Công Ty Xây Dựng Nhà Ở – Uy Tín – Chuyên Nghiệp Tại TP HCM

Công ty xây dựng nhà uy tín tại TP HCM – Việt Quang Group. Được chính thức thành lập từ năm 2013 từ những kỹ sư, kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty cổ phần Việt Quang Group hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp (nội – ngoại thất công trình), xây dựng nhà ở dân dụng sửa chữa, cải tạo nhà ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Một thành phố đóng vai trò trung tâm kinh tế bậc nhất quốc gia với nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh trong nước cũng như gia nhập kinh tế được đầu tư từ nước ngoài. Hồ Chí Minh từ trước đến nay vẫn là thành phố có tốc độ đô thị hóa cao nhất trên cả nước, đặc biệt phải kể đến nhu cầu xây dựng nhà ở, các công trình nhà mặt phố đầu tư kinh doanh, các công trình nhà ở trong khu đô thị thuộc trong thành phố và khu vực ngoại thành, các công trình nhà ở dân dụng tại địa bàn các quận, trong các đường hẻm…

Nói về lĩnh vực thiết kế xây dựng tại Hồ Chí Minh, sâu xát hơn là thiết kế nội – ngoại thất, mẫu nhà, bố trí không gian phòng ốc phù hợp, hiện đại, phù hợp phong thủy là một trong những xu thế mà chúng ta luôn quan tâm thì dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là một loại hình dịch vụ được quan tâm hơn từ Quý khách hàng khi có dự định tìm kiếm công ty xây dựng uy tín để gửi gắm ngôi nhà mơ ước của mình.

Công ty xây dựng nhà ở Tp HCM

Công Ty Xây Dựng Nhà Ở TP HCM – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Thực ra, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói không xa lạ gì với tất cả quý vị, đây là hình thức lựa chọn giúp chủ đầu tư tối ưu được rất nhiều các công đoạn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức… Dịch vụ xây nhà trọn gói ở TP. HCM là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư khoán, trao hoàn toàn trách nhiệm cho nhà thầu xây dựng, từ khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, chuẩn bị nhân công, vật tư, thi công, trang trí nội – ngoại thất cho đến khâu cuối cùng nghiệm thu hoàn thành và bàn giao công trình. Chủ đầu tư chỉ việc khoán trọn và chờ ngày dọn đến ở tại ngôi nhà hoàn thiện của mình.

1. Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Việt Quang Group gồm có:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà, văn phòng trọn gói
 • Xây khách sạn trọn gói
 • Xây nhà xưởng trọn gói
 • Xây nhà trọ trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở TP. HCM  là giải pháp khi muốn xây mới hoàn toàn một căn nhà”. Công ty xây dựng nhà ở TP. HCM – Việt Quang Group là một trong những công ty xây dựng chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm, có thành tựu được minh chứng từ hàng trăm những công trình nhà ở dân dụng đã xây dựng từ rất nhiều năm qua trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao về chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Việt Quang Group đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành thiết kế xây dựng, sửa chữa – cải tạo nhà ở và là doanh nghiệp thuộc top 10 công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2019.

cong-ty-xay-dung-uy-tin

Dịch vụ xây nhà trọn gói hcm

2. Những vấn đề mà Việt Quang giải quyết giúp quý khách hàng khi xây nhà

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Việt Quang (công ty cổ phần Việt Quang Group), quý vị sẽ khắc phục được rất nhiều những vấn đề như:

 • Được tư vấn chặt chẽ mọi mặt về chuyên môn cho việc xây nhà trọn gói một cách kỹ lưỡng, đầy đủ.
 • Được bóc tách dự toán chi tiết về kinh phí đầu tư cho căn nhà một cách rõ ràng dựa trên tất cả các hạng mục xây dựng nhà của quý vị.
 • Được hoạch định kế hoạch thi công, tiến độ thi công, các hạng mục thi công một cách có trình tự, bài bản để quý khách hàng có thể nắm được những công đoạn, yếu tố hình thành căn nhà của mình.
 • Được nhà thầu sàng lọc, chọn lựa những vật tư, trang thiết bị xây dựng kết cấu, trang trí đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, giá cả hợp lý, phù hợp với mong muốn và đương nhiên cũng phải phù hợp với mức tài chính muốn đầu tư của chủ đầu tư.
 • Ngoài ra, bởi được bóc tách dự toán chi tiết rất cụ thể, nên sẽ giảm đến mức thấp nhất gần như bằng 0 các chi phí phát sinh có thể xảy ra. Hầu hết phát sinh là do các hạng mục tăng thêm ngoài phụ lục hợp đồng, hoặc do hợp đồng giữa 2 bên ký kết chưa rõ ràng (điều này lỗi chính sẽ ở nhà thầu). Đối với Việt Quang Group – chúng tôi luôn thành lập hợp đồng và phụ lục hợp đồng một cách chi tiết triệt để nhất và luôn cam kết không phát sinh trong quá trình xây dựng ngoài yêu cầu thêm của chủ đầu tư.
 • Việc bàn giao căn nhà cho quý khách hàng sau khi hoàn thành chưa phải là dấu chấm hết giữa công ty cổ phần Việt Quang Group với quý khách hàng. Bởi vì chúng tôi, với chính sách nuôi dưỡng khách hàng, phát triển giá trị thương hiệu thì Việt Quang luôn quan tâm đến sản phẩm của mình sau hoàn thành, thường xuyên kiểm tra, theo dõi, khắc phục những vấn đề xảy ra đối với chủ đầu tư (nếu có) một cách nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư cũng như bảo vệ giá trị thương hiệu Việt Quang lớn mạnh, chất lượng và chuyên nghiệp.
 • Điểm đáng lưu ý nhất ở dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đó là, quý khách hàng sau khi đã khoán (ký kết hợp đồng) và trao toàn quyền cho Việt Quang Group xây nhà của mình thì quý vị sẽ không còn phải băn khoăn, nhọc lòng với bất cứ điều gì gây trở ngại như: thủ tục pháp lý, đơn giá nguyên vật liệu tăng, trật tự công trình, mẫu thiết kế thay đổi, hay bất kì trở ngại nào khác… Vì trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng, Việt Quang sẽ luôn đón nhận tất cả mong muốn của quý vị, và sau đó mới đánh giá, thiết kế, lập phương án xây dựng hợp lý khoa học, báo giá chi tiết, xác định yêu cầu mong muốn cuối cùng của quý vị cho đến khi hài lòng hoàn toàn rồi mới tiến hành đưa các giá trị vào hợp đồng. Chúng tôi cam kết làm đúng theo 100% các điều khoản nguyên tắc trong hợp đồng, chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm thay đổi bên ngoài. Quý khách hàng không phải lo lắng về các trở ngại, không phải lo lắng phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình xây dựng nhà của mình.
 • Công ty xây dựng Việt Quang (công ty cổ phần Việt Quang Group), cam kết không bán thầu, chúng tôi tự tổ chức thiết kế và thi công, cam kết nguyên vật liệu chính hãng chất lượng theo hợp đồng, chịu trách nhiệm phạt, đền bù công bằng nếu vi phạm bất cứ điều gì về nguyên vật liệu sai trái hay trễ tiến độ thi công.
 • Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình các yêu cầu từ phía chủ nhà khi quý vị có bất kì yêu cầu nào trong quá trình đang diễn ra thi công.
cong-nhan-lao-dong

Công ty xây dựng nhà ở Tp Hcm – uy tín – chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu được rằng: Khách hàng là nhựa sống của doanh nghiệp, là dòng chảy nuôi dưỡng doanh nghiệp, vì vậy, Việt Quang Group luôn lấy chất lượng của những công trình là tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ, lấy Khách Hàng làm tâm điểm cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp. Mỗi một công trình chúng tôi luôn coi chất lượng, tính thẩm mỹ thời đại của công trình và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu sự nghiệp để các dịch vụ của Công ty Cổ phần Việt Quang Group trở nên đúng nghĩa với giá trị đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một điểm đến tin cậy cho các chủ đầu tư.

3. Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của công ty Việt Quang Group:

Chúng tôi xin chia sẻ các bước thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói để quý khách hàng tiện nắm bắt thông tin. Cùng với việc sở hữu cho mình lựa chọn phong cách tốt nhất cho ngôi nhà mới khang trang của gia đình mình với xây nhà trọn gói tại HCM.

quy-trinh-xay-nha-tron-goi

Nhà thầu xây dựng nhà trọn gói

Mỗi một công đoạn Việt Quang Group làm việc với quý khách hàng đều luôn kết nối một cách chặt chẽ để thường xuyên theo dõi, cập nhật nguyện vọng và quan trọng nhất chính là xây dựng lên bản phương án thực hiện xây nhà cho quý vị một cách minh bạch, chu toàn và an toàn. Việt Quang Group sẽ lột tả toàn bộ những yếu tố triển khai xây dựng, yếu tố ảnh hưởng trong quá trình xây dựng, yếu tố thiết kế kiến trúc phong thủy, yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng, và chia sẻ kiến thức cũng như giải đáp toàn bộ những thắc mắc của quý khách hàng.

Quý vị có thể tham khảo các báo giá về dịch vụ xây nhà:

4. Thông tin liên hệ với công ty xây dựng nhà tại Tp HCM

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Việt Quang group đã có mở rộng chi nhánh văn phòng lên con số 05 chi nhánh, để thuận tiện cho quý khách hàng tìm đến.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0909 857 629 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn. Chúc quý khách hàng luôn nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và thịnh vượng.

Nguồn: Việt Quang Group

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage