú Thanh – Phú Nhuận

 • Sửa chữa nhà anh Bảo Nhà Bè

  Sửa chữa nhà anh Bảo Nhà Bè

 • Sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

 • Sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

 • Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

  Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức

Fanpage