Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói dịch vụ uy tín

Kiến Trúc Việt Quang xin kính chào Qúy vị. Cảm ơn Qúy vị đã quan tâm tới Kiến Trúc Việt Quang. Chúc Qúy vị luôn vui vẻ và thành công.

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi là không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà là nơi mà Qúy vị cùng Gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng và sau khi xây dựng xong, ngôi nhà của Qúy vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa. Có thế tổ ấm, người thân của Qúy vị mới trọn vẹn niềm vui.

Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Qúy vi phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Qúy vị phải chuẩn bị bao nhiêu thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào?, hình dáng hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý như thế nào v v.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựngnhà không ít người trong số Qúy vị rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt uy tín giá xây nhà hợp lý?. Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Chắc hẳn Qúy vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tín độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố v v ….

Qúy vị tìm được nhà thầu mà Qúy vị có thề cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý và tất nhiên khi đã tin tưởng nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng hợp đồng xây nhà với nhà thầu Qúy vị cũng nên lưu ý thêm một chút nữa, đó là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, có những trường hợp do quá tin tưởng vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng của mình, cũng vì lí do đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của Qúy vị, đã bớt xén vật liệu , thi công không đúng kĩ thuật và không đúng với thiết kế xây dựng, cũng như không đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

7

Nhà thầu xây nhà uy tín

Thời gian qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho lắm, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra nứt tường, nứt cột, và đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề , sử dụng không được tốt. Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa rất nhiều căn nhà và chúng tôi biết được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết nhưng vẫn có một số người vẫn chưa làm hết trách nhiệm của một nhà thầu.

hinh anh hop an toan lao dong cong trinh k300

Công ty xây dựng chuyên nghiệp

Ngôi nhà của Qúy vị có thực sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính Qúy vị . Hãy chọn một nhà thầu mà Qúy vị cảm thấy tốt nhất. Chúc các Qúy vị thành công hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu cho Qúy vị tham khảo đơn giá trước khi xây nhà. Để tránh tình trạng phát sinh khi xây nhà. Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói. Chúng xin tôi cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục nào. Qúy vị tham khảo và liên hệ với chúng tôi để Chúng tôi cùng Qúy vị xây nhà đẹp.

MỜI QUÝ VỊ XEM BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2018.

BAO GIA XAY DUNG NHA TRON GOI NAM 2017

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2017

Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2018

BAO GIA XAY DUNG NHA TRON GOI

Bảng báo giá xây dựng nhà năm 2018

Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn Kiến Trúc Việt Quang khuyến khích Qúy vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

Đơn giá trên là đơn giá được các công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện.

Cách tính diện tích :

 • Móng băng : 40% – 50% diện tích.
 • Móng đơn : 20% – 30% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Sân thượng 30% diện tích.
 • Sân thượng có giàn phẹt 60% diện tích.
 • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.
 1. Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
 2. Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và có tổng diện tích xây dựng >300m2.
 3. Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <300m2,  nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Qúy vị.
 4. Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)
 2.  Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3.  Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 5. Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 6. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh
 7. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….
 8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

II . Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư & nhân công):

 1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
 3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ,tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 7. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

III . Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói.

 1. Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí,mạng LAN cho văn phòng. hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiều cảnh.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất xin hãy gọi vào  SĐT: 0933 043 889. Xin cảm ơn.

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2017

Từ khóa tìm kiếm : Cong ty xay dung nha | nhà thầu xây nhà đẹp | nhà thầu xây nhà Tp HCM | Gía thành xây dựng | Xây nhà trọn gói nam 2018 | giá xây nhà trọn gói năm 2017  |  gia xay dung hien nay | hỏi giá xây dựng dân dụng | bảng dự toán xây dựng nhà ở | Nhận xây nhà trọn gói | công ty xây nhà trọn gói uy tín | dịch vụ sửa chữa nhà | biệt thự | nhà phố

4.8 (95.95%) 958 votes

Bài viết liên quan

Bình luận gần đây (228 bình luận)

 1. Longnt

  Chào kientrucvietquang.net
  Tôi muốn hỏi với diện tích 4m x 13.5m, cần xây dựng 1 trệt, 2 lầu, sân thượng. Xin cho hỏi giá xây dựng trọn gói khoảng bao nhiêu. Cảm ơn.

  1. admin Post author

   Chào anh. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với công ty Kiến Trúc Việt Quang. Như thông tin anh cung cấp thì anh nên chuẩn bị khoảng 1ty anh nhé.

 2. Tieu Thai Hong

  Mình muốn xây lại mới nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, diện tích 4×14, tầng một 2 phòng ngủ, 1 toilet, tầng 2 một phòng ngủ, một toilet, địa điểm công trình ở quận Bình Tân, chi phí dự trù khoảng bao nhiêu ? Mong kientrucvietquang.net hồi âm. Mình cảm ơn.

  1. admin Post author

   Chào A,C. theo như thông tin trên có nghĩa là hiện tại nhà anh là nhà cấp 4, nay muốn đập bỏ đi xây mới lại nhà 2 tầng 4mx14m đúng không ah.Nếu đúng như vậy anh nên chuẩn bị chi phí xây trọn gói khoảng 750tr – 800tr a,c nhé. Gía phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đường vào nhà, vật liệu hoàn thiện. Mời anh chị ghé qua văn phòng số 622/6 Cộng Hòa, hoặc 27 Hoa Phượng Quận 12 để bên em sẽ tư vấn kĩ càng hơn về giá cũng như vật liệu xây dựng nhé.

 3. hồng quân

  xin chào , nhà em hiện tại là 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng mái nhựa vòm bịt lưới , em dự tính xây bít phần sân thượng thành 1 tầng và nâng them 1 tầng nữa , diện tích 40m2 sàn .vui long cho em biết giá sơ bộ phải chuẩn bị.

  1. admin Post author

   Về phần sửa nhà Anh Quân nên để lại STĐ , bên em sẽ gọi anh và khảo sát thực tế xem kĩ lưỡng như thế nào mới báo giá chính xác được anh nhé.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu về với công ty chúng tôi.

 4. Hong tuyết ngọc

  Chào anh nhà em có diẹn tích là 30m2 muốn xây 1t tấm đúc thật gói 3 là giá bao nhiu ah

 5. Hong tuyết ngọc

  Chào anh nhà em co diện tích 30m2 muốn xây 1 tấm đúc thiêt la giá bao nhiu ah gói khá

  1. admin Post author

   Chào chị Tuyết Ngọc. Theo như thông tin chị cung cấp, chị nên chuẩn bị chi phí xây dựng nhà khoảng 600tr – 650tr gói khá+ chị nhé và còn phụ thuộc vào điều kiện thi công vv….
   Đơn giá xây dựng gói khá là 5.800.000đ/m2 đối với nhà 1 mặt tiền, có diện tích >65m2 và tổng >300m2 sàn.
   Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu.

 6. Yến

  Chào anh,
  Diện tích đất của tôi 7x4m, đang có nhà cấp 4, và định xây mới toàn bộ. Tôi muốn xây 1 trệt và 1 lầu. Tầng trệt: phòng khách, bếp và toilet. Tầng 1: phòng ngủ, toilet và ban công. Nhà chỉ có 1 mặt tiền hẻm. Xin hỏi giá khoảng bao nhiêu?
  Cảm ơn anh!

  1. admin Post author

   Chào chị Yến, Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu về với công ty chúng tôi. Theo như thông tin chị cung cấp, chị nên chuẩn bị chi phí xây nhà trọn gó khoảng 450tr – 500tr, tùy vào điều kiện thi công và vật liệu hoàn thiện chị nhé. Mời chị ghé văn phòng bên em sẽ báo giá chi tiết và chính xác hơn nhé.

 7. Nguyễn vinh Sơn

  Chào KTVQ . Tôi ở cầu Thăng Long có dt đất 3,85 -15m định xây nhà một trệt để xe , lầu 1 phòng khách , bếp , lầu 2,3 đều có 02 phòng ngủ , wc . Trên cùng có phòng thờ hơn 10m2 …Vậy cho tôi hỏi dự trì hoàn thiện khoảng bao nhiêu

  1. admin Post author

   Chào anh sơn. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với Công ty chúng tôi. Theo như thông tin anh cung cấp, anh nên chuẩn bị chi phí khoảng 1 tỷ – 1.1 ty. Tùy vào điều kiện thi công và vật liệu hoàn thiện. Mời anh nghé văn phòng bên em sẽ tư vấn giá cả chi tiết hơn nhé.

 8. Nguyễn Thị Bích

  tôi định xây nhà tháng 10 năm2017 diện tích ngang 7m dài 18m 1tret 1lau tầng trệt 2phong ngủ, 1phong khách,1 gara, 1phong bếp,1 WC, tầng 1 1phong ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1wc, mái bằng đổ 70m2 thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ và thời gian thi công hết bao lâu ạ

  1. admin Post author

   Chào chị Bích. Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu với Kiến Trúc Việt Quang. Theo như thông tin chị cung cấp, Chị nên chuẩn bị chi phí xây trọn gói khoảng 900.000.000đ – 1.000.000.000đ, đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thời gian thi công là 2.5thang chị nhé.
   Mời chị ghé văn phòng bên em, số 622/6 Công Hòa, bên em sẽ tư vấn chi tiết hơn nhé.

 9. trung

  cho mình hỏi nhà có 1 trệt +2 lầu,có 2 sàn btct,tầng trệt lót gạnh, nhà 4x8m, giá bao nhiêu tiền

  1. admin Post author

   Chào anh Trung. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu mới Kiến Trúc Việt Quang. Với thông tin quy mô công trình anh cung cấp , anh nên chuẩn bị chi phí khoảng 600tr – 650 tr , tùy vào điều kiện thi công và vật liệu hoàn thiện anh nhé.

 10. Phạm Thọ Khoa

  Chào kts. Tôi muốn xây 1 căn cấp 4 khoảng 30m để làm cửa hàng sữa. Chi phí hết bao nhiêu. Báo giá giúp nhé.

  1. admin Post author

   Chào anh Khoa , đối với quy mô công trình trên bên em phải vẽ và bóc dự toán chi tiết anh nhé. Mời anh ghé văn phòng công ty sẽ tư vấn giá cả chính xác anh nhé. Xin cảm ơn anh đã gửi yêu cầu.

 11. A Trường

  Chào Kts, gia đình tôi muốn xây nhà cấp 4 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, tolet, trên diện tích 5*12, cho hỏi chi phí là bao nhiêu? ( vật liệu trung cấp)
  Cảm ơn kts

  1. admin Post author

   Chào a Trường. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với công ty chúng tôi. Như quy mô anh dự định xây là 2 phòng ngủ, 1 pk, bếp, thì anh phải xây thêm gác suốt khoảng 40m2 nữa. Như vậy anh chuẩn bị chi phí khoảng 430.000.000đ – 460.000.0000đ. tùy vào địa chất khu vực đất nhà anh, và chủng loại vật liệu nữa nhé. Anh có thể tới văn phòng bên em, công ty sẽ tư vấn báo giá chính xác cho anh nhé.

 12. Hoàng Nam

  Xin chào kientrucvietquang.net.
  Hiện tại, gia đình tôi có một mảnh đất kích thước 5*12m. Chúng tôi muốn xây dựng một nhà cấp 4 với một gác lửng, cụ thể từng tầng như sau.
  Tầng 1 bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, một phòng bếp, và một nhà vệ sinh.
  Gác lửng gồm: 2 phòng ngủ và một góc thờ.
  Xin kientrucvietquang.net tư vấn dự trù kinh phí.

  1. admin Post author

   Chào a Nam.Với quy mô công trình anh dự định như trê anh chuẩn bị khoảng 400.000.000đ – 450.000.000đ anh nhé, tùy vào vật liệu hoàn thiện công trình.

 13. Tuấn

  Mình muốn xây 1 căn nhà 1 trêt 2 lầu 1 sân thượng, diện tích 4×20.6m. Tiện ích trong nhà gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Tổng chi phí hoàn thiện là bao nhiêu. Chi phí thi công phần thô bao nhiêu. Mong công ty giải đáp.

  1. admin Post author

   Chào anh Tuấn. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với công ty Kiến Trúc Việt Quang. Như quy mô nhà anh cung cấp phần thô khoảng 850.000.0000đ. trọn gói khoảng 1.350.000.000đ. điều kiện thi công đường trên 5m, tại TP HCM

 14. Đỗ Thanh Tùng

  Hi Công Ty
  Tôi có mảnh đất 4.5 *11
  Tôi muốn xây 2 lầu
  – Trệt : sân, phong khách, bếp, nhà vệ sinh
  – Lầu 1 : 3 phòng ngủ
  – Tum bên trên tôi muốn 1 phòng thờ

  Công ty cho tôi hỏi, dự chi khoảng bao nhiêu ak ?

  1. admin Post author

   Chào anh Tùng. Như quy mô công trình trên anh nên chuẩn bị phí phí xây trọn gói khoảng 750.000.000đ – 800.000.000đ. Điều kiện thi công đường >5m. Tại Tp hcm anh nhé.

 15. Nguyễn Tiến Thành

  Tôi định xây nhà kích thước 3.2m x 19m, 4 tầng 1tum. Cho tôi hỏi tổng xây thô hết bao nhiêu tiền?
  Cám ơn!

  1. admin Post author

   Xin chào anh Thành. Như quy mô công trỉnh nhà anh. Anh nên chuẩn bị chi phí khoảng 1 tỷ, vật liệu thô và nhân công hoàn thiện, điều kiện thi công đường vào công trình >5m. Tại Tp hcm.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu.

 16. Nguyên

  Nhà em 4×25 giờ mún đập bỏ xây lại 3,5 tấm là gồm 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng thì giá ra sao trọn gói và phần thô thì giá ra sao . Có bao giấy phép hoàn công + xin giấy phép xây dựng ko ạ . Có thiết kế bản vẽ lun ko ạ . Xin cám ơn

  1. admin Post author

   Chào em. Cảm ơn em đã gửi yêu cầu tới Kiến Trúc Việt Quang. Như quy mô công trình em định xây, không biết em định xây ở đâu. Với giá xây thô tại Tp HCM là 3.000.000đ/m2. chỉ bao Thiết kế hồ sơ thi công. nếu em cần lo luôn hoàn công + giấy phép em phải công thêm 30.000.000đ nữa nhé. Phần trọn gói giá từ 4.500.000đ – 5.500.000đ/m2 bao GP + Thiết kế hồ sơ.

 17. Phùng Thị Ngọc Hương

  Xin chào! Tôi có 1 mảnh đất 32m2 trên nền đất vườn. Tôi muốn làm móng để có thể xây lên 3 tầng. Tầng trệt gồm phòng khách, cầu thang, bếp và nhà vệ sinh. Tầng 2 xây phòng khoảng 20m2 bao gồm cả cầu thang, còn lại thì làm sân phơi và chỗ để téc nước. Do không có nhiều kinh phí nên rất mong được công ty tư vấn.

  1. admin Post author

   Chào chị Hương. Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu tư vấn. Như thông tin quy mô nhà chị định xây dựng chị nên dự trù kinh phí xây dựng trọn gói từ 450.000.000đ – 550.000.000đ tùy vào điều kiện kinh tế nhà chị. Và chị có thể tự mua vật liệu và thuê nhân công bên ngoài.

 18. dinhcamlan

  Xin chào,
  Tôi có lô đất mặt hẽm rộng 2m, gồm 2 miếng đất sát nhau:
  Miếng số 1: 4×11 (khoảng 44m2)
  Miếng số 2: 3 x7.3 (khoảng 22m2
  Tôi muốn xây dung 1 căn nhà như sau:
  Phần đất miếng số 1: 1 Trệt 1Lầu. Tầng trệt lùi vào 2 m để làm sân. Nhà có cổng. Phần Sân có mái vòng che mưa.
  Phân đất miếng số2: 1Trêt 2 lầu.
  Tôi chọn xây trọn gọi, gói khá số III.
  Vui long cho biết tổng chi phí xây dung là bao nhiêu (bao gồm luôn phần đập phá nhà cũ)
  Cám ơn

  1. admin Post author

   Chào anh chị. Cảm ơn anh chị đã gửi yêu cầu. Như yêu cầu của anh như trên: Công ty xin trả lời như sau.

   Miếng số 1: anh chuẩn bị khoảng 550.000.000đ – 600.000.000đ.
   Miếng số 2 : anh nên chuẩn bị khoảng 500.000.000đ – 550.000.000đ anh nhé.

 19. tâm

  xin cho hỏi hiện giờ tôi muốn xây với diện tích tầng trệt 3×7, tầng 1,2 4×7 thì khoảng bao nhiêu tiền cho đúc thật. giá trọn gói là bn, giá thi công phần thô là bn

  1. admin Post author

   Chào anh Tâm. Cảm ơ anh đã gửi yêu cầu với Kiến Trúc Việt Quang. Như quy mô trên , bên em xin tư vấn như sau: Để xây trọn gói anh phải chuẩn bị khoảng 400.000.000đ – 450.000.000đ . Để xây thô và nhân công hoàn thiện khoảng 280.000.000đ anh nhé.

 20. Phạm Lãi

  Cho hỏi, mình có 1 mãnh đất, 5×8.5 muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu, ở dưới phòng khách, 1 phòng ngủ và bếp, trên lâu 2 phòng ngủ, và 1 góc nhỏ để thờ, như vậy có được không và chi phí xây hết tầm bao nhiêu

  1. admin Post author

   Chào anh Lãi. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với chúng tôi. Như quy mô nhà anh như trên anh xây trọn gói giá khoảng 570.000.000đ anh nhé.

 21. Phạm Phượng

  chào kientrucvietquang.net
  hiện tại tôi có miếng đất 3.62*13.12 và đã xây nhà cấp 4,do nhu cầu xây mới,tôi muốn xây nhà mới 1 triệt 2 lầu.phòng triệt gồm:nhà vệ sinh,bếp,phòng khách,sân xe.lầu gồm:2 phòng ngủ,2 tolet,ban công.xin cho hỏi xây nhà zậy cần bao nhiêu tiền.có thể báo giá chi tiết đc ko ạ

  1. admin Post author

   Chào anh Phượng. Theo thông tin anh cung cấp. Anh nên chuẩn bị chi phí xây nhà trọn gói khoảng 850.000.000đ – 900.000.000đ anh nhé.
   Nếu anh muốn bóc dự toán chi tiết mời anh nghé văn phòng công ty, bên em sẽ tư vấn báo giá anh nhé.
   Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu.

 22. ly

  Cho e hỏi em có miếng đất 6*18 nếu giờ e muốn xây nhà 2 lầu nhưng chưa đủ điều kiện nên xây tầng dưới trước. Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1nhà vệ sinh, phòng tắm thì hết bao nhiêu

  1. admin Post author

   Chào anh chị. Cảm ơn anh chị đã gửi yêu cầu về công ty chúng tôi. Với yêu cầu trên chỉ mong muốn xây nhà cấp 4, nhưng móng kiên cố cho 2 tầng, với diện tích và yêu cầu như vậy anh chị nên chuẩn bị khoảng 500.000.000đ anh chị nhé.

 23. Phạm Ngọc Hà

  chào KTS.
  Tôi muốn xây nhà gác lửng trên nền đất cứng 3.5* 25m như sau: phòng khách 14.5*3.5, bếp 3m, PN 4m, WC 2M, gác thì Phòng thờ 2m, 2PN mỗi phòng 4m, 2m WC như vậy thì cần bao nhiêu.
  cho hỏi thêm là gác lửng giữa đúc với giả thì như thế nào về chi phí.
  xin cám ơn, mong hồi âm chi tiết. cám ơn nhiều.

 24. Phương thúy

  Cho m hỏi.nha m o nông thôn đất rộng thoải mái.muốn xây nhà vườn khoảng 100-110m vuông.mái thái.3phong ngu.1phong khách 1phòng an.nha tắm,vệ sinh.thi hết khoảng bao nhiêu tiền vậy

  1. admin Post author

   Chào Chị Thúy. Cảm ơn chị đã gửi yêu cầu tới chung tôi. Rất tiếc hiện chúng tôi chỉ mới tổ chức thi công công ở tất cả các quận huyện của TPHCM Thội chi nhé.

 25. thanh thanh

  Tôi muốn xây một căn nhà cơ bản để cho thuê. Diện tích 5×15, gồm 1 hầm, 1 trệt, 1 lầu. Các tầng không chia phòng nhưng có 1 nhà vệ sinh cơ bản. Địa điểm công trình ở Lâm Đồng. Chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ?

  1. admin Post author

   Chào anh Thanh. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu tới chúng tôi. Rất tiếc hiện chúng tôi chưa có chi nhánh ở Lâm Đồng anh nhé.

 26. Nguyễn Chí Thanh

  e có miếng đất 5×18 nhung muốn cất 4m thoi chừa dg đi ra sau. neu e xay nhà 1 lầu mà lầu không đổ hết bằng diện tích sàn thì e can chuân bị chi phí bao nhiêu cho cả phần thô và hoàn thiện ạ. e cam ơn kts

  1. admin Post author

   Chào anh Thanh. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu với chúng tôi. Với quy mô công trình ở trên anh nên chuẩn bị khoảng 750.000.000đ anh nhé.

  1. admin Post author

   Chào Xuân Ca. Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu về với chúng tôi. Với quy mô dự định của Xuân ca như trên Xuân ca nên chuẩn bị chi phí khoảng 200tr -250tr nhé.

 27. Trần Phương

  Cho tôi hỏi với diện tích 5×10 ,muón xây 1 p.khách,1pn,bếp,toilet và gác lửng thì dự trù khoảng bao nhiêu ạ. Cảm ơn KT Việt Quang

  1. admin Post author

   Chào Anh chị. Rất vui vì anh chị đã gửi yêu cầu với chúng tôi. Với quy mô dự định của anh chị là nhà cấp 4 có gác lửng, anh chị chuẩn bị khoảng 400.000.000đ là đủ nha anh chị.

 28. trần văn dũng

  chào kientrucvietquang.net

  hiện tại tôi có miếng đất 5*17 m. và đã xây nhà cấp 4. do nhu cầu cần xây mới. tôi muốn xây nhà mới 5*14m với 1 trệt 1 lầu. tầng trệt chỉ là phòng khách, nhà bếp ở giữa cuối là phòng ngủ ông bà, tầng trên có 3 phòng ngủ vs 1 khoảng trống nhổ để thờ. xin cho hỏi xây nhà zậy cần bao nhiêu tiền. có thể báo giá chi tiết được ko.

  xin cảm ơn giúp đỡ

  1. admin Post author

   Chào anh Dũng. Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu đến chúng tôi. Với yêu cầu của anh như trên anh nên xây nhà 2.5 tầng thì mới đủ công năng của anh nhé. Gía xây trọn gói khoảng 1.tỷ anh nhé.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên *

Bình luận