Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp, giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Gia đình tôi mới mua được căn nhà cấp 4, hiện trạng nhà mái tôn 3.5m x 12m, có một nhà vệ sinh.

Nay tôi muốn làm gác giả khoảng 4.5m, làm phòng ngủ và một phòng làm việc. Dưới trệt thì làm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, nhà vệ sinh.

Vậy như trên thì gia đình tôi phải chuẩn bị chi phí sửa nhà cấp 4 này là bao nhiêu? thủ tục giấy phép thế nào ? thời gian thi công là bao nhiêu ngày.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2024

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> Đơn giá xây nhà phần thô 2024

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> Chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng bao nhiêu tiền?


 

xây nha 5 tang nha chi Tram thu duc 2

Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp, giá bao nhiêu?

Trả lời :

1. Trước tiên chúng tôi nói về thủ tục giấy phép sửa chữa nhà. Theo như thông tin Bạn cung cấp, thì Bạn, phải lên trên quận và xin giấy phép sửa nhà trọn gói, thường thì khi chúng tôi nhận sửa những công trình sửa chữa nhà cấp 4 như nhà Bạn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ xin giấy phép sửa chữa nhà.

2. Về mặt chi phí cho công trình, như Bạn mô tả, và yêu cầu thì, chi phí sẽ được chúng tôi đưa ra cho Bạn gói trung bình khá.

Thứ nhất phần mái tôn sẽ được chúng tôi dùng lại sau khi xây tường hoàn chỉnh, nếu còn có thể dùng lại.

Thi công sàn giả, sắt đỡ sàn sẽ được thi công bằng rắt hộp 5cmx10cm độ dầy 1,4mm. Chiều dài của sàn giả là 8m thì sẽ tăng cường thêm 3 cây sắt chữ I 100mm làm, sắt I sẽ giúp sàn vững chắc hơn nhiều so với chỉ sử dụng 1 loại sắt hộp 5x10cm, và độ rung của sàn giả sẽ giảm một mức tối đa.

Sau đó sẽ dùng tấm sambo của thái lan để lót sàn, và cán vữa, lót gạch, để chi phí giảm mức tốt hơn bạn nên dùng gạch lát sàn bình thường khoảng 120.000đ/m2

Cầu thang lên sàn giả được bố trí bằng cầu thang sắt hộp 5cmx10cm dầy 2mm. Sẽ có một chiếu nghỉ đi lên cầu thang, và lát đá hoa cương cả hai mặt ( mặt dựng và mặt nằm ) đáy cầu thang được bít bằng la phông thạch cao.

Diện tích phòng ngủ sẽ còn lại 4mx3m=12m2, phòng khách sẽ là 4.5mx4m=18m2 ( trong đó có một phần dành cho cầu thang lên sàn giả, còn lại phòng bếp 3.5mx4m=14m2, bố trí nhà vệ sinh bên trong nhà bếp khoảng 1.6m2, còn lại là bếp và phòng ăn.

Trần các phòng dưới trệt được đóng bằng la phông thạch cao trần chết, sẽ là trần trang trí, trên lầu được đóng trần thạch cao thả .

Ngoài ra chúng tôi có thể làm phương án khác hơn một chút, và chi phi sẽ cao hơn một chút, và còn phụ thuộc vào Bạn chọn vật tư hoàn thiện trung bình hay cao cấp.

Như phương án trên thì chi phí sửa nhà cấp 4 diện tích 3.5x12m này thì bạn phải chuẩn bị ít nhất là 100.000.000đ (Đơn giá này được tính sơ bộ vào năm 2021). Thời gian thi công là 14 ngày bạn nhé.

Nếu khi xem được bài viết này, Bạn hãy liên hệ với Việt Quang ngay để được tư vấn đơn giá sửa nhà mới nhất nhé. Hotline: 0909 857 629 nhân sự tư vấn 24/24.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> cách tính m2 xây nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> mẫu thiết kế nhà biệt thự


 

sua chua nha a quang q 8 3

Bạn hãy gọi cho chúng tôi, để chúng tôi cử người có kinh nghiệm sửa chữa nhà tốt nhất, xuống và khảo sát, nắm bắt yêu cầu thực tế, để tư vấn, và lên phương án trực tiếp cho bạn, sau đó chúng tôi sẽ làm bảng báo giá gửi Bạn lúc bây giờ kinh phí sẽ chính xác nhất.

xây nha 5 tang nha chi Tram thu duc

Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp, giá bao nhiêu?

Công ty chuyên Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, uy tín.

Từ khóa tìm kiếm:  hỏi giá sửa chữa nhà | | đơn giá xây nhà trọn gói | đơn giá xây nhà thô

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (200 bình luận)

 • nguyen Phuc viết:

  Xin tư vấn xây nhà 3,5 tầng tại khu đô thị vạn phúc, đất ruộng có cần ép cọc không kiến treucs Viet Quang

 • Nguyen Minh Ngoc viết:

  Xin chao KTS,
  Nho KTS tu van dum minh
  Minh co dat o Q9 , Dt 4*13 , du dinh xay nha cap 4 , du tinh 1pk, 1pn, 1bep nho nho va Wc o duoi, gac lung gia 1pn,
  Nho KTS tu van dum minh , tks KTS
  So dt cua minh: 0932,1368,79

 • Vovantin viết:

  TOI định lam nha 60 m2 gồm 3 phòng ngủ 1 phòng khách 1 phòng bếp. Tôi đổ 1 mê bạn tinh thử hết bao nhiêu tiền

 • lien viết:

  E muốn xây nhà cấp 4 mái tôn( thái) diện tích khoảng 50m2 gồm 1 phòng khách , 2 phòng ngủ và 1 bếp có được ko? Thân đất ruộng thì chi phí xây dựng hết bao nhiêu ạ?

 • Nguyen Thao viết:

  Nếu nhà có diện tích 7,3*8 xây 1 trệt,1 lầu (3 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1phong thờ, 1 phòng khách, mái ngói ) nhà có 2 mặt tiền thì đơn giá xây phần thô là bao nhiêu vậy ?

 • Võ Trọng Hiếu viết:

  Chào anh!

  Em đang có mảnh đất 4×8, muốn xây 1 trệt, 1 lầu, 1 sthuong thì khoảng chi phí làm bao nhiêu, em muốn làm móng chắc chắn

 • Nga viết:

  Kinh gũi a.quang!
  Too muốn xay nha cáp 4 co 1
  lung( duc gia)-diễn tích 79,5 mét Vuông ( ĐTXD : ngang 5;dai 12 – tang trệt : 1 p.khach+1bep+1tolet ) ;lung : 2phong ngu ! A bao gia nếu xay bao tròn goi het bnhieu ? Va Phan tho gia bao nhieu ( toan bo vạt tu trung binh kha )! Cam on anh!dat tai xa ba diem, hoc mon!

  • chinh lê viết:

   Chi phí trọn gói nhà như bạn đưa là 280tr , phần thô 200tr bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn liên lạc số 0972826667.Chào bạn.

 • Tài viết:

  Tôi có mảnh đất dT 6.9×23, dự tính xây 1 căn nhà dt 6.9×15 với 1 trệt 1 lầu thì chỉ phí dự kiến là bao nhiêu ạ

 • Tran thi hao viết:

  Kính chào KTS: Tôi có mảnh đất (5 x 17), đường trước nhà 10m. Kế hoạch năm nay sẽ XD. xin KTS tư vấn cho tôi xây theo TKe (5 x12.5), trước lùi 2.5m, sau 2m,
  a/ trệt bố trí có chỗ để xe, PK, bếp, toilet cuối
  b/ lầu 1, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt nhỏ có thể tận dụng khi có khách, toilet chung
  c/ lầu 2, sân trước, phòng thờ, 1 phòng ngủ (quy định XD 1/2 diện tích sàn) của lầu 2
  Rất mong nhận được sự tư vấn TKe – TCong của KTS về bố trí thế nào cho hợp lý, công năng sử dụng hài hòa, kg cầu kỳ, cơ bản là tiết kiệm chi phí vì kinh phí của tôi cũng hạn hẹp, chi phí thi công hết bao nhiêu?
  Trân trọng cảm ơn!

 • Ngô Văn Biển viết:

  Hiện nay tôi có 1 mảnh đất 4×20m
  Tôi muốn xây nhà cấp 4, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 wc.
  Tôi xin hỏi báo giá
  Rất mong nhận đc tư vấn

  • Hoàng Quang viết:

   chào quý anh chị. nhà anh chị trọn gói hết khoảng 300tr anh chị nhé. cty quang thảo rất mong được hợp tác cùng quý anh chị. sdt liên hệ 0937477991

 • Thùy dương viết:

  Tôi muốn có diện tích đất 5x20m, muốn tư vấn cất nhà cấp 4 một lửng, mái tôn, một phòng khách, 1phòng ngủ, một nhà bếp, 1 WC, ở tầng trệt, hai phòng ngủ và phòng thờ ở lững, vậy nếu cất trọn gói chia khóa trao tay, vật tư khá, mất khoản bao nhiều tiền vui lòng tư vấn giúp, tôi ở kiên giang

 • Thanh thủy viết:

  nhà tôi có diện tích 4*10 hẻm 4m tại quận 12. Tôi dự kiến xây nhà trong tháng 02.2017, 1 trệt 1 lầu, mái tole trần thạch cao. Tầng 1 gồm phòng khách, bếp, nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm nhà VS và 2 phòng ngủ.

  KTS cho tôi hỏi chi phí hoàn thiện ko bao gồm nội thất dự kiến hết bao nhiêu?

  • Hoàng Quang viết:

   kính chào quý anh chị. Tôi bên cty XD Quang Thảo, chuyên nhận thi công xây dựng nhà ở các loại. theo thông tin anh chị đưa ra ở trên thì nhà anh chị hết khoảng 310triệu. anh chị vui lòng liên hệ 0937477991 để được khảo sát và báo giá cụ thể hơn anh chị nhé. mong được hợp tác cùng quý anh chị

 • vo ngoc bich viết:

  Tôi có mảnh đất 5 x 18m tôi muốn xây nhà có cấu trúc, 1 trệt + 1 lầu. Sân trước 4,5m, lầu 1 xây dài 15m, 3 phòng ngủ trên lầu, trệt chỉ phòng khách và nhà bếp (phòng ăn, mái lợp tole. Anh/chị thầu xây dung cho hỏi như vậy thì đơn giá xây thô khoảng bao nhiêu? trọn gói bao nhiêu? Xin cho biết tôi phải chuẩn bị bao nhiêu tiền mới đủ. Cảm ơn

  • Hoàng Quang viết:

   Kính chào quý anh chị, tôi bên cty Quang thảo. như thông tin anh chị đưa ra thì nhà anh chị trọn gói hết khoảng 670tr. còn phần thô thì hết khoảng 440tr anh chị nhé. anh chị cần làm thì liên hệ 0937477991 để được ks và báo giá cụ thể hơn anh chị nhé

 • Vy Trần viết:

  Gửi anh Quang,
  Nhờ anh tư vấn thiết kế giúp em xây một căn nhà theo nội dung bên dưới:
  Em có miếng đất 8m X 36m, em muốn xây 1 căn nhà trệt cấp 4 mái thái bao gồm:
  1. Một phòng khách
  2. Nhà xe + môtô (nằm trong nhà) cạnh phòng khách
  3. Bếp + Phòng ăn
  4. 3 phòng ngủ + toilet
  5. Toilet bên ngoài
  6. Sân trước + sân sau

  Cảm ơn về sự tư vấn của anh.
  Vy Trần

 • Vuong Nguyen viết:

  Xin chào quý công ty! Tôi có miếng Đất mặt tiền sông saigon quận 12. Ngang 9.15 dài 27m. Muốn xây dạng cấp 4 có lửng hinh chữ L.
  10 m đầu làm sân. phần đầu ngang 5m dài 7m phần sau ngang 9 dài 10m. Tổng cộng tầng trệt 125m vuông. 3 phòng ngủ. 1 phòng 20m vuông có nhà tắm, phòng 17m vuông có nhà tắm. Phòng 15m vuong không nhà tắm. Một nhà tắm ở ngoài 5m vuông kế bên phòng 15m vuông. Một phòng máy giặt máy sấy 5m vuông. Phần còn lại là của bếp, bàn ăn và phòng khách làm liền với nhau không xài vách ngăn, bếp có thể nằm ở bất cứ khúc nào của nhà tuỳ thẩm mỹ, Làm sàn gỗ. Trên lửng 2 master bedroom Đều có ban công. 1 cái 30m vuông, 1 cái 20m vuông. 1 phòng thờ 10m vuông. Mái thái. Nền đất yếu và đang thấp hơn ngoài đường khoảng 1m. Làm kiểu thoáng mát, nhieu ánh sáng, có giếng trời càng tốt. Xin quý công ty cho vài kiểu thiết kế tạm và dự trù chi phí khoảng bao nhiêu để ra tết làm.

1 2 3 21

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

  Tham quan mẫu nhà “Độc lạ” – Bàn giao nhà 3 tầng sân thượng 5x15m nhà Anh Long ở Thủ Đức

 • Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

  Khám phá mẫu nhà độc đáo – Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 5x18m Chú Ba ở Quận Bình Tân

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

  Trao tay ngay nhà 3 tầng nhà anh Hiệp ở thành phố Thủ Đức và đánh giá của chủ đầu tư về công tác xây dựng nhà của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage