Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói dịch vụ uy tín

Kiến Trúc Việt Quang xin kính chào Qúy vị. Cảm ơn Qúy vị đã quan tâm tới Kiến Trúc Việt Quang. Chúc Qúy vị luôn vui vẻ và thành công.

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi là không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà là nơi mà Qúy vị cùng Gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng và sau khi xây dựng xong, ngôi nhà của Qúy vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa. Có thế tổ ấm, người thân của Qúy vị mới trọn vẹn niềm vui.

Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Qúy vi phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Qúy vị phải chuẩn bị bao nhiêu thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào?, hình dáng hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý như thế nào v v.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựngnhà không ít người trong số Qúy vị rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt uy tín giá xây nhà hợp lý?. Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Chắc hẳn Qúy vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tín độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố v v ….

Qúy vị tìm được nhà thầu mà Qúy vị có thề cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý và tất nhiên khi đã tin tưởng nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng hợp đồng xây nhà với nhà thầu Qúy vị cũng nên lưu ý thêm một chút nữa, đó là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, có những trường hợp do quá tin tưởng vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng của mình, cũng vì lí do đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của Qúy vị, đã bớt xén vật liệu , thi công không đúng kĩ thuật và không đúng với thiết kế xây dựng, cũng như không đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

7

Nhà thầu xây nhà uy tín

Thời gian qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho lắm, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra nứt tường, nứt cột, và đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề , sử dụng không được tốt. Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa rất nhiều căn nhà và chúng tôi biết được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết nhưng vẫn có một số người vẫn chưa làm hết trách nhiệm của một nhà thầu.

hinh anh hop an toan lao dong cong trinh k300

Công ty xây dựng chuyên nghiệp

Ngôi nhà của Qúy vị có thực sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính Qúy vị . Hãy chọn một nhà thầu mà Qúy vị cảm thấy tốt nhất. Chúc các Qúy vị thành công hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu cho Qúy vị tham khảo đơn giá trước khi xây nhà. Để tránh tình trạng phát sinh khi xây nhà. Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói. Chúng xin tôi cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục nào. Qúy vị tham khảo và liên hệ với chúng tôi để Chúng tôi cùng Qúy vị xây nhà đẹp.

MỜI QUÝ VỊ XEM BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2018.

BAO GIA XAY DUNG NHA TRON GOI NAM 2017

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2017

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2018

BAO GIA XAY DUNG NHA TRON GOI

Bảng báo giá xây dựng nhà năm 2018

Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn Kiến Trúc Việt Quang khuyến khích Qúy vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

Đơn giá trên là đơn giá được các công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện.

Cách tính diện tích :

 • Móng băng : 40% – 50% diện tích.
 • Móng đơn : 20% – 30% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Sân thượng 30% diện tích.
 • Sân thượng có giàn phẹt 60% diện tích.
 • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.
 1. Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
 2. Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và có tổng diện tích xây dựng >300m2.
 3. Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <300m2,  nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Qúy vị.
 4. Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)
 2.  Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3.  Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 5. Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 6. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh
 7. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….
 8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

II . Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư & nhân công):

 1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
 3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ,tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 7. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

III . Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói.

 1. Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí,mạng LAN cho văn phòng. hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiều cảnh.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất xin hãy gọi vào  SĐT: 0933 043 889. Xin cảm ơn.

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2017

Từ khóa tìm kiếm : Cong ty xay dung nha | nhà thầu xây nhà đẹp | nhà thầu xây nhà Tp HCM | Gía thành xây dựng | Xây nhà trọn gói nam 2018 | giá xây nhà trọn gói năm 2017  |  gia xay dung hien nay | hỏi giá xây dựng dân dụng | bảng dự toán xây dựng nhà ở | Nhận xây nhà trọn gói | công ty xây nhà trọn gói uy tín | dịch vụ sửa chữa nhà | biệt thự | nhà phố

4.8 (95.95%) 958 votes

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (228 bình luận)

 1. Thắng

  Mình có một căn nhà bên gò vấp, hiện tại là nhà cấp 4, 4.5x17m2, nay mình muốn đổ giả lên 1 lầu và làm mái đúc, cho hỏi giá bao nhiêu? sdt 0988646726

  1. admin Post author

   Cảm ơn anh Thắng đã gửi yêu cầu tới công ty Kiến Trúc Việt Quang. Chúng tôi sẽ liên hệ với anh sớm nhất.

 2. Phuc

  Cho hỏi cách tính diện tích xây dưng
  Diện tích 4×12, xây 3,5 tấm
  1 trệt
  Lầu 1: 2 phòng ngũ
  Lầu 2: 2 phòng ngũ
  Tren cùng 0,5 tấm: sân phơi, phòng thờ

  Cho hỏi tổng diện tích phải trả tiền xây dụng là bao nhiêu

  1. admin Post author

   Chào anh Phúc. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu tới công ty chúng tôi. Với quy mô công trình nhà anh giá xây trọn gói trung bình, anh nên chuẩn bị khoảng 900.000.000đ. anh nhé.

 3. Nguyễn Văn Vượng

  Xin hỏi tôi có miếng đất 4×13.22 phường Thạnh Xuân, quận 12 dự tính xây nhà diện tích 4×12 1 trệt 1 lầu mái BTCT thì chi phí xây dựng khoảng bao nhiêu? Cảm ơn!

  1. admin Post author

   Chào anh Vượng. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu. Đối với quy mô công trình mà anh dự định ở trên thì anh nên chuẩn bị chi phí khoảng 720.000.000đ – 750.000.000đ anh nhé.

 4. haly

  Tôi có lô đất diện tích 4.7×17, dự định xây 4.7x 15 để sân 2m, xây 1 trệt 1 lầu , 1 tum dài 2,5m mái đúc tư vấn giúp chi phí xây dựng thô và hoàn thiện

  1. admin Post author

   Chào anh, chị. Cảm ơn anh chị đã gửi yêu cầu với Kiến Trúc Việt Quang. Như quy mô công trình nhà , phần thô anh chuẩn bị khoảng 600.000.000đ.
   Trọn gói khoảng 930.000.000đ anh nhé.

 5. Nguyễn Nhật Trường

  Tôi muốn sửa chữa căn nhà cấp 4 diện tích 3×10 thành 1 trệt (phòng khách, phòng bếp, wc, 1 lầu đúc già(gôm 1 phòng ngủ phía trước, wc, giặt và phơi đồ phía sau. Cho tôi xin báo giá và thoi gian thi công? Liên hệ sdt 0937416779. Xin cám ơn!

  1. Hoàng Gia

   Kính chào anh. Tôi là nhà thầu xd. nhà anh hết khoảng 170tr anh nhé. anh có nhu cầu xin liên hệ 0937 37 28 55 để được ks và báo giá cụ thể hơn anh nhé

 6. Nguyễn Thị Bích

  tôi muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu, rộng 7m dài 18m, tầng trệt gồm 1 phòng khách, 1 gara, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 WC. tầng 1 bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng sinh hoạt chung, chí phí hết khoảng bao nhiêu tiền, xin cảm ơn.

  1. admin Post author

   Chào chị Bích. Với quy mô công trình như chị cung cấp chị nên chuẩn bị khoảng 1.200.000.000đ chị nhé.
   Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu.

 7. lê công danh

  Tôi có mảnh đất 4×12.68; tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ. xin tư vấn chi phí. tôi xây quận 12 tphcm. xin cảm ơn.
  sdt tôi 0938688791

  1. admin Post author

   Chào anh Danh. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá. Chúng tôi đã liên hệ với anh nhé.

 8. Thanh Dũng

  Chào Anh,
  Tôi có miếng đất ở Thủ Đức 6*30m, muốn xây nhà trọ 1 trệt, 2 lầu, mỗi lầu 8 phòng trọ, mỗi phòng trọ có gác lững dàn sắt. Xin hỏi Cty tôi phải chuẩn bị khoảng bao nhiên tiền để làm?
  Cảm ơn nhiều!

  1. admin Post author

   Chào anh Dũng. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với Kiến Trúc Việt Quang. Với yêu cầu về quy mô công trình như trên anh nên chuẩn bị chi phí xây nhà trọ trọn gói là : 2.200.000.000đ – 2.500.000.000đ.anh nhé.

 9. Nguyễn Hạnh

  Tôi có đất DT 4.2×12.8 xây hết đất. 1 trêt. 1 Lầu. Sân thương đổ bê tông 1 tum. Cho tôi hỏi gói chìa khóa trao tay hết bao nhiêu tiền ạ

  1. Hoàng Quang

   Kính chào quý anh chị,Theo thông tin anh chị đưa ra thì nhà anh chị trọn gói hết khoảng 990tr anh chị nhé.
   tôi là nhà thầu xd rất mong được hợp tác cùng quý anh chị.
   anh chị có nhu cầu xin liên hệ 0937477991 để được ks và báo giá cụ thể hơn

 10. nguyễn nhơn qui

  Tôi có lô đất 4*13. toi muon xay nha đơn gian gom 1 pk, 1 bep, 2 pn va 2wc. vi tri o Thạnh lộc 19 quan 12. cho hoi thi gia bao nhieu ah.

  1. admin Post author

   Chào anh chị. Cảm ơn anh chị đã gửi yêu cầu với Kiến Trúc Việt Quang. Với yêu cầu của anh chị như trên, anh chị phải xây 1 trệt + 1 lầu mới đủ nhu cầu nhé. Chi phí ước tính anh chị phải chuẩn bị khoảng 550.000.000đ – 600.000.000đ nhé.

  1. admin Post author

   Chào anh Bình. Với quy mô công trình như trên 1 trệt + lửng + 2 lầu chi phí anh nên chuẩn bị là 700tr – 750tr anh nhé.

   1. Nguyễn Việt bình

    Dạ rất cảm ơn admin… tôi muốn hỏi kỹ lại, nhà trệt tôi muốn mở ra hết cho rộng rải, làm nhà bếp, nhà về sinh, tầng lửng là phòng ngủ và nhà vệ sinh, tầng 2 và 3, mỗi tầng có nhà vệ sinh… nhà chúng tôi trước đây có làm móng rồi… bây giờ phải như thế nào, chắc chắn là khoảng bao nhiêu tiền, và chúng tôi liên hệ như thế nào? ..

    1. admin Post author

     Vâng chào anh. Như thông tin trên có nghĩa là anh muốn giữ lại tầng trệt, cơi nới rông ra, gia cố móng rồi mới lên thêm 2 tầng nữa đúng ko?.
     Nếu như trên anh vẫn phải chuẩn bị chi phí như trên. Số tiền công ty tư vấn cho anh chị ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, ko mang tính chất báo giá dịch vụ.
     Nếu anh muốn bên em báo giá chính xác thì bên em phải xuống khảo sát và tư vấn cho anh tại công trình anh nhé. Anh có thể để lại SĐT hoặc gọi Số 0909 857 629 Mr Quang( giám đốc công ty ) để được tư vấn anh nhé.

   2. Nguyễn Việt bình

    Dạ rất cảm ơn admin… tôi muốn hỏi kỹ lại, nhà trệt tôi muốn mở ra hết cho rộng rải, làm nhà bếp, nhà về sinh, tầng lửng là phòng ngủ và nhà vệ sinh, đổ bê tông, còn tầng 2 và 3 chúng tôi muốn làm lầu giả cho nhẹ, và mỗi tầng có nhà vệ sinh… nhà chúng tôi trước đây có làm móng rồi… bây giờ phải như thế nào, chắc chắn là khoảng bao nhiêu tiền, và chúng tôi liên hệ như thế nào? ..

   3. Le nguyet

    CHao anh
    Nha e dang lam nha 2 tang mai thai tang duoi co mot phong an mot phong ngu mot phong khach tang tren co hai phong ngu mot phong thờ mat sàn la 95m2 nhu ma gia 820k mot m2 nhu vay thi tinh het bao nhieu tieng ạ

 11. Dao thanh sang

  Nhà mình xây 3 tấm rưỡi diện tích 4×16 .đã kêu thầu xây dựng xây đổ được 1 tấm, mà bên thầu xây dựng kéo dài quá và làm mình không theo tiến độ mong muốn.giờ mình muốn huỷ hợp đồng để được bên việt quang nhận tiếp tục xây nhà có được không ạ

  1. admin Post author

   Chào anh Sang. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với công ty Kiến TRúc Việt Quang. Với trường hợp trên anh có thể tới công ty để bàn bạc thêm về việc nhận thầu xây dựng công trình đang dở giang anh nhé.

 12. dinhcamlan

  Xin chào,
  Tôi có miếng đất 3.3×13. Vi pham lộ giới 1m. Phần đất được công nhận dài khoảng 11m. Còn lại 1m không vi phạm lô giới nhưng không được công nhận. Cho tôi hỏi, tôi có thể xây dung nhà 1T2L trên diện tích đất 3.3×12 (trừ 1m lộ giới) không? Cty có hỗ trợ xin GPXD, Thiết kế, Hoàn công không. Chi phí xây dung trọn gói là bao nhiêu?
  Rất mong nhận sự hồi đáp của Cty.
  Cám ơn

  1. admin Post author

   Chào anh. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu về công ty chúng tôi. Chúng tôi nhận xây dựng trọn gói có các mức khuyến mại như sau. Dưới 1.3ty hộ miễn phí GPXD HST.
   Trên 1.3ty miễn phí HC, GPXD, HSTC.
   Đối với quy mô công trỉnh nhà mình dự định thi công thì anh nên chuẩn bị từ 730tr – 800.000tr. Miễn phí GPXD + HSTC. Anh nhé.

  1. admin Post author

   Chào anh chị. Rất vui vì anh, chị đã gửi yêu cầu. Anh chị có yêu cầu tư vấn thêm gì anh, chị gửi bên em, bên em sẽ tư vấn cho anh, chị nhé, Hoặc anh chị có thể gọi về SDT của công ty nhé.

 13. Hoatrang

  Tôi muốn xây nhà có diện tích 5*15 rộng 5m dài 15m không đổ móng,mái thì bao nhiêu tiền vậy?

  1. admin Post author

   Xin lỗi nhà anh đã thi công móng rồi chưa?. Nhà anh không muốn làm mái, hay đã có phương án mái bằng vật liệu khác sao?.
   Rất vui vì anh đã gửi yêu cầu.

  1. admin Post author

   Chào anh Liêm. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu về với chúng tôi. Anh có nhu cầu sửa nhà, Anh vui lòng đển luôn SĐT Bên em sẽ gọi và tư vấn cho anh nhé.

 14. em dự định sữa lại nhà, nhà cấp 4, đổ móng và mái, diện tích 5*15=75m2, cho e hỏi e cần phải chuẩn bị bao nhiêu ?

  1. admin Post author

   Xin chào anh chị. Cảm ơn anh chị đã gửi yêu cầu về với Kiến Trúc Việt Quang. Với thông tin trên chưa được chính xác cho lằm. Nhưng anh chị nên chuẩn bị chi phí sửa nhà khoảng 120tr – 200tr. tùy vào mức độ yêu cầu công việc sửa chữa. Anh chị có thể liên hệ qua SĐT 0933043889 Để được tư vấn rõ hơn về giá cả sửa nhà nhé.

 15. Phạm Anh Tiến

  Em đang có miếng đất diện tích 10 nhan 30 tại Chợ Bà Tô Huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu .Em tính xây nhà trọ có thể tư vấn giúp em được không

  1. admin Post author

   Chào anh Tiến. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với công ty. Hiện tại bên mình chưa có chi nhánh tại vũng tàu anh nhé.

 16. Thi minh nguyet nguyen

  Chao ca nhà !
  Toi co can nhà gần truong tieu hoc An lac 3 sat gần đuong ten lửa đi vo hễm lớn
  căn nha tren giay to dai 20m,07 ngang 4 m
  Dien tich duoc xay dung dai 20*4
  =80 met vuong
  Toi Đinh xay 1 tret 3 lau +san thuong co 1 phong
  Moi lau 2 phong ngu *3 lau =6 phong ngu
  Tang tret có 1 phong ngũ
  Moi phong có tollet rieng nuoc nong
  Nền nhà toi muon cao hon mặt đất hien tai 1 met cao
  mat bàn bep garnit
  Cầu thang gảnit
  phong ngu có lấp may lạnh
  Tat cả phong có tũ quan ao +guong ngu
  Xây nhà chia khoá trao tay luon giay phep và thiet kế tong cộng bao nhieu

  1. admin Post author

   Chào chị Minh. Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu báo giá tới Kiến Trúc Việt Quang.
   Với quy mô công trình xây dựng nhà như trên, yêu cầu luôn máy lạnh, tủ quần áo, giường ngủ thì chị nên chuẩn bị chi phí khoảng 2.3 tỷ cho xây nhà trọn gói bao gồm cả nội thất nhà ở như trên chị nhé. Chị có thể lên văn phòng công ty, hoặc bên em sẽ xuống nhà chị, tư vấn thiết kế, báo giá xây dựng chính xác luôn chị nhé.

 17. Lương Hồng Lĩnh

  Tôi có 1 miếng đất 10×20 muốn xây nhà cấp 4 có đổ bê tông và mái 7×12. 3 phòng ngủ 1 khách 1 bếp 1 wc. Khoảng bao nhiêu tiền. Tôi ở q2

  1. admin Post author

   Chào anh Hồng Lĩnh. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu về công ty Kiến Trúc Việt Quang. Với quy mô và yêu cầu trên của anh, thì anh nên chuẩn bị chị phí khoảng 600.000.000đ bao gồm cả mái và móng anh nhé.

  1. admin Post author

   Chào anh Ba. Xin lỗi anh Ba bên em hiện chưa có chi nhánh xây dựng ở Cần Thơ Anh nhé. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu về công ty chúng tôi.

 18. huỳnh văn loan

  tôi có miếng dất 12,7*17,5 m2 tại Thủ Đức. Diện tích XD 7*10 m2. Dự định xây 1 trệt, 1 lầu, 1 lững. Vật tư loại khá.
  Y/c 4-5 phòng ngủ,phòng khách, phòng sinh hoạt gia đình.
  Dề nghị Cty thiết kế, tính toán và báo giá toàn bộ.( có tường bao 2 mặt, vị trí góc ngã ba)

  1. admin Post author

   Chào anh Loan. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá xây dựng tới Kiến Trúc Việt Quang. Như quy mô công trình nhà anh, anh nên chuẩn bị chi phí khoảng 1.1 ty, xây dựng trọn gói, vật tư loại khá anh nhé.

 19. Vũ Văn Thắng

  Chào quý công ty.
  Tôi có một quỹ đất rộng 100m2. DT 4,5m x 22m.
  Nhà trước của tôi 50m2 xây 5 tầng vào năm 2007.
  Nhà sau của tôi 50m2 xây 3 tầng năm 1997. Hiện tại tôi muốn chồng tầng lên để cho thuê.
  Bạn có thể cho tôi mức giá hoàn thiện từ A-Z. Khu vực Hà Nội.

  1. admin Post author

   Xin lỗi anh Thắng, bên em hiện tại chưa có chi nhánh ngoài HN.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu báo giá xây dựng tới Kiến Trúc Việt Quang.

 20. vũ huy

  Tôi có mảnh đất mới mua lại. diện tích 6x25m ở Bình Thạnh. Tôi có lên quận và cho phép xây 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu và 1 tầng kĩ thuật.
  Tôi dự định xây nhà trọ, mỗi tầng 8 phòng, còn lại thang máy và thang bộ.
  Tôi xin nhờ công ty tư vấn dự tính thử tôi phải mất bao nhiêu tiền.
  Có ý định xây nhưng chưa biết trong khoảng nào.
  Cảm ơn công ty rất nhiều.

  1. admin Post author

   Chào anh Huy. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu tới Kiến Trúc Việt Quang.
   Như thông tin anh cung cấp thì anh nên chuẩn bị 2.250.000.000đ anh nhé.

 21. NGUYEN VAN TANG

  Tôi có miếng đất trống khu quy hoạch đường rộng 8 m . DT; 6 x 13.6 = 80.40m2 Tại Quận Bình Tân, Tôi nhờ CTy Kiến Trúc Việt Quang tư vấn, thiết kế xây dựng như sau : 1 trệt + 1 lầu + sân thượng có chuồng cu.
  Thanks

  1. admin Post author

   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với Kiến TRúc Việt Quang. Với quy mô công trình như trên anh nên chuẩn bị chi phí xây phần thô là 630.000đ.
   Chi phí xây trọn gói là : 945.000.000đ anh nhé.
   Anh có thể để lại số diện thoại hoặc Email, tới văn phòng công ty bên em sẽ tư vần kĩ càng hơn nhé.

 22. Nguyễn huế

  Tôi đã đọc bài viết của bạn trong khi muốn thay đổi nhà thầu đang xây dựng, nhà tôi xây 7.4m x21m, 6 lầu, hôm nay đã đổ tấm 3 , nhưng nhà thầu hiện tại làm rất kém, móng, sàn cột , bể phốt đều có vấn đề , xin tư vấn lựa trọn nhà thầu mới, xin cảm ơn. Sđt: 094 1824849

  1. admin Post author

   Kiến Trúc Việt Quang là nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp hcm. Chị có thể để lại SĐT Bên em sẽ gọi và xuống khảo sát và báo giá cụ thể chi nhé.
   Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu đến Kiến Trúc Việt Quang.

 23. công sỹ

  Tôi có miếng đất o p. Linh Xuân TĐ 4×12,5=50m2
  Tôi muốn xây 1trệt 1 lầu mái tôn móng chân vịt 1m4 ko phai đóng cọc đất cứng cho hỏi Chi phí cua tôi xây hết bao nhiêu

  1. Hoàng Gia

   Kính chào anh! Tôi là nhà thầu xd xin báo giá như sau: Nhà anh trọn gói hết 650tr, riêng nhân công hết 170tr anh nhé. rất mong được hợp tác với anh. 0937 37 28 55

 24. phuong le

  Toi co mieng dat 5×20. Toi muon xay mot can nha don gian gom 1phong khach, 1 phong bep, 2 phong ngu, 1 toilet chung. Chi phi het khoang bao nhieu? Cam on!

1 2 3 5

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên *

Bình luận