Bước I: Lập kế hoạch xây dựng nhà

Việt Quang Group xin chia sẻ các bước cơ bản về xây dựng nhà cửa. Mời quý vị tham khảo để cùng xây dựng nhà đẹp.

Xây dựng nhà cửa là một trong những việc hệ trọng của mỗi người, bởi lẽ ngôi nhà không những là nơi che nắng, che mưa mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về chất lượng, công năng, thẩm mỹ và tính kinh tế. Để đạt được những yếu tố căn bản trên không hề đơn giản, nhất là với những người lần đầu tiên xây nhà.

Những lưu ý đầu tiên khi chuẩn bị xây nhà.

 • Trước hết các quý vị cần hiểu được những yêu cầu, nhu cầu căn bản của ngôi nhà mơ ước của mình sắp xây dựng, cụ thể như số lượng phòng ngủ, diện tích vị trí các phòng, các vật dụng trang trí nội thất, không gian phòng khách, phòng thờ, nhà kho, sân phơi, sân nhà.
 • Lưu ý về những thay đổi trong tương lai, ví dụ như 5-10 năm nữa gia đình mình có thêm thành viên, cần thêm phòng ngủ, hay một vài năm nữa quý vị sẽ sắm xe hơi.
 • Quý vị nên tham khảo các thành viên của gia đình mình trước khi lên kế hoạch xây nhà.
 • Tập hợp mọi thông tin đã bàn thảo qua các thành viên để cùng nhau ngồi làm việc với Kiến Trúc Sư.

Để giúp quý vị có cái nhìn tổng thể và giải quyết được những khó khăn khi chuẩn bị xây nhà, chúng tôi xin liệt kê chi tiết 6 bước chuẩn bị từ khi bắt đầu lên kế hoạch tới khi hoàn thiện một căn nhà như ý.

Quy trình xây nhà - Các bước cơ bản khi xây nhà

Quy trình xây nhà – Các bước cơ bản khi xây nhà

 • Bước I: Lập kế hoạch xây dựng nhà cửa.
 • Bước II: Chọn nhà thầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà.
 • Bước V : Chọn vật liệu xây dựng.
 • Bước IV : Xây dựng phần thô
 • Bước V : Xây dựng phần hoàn thiện.
 • Bước VI : Kiểm tra nghiệm thu công trình.

Bước I: Lập kế hoạch xây dựng nhà cửa.

1.Tìm mua đất xây nhà.

 • Đây là một bước rất quan trọng nhất là đối với một số đất nước phương đông, bị ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Trung Hoa, Trung Quốc là cái nôi của phong thủy nói chung và phong thủy nhà cửa nói riêng. Một khu đất đẹp, vị trí tốt, đúng hướng của gia chủ rất có tác dụng về việc phát tài, phát lộc và giá trị cuộc sống.
 • Trong phong thủy nhà cửa người ta thường quan niệm “Trạch, mệnh phải tương phối”. Trạch ở đây là đất, mệnh là người. Trạch, mệnh tương phối có nghĩa là khu đất sắp xây dựng và gia chủ phải được hòa hợp với nhau, không xung khắc về phong thủy. Trong trạch có hai loại trạch, đó là trạch đông và trạch tây. Mệnh có 2 mệnh đó là Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh. Quan niệm phong thủy cho rằng người mệnh tây tứ trạch nên chọn khu đất có trạch tây tứ trạch là tốt nhất, và người mệnh đông tứ trạch nên chọn khu đất có trạch đông tứ trạch là tốt nhất. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi tác, trạch của của khu đất phụ thuộc vào hướng chính của khu đất.
 • Trong phong thủy người ta cũng coi trọng về hình thể khu đất sắp được xây dựng. Khu đất phải nằm ở vị trí tạm ổn về địa lý, bằng phẳng, phía trước không có cột điện, hầm hố ga, trụ cột.
 • Ngoài yếu tố về phong thủy người ta còn cân nhắc đến vị trí khu đất có dân trí cao, tích hợp các cơ sở hạ tầng điện nước đầy đủ, vỉa hè rộng rãi và yếu tố giá cả của khu đất đó.
 • Một điều vô cùng quan trọng nữa là yếu tố pháp lý của khu đất. Cần thận trọng xem khu đất đó có nằm trong diện quy hoạch giải tỏa, hay phóng lộ giới hay không, bằng cách đem giấy tờ đất lên ủy ban sở tại kiểm tra. Khi mua đất cần cẩn trọng các vấn đề liên quan tới hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán phải được cả vợ lẫn chồng kí tên, và công chứng nhận của các cơ quan chức năng.
 • Một vấn đề nữa là khi có dự định mua đất hãy tìm hiểu xem trước kia khu vực đó có ao hồ, mồ mã gì không, nếu có thì cần xem xét kĩ bởi khu vực ao hồ địa chất rất yếu dẫn đến rất tốn chi phí về gia cố nền đất, hay chi phí xây dựng móng cũng tăng đáng kể.

2. Lập kế hoạch tài chính xây nhà.

Vấn đề quan trọng trước khi xây nhà là tài chính ($) để xây nhà, nếu Bạn xem nhẹ việc lập kế hoạch tài chính cho căn nhà thì Bạn dễ gặp khó khăn khi đối diện với nhiều vấn đề như phát sinh ngoài ý định, cạn kiệt tài chính khi đang xây dựng dở dang, cách tốt nhất là Bạn nên dự trù chi phí xây dựng, thông thường có 3 loại tài chính cần chuẩn bị.

TÀI CHINH XAY NHA

Hãy lập kế hoạch tài chính trước khi xây nhà

a/ Ước tính chi phí xây dựng cơ bản:

Đây là chi phí mà bạn cần để xây dựng một ngôi nhà đạt đến mức độ hoàn thiện và kiên cố, chi phí này đã bao gồm ốp lát gạch, lắp ráp thiết bị điện nước, trần thạch cao, đá hoa cương, kệ bếp, sơn nước nội ngoại thất.

Chi phí thiết kế (hồ sơ thi công  + chi phí thi công, vật liệu thi công + chi phí giám sát xây dựng (chủ đầu tư có thể tự giám sát thi công ).

Về chi phí thi công và vật liệu, thiết bị là chi phí lớn nhất để hoàn thành một ngôi nhà cơ bản. Hiện nay cách tính chi phí xây dựng đang phổ biến là chi phí tính theo m2 sàn xây dựng, cách tính này chỉ là tương đối và thường xảy ra hiện tượng lớn hơn chi phí thực tế hoặc nhỏ hơn chi phi xây dựng nếu nhà thầu nào đó chưa có kinh nghiệm về cái nhìn về cách tính m2 xây dựng. Cách tốt nhất và chính xác nhất là yêu cầu đơn vị tư vấn, thiết kế hồ sơ bóc hồ sơ dự toán chi tiết, việc này giúp chủ đầu tư có cái nhìn khách quan hơn về toàn bộ giá cả của từng hạng mục, vật liệu thi công, và các giai đoạn giám sát, nghiệm thu, thanh toán theo khối lượng thực tế mà nhà thầu đã thi công.

b/ Ước tính chi phí phát sinh:

Thực tế khi xây dựng nhà luôn có phát sinh, phát sinh ở đây có thể là do đơn vị tư vấn thiết kế chưa có kinh nghiệm tổng quát về không gian thực tế khi đã thi công, dẫn đến Bạn sẽ thay đổi khi hạng mục nào đó đã hoàn thành, hoặc Bạn tự thay đổi theo cách riêng của mình, vì vậy Bạn nên chuẩn bị chi phí khoảng 10% số tiền này gọi là số tiền dự phòng nếu phát sinh xảy ra, với khoản tiền này Bạn có thể yên tâm khi muốn thay đổi về nhu cầu trình bày với Kiến Trúc Sư và nhà thầu thi công.

c/ Ước tính chi phí trang trí nội thất:

Bạn có thể tính chi phí này bao gồm chi phí nội thất dân dụng như bếp ga, bếp điện, máy lạnh, tivi, bàn ghế giường tủ và các vật dụng khác vv… Bạn nên tách khoản chi phí này ra riêng, vì phần chi phí này hoàn toàn có thể được trang bị sau, hoặc tận dụng những gì Bạn đang có. Thời gian mua sắm thêm những thiết bị này không ảnh hưởng tới tiến độ thi công xây dựng nhà.

* Phương án tài chính: Hầu hết gia chủ khi có quyết định xây nhà đã có phương án tài chính cho mình. Tuy vậy chúng tôi cũng muốn bổ sung thêm thông tin cho Bạn nhằm giúp Bạn có thêm phương án lựa chọn thuận lợi nhất cho mình. Ngoài cách truyền thống là số tiền tự có hay vay thêm người thân, bạn bè, Bạn có thể sử dụng phương án vay từ chính khu đất sắp xây nhà là đem đi vay thế chấp ngân hàng, phương án này giúp Bạn giảm thiểu gánh nặng chi phí xây dựng ban đầu, và dùng số tiền Bạn đang có để đảm bảo việc kinh doanh của mình vẫn hoạt động bình thường.

3. Chuẩn bị thủ tục pháp lý

Để được xin phép xây dựng, khu đất nhà Bạn phải được cấp sổ hồng và đã chuyển đổi mục đích sử dụng đất, và được phép xây dựng.

Các thủ tục hành chính hiện nay khá phức tạp, chủ đầu tư có thể giao khoán cho đơn vị thiết kế thi công luôn phần này để giảm thiểu thời gian chờ đợi, hoặc nhờ một đơn vị chuyên xin phép xây dựng.

Đối với nhà có diện tích thiết kế xây dựng > 250m2 chủ đầu tư phải thuê đơn vị tư vấn thiết kế thi công có chứng chỉ hành nghề kiến trúc xây dựng.

Thông tin liên hệ Việt Quang Group

Thông tin liên hệ Việt Quang Group

>>> Mời quý khách xem thêm Bước II: Cách chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Mời quý khách tham khảo thêm các bài viết sau:

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *

Điện thoại

KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mại khi kí hợp đồng xây nhà, sửa nhà năm 2023

TIỆN ÍCH

Khách hàng đánh giá

 • Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

  Sau khi nhận bàn giao 3 căn nhà liền kề anh Nhân nhận xét như thế nào về quá trình thi công của Việt Quang Group ? Cùng tham quan và lắng nghe gia chủ đánh về Việt Quang Group nhé!

 • Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Vinh thuyền phó Tàu Viễn Dương về chất lượng thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của Việt Quang Group cho gia đình chú

 • Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

  Đánh giá của chú Bảo về công tác xây dựng ngôi biệt thự tân cổ điển 4 tầng 8x24m ở Quận 7

 • Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

  Toàn cảnh nhà phố 3 tầng nhà anh Nhân và những đánh giá của anh về công tác thi công chất lượng công trình của Việt Quang Group

 • Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

  Đánh giá sửa nhà trọn gói tầng trệt Quận 1 của chị Yến

 • Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Hiền về chất lượng công trình và công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng của đội ngũ Việt Quang Group

 • Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

  Sửa chữa siêu biệt thự đẹp lộng lẫy của gia đình anh Tùng chị Oanh ở Quận 7 và những đánh giá về đội ngũ Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Vũ về công tác thi công xây dựng ngôi nhà phố 6 tầng 4x22m của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

  Cô Hòa xây nhà ở Gò Vấp nhận xét Việt Quang Group là Công ty Có Tâm – Có Tầm – Có Đạo Đức – Tay Nghề Cao

 • Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

  Anh Việt ở Hóc Môn rất hài lòng về ngôi nhà phố 4 tầng 5x23m do Việt Quang Group xây dựng

 • Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

  Anh Sĩ ở Tân Phú nhận xét về quá trình thi công xây dựng nhà của Việt Quang Group

 • Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

  Xây nhà trọn gói 4 tầng 5x20m của Anh Luân + Chị Ý Vân tại Bình Tân

 • Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của Anh Sơn ở quận 12 về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Nhận xét của Anh Hưng tại Hóc Môn về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

  Đánh giá của gia đình anh Nguyên ở Quận Tân Phú về đội ngũ Việt Quang Group xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

  Đánh giá của vợ chồng anh Khôi về quá trình sửa chữa cải tạo nhà ngôi nhà phố 2 tầng ở Quận 5 cho gia đình anh

 • Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Thay đổi diện mạo công năng ngôi nhà của anh Lực và những đánh giá của anh về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Chị Thúy tại Thủ Đức đánh giá về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Anh Quang tại TP Thủ Đức nhận xét về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

  Những chia sẻ của chú Lương về dịch vụ xây nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Minh tại TP Thủ Đức về dịch vụ xây nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

  Đánh giá của anh Phương về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 2 tầng của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 10

 • Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

  Đánh giá của chị Hiệp về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Quận 12

 • Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

  Đánh giá của chị Ngọc về công tác xây dựng nhà phố 4 tầng cho gia đình chị ở Bình Dương

 • Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Định về công tác xây dựng nhà cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

  Đánh giá dịch vụ sửa nhà nâng tầng của anh Duy quận Tân Bình

 • Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

  Ghé thăm nhà Anh Lộc khi đang xây dựng phần thô huyện Bình Chánh

 • Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

  Bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng xây trọn gói tại Tân Bình

 • Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

  Đánh giá của chị Nhung về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố 4 tầng ở Quận 12 của Việt Quang Group

 • Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

  Việt Quang Group đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

 • Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

  Đánh giá của Chú Lương tại Bình chánh về Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

  Đánh giá của anh Việt tại Gò Vấp về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang

 • Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

  Đánh giá về Việt Quang Group của anh Hải, Bình Tân

 • Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

  Việt Quang Group như thế nào trong mắt nhân sự và Khách Hàng

 • Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

  Bảo hành công trình sau thi công nhà chị Châu quận 12

 • Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

  Video hoàn thiện nhà phố 3 tầng của gia đình anh Tường do Việt Quang xây dựng

 • Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

  Dịch vụ Sửa Nhà Đón Tết 2022

 • Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

  Nhận xét của anh Vũ về dịch xây nhà trọn gói tại quận 7 của Việt Quang

 • Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

  Anh Thanh – Gia chủ ngôi nhà phố 5 tầng tại quận 4 nhận xét

 • Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

  Chị Vân đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình của Việt Quang

 • Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

  Nhận xét của chú Khẩn về Việt Quang sau khi đã xây nhà phố 4 tầng

 • Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Thường tại quận Tân Bình về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

  Đánh giá của anh Liêm quận Tân Phú về dịch vụ xây nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

  Đánh giá của anh Vĩnh Quận Thủ Đức về dịch vụ xây nhà

 • Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

  Đánh giá dịch vụ thi công sửa nhà Anh Nam quận 8, TP HCM

 • Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

  Video review sửa chữa nhà cô Lộc quận 12, Tp HCM

 • Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

  Công Ty Sửa Nhà Tại Sài Gòn

 • Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

  Anh Long đánh giá về dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của Chú Thanh – Phú Nhuận về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

  Đánh giá của anh Bảo tại Nhà Bè về quá trình sửa nhà

 • Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Còn sau 6 năm sử dụng lại dịch vụ sửa nhà trọn gói của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Trung ở Quận 9 về công tác sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho gia đình anh

 • Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

  Việt Quang sửa chữa nhà anh Dương Quận 2

 • Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

  Anh Long đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại quận 7

 • Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

  Video đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà chị Phương quận 4

 • Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

  Video đánh giá dịch sửa chữa nhà anh Long Quận Bình Thạnh

 • Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

  Sửa chữa nhà trọn gói nhà anh Thanh Gò Vấp

 • Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

  Đánh giá của anh Thế Hệ Quận Gò Vấp về dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

  Đánh giá của nhà chị Uyển quận 5 về dịch vụ sửa nhà của Việt Quang

 • Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh sơn về công tác sửa chữa nâng tầng nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Hải về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group

 • Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của chú Bội về công tác thi công xây dựng nhà cho gia đình chú ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Nhơn về đội ngũ Việt Quang Group sau khi bàn giao ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Duẩn về công tác sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Còn về công tác sửa chữa cải tạo nhà phố của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của vợ chồng anh Cường về công tác thi công sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

  Đánh giá của vợ chồng anh Thanh về công tác thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Huyện Hóc Môn

 • Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Lâm về quá trình thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

  Đánh giá của vợ chồng chị Uyên về công tác thi công sửa chữa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Huyện Củ Chi

 • Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

  Đánh giá của anh Quốc về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình anh ở Long An

 • Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

  Đánh giá của chị Thủy về công tác sửa chữa cải tạo văn phòng Luật ở Quận 5

 • Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

  Đánh giá của anh Quân về quá trình sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Huyện Nhà Bè

 • Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trang về công tác sửa nhà của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở TP Thủ Đức

 • Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

  Đánh giá của anh Phong về đội ngũ Việt Quang Group thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Bình Thạnh

 • Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

  Đánh giá của chị Hiền về công tác xây dựng nhà 4 tầng cho gia đình chị ở Quận Bình Tân

 • Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

  Đánh giá của chú Thành ở Quận 12 về công tác thi công xây dựng nhà phố 3 tầng cho gia đình chú

 • Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

  Đánh giá của anh Nhanh về quá trình thi công xây dựng nhà 3 tầng của Việt Quang Group

 • Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

  Đánh giá của anh Tùng ở TP. Thủ Đức về quá trình thi công xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thương của Việt Quang Group cho gia đình anh

 • Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

  Đánh giá của anh Bảo về công tác xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng cho gia đình anh ở Quận Tân Bình

 • Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

  Đánh giá của anh Nho về công tác sửa chữa nhà cho gia đình anh ở Quận 1

 • Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

  Đánh giá của anh Mẫn về công tác sửa chữa cải tạo nhà của Việt Quang Group cho gia đình anh ở Quận 12

 • Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị An về chất lượng công trình và công tác thi công của Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

 • Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

  Đánh giá của chị Trân về công tác sửa chữa cải tạo nhà của đội ngũ Việt Quang Group cho gia đình chị ở Quận 7

Bài viết mới nhất

Bài viết xem nhiều

Fanpage