Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp, giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Gia đình tôi mới mua được căn nhà cấp 4, hiện trạng nhà mái tôn 3.5m x 12m, có một nhà vệ sinh.

Nay tôi muốn làm gác giả khoảng 4.5m , làm phòng ngủ và một phòng làm việc. Dưới trệt thì làm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, nhà vệ sinh.

Vậy như trên thì Gia đình tôi phải chuẩn bị chi phí là bao nhiêu? thủ tục giấy phép thế nào ? thời gian thi công là bao nhiêu ngày.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2018

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà phần thô 2018


 

xây nha 5 tang nha chi Tram thu duc 2

Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp, giá bao nhiêu?

Trả lời :

1 .Trước tiên chúng tôi nói về thủ tục giấy phép sửa chữa nhà. Theo như thông tin bạn cung cấp ,thì bạn, phải lên trên quận và xin giấy phép sửa nhà, thường thì khi chúng tôi nhận sửa những công trình sửa chữa nhà cấp 4 như nhà bạn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ xin giấy phép sửa chữa nhà.

2. Về mặt chi phí cho công trình, như bạn mô tả, và yêu cầu thì, chi phí sẽ được chúng tôi đưa ra cho bạn gói trung bình khá.

Thứ nhất phần mái tôn sẽ được chúng tôi dùng lại sau khi xây tường hoàn chỉnh, nếu còn có thể dùng lại.

Thi công sàn giả, sắt đỡ sàn sẽ được thi công bằng rắt hộp 5cmx10cm độ dầy 1,4mm.Chiều dài của sàn giả là 8m thì sẽ tăng cường thêm 3 cây sắt chữ I 100mm , sắt I sẽ giúp sàn vững chắc hơn nhiều so với chỉ sử dụng 1 loại sắt hộp 4x8cm , và độ rung của sàn giả sẽ giảm một mức tối đa.

Sau đó sẽ dùng tấm sambo của thái lan để lót sàn, và cán vữa, lót gạch, để chi phí giảm mức tốt hơn bạn nên dùng gạch lát sàn bình thường khoảng 120.000đ/m2

Cầu thang lên sàn giả được bố trí bằng cầu thang sắt hộp 5cmx10cm dầy 2mm. Sẽ có một chiếu nghỉ đi lên cầu thang, và lát đá hoa cương cả hai mặt ( mặt dựng và mặt nắm ) đáy cầu thang được bít bằng laphong thạch cao.

Diện tích phòng ngủ sẽ còn lại 4mx3m=12m2, phòng khách sẽ là 4.5mx4m=18m2 ( trong đó có một phần dành cho cầu thang lên sàn giả, còn lại phòng bếp 3.5mx4m14m2 , bố trí nhà vệ sinh bên trong nhà bếp khoảng 1.6m2. còn lại là bếp và phòng ăn

Trần các phòng dưới trệt được đóng bằng la phong thạch cao trần chết, sẽ là trần trang trí, trên lầu được đóng trần thạch cao thả .

Ngoài ra chúng tôi có thể làm phương án khác hơn một chút, và chi phi sẽ cao hơn một chút, và còn phụ thuộc vào bạn chọn vật tư hoàn thiện trung bình hay cao cấp.

Như phương án trên thì chi phí mà bạn phải chuẩn bị ít nhất là 92.000.000đ.

Thời gian thi công là 14 ngày bạn nhé.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> cách tính m2 xây nhà

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> mẫu thiết kế nhà biệt thự


 

sua chua nha a quang q 8 3

Bạn hãy gọi cho chúng tôi ,để chúng tôi cử người có kinh nghiệm sửa chữa nhà tốt nhất, xuống và khảo sát, nắm bắt yêu cầu thực tế, để , để tư vấn, và lên phương án trực tiếp cho bạn, sau đó chúng tôi sẽ làm bảng báo giá gửi bạn lúc bây giờ kinh phí sẽ chính xác nhất.

xây nha 5 tang nha chi Tram thu duc

Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp, giá bao nhiêu?

Chúc bạn thành công và may mắn hơn nữa.

Công ty chuyên Sửa chữa nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, uy tín.

Từ khóa tìm kiếm : dich vu sua chua nha quan 4hỏi giá sửa chữa nhà | xây dựng nhà đẹp | đơn giá xây nhà trọn gói | đơn giá xây nhà thô | đơn giá sửa nhà

4.8 (96.04%) 1666 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên *

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn GPXD & BH

Gọi: 0868701389 - Mr. Phát

Tư vấn XD & sửa nhà

Gọi: 0909857629 - Mr. Phát

P.Giám đốc

Gọi: 0931354789 - Mr. Thanh

Video

Fanpage