Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Thời gian vừa qua công ty chúng tôi đã và đang tiến hành sửa chữa cải tạo hàng trăm căn nhà cũ trên địa bàn Tp HCM. Chúng tôi đã nhận được những đánh giá rất cao từ những chủ đầu tư mà chúng tôi đã thi công.

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

      1.Khảo sát, tư vấn.

XAY NHA 3 TANG NHA ANH THAI BINH TAN

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi sẽ có mặt đúng hẹn và khảo sát tư vấn sửa nhà cho Qúy vị. Khảo sát tư vấn là bước đầu làm việc rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên có giàu kinh nhiệm sửa nhà để tư vấn một cách tốt nhất  về quy định của luật xây dựng, giấy phép xây dựng, công năng sử dụng và kiến trúc nội thất cũng như về kết cầu công trình nhà ở. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, khảo sát kĩ lưỡng các hạng mục mà Qúy vị yêu cầu cải tạo. Khỏa sát tư vấn báo giá miễn phí.

 1. Thiết kế bản vẽ sửa chữa nhà.

Việc  thiết kế bố trí lại nhà cũ thường phải bị phụ thuộc nhiều  vào kết cấu chiệu lực có sẵn co nên Qúy vị không thể hài lòng hết được với công năng khi sửa chữa nhà.

Thiết kế hồ sơ thi công phải phụ thuộc vào giấy phép cải tạo sửa chữa trong đó có những quy định sửa đổi về quy mô cấp phép xây dựng sửa chữa. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễm phí bản vẽ thi công.

 1. Giấy phép sửa chữa cải tạo.

Nếu chỉ  thay thế sửa chữa nguyên hiện trạng thì không cần phải xin giấy phép sửa nhà, chỉ thông báo với chính quyền sở tại về việc sửa chữa cải tạo. Chúng tôi sẽ làm việc này giúp Qúy vị.

sua chua cai tao nang tang nha anh dong k300 tan binh1

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

xay nha biet thu nha a dong K300

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Với những công trình sửa chữa cần nâng tầng hay tăng diện tích sử dụng phải lập HSXP sửa chữa, HS kiểm định móng và xin phép ở quận, huyện sở tại. Với những yêu cầu thay đổi về quy mô xây dựng hay mật độ xây dựng công trình nhà ở, phải theo quy định hiện tại của sở xây dựng. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng về những quy định và yêu cầu của Qúy vị. Qúy vị không có thời gian chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ Qúy vị về giấy phép xây dựng sửa chữa nhà.

 1. Báo giá sửa nhà.

Đối với các hạng mục sửa nhà chúng tôi sẽ liệt kê rất rõ ràng và chi tiết trong bảng báo giá, giá sửa chữa đã được chúng tôi niêm ít trên web và sẽ không thay đổi giá trừ khi các hạng mục quá ít. Chúng tôi cam kết với Qúy vị giá của chúng tôi là giá tốt nhất và rõ ràng từng hạng mục mà Quý vị yêu cầu cần sửa chữa.

Ngoài những yêu cầu các hạng mục mà Qúy vị cần sửa chúng tôi sẽ tư vấn thêm các hạng mục mà khi sửa chữa hạng mục chính sẽ phải sửa chữa và khắc phục những hạng mục phụ kèm theo. Bảng báo giá của chúng tôi Qúy vị nên nhiền kĩ các hạng mục hơn là nhiền tổng đơn giá, để đánh giá đơn giá sửa nhà hợp lý và khách quan nhất.

Khi báo giá không đủ các hạng mục được yêu cầu hay không báo giá luôn những hạng mục phát sinh kèm theo thì tổng đơn giá sẽ thấp hơn nhiều, điều này sẽ làm phát sinh thêm chi phí trong khi sửa chữa.

xây nha 5 tang nha chi Tram thu duc

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

 1. Thi công sửa chữa cải tạo.

Việc thi công sửa chữa nhà không như xây dựng nhà mới,  người thực hiện khảo sát tư vấn phải trực tiếp thi công. Đội ngũ thợ phải giỏi và sáng tạo, nhiều kinh nhiệm để xử lý biện pháp thi công hiệu quả an toàn nhất. Thi công sửa chữa các hạng mục thường không đúng quy chuẩn cách thức như xây mới cho nên đơn giá thi công các hạng mục cao hơn nhà mới, bởi vì sản lượng công việc sẽ chậm hơn và lãng phí công nhiều hơn so với nhà xây mới.

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Các công việc sửa chữa phải là người có kinh nghiệm để nắm bắt và tiềm hiểu các nguyên nhân gây hư hỏng để khắc phục sự cố dứt điểm một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ là người làm việc với Qúy vị từ đầu tới cuối từ khâu tư vấn báo giá, thi công tới khi hoàn thành.

 1. Đội ngũ thi công.
Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

hinh anh hop an toan lao dong cong trinh k300

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

xay dung nha 5 tang nha anh nhat anh quan thu duc

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Được sự tín nhiều của nhiều chủ đầu tư thời gian qua chúng tôi đã hoàn thành rất hiều công trình cải tạo nhỏ và lớn trên địa bàn Tp HCM. Chúng tôi phải sàng lọc, lựa chọn những người thợ có kinh nghiệm lành nghề nhất về sửa chữa cải tạo thi công. Hợp tác với chúng tôi Qúy vị sẽ nhận được sự hài lòng từ đội ngũ thi công của chúng tôi.

 1. Tiến độ thi công.

Với đội ngũ nhân viên, các đội thợ giỏi Chúng tôi cam kết với Qúy vị sẽ hoàn thành và bàn giao công trình nhanh gọn, sớm nhất có thể. Tại sao công việc sửa chữa nhà thường kéo dài hơn so với dự tính của Qúy vị và nhà thầu?. Chúng tôi có thể cam kết tiến độ bàn giao nhưng thường thì Qúy vị sẽ muốn sửa thêm những hạng mục mà trước đây Quý vị cho là không cần sửa, cho nên thời gian bàn giao thường không đúng tiến độ.

 1. Bảo hành công trình.

Với những công trình sửa chữa, hợp đồng cũng không quá cao cho nên phần đa số Qúy vị không giữ lại tiền bảo hành công trình, nhưng Qúy vị hãy in tâm chúng tôi là công ty uy tín chúng tôi sẽ tới ngay khi bạn gọi khắc phục sự cố.

Những công trình của chúng tôi thi công, chúng tôi hàng năm có triển khai đội ngũ chăm sóc khách hàng, đi kiểm tra và bảo hành miễm phí các hạng mục  đã thi công cho Qúy vị.

 1. Cam kết sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà.

  nha thau xay dung la gi

  Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi cam kết bất kì dịch vụ, sản phẩm nào của công ty chúng tôi thi công, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế tận tâm hết mình, chỉ thi công đúng, chất lượng công trình, an toàn, thẩm mỹ, mỹ quan nhất, đúng tiến độ bàn giao, chủ  đầu tư  và những người hàng xóm chắc chắn sẽ hài lòng  về chúng tôi.

Nếu có bất kì vần đề gì về chất lượng dịch vụ mà Qúy vị không hài lòng chúng tôi, Qúy vị có thể phạt chúng tôi bằng mọi hình thức, chúng tôi cam kết chiệu phạt và hoàn trả lại số tiền  thi công những hạng mục đó cho quý vị, và khắc phục sự cố ngay tức thì.

Mọi  vấn Qúy vị cần giải đáp thêm xin hãy gọi vào SĐT : 0909 857 629. Mr Quang ( giám đốc công ty)

MỜI QUÝ VỊ THAM KHẢO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH MÀ CÔNG TY ĐÃ HOÀN THÀNH

Nội dung thuộc về Kiến Trúc Việt Quang hãy nghi rõ nguồn khi phát lại.

Thiet ke xay dung nha | xay nha dep

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

CEO Nguyễn Bá Quang

Gọi: 0933043889 -

GĐ chi nhánh Quận 8

Gọi: 0909 017 443 - Mr.Nhượng

GĐ chi nhánh Tân Bình

Gọi: 0931 354 789 - Mr.Thanh

Tư vấn XD & Sửa nhà

Gọi: 0909 857 629 - Mr. Phát

Khách hàng đánh giá

 • CÔNG TY SỬA NHÀ SÀI GÒN

  CÔNG TY SỬA NHÀ SÀI GÒN

 • SỬA NHÀ TẠI TPHCM

  SỬA NHÀ TẠI TPHCM

 • SỬA CHỮA NHÀ – ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

  SỬA CHỮA NHÀ – ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 • SỬA CHỮA NHÀ ANH BẢO NHÀ BÈ

  SỬA CHỮA NHÀ ANH BẢO NHÀ BÈ

 • Cảm nhận của anh Vũ quận 7 về chúng tôi

  Cảm nhận của anh Vũ quận 7 về chúng tôi

 • Đánh giá của anh Thanh quận 4 về chúng tôi

  Đánh giá của anh Thanh quận 4 về chúng tôi

 • Sửa chưa nhà anh Dương Quận 2

  Sửa chưa nhà anh Dương Quận 2

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Long Quận 7

 • Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

  Xây nhà 3 tầng nhà chị Vân Quận Tân Bình

 • SỬA CHỮA NHÀ CHỊ PHƯƠNG QUẬN 4

  SỬA CHỮA NHÀ CHỊ PHƯƠNG QUẬN 4

 • Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

  Xây nhà phố 4 tầng nhà chú Khẩn

 • Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

  Đánh giá của anh Lim Quận Tân Phú

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp

 • Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

  Đánh giá của nhà Chị Uyển Quận 5

 • Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

  Đánh giá của anh Thường Q. Tân Bình

 • Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

  Đánh giá của Vĩnh Quận Thủ Đức

Fanpage