Mẫu nhà 2 tầng 10x12m

Bạn đã bao giờ đọc bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng và quyết định rằng bạn phải xây ngôi nhà như thế chưa? Nếu vậy, bản vẽ đó đã thể hiện đầy đủ, phối cảnh 3D, mặt bằng bố trí công năng, kích thước, chiều cao ngôi nhà, vị trí thiết kế các chi tiết kiến trúc trong nhà ở, nhờ đó bạn hình dung được ngôi nhà thực tế.

Mẫu nhà 2 tầng 10x12m cung cấp không gian rộng lớn để bạn bố trí công năng sử dụng, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh đầy đủ cho các thành viên trong gia đình.

Bài viết này chia sẻ các bước để bắt đầu triển khai kế hoạch xây dựng nhà 2 tầng của bạn. Cùng tìm hiểu dự án thực tế Việt Quang Group trực tiếp thiết kế và thi công, mẫu nhà 2 tầng liền kề rộng 12m, dài 14m cho gia đình Anh Nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng 10x12m liền kề

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng 10x12m liền kề

Tìm hiểu mẫu nhà 2 tầng đẹp của gia đình Anh Nhân ở Gò Vấp

Đây là dự án nhà liền kề 2 tầng thực tế do Việt Quang Group thiết kế và thi công có diện tích 12x14m cho gia đình Anh Nhân ngụ ở Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, tương tự mẫu nhà 2 tầng 10x12m bạn đang tìm kiếm.

Ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo của ba mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ liền kề, cùng một thiết kế, kiến trúc, công năng sử dụng như nhau, gồm 3 phòng khách, 3 phòng bếp, 9 phòng ngủ, 6 WC. Lựa chọn nhà liền kề cho kế hoạch xây nhà của mình, gia đình Anh Nhân mong muốn được sống bên cạnh những người thân yêu của mình, cha mẹ, anh chị em.

Thiết kế nhà ở tách biệt, kết nối với nhau thông qua cửa chính và cửa sau của ngôi nhà, đảm bảo sự riêng tư, thoải mái cho các gia đình tự do sinh hoạt theo nhu cầu riêng. Chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển cho nhà 2 tầng liền kề làm tăng thêm sự sang trọng, hoành tráng của ngôi nhà.

Hình ảnh hồ sơ thiết kế nhà Anh Nhân ở Quận Gò Vấp

Hình ảnh hồ sơ thiết kế nhà Anh Nhân ở Quận Gò Vấp

1. Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 rộng 10m, dài 12m mang đến không gian rộng lớn để bạn thoải mái bố trí công năng cơ bản cho ngôi nhà, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, WC thuận tiện cho gia đình sử dụng.

Đối với dự án nhà liền kề của gia đình Anh Nhân, diện tích xây dựng 12x13m thoải mái bố trí 3 phòng khách, 3 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 3 WC đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Mặt bằng nội thất tầng 1

Mặt bằng nội thất tầng 1

2. Mặt bằng tầng 2

Sở hữu không gian rộng lớn, mặt bằng tầng 2 mang đến nhiều sự lựa chọn về cách bố trí công năng sử dụng, phòng ngủ, phòng thờ, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung của gia đình. 

Mặt bằng tầng 2 của nhà liền kề được sắp xếp gồm 2 phòng ngủ, 1 WC cho mỗi căn nhà. Nhà 2 tầng mặt tiền 12m thiết kế ban công rộng 0.9m ở mặt bằng tầng 2 cung cấp không khí, ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ, mang đến không gian thoải mái để nghỉ ngơi.

Mặt bằng nội thất tầng 2

Mặt bằng nội thất tầng 2

3. Tầng mái

Tầng mái mang đến nhiều lựa chọn vật liệu, thiết kế như mái tôn, mái ngói, mái bê tông cốt thép. Trong đó, mái bê tông cốt thép luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư, đảm bảo tính thẩm mỹ, bền vững trong thiết kế ngôi nhà.

Lựa chọn xây nhà theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, ngôi nhà của gia đình Anh Nhân có thiết kế tầng mái gồm nhiều chi tiết kiến trúc tỉ mỉ, sử dụng mái bê tông cốt thép mang đến sự hài hòa, đồng điệu của thiết kế tổng thể ngôi nhà.

Mặt bằng nội thất tầng mái

Mặt bằng nội thất tầng mái

4. Cửa chính

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển mang đến đa dạng kiểu dáng thiết kế cửa chính cho ngôi nhà 10x12m, cửa gỗ lớn 2 cánh, cửa nhôm 4 cánh, cửa thép vân gỗ và nhiều lựa chọn thiết kế cửa chính khác. Chọn cửa nhôm kính cường lực trong suốt cho nhà 2 tầng mang đến sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian nhà ở.

Chiều cao ngôi nhà 2 tầng 10x12m

Cửa chính ngôi nhà 2 tầng 10x12m

Hình ảnh chi tiết, kích thước cửa chính, cửa đi, cửa phòng, cửa sổ ngôi nhà liền kề 2 tầng

Hình ảnh chi tiết, kích thước cửa chính, cửa đi, cửa phòng, cửa sổ ngôi nhà liền kề 2 tầng

5. Cửa sổ

Thiết kế cửa sổ hợp lý giúp lưu thông không khí, ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà, tiết kiệm năng lượng, chi phí sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Bố trí 2 cửa sổ bên cạnh lối ra ban công, đảm bảo tính thẩm mỹ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh bố trí cửa đi, cửa phòng, cửa sổ

Hình ảnh bố trí cửa đi, cửa phòng, cửa sổ

6. Cửa đi, cửa phòng, hành lang

Hệ thống cửa gồm nhiều loại cửa phục vụ cho mục đích sử dụng của từng khu vực, cửa đi, cửa phòng, cửa hành lang. Bố trí hệ thống cửa thông minh, thuận tiện sử dụng, dễ dàng di chuyển, lưu thông không khí tốt đến các vị trí trong ngôi nhà.

Hình ảnh bố trí cửa đi, cửa phòng, cửa sổ

Hình ảnh bố trí cửa đi, cửa phòng, cửa sổ

7. Cầu thang dẫn bộ

Mẫu nhà 2 tầng đẹp 10x12m cung cấp không gian rộng lớn để bạn thiết kế cầu thang dẫn bộ có độ dốc vừa phải, độ cao rộng cân đối ở từng bậc để thuận tiện di chuyển lên tầng. 

Cầu thang dẫn bộ của 3 căn nhà liền kề 2 tầng 12x14m của gia đình Anh Nhân được thiết kế theo kiểu gấp khúc, mỗi bậc có độ cao 181cm phù hợp với bước đi tự nhiên của các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh chi tiết cầu thang dẫn bộ nhà 2 tầng

Hình ảnh chi tiết cầu thang dẫn bộ nhà 2 tầng

8. Tam cấp

Bậc tam cấp là thiết kế tạo sự kết nối giữa sân trước và nhà ở. Lựa chọn số bậc tùy theo mong muốn của gia đình bạn. Thiết kế bậc tam cấp khéo léo giúp cho ngôi nhà 2 tầng của bạn thêm phần khang trang, ấn tượng. 

Gia đình Anh Nhân lựa chọn thiết kế 3 căn nhà 2 tầng liền kề, chung bậc tam cấp. Lựa chọn thiết kế 3 bậc giúp di chuyển dễ dàng, phù hợp với thói quen bước đi của các thành viên trong gia đình.

9. Hành lang

Hành lang là lối đi dẫn đến các phòng công năng trong ngôi nhà. Đối với nhà có diện tích lớn, hành lang cũng được thiết kế để tạo điểm nhấn trang trí cho căn nhà thêm phần độc đáo. 

Ngôi nhà của gia đình Anh Nhân được thiết kế gồm 3 căn nhà liền kề, quy mô xây dựng 2 tầng, vì vậy, lựa chọn hành lang có kích thước 0,9×2,3m nhằm tiết kiệm không gian sử dụng, thuận lợi di chuyển đến các phòng công năng.

10. Thông tầng

Thông tầng thường được thiết kế nhằm cân bằng ánh sáng, lưu thông không khí tự nhiên giữa các phòng các tầng, tạo không gian thoáng mát hơn cho căn nhà. Khoảng thông tầng không bố trí thẳng đứng từ tầng một lên mái như giếng trời, vì vậy, nhà 2 tầng thường không có khoảng thông tầng.

11. Giếng trời

Thiết kế giếng trời là chi tiết kiến trúc cần thiết trong kế hoạch xây nhà 2 tầng, mang đến giải pháp cho sự thông thoáng cho căn nhà. Giếng trời nhà Anh Nhân sử dụng kính cường lực có kích thước 0,5×1,6m trên mái vừa đáp ứng đủ ánh sáng, khả năng lưu thông không khí trong nhà, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cho căn nhà.  

12. Ban công

Ban công có thể được sử dụng để ngắm cảnh, hóng mát, thư giãn tinh thần, tăng tính kết nối với thiên nhiên, hoặc tập thể dục nhẹ nhàng. Tạo cảm giác an toàn, riêng tư các thành viên trong gia đình.

Sử dụng tối đa diện tích cho phép xây ban công rộng của gia đình Anh Nhân là 0,9x12m, trải dài mặt tiền tầng 2 nhà đầu tiên đến nhà cuối cùng, tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi, thuận tiện di chuyển giữa 3 căn nhà ở khu vực tầng 2.

13. Chiều cao ngôi nhà

Chiều cao ngôi nhà phụ thuộc vào tổng chiều cao của các tầng xây dựng, tầng 1 giới hạn chiều cao là 3,8m và 3,4m là giới hạn chiều cao của tầng 2. Lựa chọn sử dụng tối đa chiều cao các tầng được phép xây dựng mang đến không gian thoáng mát, rộng rãi cho ngôi nhà của Anh Nhân.

Chiều cao ngôi nhà 2 tầng 10x12m

Chiều cao ngôi nhà 2 tầng 10x12m

14. Cách bố trí công năng theo chiều thẳng đứng

Bản vẽ thiết kế mặt cắt đứng thể hiện không gian bên trong ngôi nhà, cách bố trí công năng theo phương thẳng đứng. Bản vẽ mặt cắt đứng nhà Anh Nhân cho thấy các phòng đối xứng nhau qua cầu thang dẫn bộ, không gian phía trước mặt tiền chiếm diện tích lớn hơn so với các phòng phía sau cầu thang. 

Hình ảnh bố trí công năng theo chiều thẳng đứng - Mặt cắt A-A

Hình ảnh bố trí công năng theo chiều thẳng đứng – Mặt cắt A-A

Các bản vẽ hỗ trợ để hoàn thiện một ngôi nhà 2 tầng

15. Bản vẽ kết cấu

Thiết kế kết cấu mẫu nhà 2 tầng là cần thiết để đảm bảo tính bền vững, ổn định trong quá trình sử dụng ngôi nhà. Bản vẽ gồm nhiều hạng mục, dầm, nền, kèo thép, móng giúp định hướng cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ xây, nhà thầu phụ trách cùng hướng về một mục tiêu chung, đảm bảo công việc xây nhà thuận lợi, suôn sẻ.

16. Bản vẽ thiết kế điện nước

Bản vẽ thiết kế điện nước thể hiện chi tiết đường dẫn điện từ nguồn điện đến thiết bị chiếu sáng, nước được cung cấp từ bể nước đi qua ống dẫn nước để sử dụng sinh hoạt thường ngày, lối thoát nước, hệ thống chất thải đến bể phốt. 

Thiết kế điện nước thông minh đem đến sự thuận tiện cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm về mẫu nhà 2 tầng đẹp 10x12m

Mẫu nhà 2 tầng không chỉ là là hình ảnh thiết kế mặt tiền ngôi nhà đẹp 2 tầng. Để lựa chọn mẫu nhà đẹp cho kế hoạch xây nhà của bạn, mẫu nhà phải cung cấp không gian phù hợp với diện tích xây nhà, mục đích sử dụng ngôi nhà, tài chính xây nhà của bạn. Tìm hiểu thêm về mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích 12x14m nhà Anh Nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bố trí công năng sử dụng rộng rãi, thông thoáng

Nhà xây dựng quy mô 2 tầng diện tích 10x12m mang đến nhiều lựa chọn về cách bố trí công năng, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thực tế, ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 12m, dài 14m nhà Anh Nhân thiết kế gồm 3 căn liền kề có diện tích bằng nhau ở mỗi căn, rộng 4x14m. Bố trí 3 phòng khách, 3 phòng bếp, 9 phòng ngủ, 3 WC thích hợp sử dụng cho đại gia đình có 12 thành viên.

Cách chọn mẫu nhà theo mục đích xây nhà của bạn

Mẫu nhà đẹp quy mô 2 tầng mang đến nhiều sự lựa chọn trong thiết kế nhà ở, tùy vào mục đích sử dụng ngôi nhà, làm nhà để ở, cho thuê, kinh doanh đều sẽ ảnh hưởng đến mẫu nhà bạn tìm kiếm.

Lấy ví dụ về xây nhà để ở dành cho đại gia đình gồm 3 gia đình nhỏ, mẫu nhà gia đình lựa chọn sẽ là 3 căn nhà liền kề trên cùng một móng nhà. Để ngôi nhà thêm phần tráng lệ, gia đình lựa chọn mẫu thiết kế 2 tầng tân cổ điển mang đến nét đẹp của kiến trúc cổ điển hài hòa cùng phong cách hiện đại, trẻ trung.

Tài chính xây nhà 2 tầng 

Chi phí xây nhà 2 tầng trung bình dao động từ 900.000.000đ đến 3.000.000.000đ, tùy thuộc vào mục đích, phong cách kiến trúc, vị trí xây nhà, thời điểm xây dựng, nhà thầu phụ trách mà chi phí xây nhà sẽ thay đổi.

Cách tiết kiệm chi phí xây dựng nhà 2 tầng của chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm là gì? Thị trường cung cấp 3 hình thức xây nhà cơ bản, bao gồm xây nhà phần thô, xây dựng hoàn thiện và xây nhà trọn gói. Lựa chọn xây nhà trọn gói mang đến nhiều lợi thế dành cho chủ đầu tư lần đầu xây nhà, tiết kiệm 20% chi phí cho kế hoạch xây nhà 2 tầng.

Chi phí xây nhà trọn gói quy mô 2 tầng 12x14m thực tế do Việt Quang Group trực tiếp thiết kế thi công cho gia đình Anh Nhân ngụ tại Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là 2.639.400.000đ. Để được báo giá chính xác chi phí xây dựng mẫu nhà 2 tầng của bạn, liên hệ ngày đến chúng tôi để được báo giá trong ngày, miễn phí, không phát sinh trong quá trình thi công.

Câu hỏi thường gặp thiết kế mẫu nhà 2 tầng

Chi phí thiết kế bộ hồ sơ thi công nhà 2 tầng là bao nhiêu? 

Cách tính chi phí thiết kế bộ hồ sơ thi công nhà 2 tầng rất đơn giản. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, giá thiết kế dao động từ 90.000đ đến 170.000đ (tính theo đơn vị m2). Đối với mẫu nhà 2 tầng 10x12m có tổng diện tích xây dựng là 240m2, chi phí thiết kế bộ hồ sơ thi công là 21.600.000đ, miễn phí khi lựa chọn Việt Quang Group là đơn vị thi công nhà của bạn.

Xem thêm: Chi phí thiết kế nhà

Làm thế nào để lập hồ sơ thiết kế thi công nhanh chóng?

Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm bản vẽ phối cảnh 3D, thiết kế kiến trúc, bản vẽ kết cấu và sơ đồ điện nước. Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ dựa vào quy mô xây nhà, mục đích và nhu cầu sử dụng ngôi nhà để thiết kế hồ sơ thi công nhà ở 2 tầng của bạn. Tất cả đều được hiệu chỉnh sao cho ngôi nhà đến gần hơn với mong muốn của gia đình bạn.

Thời gian lập hồ sơ thiết kế thi công là bao lâu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành hồ sơ thiết kế thi công gồm có: quy mô xây dựng, số lượng bản vẽ cần thực hiện, thời gian lựa chọn phương án thiết kế của bạn. Đối với nhà ở 2 tầng, cần 10 ngày đến 15 ngày để hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế thi công.

Xem thêm: Bảng báo giá sửa nhà trọn gói mới nhất 2024

Bộ hồ sơ thiết kế thi công bao gồm những gì?

Bản vẽ kiến trúc chi tiết, phối cảnh 3D, kết cấu xây nhà, sơ đồ điện, hệ thống cấp thoát nước là các bản vẽ cần thiết để cấu thành nên bộ hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ. Bộ hồ sơ thiết kế thi công đóng vai trò quan trọng trong thi công xây dựng nhà ở, tiến hành thi công nhất quán giữa các bộ phận liên quan, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ xây và nhà thầu.

Hồ sơ thiết kế và thi công xây dựng: Đóng vai trò như thế nào?

Hồ sơ thiết kế thi công là bắt buộc để bắt đầu kế hoạch xây nhà, xin cấp phép xây dựng nhà ở, lập kế hoạch thi công, bóc tách khối lượng, dự toán ngân sách, tiến độ thi công. 

Sở hữu bộ hồ sơ thiết kế thi công, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt từ tổng quan đến chi tiết về ngôi nhà trước khi tiến hành xây dựng, giúp bạn kiểm soát các hạng mục công việc, tiến độ thi công, chất lượng công trình dựa trên bản vẽ.

Để sở hữu một bộ hồ sơ thiết kế thi công hỗ trợ cho kế hoạch xây nhà của mình. Đừng ngần ngại liên hệ đến Việt Quang Group để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, tận tâm. Và một điều đặc biệt khi ký hợp đồng xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói với Việt Quang Group bộ hồ sơ thiết kế thi công trị giá 50 triệu sẽ được Việt Quang Group miễn phí hoàn toàn cho quý Khách Hàng.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage