Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín

Công ty Kiến Trúc Việt Quang được thành lập từ năm 2013. Từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã triển khai thi công hàng trăm công trình xây dựng nhà mới cũng như sửa chữa những ngôi nhà cũ.

IMG_1627

 1. Tư vấn thiết kế.

Với đội ngũ Kts trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết tận tâm với nghề, công ty chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý vị từ khâu giấy phép xây dựng, như quy định quy mô công trình được phép xây dựng, mật độ xây dựng.vv..  Qúy vị sẽ được tư vấn một cách khoa học về công năng sử dụng, mặt bằng phương án kiến trúc nội thất cũng như ngoại thất. Sau khi được tư vấn khoa học, nhiệt tình Qúy vị sẽ hoàn toàn hình dung được căn nhà mơ ước của Qúy vị trong tương lai.

GH

 1. Tư vấn giá cả xây dựng.

Qúy vị sẽ được chúng tôi báo giá ngay khi chúng tôi tư vấn xong về phần quy mô xây dựng công trình cũng như cách bố trí nội ngoại thất.  Báo giá nhanh chóng, hợp lý và chính xác nhất từ diện tích xây dựng, cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây dựng. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào ngay khi chúng tôi báo giá xong giá trị hợp đồng.

IMG_1565

 1. Xin giấy phép xây dựng.

Chúng tôi sẽ xem xét và miễm phí xin giấy phép xây dựng nhà cho Quý vị nếu hai bên đã thỏa thuận và đồng ý giá cả. Chúng tôi sẽ bắt đầu xin giấy phép xây dựng nhà cho Qúy vị ngay khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc để chúng tôi lấy chi phí làm hồ sơ xin giấy phép và thiết kế hồ sơ thi công. Giấp phép xây dựng sẽ được hoàn thành sau 21 ngày làm việc tiếp theo.

IMG_1379

 1. Thiết kế hồ sơ thi công.

Ngay khi vẽ xong bản vẽ xin phép tức là sau 01 ngày từ khi nộp hồ sơ xin phép chúng tôi đã có thể bắt đầu thiết kế hồ sơ thi công. Những phương án thiết kế nội ngoại thất mà chúng tôi và Quý vị đã đi đến thống nhất trước đó là một trong những căn cứ cơ bản về việc thiết kế hồ sơ thi công, nếu có bất kì điều chỉnh gì về kiến trúc nộ thất, công năng sử dụng, chúng tôi sẽ cùng Quý vị điều chỉnh một cách khoa học nhất về công năng sử dụng cũng như những mong muốn yêu cầu của Quý vị. Sau khi đã đi đến một thống nhất cuối cùng về phương án thiết kế chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai thiết kế các phần thiết kế tiếp theo như bố trí vật dụng, mặt bằng kích thước, kết cấu, điện, nước vv.. Thời gian hoàn chỉnh kế hồ sơ là 15 đến 30 ngày tùy quy mô và yều tố khó dễ của công trình. Về phần HS kết cấu chúng tôi cam đoan với Quý vị, chúng tôi sẽ tính toán thật kĩ và chính xác nhất để  đưa ra các biện pháp thiết kế phù hợp về phần trọng lực của quy mô công trình. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế an toàn nhất. Hồ sơ thi công của chúng tôi thiết kế Qúy vị có thể thuê một đơn vị độc lập để thẩm tra hồ sơ theo quy định.

10

 1. Thi công xây dựng công trình.

Phải chăng trong tất cả các Quý vị đều bỏ  ra nhiều thời gian để chọn cho mình một thầu phù hợp và tin tưởng nhất, lúc này việc còn lại là thi công làm sao cho an toàn nhất, chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà ở dân dụng cho nên đối với chúng tôi làm thế nào để chiếm được lòng tin của chủ đầu tư  là điều sống còn của chúng tôi. Từ khâu chuẩn bị mặt bằng thi công đến định vị diện tích công trình, xây dựng phần móng, kết cấu công trình vv.. và khâu hoàn thiện công trình làm như thế nào cho đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn lao động, thẩm mỹ của công trình vv.. chúng tôi sẽ phải kiểm tra, chỉ đạo thường xuyên để cho sản phẩm của công ty chúng phải là tốt nhất và chiếm được lòng tin của chủ đầu tư.

sua chua nha biet thu nha anh Dong tan bình.xay nha dep

 1. Phát sinh chi phí xây dựng.

Phát sinh tăng được hiểu là những hạng mục thi công thêm mà trong hồ sơ thi công không thể hiện, hoặc trong hợp đồng, phụ lục hợp đồng không có. Nếu Qúy vị chọn một công ty chuyên nghiệp, uy tín thì chuyện phát sinh tăng rất ít, có cũng không đáng kể. Khi tham gia tư vấn thiết kế, thiết kế HSTC  công ty chúng tôi đã tư vấn rất kĩ về công năng và tư vấn mô tả  chi tiết từng khu vực nhỏ nhất trong cho căn nhà của bạn cho nên việc công trình sau này thay đổi sẽ rất ít thậm chí là không có. Cho nên vấn đề phát sinh không đáng kể

Về phần  vật liệu xây dựng cho công trình, trong bảng phụ lục kèm theo hợp đồng, chúng tôi đã thể hiện rất rõ ràng từng quy cách chủng loại vật liệu. Có 02 gói thầu căn bản, 01 là gói xây dựng toàn bộ vật liệu thô của căn nhà và toàn bộ nhân công hoàn thiện xây dựng công trình. 02 là gói thầu xây dựng trọn gói “gói chìa khóa trao tay” . Nếu đã thể hiện rõ ràng trung thực trong hợp đồng thi công thì tôi tin chuyện phát sinh là không thể.

kien truc viet quang

 1. Đội ngũ kĩ thuật giám sát thi công.

Mỗi công trình công ty chúng tôi sẽ có ít nhất một nhân viên kĩ thuật và giám sát thi công cho nên Quý vị có thể in tâm về công trình xây dựng được thi công đúng những gì trong hồ sơ thi công và đúng những gì cam kết với Qúy vị. Chúng tôi đảm bảo với Qúy vị chúng tôi sẽ thi công đúng những kì cam kết nếu chúng tôi không làm được điều đó Qúy vị có thể phạt  tiền cho mỗi lần phát hiện (điều hoản phạt trong hợp đồng).

 1. Đội ngũ thi công.

Công ty chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình như cải tạo sửa chữa, xây mới cho nên về đội ngũ thợ phụ thi công rất nhiều và thợ xây dựng của công ty chúng tôi phải được sàng lọc lựa chọn những người thợ có kinh khiệm lâu năm, giỏi ngoan ngoãn, sạch sẽ và thì công rất nhanh gọn.hinh anh hop an toan lao dong cong trinh k300

 1. Tiến độ & Bàn giao công trình.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đội thợ giỏi, thi công chính xác nhanh gọn Chúng tôi cam kết với Qúy vị chúng tôi có thể thi công hoàn thành công trình sớm hơn thời gian  mà chúng tôi cam kết với Qúy vị. Điều khoản phạt chậm trễ thời gian bàn giao công trình rất rõ ràng trong hợp đồng.

Sau khi đã hoàn thành công trình chúng tôi sẽ triển khai đội ngũ dọn vệ sinh công trình chuyên nghiệp, có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ công trình cho Quý vị, Qúy vị có thể sử dụng ngay mà không lo ngại về vấn đề vệ sinh.

 1. Bảo hành công trình.

Đối với các sản phẩm xây dựng mới của chúng tôi đều có có bảo hành phần kết cấu là 5 năm, bảo hành phần hoàn thiện là 3 năm.

Nếu căn nhà của Quý vị có bất cứ vấn đề gì cho dù là nhỏ nhất bị hư hỏng thì Quý vị hãy gọi cho chúng tôi, chỉ sau khi nhận yêu cầu ít giờ làm việc chúng tôi sẽ có mặt khắc phục sự cố cho Qúy vị.

Những công trình của chúng tôi thi công, chúng tôi hàng năm có triển khai đội ngũ chăm sóc khách hàng, đi kiểm tra và bảo hành miễm phí cho Qúy vị. Chỉ cần Qúy vị mở cửa chúng tôi sẽ làm cho Qúy vị lòng.

 1. Cam kết sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết bất kì dịch vụ, sản phẩm nào của công ty chúng tôi thi công, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế tận tâm hết mình, chỉ thi công đúng, chất lượng công trình, an toàn, thẩm mỹ, mỹ quan nhất, đúng tiến độ bàn giao, chủ  đầu tư  và những người hàng xóm sẽ hài lòng  về chúng tôi.

ok kien truc viet quang

Nếu có bất kì vần đề gì về chất lượng dịch vụ mà Qúy vị không hài lòng chúng tôi, Qúy vị có thể phạt chúng tôi bằng mọi hình thức, chúng tôi cam kết chiệu phạt và hoàn trả lại số tiền  thi công những hạng mục đó cho quý vị, và khắc phục sự cố ngay tức thì.

Mọi  vấn Qúy vị cần giải đáp thêm xin hãy gọi vào SĐT : 0909 857 629. Mr Quang ( giám đốc công ty)

Thiet ke xay dung nha Xay nha dep Kiến Trúc Việt Quang.

Bản quyền nội dụng thuộc về Việt Quang. Hãy ghi rõ nguồn khi sao chép.

4.8 (96.03%) 851 votes

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (203 bình luận)

 1. Nguyễn đính toàn

  Chào Cty, Hiện tôi đang dự tính xây nhà ở và kết hợp bán hàng tại đường Lê Quang Định- Thị Trấn Long Thành- Đồng Nai.
  Đất mặt tiền đường rộng (16m) diện tích lô đất mặt tền hướng Tây Bắc rông 5m sâu 17,5m nở hậu nghiêng 7,3m về hướng Đông,
  Tôi dự tính
  Tầng trệt: 1 quầy bán hàng + 1 Bếp + 1 Tolet
  Tầng 1 : 2 Phòng ngủ + 1 Phòng Khách + 1 Tolet
  Tầng 2: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng Thờ + 1 Sân sau phơi đồ bồn nước + 1 Cầu thang bộ ngoài trời lên sân thương.
  Tầng 3: 1 Tum lấy ánh sáng
  Tất cả các tầng đều đổ BTCT
  Thiết bị nội thất công trình phụ loại trung bình tốt.
  Tôi rất mong Cty hổ trợ thực hiện từ khâu thiết kế Móng cho đến thi công hoàn thiện tron gói.
  Mong Quý Công ty dự tính báo giá thực hiện trọn gói. Nếu được sẽ thực hiện ngay. Thời gian dự tính đầu tháng 2/2018 (Dương lịch).
  Xin Cảm ơn./.
  Mọi thông tin xin liên hệ 0903648509 (Toàn)

  1. admin Post author

   Chào anh Toàn. Rất tiếc bên em chỉ thi công ở TP HCM thôi anh nhé.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu.

 2. Trần Tường Vân

  Tôi muốn xây nhà 2 tầng ở Xã Vị Thắng – Hậu Giang trên diện tích đất 5m *18m, cụ thể : Tầng 1 :phòng khách 5m, nhà vệ sinh chung 1m, cầu thang 1m, phòng bếp và ăn chung 6m. Tầng 2 : 3 phòng /mỗi phòng 5m, 2 lang can ra vào được 1m. Sân thượng :trung tâm là một căn phòng 5m, phía trước và sau căn phòng này là phần trống để trồng hoa và phơi quần Áo. ( gồm : 8 cửa ra vào 1m bằng g, 4 của sổ cở lớn kính trong 1m*1m, 2 cửa sổ nhỏ thông hơi
  . Vậy kinh phí bao gồm như trên là bao nhiêu ạ và thi công khoảng bao lâu thì xong?

  1. admin Post author

   Chào anh Tường Vân. Hiện tại Việt Quang chỉ cung cấp dịch vụ ở TP HCM, Anh thông cảm nhé.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu.

 3. Phạm Thị Huyền

  Tôi muốn xây căn nhà có dtich theo gpxd là: tầng trệt là 40m2, tầng 1 là 50m2, tum ở trên 25m2. nhà lô góc, 2 mặt tiền. công ty báo giá giúp tôi xây dựng phần thô hết bao nhiêu? vật tư loại tốt, nhà có đường 12m rất thuận tiện cho chở vật tư

 4. Lê Công Luân

  Cty có thể báo giá xây dựng cho mình với những yêu cầu sau:
  – Diện tích : 88 m2 (N 4.2x D 21)
  – 2 mặt tiền ( đường phía trước 16m, bên hong hẻm 3.5 m)
  – Xây nhà ở kết hợp phòng trọ cho thuê
  – số tầng: 3
  Cám ơn cty!

  1. admin Post author

   Chào anh Luân.
   Như thông tin anh cung cấp, anh nên chuẩn bị khoảng 1.4ty – 1.5 ty anh nhé. Anh có thể ghé văn phòng của Việt Quang chúng tôi sẽ tư vấn báo giá kĩ càng hơn cho anh nhé.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu tới Việt Quang.

 5. Trương Thanh Dũng

  Tôi có mảnh đất diện tích 5×18, diện tích được xây dựng 5×13.5, đường vào nhà 6m. Tôi muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu, mái đổ BTCT, vật liệu xây dựng trung bình. Tầng 1:Phòng khách + Bếp, Tầng 2: 2 phòng ngủ. Xin vui lòng báo giá thi công trọn gói?

  1. admin Post author

   Chào anh Dũng.
   Việt Quang rất vui khi anh yêu cầu báo giá xây dựng.
   Với yêu cầu trên của anh Việt Quang xin báo giá sơ bộ như sau: anh nên chuẩn bị khoảng 850tr – 900tr gói vật liệu hoàn thiện trung bình.
   Gía xây dựng nhà giao động ở vị trí, địa bàn thi công, điều kiện thi công và chủng loại vật liệu yêu cầu.
   Để nắm rõ hơn về giá xây dựng anh có thể để lại SDT bên em sẽ tư vấn rõ ràng hơn. Hoặc anh có thể tới VP 622/6 Cộng Hòa bên em nắm băt kĩ càng và tư vấn báo giá kĩ càng hơn.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu. Rất mong được hợp tác cùng anh.

 6. Phan Hải Cương

  Tôi muốn xây nhà 2 tầng ở Trường Thọ Thủ Đức. trên diện tích đất 4,2 mét x13 mét cụ thể :tầng 1 gồm sân để xe 2,4 mét -phòng khách 4,11 mét -phần cầu thang và sinh hoạt chung 4,48 mét phòng bếp và ăn 4,24 mét và phòng vệ sinh ở sân sau 1,76 mét. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ có Tum và cầu thang lên sân thượng giăt phơi đồ và cây cảnh thể dục .kinh phí có được 750 triệu có xây đủ không? Nếu được anh có thể nhận thầu thi công cho tôi trong tháng 10 hoặc tháng 11-2017 này không? Điện thoại của tôi 0905254978

  1. admin Post author

   Việt Quang đã liên hệ với anh rồi nhé.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá xây nhà.

 7. Nguyễn Thị Thế Phượng

  Dt đất 6×4.. nhưng chỉ được xây 4,5×4 .. Tôi muốn đúc 2 tấm. Tầng trệt để bếp & toilet, 2 tầng còn lại mỗi tầng 1 phòng ngủ .
  Cty vui lòng cho tôi biết chi phí khoảng bnhiêu…
  Xin cảm ơn!!

 8. dungpham

  với dt 4×10 , mình dự kiến xây 1 lầu 1 trệt lợp mái tôn thì chi phí hết khoảng bao nhiêu ?

  1. admin Post author

   Chào anh Dũng. Với diện tích và quy mô anh cung cấp anh nên chuẩn bị chi phí khoảng 500tr. Anh vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp nắm bắt kĩ hơn mới báo giá chính xác cho anh đươc nhé.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu.

 9. Nguyễn thị ngọc trân

  Tôi muốn hỏi với diện tich 200m2 tôi muốn xây nhà nghỉ. Diện tích phòng 4×4. Chi phí hoàn thành nhà nghỉ đ3er đưa vào hoạt động bên cty tính trọn gói khoảng là bao nhiêu. Với diện tích đó tôi có xây đuọc mấy phòng. cám ơn

  1. admin Post author

   Chào chị Ngọc trân . Với yêu cầu xây nhà trọ như trên Việt Quang phải có hồ sơ và báo giá bằng bảng dự toán chi tiết mới chính xác chị nhé.
   Với yêu cầu tư vấn thiết kế chị có thể ghé văn phòng 622/6 công hòa, chúng tôi sẽ nắm bắt và tư vấn rõ ràng hơn chị nhé.
   Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu tới Kiến Trúc Việt Quang.

 10. Khôi

  Em cần xây dựng trọn gói nhà diện tích 3×10, 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng.
  Lửng 3×7. sàn sân thượng (không mái che) 3×10.
  Nhà hẻm rộng 4-5m, 1 mặt tiền, 2 mặt giáp nhà cấp 4, 1 mặt giáp nhà 2 lầu
  Báo giá thi công trọn gói bao gồm vật liệu hoàn thiện (loại trung bình) và không bao gồm nhé anh.

  1. admin Post author

   Chào anh Khôi, với quy mô công trình như anh cung cấp chúng tôi không thể giúp anh báo giá sơ bộ khi chưa có hồ sơ thiết kế. Nếu anh có hồ sơ thiết kế anh có thể gửi cho Việt Quang chúng tôi sẽ giúp anh báo giá một cách chính xác nhất.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu tới Việt Quang.

 11. ngoc

  Nhà tôi có diện tích la 22,04 m2 . muốn xây 1 trệt 2 lầu , tôi không xây ban công đưa ra . không xay sân thương . vậy thì tôi phải chuẩn bị bao nhiêu tiền cho viec xay nha . nhà tôi la o cư xá nen duong rat rong . xin cho tôi biết la tôi phải chuẩn bị giá la bao nhiêu . xin cam ơn

  1. admin Post author

   Chào anh Ngọc. Như thông tin anh cung cấp vẫn chưa đủ để chúng tôi có thể báo giá sơ bộ, nhiền chung với diện tích như trên Việt Quang chỉ có thể báo giá chi tiết bằng hồ sơ thiết kế.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu.

 12. Mr Phương

  Tôi cần xây nhà trọ cho sinh viên thuê trên mảnh đất diện tích 86.4m2 (18m x 4.8m)
  Bao gồm
  T1: Để xe
  T2-T6 : Xây 4 phòng trên 1 sàn
  T7: Sân mái tôn + Hộp kỹ thuật thang máy.
  Cho xin chi phí trọn gói.

  1. admin Post author

   Xin chào Mr Phương với thông tin anh cung cấp bên Việt Quang xin báo giá như sau: Anh nên chuẩn bị chi phí xây dựng nhà trọn gói khoảng 900tr – 1.50ty. Gía xây dựng phụ thuộc nhiều vào điều kiện thi công, và vật liệu hoàn thiện.
   Anh có thể tới văn phòng số 622/6 Cộng Hòa, bên em sẽ nắm bắt rõ và báo giá chi tiến và chính xác hơn anh nhé.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên *

Bình luận