Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m nhà anh Hiệp ở TP Thủ Đức

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x17m cung cấp không gian thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Không gian nhà 3 tầng lớn sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu hơn, cách bố trí công năng sử dụng, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ, phòng học, không gian sinh hoạt chung dành cho các thành viên trong gia đình.

Các vấn đề mà bạn cân đo, đong đếm, các dự tính của bạn sẽ thể hiện trực quan trên bản vẽ thiết kế nhà, thành phần, chi tiết, vị trí, cách bố trí, từ không gian đến đồ dùng như thế nào sẽ được giải quyết một cách triệt để. Điều này mang lại lợi thế tốt nhất để bạn bắt đầu xây mới ngôi nhà 3 tầng theo kế hoạch của bạn.

Bản thiết kế ngôi nhà 3 tầng có thể thay đổi tùy theo diện tích đất và diện tích xây dựng bạn sở hữu. Với Việt Quang Group, thiết kế bản vẽ nhà 3 tầng chi tiết không khó, đây là công việc hàng ngày của chúng tôi khi triển khai dự án xây nhà thực tế cho chủ đầu từ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có đang tìm kiếm mẫu nhà phố 3 tầng 4x17m tại Thành phố Hồ Chí Minh? Và làm thế nào để bạn triển khai tốt kế hoạch xây nhà mới của mình? 

Mục đích bài viết này chia sẻ từ đầu, các bước để bạn bắt đầu triển khai cho kế hoạch xây nhà của mình. Với dự án thực tế, Việt Quang Group đã triển khai thiết kế, thi công, xây dựng mẫu nhà 3 tầng 4x17m của Anh Hiệp ở TPHCM.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m nhà anh Hiệp ở TP Thủ Đức

Hình ảnh mặt tiền mẫu nhà 3 tầng 4x17m

Tìm hiểu mẫu nhà phố 3 tầng 4x17m của Anh Hiệp ở TP. HCM

Đây là mẫu nhà thực tế Việt Quang Group trực tiếp thiết kế, thi công cho gia đình Anh Hiệp ở TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Mẫu nhà là sự kết hợp hài hòa của phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, màu xanh chủ đạo, điểm nhấn với các đường chỉ màu trắng giúp tăng sự nổi bật, bắt mắt ở mặt tiền của ngôi nhà.

Hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa ban công sử dụng chất liệu kính cường lực trong suốt đem đến không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Bố trí thêm cây xanh ngoài ban công làm tăng màu sắc, điều hòa không khí cho ngôi nhà.

Màu sắc bắt mắt cùng cách bố trí công năng phù hợp đã thu hút sự lựa chọn của gia đình Anh Hiệp. Cùng tìm hiểu thêm về cách bố trí công năng, chi tiết thiết kế ngôi nhà có diện tích thực tế 4×15,6m của gia đình Anh Hiệp, tương đương với mẫu nhà phố 3 tầng 4x17m bạn đang tìm kiếm.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m nhà anh Hiệp ở TP Thủ Đức

Hồ sơ thiết kế mẫu nhà 3 tầng 4x17m

1. Mặt bằng tầng 1

Bố trí công năng tầng 1 làm không gian sinh hoạt chung gồm khu vực để xe, phòng bếp ăn. Thiết kế khu vực để xe rộng rãi nhằm đáp ứng sự thay đổi linh hoạt về nhu cầu sử dụng, bố trí phòng khách khi cần thiết. Gian bếp ăn hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phục vụ không gian sinh hoạt chính của gia đình.

Thiết kế các phòng công năng đối xứng qua thang dẫn bộ và khoảng thông tầng, giúp thuận tiện đi lại, cân bằng ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà. Nhà vệ sinh bố trí ở sân sau đem đến không gian kín đáo, thoáng mát, thuận tiện phục vụ sử dụng ở khu vực tầng 1.

Hình ảnh mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng 3x17m

Hình ảnh mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng 4x17m

2. Mặt bằng tầng 2

Lựa chọn bố trí một nhà vệ sinh ở ngoài hành lang thang dẫn bộ tầng 2 để tăng không gian sử dụng phòng ngủ của bố mẹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu của các thành viên. Phòng ngủ bố mẹ phía trước ban công, phòng ngủ của con bên cạnh cửa sổ hướng ra sân sau đảm bảo sự thoáng mát cho các phòng.

Hình ảnh mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng 3x17m

Hình ảnh mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng 4x17m

3. Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 thiết kế gồm một phòng ngủ, phòng thờ, sân thượng, và nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Cách bố trí công năng này giúp đảm bảo sự thoáng mát, cung cấp đủ ánh sáng, không khí tự nhiên lưu thông trong ngôi nhà.

Hình ảnh mặt bằng tầng 3 nhà 3 tầng 3x17m

Hình ảnh mặt bằng tầng 3 nhà 3 tầng 4x17m

4. Cửa chính

Kết nối không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà với cửa chính lớn bằng kính cường lực, điểm nhấn với khung nhôm màu đen mang đến cảm giác sang trọng, rộng rãi, thoáng mát hơn cho ngôi nhà. Thiết kế cửa gấp bốn cánh giúp tiết kiệm không gian, thuận tiện hơn để sử dụng.

Hình ảnh chiều cao ngôi nhà 3 tầng 3x17m

Hình ảnh chiều cao ngôi nhà 3 tầng 4x17m

Hình ảnh thiết kế cửa chính mẫu nhà 3 tầng 4x17m

Hình ảnh thiết kế cửa chính mẫu nhà 3 tầng 4x17m

5. Cửa sổ

Bố trí mỗi phòng công năng một cửa sổ nhằm tăng cường khả năng lưu thông không khí cho không gian các phòng, đảm bảo sự thoáng mát, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Thiết kế cửa sổ ấn tượng hình chữ L theo góc ban công tầng 2 mang đến sự hài hòa trong kiến trúc mặt tiền ngôi nhà, mở rộng không gian phòng ngủ bố mẹ, mang đến sự thoải mái khi hòa mình cùng với thiên nhiên rộng lớn.

Hình ảnh mặt bằng bố trí cửa các tầng mẫu nhà 3 tầng 4x17m

Hình ảnh mặt bằng bố trí cửa các tầng mẫu nhà 3 tầng 4x17m

6. Cửa đi, cửa phòng, hành lang

Thiết kế thông minh với cửa lùa ở lối ra sân sau của khu vực tầng 1, thuận tiện, tiết kiệm không gian sử dụng. Tầng 2 bố trí cửa ra vào giữa các phòng mang đến sự kín đáo, riêng tư hơn. Riêng phòng thờ ở tầng 3 không thiết kế cửa phòng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, thuận tiện ra vào thường xuyên hơn.

Hình ảnh mặt bằng bố trí cửa các tầng mẫu nhà 3 tầng 4x17m

Hình ảnh mặt bằng bố trí cửa các tầng mẫu nhà 3 tầng 4x17m

7. Cầu thang dẫn bộ

Thiết kế cầu thang dẫn bộ phù hợp, các thông số kỹ thuật phải đáp ứng quy chuẩn xây dựng dựa trên kích thước xây nhà thực tế. Ngôi nhà của gia đình Anh Hiệp có chiều rộng 4m, chiều cao giữa các tầng là 3,8m tương ứng với 21 bậc thang. Tạo bậc nghỉ giữa tầng nhằm tạo độ dốc thoải cho cầu thang, dễ dàng đi lại hơn.

Hình ảnh thiết kế cầu thang dẫn bộ mẫu nhà 3 tầng 4x17m

Hình ảnh thiết kế cầu thang dẫn bộ mẫu nhà 3 tầng 4x17m

8. Hành lang

Kích thước hành lang bao nhiêu là hợp lý? Chiều rộng của hành lang nằm trong khoảng 1,1m đến 1,2m là khoảng cách hợp lý nhất, lối đi lại thuận tiện, cân bằng bố cục ngôi nhà. Chiều dài là khoảng cách giữa các phòng trong cùng một tầng. Ở mẫu nhà 3 tầng của gia đình Anh Hiệp, hành lang rộng 1,2m và dài 2,7m.

9. Ban công

Mẫu nhà 3 tầng được thiết kế thêm ban công để ngôi nhà trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn. Ban công nhà Anh Hiệp rộng 0,9m thích hợp trồng thêm cây xanh tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà, giúp không gian trong lành, tươi mát hơn.

10. Giếng trời

Thiết kế giếng trời phù hợp, ở vị trí chính giữa của ngôi nhà giúp cung cấp ánh sáng, không khí tự nhiên cho ngôi nhà. Nhà 3 tầng diện tích 4x17m chỉ cần một giếng trời là đủ, kết hợp với hệ thống cửa để lưu thông không khí tốt cho căn nhà.

11. Chiều cao ngôi nhà

Kích thước lộ giới ảnh hưởng đến chiều cao các tầng, quy mô xây dựng nhà ở. Hẻm lộ giới nhà Anh Hiệp có bề rộng nhỏ hơn 3,5m, được phép xây dựng tối đa 3 tầng, không xây tầng lửng, và chiều cao ngôi nhà không quá 13,6m. 

Gia đình sử dụng tối đa cao độ cho phép xây dựng ở tầng 1 là 3,8m, mang đến không gian thoáng mát, khang trang hơn cho khu vực sinh hoạt chung của gia đình.

Hình ảnh chiều cao ngôi nhà 3 tầng

Hình ảnh chiều cao ngôi nhà 3 tầng 3x17m

12. Cách bố trí công năng theo chiều thẳng đứng

Công năng các phòng được thiết kế đối xứng nhau qua cầu thang dẫn bộ và giếng trời, thuận tiện di chuyển, cung cấp không khí và ánh sáng tự nhiên đầy đủ đến các phòng công năng. 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m nhà anh Hiệp ở TP Thủ Đức

Hình ảnh cách bố trí công năng mẫu nhà 3 tầng 4x17m theo chiều thẳng đứng

Các bản vẽ hỗ trợ để hoàn thiện một ngôi nhà 3 tầng 4x17m

Để hoàn thiện một mẫu nhà 3 tầng đưa vào thi công xây dựng nhà thực tế, bản vẽ kiến trúc về ngôi nhà là điều kiện cần để hoạch định bố trí công năng sử dụng. Một hồ sơ thiết kế đầy đủ bao gồm: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước.

13. Bản vẽ kết cấu

Bản vẽ kết cấu là gì? Tại sao cần phải có trong quá trình thi công nhà ở?

Bản vẽ kết cấu cung cấp các thông tin kỹ thuật về kích thước, hình dạng, vật liệu, vị trí các chi tiết kết nối của các phần trong công trình. Đóng vai trò là kim chỉ nam cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ xây, nhà thầu phụ trách để công việc diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch.

14. Bản vẽ thiết kế điện nước

Bản vẽ điện nước là gì? Tại sao cần phải sử dụng?

Bản vẽ thiết kế điện nước bao gồm sơ đồ hệ thống điện, cấp thoát nước. Mặt bằng điện gồm sơ đồ chiếu sáng, hệ thống ổ cắm điện, điều hòa, thu sét mái, hệ thống thông tin. Bản vẽ cấp thoát nước gồm mặt bằng cấp thoát nước các tầng, bồn rửa, nhà vệ sinh.

Thiết kế điện nước giúp xác định chính xác các vị trí thi công mạch điện, đường dẫn ống nước trong nhà giúp cho hệ thống điện nước được thống nhất.

Tìm hiểu thêm về mẫu nhà 3 tầng 4x17m

Lợi thế của mẫu nhà 3 tầng là gì? Bạn tìm kiếm điều gì ở mẫu nhà 3 tầng?

Chọn mẫu nhà 3 tầng cho diện tích xây dựng 4x17m ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn được sở hữu không gian thoải mái để bố trí công năng sử dụng, lựa chọn các mức chi phí phù hợp với nhu cầu, mục đích, tài chính xây nhà của gia đình bạn.

Không gian rộng rãi, thoải mái bố trí công năng sử dụng

Trên thực tế, diện tích xây dựng nhà ở của gia đình Anh Hiệp là 4×15,6m, sử dụng 3,8m làm sân, 4×11,8m để thiết kế các phòng công năng gồm 1 khu vực để xe trong nhà, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, và 1 phòng thờ đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình 4 thành viên.

Chọn mẫu nhà 3 tầng diện tích 4x17m mang đến không gian rộng rãi để bạn thoải mái thiết kế khoảng sân nhỏ trước và sau nhà, các phòng công năng cơ bản dành cho gia đình trẻ gồm 4 đến 5 thành viên.

Cách chọn mẫu nhà 3 tầng dựa trên vị trí xây nhà

Mối quan hệ giữa mẫu nhà, vị trí xây nhà, mục đích sử dụng ngôi nhà là gì? 90% mục đích sử dụng ngôi nhà ảnh hưởng đến vị trí xây nhà, lựa chọn mẫu nhà 3 tầng của bạn. Xây nhà trong hẻm đáp ứng mục đích nhà ở, cho thuê phòng. Xây nhà mặt tiền sử dụng với mục đích nhà ở, cho thuê văn phòng, kinh doanh.

Nhà Anh Hiệp xây dựng trong hẻm rộng 5m được sử dụng với mục đích làm nhà ở cho gia đình, Anh lựa chọn mẫu nhà phố hiện đại, thiết kế công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Tài chính xây nhà 3 tầng 4x17m

Trung bình, chi phí xây dựng nhà 3 tầng 4x17m giao động từ 1,3 đến 3,4 tỷ đồng. Tùy thuộc cách bạn lựa chọn hình thức xây dựng, vật liệu xây dựng, vị trí địa lý, công ty và dịch vụ xây nhà. 

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà 3 tầng 4x17m? Với các chủ đầu tư đầy kinh nghiệm, cách họ lựa chọn xây nhà bằng 3 hình thức cơ bản, bao gồm xây dựng phần thô, xây dựng hoàn thiện và xây dựng trọn gói. Lựa chọn xây nhà trọn gói đang là ưu tiên số 1 vì nó mang lại nhiều lợi thế tốt nhất cho bất kỳ ai bắt đầu xây nhà, tiết kiệm 20% chi phí, 80% thời gian của bạn.

Chi phí thực tế khi xây dựng nhà 3 tầng diện tích 4×11,8m tại Thành phố Hồ Chí Minh là 1,142 tỷ đồng đối với xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, đã bao gồm tất cả các hạng mục xây móng, ban công, sân vườn, mái bê tông cốt thép. Tài chính xây nhà 3 tầng 4x17m tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có chi phí ước tính khoảng 1,462 tỷ đồng.

Xem thêm: Bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết

Câu hỏi thường gặp thiết kế mẫu nhà 3 tầng

Chi phí thiết kế bản vẽ nhà 3 tầng là bao nhiêu? 

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bộ hồ sơ thiết kế nhà dân dụng sẽ dao động trong khoảng từ 90.000đ đến 150.000đ (tính trên m2), hoặc 15.000.000đ cho một bộ hồ sơ thiết kế cơ bản, 25.000.000đ cho một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ. 

Với mẫu nhà 3 tầng rộng 4m dài 17m tổng diện tích sàn xây dựng là 204m2, dự tính chi phí thiết kế bộ hồ sơ cơ bản là 21.000.000đ. Điều đặc biệt, tại Việt Quang Group đang có chương trình miễn phí thiết kế mẫu nhà 3 tầng khi lựa chọn xây nhà trọn gói. 

Xem thêm: Bảng giá thiết kế nhà chi tiết

Cách lập hồ sơ thiết kế thi công như thế nào?

Kiến trúc sư sẽ dựa vào quy mô xây nhà, mục đích, nhu cầu sử dụng nhà ở của bạn để lập hồ sơ thiết kế, đầy đủ các bản vẽ phục vụ cho quá trình thi công nhà mới. Đối với bản vẽ kiến trúc, bạn được hỗ trợ hiệu chỉnh để ngôi nhà thực tế đến gần hơn với ý tưởng về nhà ở của bạn. 

Thiết kế các bản vẽ thực tế mất bao lâu?

Thời gian thiết kế bản vẽ thực tế thay đổi tùy thuộc vào quy mô công trình xây dựng, thời gian lựa chọn phương án thiết kế của bạn. Tiến độ thiết kế bộ hồ sơ thi công mẫu nhà 3 tầng sẽ dao động trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày.

Hồ sơ thiết kế thi công có gì?

Bộ hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ gồm các bản vẽ: kiến trúc, kết cấu xây dựng, thiết kế điện, hệ thống cấp thoát nước để công trình tiến hành thi công thuận lợi, đồng nhất giữa các bộ phận liên quan, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thợ xây, nhà thầu.

Hồ sơ thiết kế và thi công xây dựng: Mối quan hệ là gì?

Hồ sơ thiết kế đóng vai trò quan trọng, quyết định toàn bộ giá trị tổng thể của ngôi nhà, kiến trúc, kết cấu, điện nước, ngoại thất khi tiến hành thi công xây dựng công trình thực tế. 

Lợi thế dành riêng cho chủ đầu tư. Hồ sơ thiết kế mang đến hình ảnh tổng quan, chi tiết về hình dáng ngôi nhà trước khi tiến hành xây dựng. Kiểm soát tiến độ thi công, chất lượng công trình dựa trên bản vẽ chi tiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh cho kế hoạch xây dựng nhà ở của mình. Liên hệ ngay đến Việt Quang Group để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, tận tâm.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2024

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

  Tham quan ngôi nhà phố 4 tầng rưỡi diện tích 6x16m với nội thất “Xịn Xò”, có thang máy, có phòng Karaoke

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của cô Hường về quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố 4 của đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của chú Tân ở Quận 10 về quá trình thi công xây dựng nhà phố 4 tầng của Việt Quang Group

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage